"Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket" วิวโคตรเทพครับ

"Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket" วิวโคตรเทพครับ

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 30 Dec 2021   12:48

401_result

 

        ทันทีที่เรามาถึงรีสอร์ต เป็นเวลาช่วงโพล้เพล้ แสงหมด ทำให้รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย ต้องยอมรับว่าภายนอกอาจจะดู Vintage ไปหน่อย (หรือเก่าน่ะแหละ) 

        แต่พอพนักงานสอดคีย์การ์ดและเปิดประตูห้องพักให้เห็น ความเบิกบานก็แทรกเข้ามาฉับพลัน แอบคิดในใจว่า ‘ห้องดูใหม่กว่าข้างนอกเยอะเลย’ อย่างเช่นห้องน้ำก็มีหน้าต่างที่สามารถเปิดออกแล้วมองทะลุภายในห้องออกไปชมวิวทะเลด้านนอกได้เลย!

        และจากความเหนื่อยล้าในการเดินทาง พวกผมจึงตอบรับคำเชิญ Dinner ของทางรีสอร์ต ในสนนราคาคนละ 350 บาท ซึ่งผลก็คือ เกินคาด อร่อย จุก คุ้มค่า (ตามที่ผมรีวิวไปแล้ววันก่อน) จนต้องถามพนักงานซ้ำว่า ‘คนละ 350 บาท จริงๆ เหรอครับ?’ ของดีๆ ทั้งนั้น!!

        อันที่จริงผมเริ่มเห็นเค้ารางความสวยงามของวิวที่น่าจะ ‘สตั๊นท์’ แล้ว แต่ด้วยความมืดทำให้ยังเสพได้ไม่เต็มที่ คิดว่าพรุ่งนี้เช้าจะกลับลงมาแก้แค้นวิวอีกที

        รุ่งขึ้นเวลาดีตี 6 จึงรีบรุดขึ้นจากเตียง เพื่อมาเสพบรรยากาศ ‘วิวหลักล้าน’ บอกได้เลยว่าวิวที่นี่ไม่ต่างจากที่พักระดับ 5 ดาวที่อื่นเลย 

        ‘ทางซ้ายเห็นพังงา ทางขวาเห็นกระบี่’ พนักงานผู้กระตือรือร้นตลอดเวลาอธิบายถึงสิ่งที่ผมกำลัง ‘สตั๊นท์’ อยู่ต่อหน้าต่อตา 

        แสงตะวันที่สาดสะท้อนภาพเข้ามาหานัยต์ตาผม ทำให้ความรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยเมื่อคืนหายออกไปจากใจจนหมดสิ้น Landscape ของรีสอร์ตช่างสวยงาม วางตำแหน่งได้เหมาะสม ความเขียวของต้นไม้และสีฟ้าของท้องทะเลตัดกันได้อย่างลงตัว รวมกับวิวหลักล้าน ทำให้ผมเข้าใจแล้วว่าทำไมที่นี่ถึงตั้งชื่อว่า ‘Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket’

        จากการพูดคุยกับพนักงานของที่นี่ถึงทำให้รู้ว่าช่วงปกติ ‘นักท่องเที่ยว’ ต่างชาติเต็มตลอด ซึ่งผมก็ไม่แปลกใจเลย เพราะวิวแบบนี้ แต่ราคาย่อมเยาว์ เพราะวิวมันเกินราคาไปเยอะมาก อาหารอร่อยเกินคุ้ม นักท่องเที่ยวหลายคนเป็นลูกค้าประจำ กลับมาพักที่นี่ทุกปี 

        ห้องพักที่นี่มีหลายแบบ ขึ้นกับวิวห้อง แบบห้อง แต่บอกได้เลยว่า ‘ราคาเกินคุ้มทุกแบบ’ (กดดูรูปสวยๆ ได้เลย) ใครจะมาเที่ยวภูเก็ต ผมขอแนะนำที่นี่เป็นทางเลือกที่พักที่ ‘วิวหลักล้าน’ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งได้เลย 

