โฮม่าชูจุดขาย "คุ้มค่า โค-ลิฟวิ่ง" ลุย 3 ทำเลทอง เจาะคนรุ่นใหม่

โฮม่าชูจุดขาย "คุ้มค่า โค-ลิฟวิ่ง" ลุย 3 ทำเลทอง เจาะคนรุ่นใหม่

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 07 Jan 2022   17:02

P_20220104_N5_001

 

        มีข่าวของทาง "โฮม่า" มาฝากกันครับ  ซึ่งเค้ามุ่งพัฒนานวัตกรรมที่พักอาศัยครบวงจรแนวคิด โค-ลิฟวิ่ง แห่งแรก ในโครงการ “โฮม่า ภูเก็ต ทาวน์” ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้ที่ผสมผสานการบริการในรูปแบบ เซอร์วิสอาพาร์ทเมนท์ เข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรม 4 ดาว จำนวน 505 ยูนิตใจกลางเมืองภูเก็ต 

        นับเป็นการปักหมุดเริ่มต้นการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวคิด “โค-ลิฟวิ่ง” ทั่วประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิก ด้วยเม็ดเงินลงทุนกว่า 8,400 ล้านบาท ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ นักเดินทางเพื่อการพักผ่อน นักธุรกิจ ฟรีแลนซ์ยุคดิจิทัล และชาวต่างชาติที่พำนักอาศัยและทำงานในประเทศไทย

        โดยแผนการพัฒนาโครงการที่พักอาศัยของโฮม่า 3 แห่งในประเทศไทย ได้แก่  โฮม่า ศรีราชา, โฮม่า เชิงทะเล และ โฮม่า กรุงเทพฯ เริ่มจาก “โฮม่า ศรีราชา” เป็นอาพาร์ทเมนท์ขนาด 72 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันออก ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) 

        หลังจากควบรวมกิจการ เซอร์วิส อาพาร์ทเมนท์ เดิม และปรับโฉมใหม่ด้วยเงินลงทุนกว่า 350 ล้านบาท โดยมีการต่อเติมปีกอาคาร ปรับทัศนียภาพใหม่ทั้งหมด เพื่อให้โครงการนี้สะท้อนภาพลักษณ์ร่วมสมัย และตอบรับกับมาตรฐานการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

        ภายในประกอบด้วยห้องพักแบบสตูดิโอ และแบบ 1 ห้องนอน สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า สนามกอล์ฟจำลอง ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น รวมถึง “ออนเซน” แบบญี่ปุ่นดั้งเดิม รองรับกลุ่มลูกค้าชาวญี่ปุ่นจำนวนมากที่อาศัยและทำงานในพื้นที่ใกล้เคียง 

        ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้า “เซ็นทรัล ศรีราชา” สวนสุรศักดิ์มนตรี และโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา โครงการนี้คาดว่าจะเปิดให้บริการภายในไตรมาสที่ 4 ของปี 2565 ครับผม

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย


ติดดอยโร้ดทู

ติดดอยเจาะลึกทำเล "ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย" (Lumpini Ville Charan-Fai Chai) คอนโดคลื่นลูกใหม่ฝั่งธนฯ ในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม!!!

"จรัญฯ 13" เป็นอีกหนึ่งสถานีที่น่าจับตามองมากๆ เพราะมีคอนโดหลายๆ เจ้าทยอยตบเท้าเข้าจับจองพื้นที่กันแล้วนะครับ บางโครงการก็สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้วด้วยนะ และอีกหนึ่งโครงการใหม่ที่น่าจับตามองมากๆ ในรัศมีของสถานีจรัญฯ 13 ได้แก่ "ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย" (Lumpini Ville Charan - Fai Chai) ซึ่งก็คือโครงการที่ผมจะพาไปล้วงลึกทำเลในวันนี้นี่แหละ

AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

ถ้าคิดจะมีคอนโดตากอากาศสักที่ “พัทยา” เป็นตัวเลือกแรกที่ผมอยากแนะนำเลยครับ ไม่ใช่ว่าราคาดีอะไร แต่เพราะเป็นทำเลตากอากาศที่คนกรุงอย่างเราน่าจะได้ไปพักจริง ๆ มากที่สุด 5555

"QUINTARA MHy’ZEN PHROM PHONG" คอนโดทำเลดี ที่พร้อมเสิร์ฟความสะดวกสบายใจกลางเมือง

จริงๆ ถ้าได้ตามเพจผมเนี้ย น่าจะทราบแหละว่าทาง EASTERN STAR เค้าจะทำการปล่อยคอนโด QUINTARA MHy ด้วยกัน 3 ทำเล ได้แก่ ห่วยขวาง โพธิ์นิมิตร และ พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นการมาที่สะเทือนพอสมควรเพราะทำเลแต่ละตัวนี่บอกเลยว่าโคตรจะเมือง ทำเลไม่ไก่กาเลยนะ แต่ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ 1.99 ล้านบาท


ติดดอยสไตล์

“Baan Plan Cafe” คาเฟ่ห้องสมุดสุดร่มรื่นใจกลางสาทร จุดหยุดพักสำหรับคนเมือง

ช่วงนี้เวลาเข้าโซเชียล ผมมักจะเห็นสถานที่หนึ่งยานสาทรโผล่มาให้เห็นบ่อยๆ เหมือนใครๆ ก็ไปทำคอนเทนต์ที่นี่กันทั้งนั้น

รู้จักค่า ft ตัวร้ายพาค่าไฟเพิ่ม!!!

ช่วงนี้เห็นคนบ่นเรื่องค่าไฟกันเยอะว่าทำไมมัน 'แพงขึ้น' ทั้ง ๆ ที่ส่วนใหญ่ก็ใช้ไฟเท่าเดิม ไม่ได้ร้อนจนเปิดแอร์ทั้งวัน หรือน้ำท่วมจนเปิดเครื่องสูบน้ำทั้งคืนซะหน่อย 555

ตัวอยู่ไทยใจอยู่โซล "MunJom.A" ปิ้งย่างเกาหลีรสมืออาจุมม่า!!!

ผ่านไปผ่านมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าข้างออฟฟิศมีร้านปิ้งย่างมาเปิด "MunJom.A" (มันจอมเอ) แค่ชื่อก็เกาละป่ะ มีหรอจะพลาดขอไปลองซะหน่อย

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com