"THE LINE VIBE" คอนโดที่ประหนึ่งมีช็อปขายของคือ "โลตัส ลาดพร้าว" และอยู่เยื้องๆ "Central ลาดพร้าว" แต่ราคาแค่ 1 แสนต้นๆบ./ตร.ม.?!!

"THE LINE VIBE" คอนโดที่ประหนึ่งมีช็อปขายของคือ "โลตัส ลาดพร้าว" และอยู่เยื้องๆ "Central ลาดพร้าว" แต่ราคาแค่ 1 แสนต้นๆบ./ตร.ม.?!!

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน :

BTS : ห้าแยกลาดพร้าว / พหลโยธิน 24 /

MRT : พหลโยธิน / สวนจตุจักร /

11 Feb 2022   17:01

P_ZOOM IN BUILDING_FINAL_HIRES_Edited

        "พี่สิบหมื่น" (Sansiri) ยังคงถูกโฉลกดีเหลือเกิน กับทำเลที่ผมขนานนามว่า "เมืองหลวงทางตอนเหนือของกทม." บริเวณห้าแยกลาดพร้าว-จตุจักร นั่นเองครับ

        เปิดมากี่โครงการ ก็ขายดิบขายดี ขายหมดเป็นว่าเล่น

        ล่าสุดเปิดแผงคลอดโครงการใหม่เรียบร้อย "THE LINE VIBE" (เดอะ ไลน์ ไวบ์) ที่ผมชอบเรียกกับคุณบีว่า "เด็กเส้นวิบวับ" ฮิฮิ

        ได้ข่าวมาว่า มีคนสนใจโครงการอยู่พอสมควรเลยนะ รวมถึงผมเองก็ด้วย เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาลุยกันเลย

        เริ่มกันที่ "ทำเล" 

        "THE LINE VIBE" วางตัวเองอยู่ตรง ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานครฯ

        เดิมที ที่ดินผืนนี้ใหญ่มาก เจ้าของเดิมคือ BTS คิดว่าคงคุ้นชื่อกันเนอะ เข้าใจถูกแล้วครับ เจ้าของเดียวกับรถไฟฟ้าที่เรานั่งกันนี่แหละ แต่เขาแตกออกมาลุยอสังหาด้วย

        เขาวางแพลนเป็น 3 อาคารพักอาศัย + 1 อาคารจอดรถ หลังจากพัฒนาอาคารแรกเสร็จ (ชื่อว่า Abstract) ก็แปะมือให้ "พี่สิบหมื่น" มาร่วมพัฒนาด้วยกัน

        อาคารที่ 2 จึงได้ชื่อว่า "The LINE พหลโยธิน พาร์ค" ซึ่งก็เพิ่งจะก่อร่างสร้างเสร็จไม่กี่เดือนนี้เอง ใหม่กริ๊ง

        มีผลตอบรับที่ดีมากนะ ได้ข่าวว่า มีคนจับจองไว้แล้ว 90 % และยังโอนไปแล้วกว่า 50%

        ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจ โครงการทำออกมาได้สวยงาม ผมแค่เดินผ่านยังเคลิ้ม หลุดปากกับคุณบีว่า "อย่างกับส่วนกลางของคอนโดค่าตัวหลัก แสนปลายถึง 2 แสนบ./ตร.ม."

        เชื่อว่า หลายคนที่เดินทางมาดู Sales Gallery ของ "THE LINE VIBE" ที่ตั้งอยู่ชั้นแรกของ "The LINE พหลโยธิน พาร์ค" ต้องติดกับดักคาดหวังว่า "THE LINE VIBE" จะดีงามไม่ต่างกัน เหมือนผมแน่นอน ฮิฮิ 

        หลังจากเตลิดกับเรื่องอดีตมากไปหน่อย กลับที่ "ทำเล" กันต่อนะ 555

        ทางเข้าของโครงการจะอยู่ข้างๆ Lotus's ลาดพร้าว จากพื้นที่ของโครงการ เดินออกมาที่ถนนใหญ่จะอยู่ราวๆ 200 ม. เราสามารถเดินทะลุ Lotus's มาได้เลยนะ

        ตรงด้านหน้า Lotus's จะมีสะพานลอยที่เชื่อมกับ Sky Walk ของรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว เดินไปเข้าตัวสถานีก็อีกสัก 100 ม.ได้ ดังนั้น โดยรวมๆจึงพูดได้ว่า โครงการห่างจาก BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ประมาณ 300 ม.นั่นเอง 

