ส่องทำเล "The Muve ประดิพัทธ์" ใกล้ BTS สะพานควาย เริ่ม 2.19 ล้านบาท*

ส่องทำเล "The Muve ประดิพัทธ์" ใกล้ BTS สะพานควาย เริ่ม 2.19 ล้านบาท*

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : สะพานควาย / /

14 Dec 2021   17:19

P_20211118_CTP2_1

 

        "The Muve" ถือเป็นแบรนด์น้องใหม่จากพี่สิบหมื่นที่ฮอตจริง ๆ นะครับ 4 โครงการแรกที่ปล่อยออกมาก็เริ่มทะยอย Sold Out กันไปหมดละ

        วันนี้ผมเลยจะพาเพื่อน ๆ ไปชมอีกหนึ่งทำเลใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่มาไม่นาน แต่ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีอย่าง "The Muve ประดิพัทธ์" กันครับ

        ตัวโครงการตั้งอยู่ภายใน ซอยประดิพัทธ์ 23 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. เพียง 290 เมตร จาก รพ.วิมุต และ 400 เมตร จาก Big C สะพานควาย 

        ซึ่งทำเลโดยรอบนี้ไม่ต้องสาธยายให้มากความ เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่ารายล้อมไปด้วยร้านอาหาร Street Food อร่อย ๆ และ คาเฟ่เก๋ ๆ มากมาย

        นอกจากนี้หากขยับออกไปหน่อยก็ยังมีมหาวิทยาลัย ออฟฟิศชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารอย่างครบครัน 

        ซึ่งจุดพีคมันไม่ใช่แค่ความอุดมสมบูรณ์เท่านั้น แต่เป็นระยะที่อยู่ใกล้กับ รถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ประมาณ 600 เมตร (วัดจากหน้าโครงการ) เท่านั้นเอง

        ถือว่าเป็นระยะที่ใกล้มากกกกก มากกว่าโครงการอาคารสูงใหญ่ ๆ ที่อยู่ในเส้นประดิพัทธ์ซะอีกนะ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่จะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางได้เยอะ

        ช่วยให้คนที่จะมูฟตัวเองมาอยู่ที่นี่มีเวลาในการพักผ่อน หรือ ทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้มากขึ้น เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าเลยล่ะ

 

P_20211118_CTP2_9

P_20211118_CTP2_8

 

รายละเอียดโครงการ

 

        The Muve ประดิพัทธ์ เป็นคอนโด Low-Rise สไตล์โมเดิร์น ความสูง 8 ชั้น 1 อาคาร บนพื้นที่โครงการขนาด ประมาณ 1 ไร่ จำนวน 219 ยูนิต 

        มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus, 2 Bedrooms และ Combine Unit ขนาดห้องตั้งแต่ 22.00-49.75 ตร.ม.

        ส่วนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกและพื่นที่ส่วนกลางนั้นก็ถือว่าครบครัน โดยสำหรับแบรนด์ "The Muve" จุดเด่นที่น่าสนใจก็คือการเลือก และคัดฟังก์ชั่นที่ได้ใช้จริง ใช่บ่อยมาทำเท่านั้น

        อย่างโครงการนี้ก็จะเน้นไปถึงกิจกรรมของคนรุุ่นใหม่ที่อาจจะมีการทำงานอยู่ที่บ้านมากขึ้น จัดเต็มทั้ง Work & Play Garden Outdoor ที่ชั้น 1 

        รวมถึงพื้นที่สีเขียวไว้พักผ่อนที่ Take a Full Breath & Chilling in Greenery สวนสีเขียว 2 ชั้น ซึ่งจัดเต็มด้วยต้นไม้สีเขียว และดอกไม้ที่ช่วยเพิ่มความสดใส

        นอกจากนี้ก็ยังมีห้องสำหรับนั่งทำงาน ครีเอทไอเดียใหม่ ๆ ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Co-Working Space, Co-Designing Space, Co-Exploring Space, Fitness ผนังกระจกโค้งให้ชมวิวเมืองได้ 180 องศา และมีบริการ Free Wi-Fi ทุกจุดในพื้นที่ส่วนกลางด้วยนะ

