เพอร์เฟคฯ เดินหน้าเฟส 2 “เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่” เนรมิตรคฤหาสน์หรูในแนวคิด “Creek Valley"

เพอร์เฟคฯ เดินหน้าเฟส 2 “เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่” เนรมิตรคฤหาสน์หรูในแนวคิด “Creek Valley"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 16 Jan 2022   17:13

F_20220114_001

        ถ้าให้พูดถึงเมืองตากอากาศของประเทศไทย ผมเชื่อว่า "เขาใหญ่" ต้องเป็นอีกชื่อที่ทุกคนนึกถึงเนื่องจากเป็นทำเลที่มีทั้งความสวยงามทางด้านวิวทิวทัศน์ อากาศที่บริสุทธิ์ และที่สำคัญคือระยะทางที่ใกล้กรุงเทพ ล่าสุด พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เดินหน้าเดินหน้าเปิดตัวบ้านไฮเอนด์ “เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่” หลังเฟสแรกบ้านติดทะเลสาบขายหมดเอาใจคนอยากมีบ้านพักตากกอากาศดีๆ สักหลัง

        พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เผยว่าในปีที่ผ่านมาโครงการ “เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่” ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี สามารถสร้างยอดขายได้กว่า 530 ล้านบาท เนื่องจากโครงการมีจุดเด่นที่ตั้งอยู่ในทำเลที่มีทิวเขาสวยงามเป็นลำดับต้นๆของโครงการบ้านในทำเลเขาใหญ่ เป็นบ้านริมน้ำ และ เป็นที่ต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมาก ส่งผลให้บ้านริมทะเลสาบภายในโครงการขายหมดได้อย่างรวดเร็ว เร่งเปิดตัวเฟสใหม่เพื่อรองรับความต้องการของตลาดกลุ่มนี้อย่างต่อเนื่องด้วยการ พัฒนาโครงการเบลล่า เดล มอนเต้” เฟส 2 ขนาดพื้นที่ 55 ไร่ และมีมูลค่าโครงการกว่า 1,400 ล้านบาท 

        โดยจะมาใน คอนเซ็ปท์ “Creek Valley” โดยต่อยอดจากความสำเร็จในเฟสแรก ซึ่งยังคงเน้นความโดดเด่นเรื่องทิวเขาและสายน้ำและเพิ่มเติมโดยให้ความสำคัญกับการจัดวางผังโครงการใหม่ ออกแบบให้มีลำธารเล่นระดับไหลผ่านบ้านแต่ละหลังเพื่อสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติให้มากขึ้น พร้อมกันนี้ออกแบบให้บ้านแต่ละหลังอยู่บนพื้นที่เนินเขาเล่นระดับ เพื่อเปิดให้ชมทั้งวิวเขาและวิว Creek ได้อย่างเต็มที่และไม่บังทิวทัศน์กัน และยังพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางตามแนวคิด Public Park โดยออกแบบสวนสวยท่ามกลางทิวป่าเขาและลำธารสร้างบรรยากาศการพักผ่อนแบบเมืองท่องเที่ยวแถบยุโรป พร้อมกับมีโซนให้สามารถจัดแคมปิ้งกลางแจ้ง และจุดสูงสุดยังสามารถเป็นพื้นที่สำหรับการดูดาวได้อีกด้วย

        สำหรับคฤหาสน์หรูในโครงการเบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่ เฟส 2 ยังคงเป็นสไตล์อิตาเลี่ยน ซึ่งเป็นรูปแบบที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์และเหมาะสมกับบรรยากาศการพักผ่อนที่ เขาใหญ่ โดยมีการปรับดีไซน์ให้รองรับกับรูปแบบการใช้ชีวิตพักผ่อนได้มากขึ้น ทั้งดีไซน์บ้านแบบ Double Font ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถชมทั้งวิวภูเขาและทะเลสาบได้ การเพิ่มฟังก์ชั่นของ Tower Roof Top ให้สามารถใช้เป็นพื้นที่ดูดาวแบบส่วนตัวภายในบ้านได้ ปรับให้มีห้องทำงานตอบรับเทรนด์ความต้องการบ้านพักตากอากาศที่สามารถเป็นที่ทำงานแบบ WFA ( Work From Everywhere) ได้ โดยแบบบ้านรุ่นใหม่

        ตัวบ้านจะมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 442 – 782 ตารางเมตร และมีเพียง 24 ยูนิตเท่านั้น เพื่อให้บรรยากาศภายในโครงการมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยระดับราคาเริ่มต้น 29 – 113  ล้านบาท

 

Tag : พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค | เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่ |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"COBE Ladprao - Sutthisan" (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) คอนโดใหม่ SC ในซอยลาดพร้าว 64 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและตลาดโชคชัย 4

วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว

"Thai Obayashi Mixed-use Ratchadamri" มิกซ์ยูสใหม่บนหนึ่งในที่ดินแปลงที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร

ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว


ติดดอยสไตล์

ไหว้ศาลเจ้าแชกง ใกล้ๆ ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกงแล้ว!! ชวนไหว้ขอพร ผูกด้ายแดง หมุนกังหันลม ที่ศาลเจ้าแชกง ห้วยขวาง

เห้ยย!! นี่ผมเพิ่งรู้ว่า "องค์แชกง" วัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหัน ที่คนไทยไปเที่ยวฮ่องกง แทบทุกคนต้องแวะไปไหว้ขอพร ที่ไทยก็มีให้ไหว้แล้วนะ ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกงแล้ว!!

สาวกชีสแค้กแบบเราจะพลาดได้ไง!! กับ "คริสปี้ ครีม" 3 รสชาติสุดพิเศษ Krispy Kreme Craving Cheesecake Doughnuts

คำเตือน ห้ามดูโพสนี้ตอนดึกๆ!! เพราะนี่คือความฟินใหม่จาก 'คริสปี้ ครีม' เอาใจสาวกคนรักชีกเค้ก กับโดนัท 3 หน้า 3 รสชาติพิเศษ!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2568

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!

รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!

ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!

ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" พฤษภาคม 2568

ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com