แสนสิริ กวาดยอดขาย "Freeze the Moment" ทะลุ 2,500 ลบ. ภายใน 1 เดือน ลุยเดินหน้าเตรียมปิดยอดขายแคมเปญ ตามเป้า 4,800 ลบ. สิ้นปีนี้

แสนสิริ กวาดยอดขาย "Freeze the Moment" ทะลุ 2,500 ลบ. ภายใน 1 เดือน ลุยเดินหน้าเตรียมปิดยอดขายแคมเปญ ตามเป้า 4,800 ลบ. สิ้นปีนี้

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 07 Dec 2021   11:28

F_20211203_007

        เรียกได้ว่าเป็นปีทองของพี่สิบหมื่นจริงๆ เพราะเปิดโครงการไหน แคมเปญอะไรก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามตลอด ล่าสุดกับอีกแคมเปญอย่าง “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” แค่เดือนเดียวพี่สิบหมื่นเค้าสามารถกวาดยอดขายทะลุ 2,500 ลบ. แล้ว!!

        เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วสำหรับแคมเปญ “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” ที่แสนสิริ จับมือกับ ฮาเก้น-ดาส (Häagen-Dazs) แบรนด์พรีเมี่ยมไอศกรีมดังระดับโลก เพื่อมอบความสุขและโมเมนต์ดีๆ ผ่านรสชาติของไอศกรีมในทุกช่วงเวลา โดยแสนสิริ ได้ดับเบิ้ลความสุขอีกต่อด้วยโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี Freeze the Deals ฟรีซดีลที่ดีสุดจากแสนสิริ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม กว่า 62 โครงการ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ โดยเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

        โดยล่าสุด แสนสิริ สามารถสร้างยอดขายแคมเปญนี้ได้แล้วกว่า 60% หรือรวมมูลค่ากว่า 2,500 ล้านบาท ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น ท่ามกลางช่วงสถานการณ์ตลาดที่ท้าทาย แสนสิริสร้างความคึกคักและสีสันให้กับตลาดอสังหาฯ หลังจากที่เริ่มกลับมาฟื้นตัว รวมถึงมาตรการปลดล็อค LTV ที่ช่วยให้คนไทยได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองง่ายขึ้น ผ่านโมเม้นท์แห่งความสุขในการเยี่ยมชมโครงการของแสนสิริและได้ชื่นใจกับไอศกรีมอร่อยๆ กันถึงที่

        สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมที่ลูกค้าให้การตอบรับเข้าเยี่ยมชมโครงการมากที่สุด ได้แก่ อณาสิริ รังสิต-คลอง 2 และเศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2 ด้านคอนโดมิเนียม เดอะ มูฟ บางแค สร้างปรากฏการณ์ SOLD OUT! เป็นที่เรียบร้อย รวมถึงอีก 3 โครงการที่ได้รับผลตอบรับดีอย่างมาก ได้แก่  เอ็กซ์ที ห้วยขวาง, เดอะ เบส สะพานใหม่ และโอกะ เฮาส์ (oka HAUS) โดยแสนสิริ และฮาเก้น-ดาส จะยังคงเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกัน ทั้งในเชิงของการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ  รวมทั้งมอบสิทธิพิเศษ, กิจกรรมสนุก ๆ ทั้งบนแบบ Online และ On-ground ตลอดทั้งเดือนธันวาคม

        พลาดไม่ได้ สำหรับกิจกรรม Ice Cream Truck & Bar จาก แสนสิริ และ ฮาเก้น-ดาส ที่ออกเดินทางไปฟรีซความสุขให้สุดขีด เสิร์ฟไอศกรีมฮาเก้น-ดาส ให้ลูกบ้านและลูกค้าที่เข้าชมโครงการแสนสิริ ทั้ง 15 โครงการ 100 คนแรกฟรี! ทุกสัปดาห์ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 -17.00 น. 5 ธันวาคมที่ คณาสิริ และ สิริ เพลส ราชพฤกษ์-346 และ เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค, 11-12 ธันวาคมที่ อณาสิริ รังสิต-คลอง 2 และ โอกะ เฮาส์, 18-19 ธันวาคมที่ สราญสิริ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ, 25 ธันวาคมที่ อณาสิริ บางนา, 25-26 ธันวาคมที่ เดอะ เบส สะพานใหม่ และ 26 ธันวาคม ที่อณาสิริ และ คณาสิริ รังสิต-คลอง 2

        โดยผู้ที่สนใจสามารถแวะเวียนเข้ามาสัมผัสโมเม้นท์ความสุขกับแสนสิริและไอศกรีมสุดพรีเมี่ยมจากฮาเก้น-ดาส พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมหาตัวตนกับครอบครัวแสนสิริทั้ง 5 คาแรคเตอร์ ผ่านรสชาติของไอศกรีมที่แตกต่าง ท่ามกลาง Jingle เพลงสุดพิเศษที่เปิดสร้างบรรยากาศแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ และ พลัสความอร่อยของไอศกรีมขึ้นไปอีกขั้น ปิดท้ายด้วยเทศกาลส่งความสุขสิ้นปี  Ice cream Festival เทศกาลไอศกรีมสุดยิ่งใหญ่ จากแสนสิริ และ ฮาเก้น-ดาส เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ณ T77 Community ระหว่างวันที่ 20-26 ธันวาคมนี้ ทั้งยังมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยด้วยมาตรการคัดกรองและป้องกันโควิด-19 ผ่าน #SansiriCare ซึ่งพนักงานและทีมงานจะตรวจ ATK ก่อนจัดกิจกรรมทุกครั้ง  

        โค้งสุดท้าย!! จองก่อนละลาย โปรส่งท้ายปี Freeze the Deals ฟรีซดีลที่ดีสุดจากแสนสิริ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม กว่า 62 โครงการ บ้านและทาวน์โฮม ลดสูงสุด 2 ล้านบาท คอนโดมิเนียมยูนิตพิเศษ ฟรีซไว้ราคาเดียว เริ่ม 1.59 ล้านบาท พร้อมลุ้นทริปบินลัดฟ้าสู่นิวยอร์ก ต้นกำเนิดแบรนด์ไอศกรีมฮาเก้น-ดาส (จำนวน 2 ที่นั่ง พร้อมที่พัก 5 คืน มูลค่ารวม 250,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี

F_20211203_008

F_20211203_009

 

 

Tag : SANSIRI | Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้

โอนที่ดิน โอนบ้าน มีขั้นตอนยังไง ต้องจ่ายค่าอะไรบ้างนะ?

อีกปัญหากวนใจเวลาซื้อคอนโดก็คือค่าใช้จ่ายที่ต้องเจอเนี่ยแหละ เพราะนอกจากค่าบ้าน ค่าคอนโด ที่เราเห็นค่าตัวอย่างแน่นอนแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายที่เราต้องเสียเพิ่มอีกนะ!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com