 

P_20211118_CTP2_8

P_20211118_CTP2_7

 

เดินทางง่ายสบายทุกช่องทาง

 

        "The Muve ประดิพัทธ์" วางตัวอยู่ในซอยประดิพัทธ์ 23 บริเวณตรงข้ามตลาดสะพานควาย ปัจจุบันเป็นที่ดินว่างสำหรับจอดรถ มีซากอาคารเก่าอยู่เล็กน้อยครับ

        สำหรับใครที่ไม่เคยมาจะสังเกตที่คอนโดของพี่ต้นไม้บริเวณปากซอยก็ได้ เข้ามาในซอยประมาณ 100 เมตรก็จะเจอที่ตั้งโครงการแล้วครับ

        ซึ่งถ้าวัดระยะแล้วผมว่าเป็นพิกัดที่มีความคล่องตัวค่อนข้างสูง เดินทางสะดวกทั้งคนใช้รถส่วนตัว และ รถไฟฟ้า ใกล้ถนนใหญ่พหลโยธิน และ แยกสะพานควาย เพียง 190 เมตร

        ถ้าใครที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นหลักก็สบายเลยล่ะ ติดตรงที่ตัวซอยเองมีความกว้างของถนนไม่มากเท่าไหร่ อาจจะเข้าออกลำบากนิดนึง แต่ก็แค่ระยะสั้น ๆ เท่านั้นครับ

        โดยถนนประดิพัทธ์ จะเป็นถนนที่เชื่อมระหว่างถนนสุทธิสารวินิจฉัย กับถนนทหาร ที่สามารถใช้วิ่งยาวไปเชื่อมกับถนนสามเสน ออกไปย่านเมืองเก่าได้

        และยังใช้ลัดไปถนนราชวิถี ยาวไปข้ามสะพานซังฮี้ เพื่อไปฝั่งธนฯได้ ผมว่าสะดวกดีนะ ไม่ต้องรถติดแถวอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แหะ ๆ

        นอกจากนั้นถนนประดิพัทธ์ จะยังใช้ไปถนนพระราม 6, ถนนเทอดดำริ, ถนนพระราม 5 ที่สามารถใช้เชื่อมไปถนนประชาชื่น ใช้วิ่งยาวผ่านรัชดาภิเษกไปจนถึงแจ้งวัฒนะ หลักสี่ได้ด้วย

        ส่วนใครที่ชอบใช้การเดินทางสาธารณะ บริเวณปากซอยประดิพัทธ์ 23 มีพี่วินให้บริการตลอดทั้งวัน หรือจะเดินเท้าจากโครงการไป ประมาณ 600 เมตร ถึง BTS สะพานควาย 

        หรือจะขึ้นรถเมล์ก็มีวิ่งผ่านทั้งเส้นพหลโธินและเส้นประดิพัทธ์เช่นกัน ถือว่าเดินทางได้หลากหลาย ของกินของใช้มีให้เลือกไปซ้ำวันเลยก็ว่าได้

        ลืมบอกไปสำหรับใครที่จะขึ้นทางด่วน พิกัดตรงนี้ก็ไม่ไกลจากทางพิเศษศรีรัช, ดอนเมืองโทลล์เวย์ ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นหลักได้อีกหลายสายด้วยนะ

 

P_20211118_CTP2_11

P_20211118_CTP2_30

P_20211118_CTP2_34

P_20211118_CTP2_36

P_20211118_CTP2_38

 

ส่องทำเลโดยรอบ

 

        จากการที่ผมได้ไปส่องทำเลดูแล้วต้องยอมรับเลยว่าเป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงมาก ๆ เลยครับ มีทั้งของกิน ของใช้เปิดขายกัน 24 ชม.