        Skywalk ของ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว จะเชื่อมกับ MRT สถานีพหลโยธิน ด้วยนะ จึงจัดว่าเป็นอีกหนึ่งสถานี Interchange ระหว่าง รถไฟฟ้าสายสีเขียว และสายสีน้ำเงิน ที่วิ่งรอบเมือง ผ่านสถานที่สำคัญมากมาย เช่น สีลม เยาวราช อโศก พระรามเก้า รัชดา เป็นต้น

        นอกจากนี้ ตัวสถานีห้าแยกลาดพร้าว จะมีทางเชื่อมเข้า เซ็นทรัลลาดพร้าว ได้เลยนะ และจาก SkyWalk นั้นยังมีไปเชื่อมกับห้างขนาดใหญ่ Union Mall ที่ปรับโฉมใหม่มาได้สักพัก ได้อีกด้วย

        ทางเดินข้าง Union Mall มีร้านค้าตลอดข้างทาง ของกินเยอะมาก ร้านยาก็พร้อม หมูกระทะก็มี ลานหน้า Union Mall จะมีจัด ตลาดนัดห้าแยก ทุกวัน 16.00-21.00 ของกินของใช้ครบ มีร้านค้าร่วม 100 ร้าน!!! นอกจาก Union Mall จะเชื่อมกับ BTS แล้ว จะอยู่ติดกับทางออกที่ 5 ของ MRT สถานีพหลโยธิน ด้วยนะ 

        ตรง MRT จะมี Metro Mall อยู่ด้วย มี กาแฟนางเงือก , Lawson ฯลฯ ทางค่อนข้างยาว สะมารถเดินทะลุไปมา ระหว่างมาออก Union mall กับ BTS ได้

        ทำเล "ห้าแยกลาดพร้าว" จัดว่าเป็น 1 ในทำเลที่มีชุมชนดั้งเดิม และมีคนอยู่อาศัยหนาแน่น มาช้านาน ทำให้ ไม่ว่าจะหันซ้าย หันขวา ก็มีแต่สิ่งที่อำนวยความสะดวกให้เราได้อย่างจุใจ แถมยังมีแนวโน้มว่าจะมีมาอุบัติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย

        ใกล้แหล่งงาน สำนักงานใหญ่ ปตท. , Sun Tower , ตึกการบินไทย , สำนักงานใหญ่ TMB , SCG , SCB และอื่นๆอีกเพียบ ใกล้ที่เรียน รร.เซนต์จอห์น , รร.หอวัง  

        ใกล้สวนสาธารณะ สวนสมเด็จย่า , สวนจตุจักร , สวนรถไฟ

        เป็นจุดเชื่อมต่อกับถนน 3 สายหลัก ลาดพร้าว , พหลโยธิน และวิภาวดีรังสิต ทางด่วนก็มี

        จัดว่าเป็นทำเลที่มีครบ ที่กิน ที่เรียน ที่ทำงาน มีอัตราความอู๊ดดี้ (อุดมสมบูรณ์ อิอิ) 10 เต็ม 10 !!! 

        อ๋อ เกือบลืมบอกเลย ทางโครงการ นอกจากมีทางเข้าออกข้าง Lotus's แล้ว ตรงบริเวณอาคารจอดรถ ยังมีทางลัดออกลาดพร้าว ซอย 1 ด้วยนะ ทำให้เพิ่มความยืดหยุ่นในการเดินทางมากขึ้นไปอีก

        "THE LINE VIBE เป็นคอนโด Hige rise 1 อาคาร สูง 33 ชั้น มียูนิตพักอาศัย 940 ยูนิต + 3 ยูนิตร้านค้า พื้นที่โครงการ ประมาณ 2 ไร่

        การจอดรถนั้นจะไปจอดที่ อาคารจอดรถส่วนกลาง ที่ใช้ร่วมกัน 3 โครงการ มี 1 อาคาร สูง 16 ชั้น (ไม่รวมชั้นใต้ดิน) ที่จอดรถสำหรับโครงการ "THE LINE VIBE" คือ ชั้น B2 , 2 , 5 , 8 , 11 และ 14

        รูปแบบห้องจะมีตามนี้เลย

        1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 31.75 - 36.75 ตร.ม. มี 784 ยูนิต

        2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 56.50 - 73.50 ตร.ม. มี 156 ยูนิต

        ยูนิตพักอาศัยเริ่มที่ชั้น 2 ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท*

