แสนสิริ ผุด “โมริ เฮาส์” มูลค่า 1,800 ลบ. รองรับดีมานด์สูง

แสนสิริ ผุด “โมริ เฮาส์” มูลค่า 1,800 ลบ. รองรับดีมานด์สูง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 03 Aug 2016   13:53
 
         นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า
 
         แสนสิริ เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม “โมริ เฮาส์” (Mori HAUS) จำนวน 262 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท รองรับดีมานด์ลูกค้าชาวไทย และชาวต่างชาติในทำเลที่อยู่อาศัยย่านสุขุมวิท 77 หรือ T77 หลังทำเลนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก
 
         “แสนสิริ ได้นำโครงการ โมริ เฮาส์ ไปโรดโชว์ที่ต่างประเทศ และได้รับผลตอบรับที่ดีมาก โดยลูกค้าชาวต่างชาติชื่นชอบ เพราะตอบโจทย์ด้านการอยู่อาศัย บรรยากาศดี เงียบสงบ ร่มรื่นด้วยคลองธรรมชาติที่ทอดตัวผ่านพื้นที่สีเขียว สามารถเดินทางเข้าเมืองสู่ย่านธุรกิจได้ง่าย สะดวก ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช รวมถึงให้ผลตอบแทนจากการเช่าสูงถึง 5-7% ต่อปี
 
         เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการให้แก่ลูกค้าชาวไทยในวันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 6-7 สิงหาคมนี้ ที่สำนักงานขาย ชั้น 3 ฮาบิโตะ ราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 30,000 บาท
 
         โครงการ โมริ เฮาส์ (Mori HAUS) ตั้งอยู่ใน “ที77” พื้นที่อยู่อาศัยซึ่งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 71 และซอยสุขุมวิท 77 เป็นอาคารพักอาศัยสูง 7 ชั้น 2 อาคาร รวม 262 ยูนิต และคลับเฮาส์ 2 ชั้น 1 อาคาร บนเนื้อที่ 4 ไร่
 
        ชูคอนเซ็ปต์ “Trees of Life” คอนโดมิเนียมดีไซน์โมเดิร์น รายล้อมด้วยธรรมชาติ และสายน้ำริมคลองพระโขนง โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประกอบด้วยห้อง 4 แบบ ได้แก่ ห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 35.00-36.25 ตร.ม. ห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 46.00-47.75 ตร.ม. ห้อง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 66.25 - 83.00 ตร.ม. และห้อง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 116.50-117.50 ตร.ม.
 
         “สำหรับ T77 แสนสิริ ตั้งใจที่จะพัฒนาให้เป็นฮับแห่งการอยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ ประกอบด้วยที่อยู่อาศัย 6 โครงการ รวมถึงล่าสุด กับการเปิดตัว “โมริ เฮาส์” ซึ่งจะเข้ามาเติมเต็ม “T77” ให้สมบูรณ์แบบ
 
        นอกจากนี้ ยังมี คอมมูนิตี้ มอลล์ ฮาบิโตะ (Habito) ที่คัดสรรร้านค้า และร้านอาหารชื่อดังกว่า 15 ร้าน พร้อมพื้นที่สร้างสรรค์งานคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ใหญ่ และครบครันที่สุดในเอเชียอาคเนย์กับ HUBBA-TO Co-working Space
 
        รวมถึงเพื่อนบ้านใหม่อย่าง Bangkok International Preparatory and Secondary School (Bangkok Prep : บางกอกเพรพ) โรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่กำลังเตรียมการก่อสร้างในระดับมัธยมศึกษา ซึ่งเหล่านี้จะทำให้ T77 กลายเป็นศูนย์กลางความสุข ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของชาวไทย และชาวต่างชาติในทำเลสุขุมวิท 77 ได้ครบทุกมิติ” 
  

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com