"Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket" วิวโคตรเทพครับ

"Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket" วิวโคตรเทพครับ

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 30 Dec 2021   12:48

401_result

 

        ทันทีที่เรามาถึงรีสอร์ต เป็นเวลาช่วงโพล้เพล้ แสงหมด ทำให้รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย ต้องยอมรับว่าภายนอกอาจจะดู Vintage ไปหน่อย (หรือเก่าน่ะแหละ) 

        แต่พอพนักงานสอดคีย์การ์ดและเปิดประตูห้องพักให้เห็น ความเบิกบานก็แทรกเข้ามาฉับพลัน แอบคิดในใจว่า ‘ห้องดูใหม่กว่าข้างนอกเยอะเลย’ อย่างเช่นห้องน้ำก็มีหน้าต่างที่สามารถเปิดออกแล้วมองทะลุภายในห้องออกไปชมวิวทะเลด้านนอกได้เลย!

        และจากความเหนื่อยล้าในการเดินทาง พวกผมจึงตอบรับคำเชิญ Dinner ของทางรีสอร์ต ในสนนราคาคนละ 350 บาท ซึ่งผลก็คือ เกินคาด อร่อย จุก คุ้มค่า (ตามที่ผมรีวิวไปแล้ววันก่อน) จนต้องถามพนักงานซ้ำว่า ‘คนละ 350 บาท จริงๆ เหรอครับ?’ ของดีๆ ทั้งนั้น!!

        อันที่จริงผมเริ่มเห็นเค้ารางความสวยงามของวิวที่น่าจะ ‘สตั๊นท์’ แล้ว แต่ด้วยความมืดทำให้ยังเสพได้ไม่เต็มที่ คิดว่าพรุ่งนี้เช้าจะกลับลงมาแก้แค้นวิวอีกที

        รุ่งขึ้นเวลาดีตี 6 จึงรีบรุดขึ้นจากเตียง เพื่อมาเสพบรรยากาศ ‘วิวหลักล้าน’ บอกได้เลยว่าวิวที่นี่ไม่ต่างจากที่พักระดับ 5 ดาวที่อื่นเลย 

        ‘ทางซ้ายเห็นพังงา ทางขวาเห็นกระบี่’ พนักงานผู้กระตือรือร้นตลอดเวลาอธิบายถึงสิ่งที่ผมกำลัง ‘สตั๊นท์’ อยู่ต่อหน้าต่อตา 

        แสงตะวันที่สาดสะท้อนภาพเข้ามาหานัยต์ตาผม ทำให้ความรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยเมื่อคืนหายออกไปจากใจจนหมดสิ้น Landscape ของรีสอร์ตช่างสวยงาม วางตำแหน่งได้เหมาะสม ความเขียวของต้นไม้และสีฟ้าของท้องทะเลตัดกันได้อย่างลงตัว รวมกับวิวหลักล้าน ทำให้ผมเข้าใจแล้วว่าทำไมที่นี่ถึงตั้งชื่อว่า ‘Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket’

        จากการพูดคุยกับพนักงานของที่นี่ถึงทำให้รู้ว่าช่วงปกติ ‘นักท่องเที่ยว’ ต่างชาติเต็มตลอด ซึ่งผมก็ไม่แปลกใจเลย เพราะวิวแบบนี้ แต่ราคาย่อมเยาว์ เพราะวิวมันเกินราคาไปเยอะมาก อาหารอร่อยเกินคุ้ม นักท่องเที่ยวหลายคนเป็นลูกค้าประจำ กลับมาพักที่นี่ทุกปี 

        ห้องพักที่นี่มีหลายแบบ ขึ้นกับวิวห้อง แบบห้อง แต่บอกได้เลยว่า ‘ราคาเกินคุ้มทุกแบบ’ (กดดูรูปสวยๆ ได้เลย) ใครจะมาเที่ยวภูเก็ต ผมขอแนะนำที่นี่เป็นทางเลือกที่พักที่ ‘วิวหลักล้าน’ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งได้เลย 

        เอาล่ะ ขอตัวไปปลุกคุณบีให้มาชมวิวสวยๆ พร้อมกินอาหารเช้าอร่อยๆ ก่อนดีกว่า เดี๋ยวจะพลาดช่วงเวลาอันสวยงามไป

 

  • พิกัด >>> Supalai Scenic Bay Resort - SHA Plus

 

402_result

403_result

404_result

405_result406_result

407_result

408_result

409_result

410_result

411_result

412_result

413_result

414_result

415_result

416_result

417_result

418_result

419_result

420_result

421_result

422_result

423_result

424_result

424_result

425_result

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"COBE Ladprao - Sutthisan" (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) คอนโดใหม่ SC ในซอยลาดพร้าว 64 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและตลาดโชคชัย 4

วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว

"Thai Obayashi Mixed-use Ratchadamri" มิกซ์ยูสใหม่บนหนึ่งในที่ดินแปลงที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร

ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว


ติดดอยสไตล์

คริสปี้ ครีม ส่งเมนูเครื่องดื่มใหม่เอาใจคนรักนมเย็น Krispy Kreme Sweet Pink Milk

เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk

นี่แหละรสชาติที่คิดถึง!! กลับมาอีกครั้งกับโดนัทรสโปรด Krispy Kreme x Ovaltine คู่หูความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มกับเครื่องดื่มมอลต์ยอดนิยม

มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com