        "ส่วนกลาง" ของโครงการ มีมาให้อย่างครบครัน เช่น Semi Outdoor Lobby , Lobby , Co-Working Space , Relexing Space , Swimming Pool สระว่ายน้ำ ที่ไม่ใช่แค่ทรงเหลี่ยมๆ มีส่วนเว้าโค้ง สอดคล้องกับต้นไม้ ดูเป็นธรรมชาติ , Poolside Seating , Fitness , Multipurpose Sky Garden เป็นต้น

        เสียดายที่ยังมีรายละเอียดไม่มากนัก แต่ก็มั่นใจได้เลยว่า สีสันสวยงาม เรียบหรูดูดีเกินราคา ตามสไตล์ของ "พี่สิบหมื่น" เขาล่ะ แค่ดูจากรูปก็เคลิ้มแล้ว 555

        ไฮไลท์ ที่ผมชอบมากที่สุด ก็คือ "สวนส่วนกลางขนาดใหญ่" ที่ใช้ร่วมกัน 3 โครงการ ใหญ่ถึง 8 ไร่!!! คืออาจจะมากกว่าพื้นที่ของคอนโดทั้ง 3 รวมกันด้วยซ้ำ ใหญ่มากกก เผลอๆจะมีอานิสงค์ไปถึงเพื่อนบ้านทั้งหลายได้เลยอ่ะ คิดดู

        วันที่ผมไปสำรวจ พื้นที่โซนนี้ ยังสร้างไม่เสร็จนะ แต่พอเห็นเค้าลางความยิ่งใหญ่ได้เป็นอย่างดี ต้นไม้ดูหนาแน่น มีความร่มรื่นสบายตา ไม่ได้มีแค่สนามหญ้า

        จนผมเผลอ ลองจินตนาการไปว่า ถ้าได้อยู่ที่นี่ เวลาเย็นๆ พาครอบครัวมาเดินเล่นรับกลิ่นอายธรรมชาติ ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว คงจะดีไม่น้อยเลยนะ ว่าแล้ว.. ขอกลับไปขออนุญาตกระปุกหมูน้อยของตัวเองก่อนนะ ฮิฮิ

        "THE LINE VIBE" น่าสนใจไหม?

        "ทำเล" คือตัวชี้วัดที่ดีที่สุดในการกำหนดว่า "ราคา" ที่นั่นแพงหรือถูก

        อย่างที่บอกไปว่า "ลาดพร้าว" เป็น 1 ในสุดยอดทำเลในกรุงเทพอยู่แล้ว มีปัจจัยพื้นฐานที่ดีมาก ระดับของ "ราคา" จึง "ไม่เบา" แน่นอน

        หลายโครงการที่อยู่บริเวณ "ห้าแยกลาดพร้าว" ที่เปิดขาย 7-8 ปีที่แล้ว เจ้าใหญ่ๆราคาเริ่มต้น เคาะขายกันที่ 16x,xxx บ./ตร.ม. ซึ่งล้วนแล้วแต่มียอดขายต่อเนื่องจนขายปิดโครงการไปแล้วหลายที่

        ในช่วง 2-3 ปีนี้ เริ่มมีกระแสการพัฒนาโครงการที่ราคาถูกลง แต่กระนั้นก็ยังไปเกาะแถว 1 แสนกลางๆ/ตร.ม.อยู่ดี ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่มีผลตอบรับที่ดีนะ ยิ่งถ้าเป็นโครงการที่หรูมากๆ บางห้องก็ไปแตะหลัก 2 แสนกว่า/ตร.ม. เข้าไปแล้ว 

        สะท้อนให้เห็นว่า ราคาระดับ 1 แสนกลางๆ/ตร.ม. เป็นราคาที่มีการดูดซับได้อย่างต่อเนื่อง จึงพอเคาะได้ว่า เป็นราคาตลาดที่เหมาะสม

        "THE LINE VIBE" นั้นราคาเริ่มอยู่ที่ 3.29 ล้านบาท เท่ากับเฉลี่ยประมาณ 110,000 บ./ตร.ม. เอง ราคาถูกกว่า บางโครงการใหม่ๆที่ผุดแถบชานเมืองด้วยซ้ำ

        แถมยังได้ยินมาว่า หลายห้องหลังหักส่วนลด ต่ำแสน/ตร.ม.!! น่าสนใจมาก 

        แน่นอนว่า ราคาหลัก 1 แสนกลางๆถึง 2 แสน/ตร.ม. ทำเล ก็ย่อมใกล้รถไฟฟ้ากว่า แต่ถึงกระนั้น เมื่อเทียบ "ทำเล" ความห่างรถไฟฟ้าของ "THE LINE VIBE" ที่มากกว่าไม่มากนัก และ "โปรดักส์" ที่ดีไม่แพ้กัน ผมถือว่า "พี่สิบหมื่น" ตั้งค่าตัวมาได้กระแทกกระปุกมากนะ 555

