ยกความ Best ไปไว้ที่เชียงใหม่ กับ "THE BASE Height - Chiang Mai" คอนโดสูงตัวใหม่สไตล์พี่แสน

ยกความ Best ไปไว้ที่เชียงใหม่ กับ "THE BASE Height - Chiang Mai" คอนโดสูงตัวใหม่สไตล์พี่แสน

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 11 Feb 2022   13:59

BB_20220203_005

        พูดถึงความสำเร็จของ "พี่แสน" ที่ปักหมุดในพื้นที่เชียงใหม่แล้วก็ต้องบอกว่าคอนโดตระกูล Dcondo ที่มีทั้งหมด 4 โครงการก่อนหน้านี้ของเค้านั้นจุดพลุปังขายดีแบบ Sold out กันเลยทีเดียวเชียว

        เพราะงั้นผมก็ไม่แปลกใจนะที่เค้าจะรุกแบรนด์ใหม่ๆ เสริมทัพเข้าไปในตลาดเชียงใหม่อีกหน แถมครั้งนี้เค้าเลือกส่งโครงการ High rise เป็นครั้งแรกในพื้นที่เชียงใหม่ด้วย กับโครงการ... พ่าม พ่าม พ่ามมมมม (ขอซาวนด์ประกอบเพื่อความตื่นเต้น)​

        "เดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่ (THE BASE Height - Chiang Mai)" แบรนด์ดังคุ้นหูที่เรารู้ถึงความแกร่งของแบรนด์นี้ดีนั่นเองครับ! จะว่าไปนี่ก็นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของโครงการ "The Base" ในพื้นที่เชียงใหม่ด้วยเหมือนกันนะ

        ความน่าสนใจของ “เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่” นั้นอย่างที่บอกไปว่าเค้าเป็นคอนโดตึกสูงแห่งแรกจากพี่แสนที่เชียงใหม่ เป็นคอนโด high rise สูง 31 ชั้น มีทั้งหมด 630 ยูนิต และข้อดีของความสูงนี่แหละทำให้เราได้เต็มอิ่มกับวิวดอยสุเทพและดอยสะเก็ดแบบฟินๆ

        ยิ่งกว่านั้นทำเลก็ดีมากเพราะปักหมุดอยู่ในย่าน CBD ของเมืองเชียงใหม่บนถนนแก้วนวรัฐ เดินทางเข้าเมืองสะดวกด้วยถนนซูเปอร์ไฮเวย์ เพียงแค่ 3 นาทีจาก "เซ็นทรัล เฟสติวัล" จะไป "นิมมานฯ" ก็ใกล้ๆ แค่ 10 นาที ถ้าให้บอกว่าถูกรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ของเมืองเชียงใหม่ก็ไม่เกินจริงอะไรเลย ทั้งโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงพยาบาล หรือแหล่งไลฟ์สไตล์ล้วนมีให้ครบครันชนิดที่ไม่ต้องเดินทางไกล ตามโลเคชั่นเลย ที่นี่ ผมคิดว่าหลายคนน่าจะตกหลุมรักได้ไม่ยากครับ 

        ความเก๋คือโครงการถูกออกแบบบนคอนเซ็ปต์ “โมเดิร์น ล้านนา” ผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นให้เข้ากับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มสไตล์พี่แสน ให้ไปจุกๆ กว่า 2,000 ตารางเมตร ทั้ง Co-living garden พื้นที่สีเขียวให้เราได้พักผ่อน บรรยากาศเหมือนอยู่รีสอร์ท Co-working lounge พื้นที่ทำงาน ตอบโจทย์การทำงานหลายรูปแบบ ฟิตเนสและสระว่ายน้ำยาว 25 เมตร ออกกำลังกายไปด้วยชมวิวเมืองไปด้วยแบบสุดจะผ่อนคลาย

        ที่อยากเห็นกับตาตัวเองเต็มๆ คือ Sky Garden บนชั้น Rooftop นี่แหละครับเพราะเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย เราสามารถมองเห็นวิว 360 องศา ไล่ตั้งแต่วิวเมืองไปจนถึงวิวดอยสุเทพ แถมยังมี Rooftop Theatre ที่แรกในย่านนี้อีกด้วย! แหม... นี่มันเหมาะแก่การพาเพื่อนมาดูหนัง ดูบอล ชมวิวจริงๆ 5555​

        ส่วนห้องในโครงการนี้ก็เป็นห้องแต่งครบแบบ Fully Furnished และขนาดห้องค่อนข้างใหญ่ด้วยนะ ราคาเริ่มต้นเบาๆ 2.39 ล้านเท่านั้นเองครับ ส่วน Room Type ที่น่าสนใจผมก็คัดมาฝากกันแล้วตามนี้... 