        เอาล่ะ ขอตัวไปปลุกคุณบีให้มาชมวิวสวยๆ พร้อมกินอาหารเช้าอร่อยๆ ก่อนดีกว่า เดี๋ยวจะพลาดช่วงเวลาอันสวยงามไป

 

  • พิกัด >>> Supalai Scenic Bay Resort - SHA Plus

 

402_result

403_result

404_result

405_result406_result

407_result

408_result

409_result

410_result

411_result

412_result

413_result

414_result

415_result

416_result

417_result

418_result

419_result

420_result

421_result

422_result

423_result

424_result

424_result

425_result

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย


ติดดอยโร้ดทู

AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

ถ้าคิดจะมีคอนโดตากอากาศสักที่ “พัทยา” เป็นตัวเลือกแรกที่ผมอยากแนะนำเลยครับ ไม่ใช่ว่าราคาดีอะไร แต่เพราะเป็นทำเลตากอากาศที่คนกรุงอย่างเราน่าจะได้ไปพักจริง ๆ มากที่สุด 5555

"QUINTARA MHy’ZEN PHROM PHONG" คอนโดทำเลดี ที่พร้อมเสิร์ฟความสะดวกสบายใจกลางเมือง

จริงๆ ถ้าได้ตามเพจผมเนี้ย น่าจะทราบแหละว่าทาง EASTERN STAR เค้าจะทำการปล่อยคอนโด QUINTARA MHy ด้วยกัน 3 ทำเล ได้แก่ ห่วยขวาง โพธิ์นิมิตร และ พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นการมาที่สะเทือนพอสมควรเพราะทำเลแต่ละตัวนี่บอกเลยว่าโคตรจะเมือง ทำเลไม่ไก่กาเลยนะ แต่ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ 1.99 ล้านบาท

RYE Talat Phlu (ไรย์ ตลาดพลู) อีกหนึ่งคอนโดราคาเบาๆ เอื้อมถึงง่าย ใกล้ BTS ตลาดพลูเพียง 300 เมตร!!

"ตลาดพลู" อีกหนึ่งทำเลที่ผมค่อนข้างให้ความสนใจพอสมควร จำได้ว่าเคยเดินดุ่มๆ ไปนับคอนโดงอกใหม่รอบๆ สถานีอยู่ครั้งหนึ่ง ช่วงนั้นบอกเลยว่าตลาดพลูคึกคักมากนะ


ติดดอยสไตล์

“Baan Plan Cafe” คาเฟ่ห้องสมุดสุดร่มรื่นใจกลางสาทร จุดหยุดพักสำหรับคนเมือง

ช่วงนี้เวลาเข้าโซเชียล ผมมักจะเห็นสถานที่หนึ่งยานสาทรโผล่มาให้เห็นบ่อยๆ เหมือนใครๆ ก็ไปทำคอนเทนต์ที่นี่กันทั้งนั้น

รู้จักค่า ft ตัวร้ายพาค่าไฟเพิ่ม!!!

ช่วงนี้เห็นคนบ่นเรื่องค่าไฟกันเยอะว่าทำไมมัน 'แพงขึ้น' ทั้ง ๆ ที่ส่วนใหญ่ก็ใช้ไฟเท่าเดิม ไม่ได้ร้อนจนเปิดแอร์ทั้งวัน หรือน้ำท่วมจนเปิดเครื่องสูบน้ำทั้งคืนซะหน่อย 555

ตัวอยู่ไทยใจอยู่โซล "MunJom.A" ปิ้งย่างเกาหลีรสมืออาจุมม่า!!!

ผ่านไปผ่านมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าข้างออฟฟิศมีร้านปิ้งย่างมาเปิด "MunJom.A" (มันจอมเอ) แค่ชื่อก็เกาละป่ะ มีหรอจะพลาดขอไปลองซะหน่อย

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com