        ทำให้ในระยะยาว ผมเชื่อว่า มีโอกาสที่ดีในการขายต่อทำกำไรได้นะ

        การปล่อยเช่าคอนโดในช่วงเวลานี้ ยิลด์ผลตอบแทนแย่ลงทุกที่เหมือนกันหมด

        แต่ถ้าสามารถอดทนให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ ทำเลที่มีปัจจัยพื้นฐานที่ดีมากแบบ "ลาดพร้าว" มีความต้องการอยู่อาศัยสูง ทำเลนี้ไม่ได้อาศัยคนต่างชาติเท่ากับในเมือง เชื่อว่า การปล่อยเช่า หาได้ไม่ลำบากแน่นอน ส่วนผลตอบแทนหลังโครงการสร้างเสร็จ และสถานการณ์กลับมาปกติ คาดว่าจะได้ยิลด์ที่ประมาณ 5-6%/ปี ครับ

        ส่วนการอยู่อาศัยเองนั้น เป็นคอนโดที่เหมาะกับการอยู่อาศัยเองมากๆ โดยเฉพาะ "สายติ่งธรรมชาติ" สามารถดื่มด่ำกับความร่มรื่น สงบ จากสวนขนาดใหญ่ แต่ก็แฝงไปด้วยสีสันอย่างกลมกลืนของส่วนกลางอย่างอื่น

        จะมีสักกี่โครงการเชียว ที่ประหนึ่งเหมือนมีช็อปขายของคือ "Lotus's" (ก็เล่นอยู่ติดกันขนาดนี้) และยังอยู่ตรงข้ามกับห้างดังอย่าง "Central"

        ติดกับรถไฟฟ้าสถานี Interchange อย่างที่บอกไปด้านบน ไปไหนก็ง่าย สะดวก

        เอาตรงๆ ราคาค่าตัวแบบนี้ ผมว่า พร้อมท้าชนทุกสถาบันนะ 555 

        คิดว่า อ่านจนถึงตรงนี้คงพอรู้คำตอบของผมแล้วเนอะ ว่าที่นี่น่าสนใจไหม? 

        โปรตอนนี้ราคาเริ่มต้นที่ 3.29 ล้านบาท ส่วนลดสูงสุด 230,000 บาท 

        เห็นเขาว่า ถ้าบอกว่ามาจากเพจ "คอนโดติดดอย" ลดเพิ่มเติมอีก 20,000 บาทให้ด้วยนะ!! อันนี้ไม่รู้จริงหรือเปล่า ต้องลองไปถามหน้างานดูนะ ฮิฮิ

        ใครสนใจ คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย หรือจะติดต่อทางไลน์ก็ได้นะ ตรงนี้  

P_OVER_ALL_FINAL_HIRES_Edited

P_SWIMMING_POOL_FINAL_HIRES_Edited

P_SWIMMING_POOL_FRANKEN_FINAL_HIRES_Edited

P_INT_FITNESS_FINAL_HIRES_Edited

P_CHILLING_AREA_FINAL_HIRES_Edited

P_INT_CO WORKING_GARDEN_FINAL_HIRES_Edited

P_INT_CO WORKING_FINAL_HIRES_Edited

P_INT_LOBBY_FINAL_HIRES_Edited

P_SEMI_OUTDOOR_LOBBY_FINAL_HIRES_Edited

P_S__54280237_Edited

P_S__54280238_Edited

P_S__54280240_Edited

P_S__54280241_Edited

P_S__54280242_Edited

P_S__54280243_Edited

P_S__54280244_Edited

P_S__54280256_Edited

P_S__54280246_Edited

P_S__54280247_Edited

P_S__54280248_Edited

P_S__54280249_Edited

P_S__54280251_Edited

P_S__54280253_Edited

P_S__54280268_Edited

P_S__54280254_Edited

P_S__54280255_Edited

P_S__54280257_Edited

P_S__54280258_Edited

P_S__54280259_Edited

P_S__54280260_Edited

P_S__54280262_Edited

P_S__54280263_Edited

P_S__54280264_Edited

P_S__54280265_Edited

P_S__54280266_Edited

LINE_ALBUM_2712565 BE_220127_5_result

LINE_ALBUM_2712565 BE_220127_0_result

P_S__54280267_Edited

P_OVERALL_VIEW02_FINAL_HIRES_Edited

 

 

 

 

Tag : THE LINE VIBE | เดอะ ไลน์ ไวบ์ | Sansiriติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com