        ห้อง 1 Bedroom ใครชอบห้องนั่งเล่นกว้างๆ แบบที่สามารถวางโต๊ะทำงานหรือทำมุมอ่านหนังสือตรงหน้าต่างได้ต้องรักเลยล่ะ เพราะมุมนี้เราจะรับวิวดอยแบบเต็มๆ ตรงทางออกไประเบียงก็สามารถ access ได้ทั้งจากห้องนอนและห้องนั่งเล่น แถมให้ครัวปิดอีกต่างหาก อยากโชว์เสน่ห์ปลายจวักก็ไม่ต้องกลัวกลิ่นฟุ้งไปทั่วห้อง รักจ้าาา

        อีกไทป์ที่น่าสนใจคือห้อง 2 Bedroom ตัวนี้ได้ห้องหน้ากว้างถึง 8.40 เมตร! จุ๊ๆ ตัวนี้เป็น Rare Item ของโครงการเลยนะ เพราะเป็นห้องมุมที่มีแค่ชั้นละ 1 ยูนิตเท่านั้น ทุกห้องในยูนิตนี้ได้รับวิวหมด ทั้ง master bedroom, bedroom 1 และ living area ได้ครัว L Shape พร้อมโต๊ะทานอาหารแบบ 4 ที่นั่ง โดยที่เรายัง combine ให้เข้ากับพื้นที่นั่งเล่นที่มาพร้อมโซฟา 3 ที่นั่งได้อีกด้วย ตัวนี้ผมชูป้ายไฟเชียร์จากใจเลยครับ

        ใครเลือกไม่ได้ซื้อไว้หลายๆ ไทป์ก็ได้นะ เอาไว้ลงทุนไงล่ะคนดี 55555 เพราะเอาเข้าจริงห้องเค้าปล่อยเช่าได้แน่ๆ ทั้งคนไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะคนจีนที่เข้ามาทำธุรกิจในเชียงใหม่กันเพียบ คือเชียงใหม่มันมีศักยภาพในตัวเองอยู่แล้ว แถมทำเลตรงนี้ก็ The Best สมความ The Base มากๆ การันตีได้จากโครงการรุ่นพี่ Dcondo ทั้ง 4 ตัวก่อนหน้านี้ ที่สามารถปล่อยเช่า Yield ได้ถึง 5-6% และยังมี Occupancy rate ถึงเกือบ 60% แม้จะอยู่ในช่วงโควิดที่ผ่านมา ถ้าอยู่ในจังหวะที่ดีก็อาจจะสูงกว่านี้ด้วยนะครับ

        ความแกร่งในด้านทำเลและคุณภาพโครงการของพี่แสนผมไม่ต้องโฆษณามากหรอกเพราะเราต่างก็รู้กันดี เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจผมแนะนำให้รีบลงทะเบียนเลยเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 30,000 บาท* ได้ ที่นี่ หรือ LINE OA ตรงนี้ เลยครับ ลงก่อนเลือกก่อนนะ เพราะผมดูแล้วมีแววจะติดป้ายแดง sold out อย่างรวดเร็วเหมือนกัน

        อ้อ ทางนี้เค้าพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างวันที่ 19 ก.พ. นี้แล้วด้วยครับ โดย sales gallery จะอยู่แถวเซ็นทรัล เฟสติวัล เซฟโลเคชั่นกันไว้ก่อนได้เลย ที่นี่  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1685 นะครับ ความ Best สไตล์ The Base มาเสิร์ฟถึงเชียงใหม่ทั้งที ไม่มีไม่ได้แล้ว จริงมั้ย

BB_20220208_021

BB_20220208_022

BB_20220208_023

BB_20220208_024

BB_20220208_025

BB_20220208_026

BB_20220208_027

BB_20220203_002

BB_20220203_003

BB_20220203_004

BB_20220210_003

BB_20220210_004

BB_20220210_005

 

Tag : The Base Height Chiang Mai | SANSIRI | แสนสิริติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555

เมื่อแบรนด์รถหรูหันมาดูอสังหา: "Mercedes-Benz Places" โครงการที่พักอาศัยบนตึกระฟ้าแห่งแรกจาก "Mercedes-Benz"

เมื่อแบรนด์รถหรูหันมาดูอสังหา: "Mercedes-Benz Places" โครงการที่พักอาศัยบนตึกระฟ้าแห่งแรกจาก "Mercedes-Benz"

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" เมษายน 2567

เข้าสู่เดือนแห่งความสุขของคนไทยกับเทศกาลสงกรานต์กันแล้วนะค้าบบบ เดือนนี้มีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Sansiri Made For Future – Every Journey Matters ทุกเส้นทางการเรียนรู้ มีความ

ช่วงนี้หลานผม งี่เง่า งอแง มาก เล่นเอา น้องสาว กับ แม่ เหนื่อยไปตามๆ กัน แต่ไวเท่าความคิด พอดีกับทางพี่สิบหมื่น

นี่มันคือการฟิวชั่นระดับ “โงกุน+เบจิต้า” ชัดๆ! (ยังรู้จักกันใช่ไหม)

ข้าวผัดกิมจิสไตล์เกาหลี + ของทอดสไตล์ญี่ปุ่น + ตกแต่งเครื่องเคียงสไตล์เมกัน = เมนูใหม่ ในร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น!! คารวะคนคิดเมนูแป๊บ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com