"ไพรม”มาเลเซียรุกอสังหาไทย ตั้งเป้าบริหารการขาย1.5พันล.

"ไพรม”มาเลเซียรุกอสังหาไทย ตั้งเป้าบริหารการขาย1.5พันล.

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 08 Aug 2016   16:48

 

        นายจัสติน ชิว ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไพรม อินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรและขายบ้านมือสอง ประเทศมาเลเซีย เปิดเผยว่า
 
        บริษัทมีแผนจะรุกตลาดที่ปรึกษาด้านการขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในไทยมากขึ้น โดยจะตั้งสำนักงานและสาขา หลังจากเข้ามาให้บริการด้านการขายโครงการคอนโดมิเนียมกว่า 3 ปี
 
        โดยช่วงที่ผ่านมาได้ดำเนินการขายโครงการให้ผู้ประกอบการรายใหญ่ 3 รายหลัก คือ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) บริษัท เมเจอร์ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด(มหาชน) และโครงการ อัพ เอกมัย บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) 
 
        บริษัทมองว่าตลาดสังหาฯ ไทยมีศักยภาพน่าลงทุนอันดับ 1 ในเอเชีย มีแนวโน้มการขยายตัวต่อเนื่อง ผู้พัฒนามีความเชี่ยวชาญผลิตโครงการคุณภาพ ลูกค้าระดับบนมีกำลังซื้อสูง และสนใจลงทุนในอสังหาฯในต่างประเทศ หรือครอบครัวที่ส่งลูกหลานไปเรียนต่างประเทศ อาทิ อังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา และเซี่ยงไฮ้
 
        “ไทยเป็นประเทศที่ 5 ที่เข้ามาเปิดสาขา เพราะเชื่อมั่นว่าตลาดอสังหาฯไทย มีแนวโน้มการขยายตัวที่ดี และเป็นที่ต้องการของชาวต่างชาติทั้งกลุ่มซื้อเพื่อลงทุนและอยู่อาศัย และในระยะยาวและหากมีโครงการเชื่อมโยงเส้นทางรถไฟสายสิงคโปร์-คุนหมิง โดยมีไทยเป็นศูนย์กลางจะทำให้ไทยเติบโตทางเศรษฐกิจได้อีกมาก”

        ปัจจุบัน ไพรมมีสาขาในสิงคโปร์ จีน ฮ่องกง ดูไบ มีอสังหาฯที่บริหารการขายกับพันธมิตรทั่วโลก 62 ราย 131โครงการ มูลค่า 1.4 แสนล้านบาท 
 
        บริษัทตั้งเป้าปีนี้จะมีพอร์ตสินค้าอสังหาฯไทยเข้ามาใช้บริการบริหารการขาย 1,500 ล้านบาท และจะมีอัตราการขยายตัวของพอร์ตในอนาคตต่อปี 7-10% โดยจะเน้นเจาะกลุ่มคอนโดในพื้นที่ธุรกิจ 
 
        นายจัสติน กล่าวว่า แม้ว่าสภาวะเศรษฐกิจโลกจะยังชะลอตัวแต่ชาวต่างชาติก็ยังทยอยเข้ามาลงทุนในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะชาวจีน และส่วนใหญ่ยังนิยมเข้ามาลงทุนในไทย และนิยมซื้อที่อยู่อาศัยใกล้แนวรถไฟฟ้าในระดับราคาตั้งแต่ 2-2.5 แสนบาทต่อตร.ม. แต่ถ้าหากเข้าไปลงทุนในสิงคโปร์ จะเน้นการซื้อที่อยู่อาศัยในย่านซีบีดีเท่านั้น
 
        และอีก 2 ปี มีแผนจะขยายสาขาไปกัมพูชา ไต้หวัน และ กลุ่มประเทศตะวันออกกลาง
 
        “กัมพูชา ขณะนี้ชาวสิงคโปร์และมาเลเซีย เริ่มเข้าไปลงทุนซื้ออสังหาฯมากขึ้นแล้ว เนื่องจากตลาดใหญ่ และยังมีโอกาสลงทุนอีกมาก สำหรับในไทยนั้นในอนาคตบริษัทฯก็มีแผนที่จะขยายสาขาไปตลาดต่างจังหวัดหัวเมืองท่องเที่ยว อาทิ เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ครั้งแรกกับการ คอลแลปส์ “คริสปี้ ครีม x ทไวนิงส์ โดนัท” 3 รสชาติพิเศษ อร่อยละมุนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!!

โอ้ย คริสปี้ ครีม จะขยันคอลแลปส์ไปไหนเนี้ย ล่าสุดกระโดดไปคอลแลปส์กับ 'ทไวนิงส์' ครั้งแรก!!

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com