        ตรงข้ามกับโครงการเองจะเป็นตลาดสะพานควาย เป็นตลาดสดขนาดกลาง ๆ ที่มีของกิน ของใช้เปิดขายตลอดทั้งวัน 

        ส่วนตัวผมชอบนะ เพราะผมชอบทำอาหารกินเองด้วยมั้ง ถ้าใครที่ชอบทำอาหารเหมือนกันนี่ต้องชอบมากแน่ ๆ 55555

        และถ้าวันไหนขี้เกียจ ๆ เดินออกมาที่หน้าปากซอยประดิพัทธ์ 23 ก็จะเจอกับ 7-Eleven และ มีร้านอาหารราคาไม่แพงให้เลือกเยอะทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

        บริเวณหน้าโครงการที่เป็นเส้นประดิพัทธ์ช่วงแยกสะพานควาย และ ริมถนนพหลโยธิน ทางเดินไปสถานีรถไฟฟ้า ก็จะเป็นอีกหนึ่งแหล่งความอุดมสมบูรณ์ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน 

        โดยจะมีร้านอาหารคาว-หวานอร่อย ๆ ที่เป็นร้านฮิตติดดาว เปิดขายอยู่เพียบ และพอเริ่มค่ำ ๆ หน่อยก็จะมีร้านอาหารแนว Street Food ออกมาตั้งกันมากขึ้นด้วย

        ส่วนห้างสรรพสินค้านั้นใกล้สุดจะเป็น Big C สะพานควาย ที่อยู่ห่างออกไป ประมาณ 400 เมตร และยังมี La Villa อารีย์ เป็น Community Mall ที่มีร้านอาหารชื่อดังอยู่ด้านในเยอะ

        รวมถึงยังมี The AQUA Ari ที่อยู่ห่างไปเพียง 350 เมตร ตรงนั้นจะอัดแน่นไปด้วยร้านอาหารดี ๆ หลายร้าน ไกลอีกนิดก็มี Central ลาดพร้าว และ Union Mall ที่นั่งรถไฟฟ้าไปได้อยู่ครับ

 

P_20211118_CTP2_26

P_20211118_CTP2_27

P_20211118_CTP2_42

P_20211118_CTP2_16

P_20211118_CTP2_13

 

สรุป

 

        ส่วนตัวแล้วผมว่า "The Muve ประดิพัทธ์" เป็นโครงการน้องใหม่ล่าสุด (ลำดับที่ 6) ของแบรนด์ The Muve ที่น่าจับตาไม่น้อย จะอยู่เองก็ได้ จะลงทุนก็ดี

        เพราะนอกจากพิกัดของโครงการจะมีความอุกดมสมบูรณ์อย่างมากแล้ว การเดินทางก็ยังสะดวกสบาย เลือกสัญจรได้หลายช่องทาง

        ที่สำคัญยังมีระยะที่ใกล้รถไฟฟ้ามาก ๆ แต่ไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ ทำให้ยังได้ความสงบและความเป็นส่วนตัวมากกว่าโครงการใหญ่ ๆ ซะอีก

        ส่วนจุดด้อยของโครงการก็คือโครงการตั้งอยู่ในซอยขนาดเล็ก อาจจะลำบากเวลาเข้าออกเล็กน้อย แต่ก็แค่ระยะประมาณ 100 เมตรเท่านั้นครับ

        ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีความน่าสนใจตรงที่เค้าคัดสรรมาเฉพาะที่ลูกบ้านจะได้ใช้งานจริง ๆ อย่างสระว่ายน้ำก็จะไม่มีในโครงการนี้นะครับ

        แต่นั่นก็แลกมาด้วยพื้นที่ส่วนกลางอื่น ๆ ที่ตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะพื้นที่สีเขียว ผมถือว่าให้มาจัดเต็มแบบไม่กั๊กเลยล่ะ

        แต่ย้ำกันนิดนะครับ... สำหรับใครที่สนใจโครงการ "The Muve ประดิพัทธ์" ที่ทำเลจริงจะไม่มีสำนักงานขายนะ แต่สามารถไปชมห้องตัวอย่างได้ที่ Sales Center พระราม 4 แทน

        ด้านราคาตอนเปิดตัวเห็นว่าเริ่ม 2.19 ล้านบาท* ซึ่งตอนนี้อาจจะมีการปรับราคาและหมดกันไปบ้างแล้ว ใครสนใจก็ลองไปสอบถามเพิ่มเติมกันดูนะครับ บ๊ายบายยยยย

 

P_20211118_CTP2_33

P_20211118_CTP2_45

P_20211118_CTP2_53

P_20211118_CTP2_58

P_20211118_CTP2_60

P_20211118_CTP2_7

P_20211118_CTP2_4

P_20211118_CTP2_5

P_20211118_CTP2_3

P_20211118_CTP2_10

P_20211118_CTP2_2

Tag : Sansiri | The MUVE | สะพานควายติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ที่ภูเก็ต ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ

แม่แก้มเปิ่นเวิ่น ละเดินอยู่บนหาดทราย แม่นลูกสาวไผ่คือมางามแท้หล้า ........ I just wanna เป็น แฟน ยู ได้บ่ ได้บ่ น้อ... มา 'ภูเก็ต' ช่วงนี้ ก็อดฮัมเพลงฮิตของ 'พี่สิงโต' ไม่ได้ บรรยากาศมันพาไป อากาศเย็นๆ เดินเล่นชายหาด แต่แดดร้อนเปรี้ยง ถ่ายรูปสวย แจ่มแท้ จาก 'สนามบินนานาชาติภูเก็ต' ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ 'โครงการศุภาลัย' หรือไม่ก็ 'ป้ายโฆษณาโครงการศุภาลัย' ..... เจ้าแม่ไข่มุกแห่งอันดามันตัวจริงเสียงจริง

"Premio Unic" นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน "ทาวน์อินทาวน์"?

นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน 'ทาวน์อินทาวน์'?

ทำไมต้อง Aspire? กับ 2 คอนโดใหม่ "รัชโยธิน l ปิ่นเกล้า" ต้อนรับ 2022

ถึงรู้ว่าทำไม 'พี่แอพ' AP ถึงมีคอนโด 2 แบรนด์นี้มากที่สุด ขนาดว่าปีนี้เปิดโครงการใหม่แค่ 4 โครงการ ยังเป็น Life 1 และ Aspire 3 เลย ผมรีวิวไปแล้ว 1 Life 1 Aspire


ติดดอยโร้ดทู

ติดดอยพาส่อง "THE BASE RIVERVIEW" บนทำเลเดอะเบสท์ ย่านสายสีทอง จากพี่สิบหมื่น

ใช่แล้วฮะ ผมกำลังพูดถึงแสนสิริ หรือที่เพจเราชอบเรียกเค้าว่า "พี่สิบหมื่น" นั่นแหละ เมื่อปีกลายฮะ หลายๆ คนน่าจะยังพอจำได้ว่าแผนเปิดโครงการของพี่สิบหมื่นยังคงมีให้เราเห็นกันตลอดทั้งปี อย่างถ้าพูดถึงฟากฝั่งคอนโด ปีที่แล้วเปิดแบรนด์ใหม่ก็ปังรับทรัพย์อื้อ อย่างแบรนด์ "The Muve" นั่นเอง

"Atmoz ศรีราชา" ของดีศรีราชา ราคาเบาๆ

คิดว่าถ้าทุกคนได้มาเห็นทำเลโครงการ "Atmoz ศรีราชา" จะต้องนึกสงสัยขึ้นมาแน่นอนว่า อยู่ตรงข้าม ม.เกษตร ศรีราชา แล้วทำไมไม่เป็น Kave แต่เป็น Atmoz

เดินเลาะ ส่องทำเล Culture จุฬา คอนโดใหม่แบรนด์ใหม่ ทำเลสุดปัง จาก อนันดา

นึกถึงคอนโดที่เจาะกลุ่มชีวิตคนเมือง ผมเชื่อว่าหลายๆ แบรนด์จาก “อนันดา” น่าจะเป็นหนึ่งในชื่อแรกๆ ที่หลายๆ คนนึกถึง


ติดดอยสไตล์

มั่งมีปีเสือทองกับ "คริสปี้ ครีม ไชนีส นิวเยียร์" โดนัท ด้วย 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดคิ้วท์!!

อิ่มอร่อย รับปีเสือทองอีกแว้วว เปิดปีมานี้ คริสปี้ ครีม เค้าใจดีส่งโดนัทหน้าใหม่มาให้ลิ้มลอง ฉลองรับตรุษจีนกันแบบฟินๆ ด้วย “คริสปี้ ครีม แฮปปี้ ไชนีส นิวเยียร์” (Krispy Kreme Happy Chinese New Year) ให้มั่งมีรับศักราชใหม่ ไปกับโดนัทสุดคิ้วท์

"Tiny Homes" ห้องเช่าขนาด 10 ตร.ม. จาก IKEA Japan จ่ายเพียง 30 บาท รับประกันอยู่ได้จริง!

ห้องเช่าราคา 30 บาทต่อเดือนมีอยู่จริงมั้ย...ตอบได้ว่า "มีอยู่จริงครับ"

"Mil Toast House TH" ร้านน่ารักระดับสิบจากเกาหลี

ร้านน่ารักระดับสิบ เห็นว่ามาจากเกาหลี ปักหลักใน ‘สยามสแควร์’ เลย มีความโอปป้าซารางเฮโยมากๆ

พาไปชิลที่ Tsai Eatery Cafe & restaurant ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ย่านคลองสาน ริมน้ำเจ้าพระยา!!

หลังจากคลาย Lockdown และบรรยากาศหลายๆ อย่างค่อนข้างโอเค และดูปลอดภัย ผมและเพื่อนๆ นึกเหมือนกัน คืออยากออกมาเจอ มากินข้าว ที่ร้านอาหารชิลๆ สักร้าน โจทย์ของเราไม่มีอะไรมาก ขอร้านที่บรรยากาศดีๆ เป็นความบังเอิญที่ผมได้มาเจอกับ Tsai Eatery Cafe & restaurant เห็นรูปสะดุดตาเพราะบรรยากาศร้านติดแม่น้ำ เลยไม่รีรอหาข้อมูล และพบว่า เออ น่าสนใจแฮะ มันเป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่อยู่แถวๆ คลองสาน ไม่ไกลจากสะพานพุทธเท่าไหร่ น่าลอง

ข้าน้อยขอคารวะ "หรอยในหลืบ" ร้านอาหารใต้ กับเมนูสุดเด็ด "ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ" ที่ต้องจองล่วงหน้าถึง 3 วัน!!

คารวะคนแล่ปลาเต๋าเต้ย แล่เก่งมาก คุ้มค่าการรอคอย และการจองไปล่วงหน้า 3 วัน กับเมนู ’ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ’ ตัวนี้ พร้อมหม้อไฟและเครื่องเคียง 900 บาท โคตรคุ้ม ปลาสดมว้ากกกกกก ลวกกับซุปที่ใส่ขิง ผักบุ้ง โอ้ยยย ฟินมาก ซุปหอมมมม ลวกเสร็จแล้วเข้าปากผมก็ฟินเลย บางคนอยากได้น้ำจิ้ม เต้าเจี๊ยว ซีฟู้ด ซึ่งเค้าก็มีให้ แต่สำหรับผม ปลาสดๆ ลวกน้ำซุปดีๆ แค่นี้ก็พอแล้ววววว

รสเลี่ยมทอง .... "เชฟกิ๊ฟ" ติสต์มาก

รสเลี่ยมทอง .... 'เชฟกิ๊ฟ' ติสต์มาก 'ไม่ได้ทำอาหารอร่อยทุกอย่าง แต่ทำขายเมนูที่ทำอร่อย!!!' ร้านลับ ร้านไกล เหมือนไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่ไปเถอะ คุ้มที่จะมา


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com