"Aspire สุขุมวิท-พระรามสี่" ความสะดวกสบายในย่านพระโขนง "LIVE AS YOU ASPIRE"

"Aspire สุขุมวิท-พระรามสี่" ความสะดวกสบายในย่านพระโขนง "LIVE AS YOU ASPIRE"

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : พระโขนง / /

28 Feb 2022   17:27

BB_20220221_002

        ก่อนหน้านี้ผมบอกเล่ากันไปคร่าวๆ แล้ว สำหรับแผนช่วงต้นปีของพี่แอพ ที่เค้าประกาศเอาไว้เลยว่าปีนี้จะกลับมาเน้นเรื่องคอนโดฯ มากขึ้นหลังจากแวบไปทำแนวราบในช่วงที่โควิดเข้าขวิดพอดี

        สำหรับ New Project ของเค้าตอนนี้มีประกาศออกมาด้วยกันทั้งหมด 5 โครงการ และเผื่อว่ายังมีคนไหนไม่ทราบ ผมขอบอกกันอีกทีว่าโครงการใหม่ที่ยกทัพมาจากบ้านพี่แอพในครั้งนี้นั้น จาก 4 ใน 5 โครงการเป็นก๊ก "Aspire" ทั้งสิ้นครับ

        ครั้งก่อนผมพูดถึง "Aspire รัชโยธิน" ไปแล้ว เป็นตัวที่ผมรู้สึกสนใจเป็นพิเศษ เพราะย่านนั้นเหมือนเป็นอาณาจักรของพี่แอพจริงๆ

        แต่ก็ยังมีอีกตัวหนึ่งที่ผมปิ๊งๆ ไม่น้อย เป็นตระกูล "Aspire" เหมือนกัน แต่ทำเลอยู่อีกฝั่งหนึ่งเลยคือย่านถนนพระราม 4 นั่นคือ "Aspire สุขุมวิท-พระรามสี่" ครับ

        เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ที่สำคัญตัวนี้ยังติดถนนพระราม 4 อีกต่างหาก!

BB_20220221_006

BB_20220221_007

BB_20220221_008

        อย่างที่น่าจะทราบกันว่าทำเลตรงนี้มันคือทำเลที่อยู่อาศัยที่มีมานานแล้วล่ะ ในย่านนั้นตึกสูงไม่ค่อยมี แต่จะมีบ้านคนที่ดูเป็นส่วนตัวเสียเยอะ 

        เอาเข้าจริงโซนนี้ก็เพิ่งจะคึกคักกันมากขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เหมือนกัน เพราะปกติถ้าพูดถึงความครึกครื้นของถนนสุขุมวิทแล้วเรามักจะนึกถึงพร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย อะไรพวกนี้มากกว่า

        แต่หลังๆ มานี้นักพัฒนาหลายๆ เจ้าเริ่มเข้ามาจับจองพื้นที่กันมากขึ้นครับ แหล่งคอมมูนิตี้ก็มี คอนโดฯ ก็มา หลังจากที่โซนด้านบนเริ่มมีที่อยู่อาศัยหนาแน่นขึ้น ไม่แปลกที่จะขยับมาทางพระโขนงบ้าง

BB_20220221_009

BB_20220221_011

BB_20220221_012

        ผมว่าแม้อาหารการกินมันไม่ได้สู้เพื่อนบ้านอย่างเอกมัย ทองหล่อ แต่ถึงอย่างนั้นก็นับว่าเป็นจุดที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย แถมยังเดินทางสะดวกอีกด้วยครับ

        พูดถึงตัว "Aspire สุขุมวิท-พระรามสี่" ผมคิดว่าน่าจะคุ้นๆ กัน เพราะตัวนี้เป็นโครงการที่มีข่าวมานานแล้วล่ะ แต่ตอนนี้น่าจะเป็นที่แน่นอนแล้วว่าปีนี้เค้ามาแน่นอนครับ

        แต่ก็นะ รายละเอียดสำคัญๆ สำหรับตัวโครงการนั้นยังมีไม่มากเท่าไหร่ เราเองก็ได้แต่คาดเดากันไปอย่างใจจดใจจ่อ

        แต่ทางด้านห้องพักน่าจะลงตัวแล้วครับว่ามีไทป์ให้เลือกกันตามนี้

  • Studio
  • 1 Bedroom
  • 1 Bedroom Plus
  • 2 Bedroom

        รายละเอียดของ Facilities เองก็ยังไม่มีนะ แต่สไตล์พี่แอพแล้วก็ต้องครบครัน ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้แน่ๆ ครับ ให้เราได้ "LIVE AS YOU INSPIRE" ยังไงล่ะ

        ถามว่าราคาเริ่มต้นล่ะเท่าไหร่? ผมส่องมาแล้วเห็นว่าเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาทครับ ช่วงเปิดตัวน่าจะมีราคาที่น่ารักถูกใจแน่นอน อันนี้ต้องรอติดตามกัน

BB_20220221_013

BB_20220221_022

BB_20220221_010

        สำหรับตัวโครงการ คุณพี่เค้าปักหมุดอยู่ติดถนนพระราม 4 ฝั่งมุ่งหน้าไปคลองเตย ใกล้กับสามแยกที่มาตัดกับถนนสุขุมวิทตรงพระโขนง

        นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กันกับทางด่วน 2 สายหลักด้วยครับ คือรามอินทรา-อาจณรงค์ และเฉลิมมหานคร สำหรับคนใช้รถเรียกได้ว่าสบายเลยแหละ เพราะเชื่อมต่อเข้ากับใจกลางทองหล่อ-เอกมัยได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

        ทางด้านคนที่ใช้ขนส่งสาธารณะก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะโครงการตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS พระโขนง ประมาณ 600-650 เมตร

        ที่พูดแบบนี้เพราะว่าจากตัว BTS พระโขนงมาถึงโครงการเราสามารถไปได้ 2 เส้นทางครับ คือบนถนนหลักกับทางลัด (ตรงนี้รถยนต์ก็ใช้ได้เหมือนกันนะ)

        ถนนหลักคือถนนพระราม 4 เดินเลียบถนนใหญ่ผ่านหน้า Summer Hub มาได้เลย ตัวโครงการจะอยู่ข้างๆ กับปั๊ม ปตท. ตรงข้ามกับสำนักงานขายของฮอนด้า

        แต่ถ้าใครอยากใช้ทางลัดก็สามารถเข้าไปได้ในซอยสุขุมวิท 44/1 หรือซอยพิชัยสวัสดิ์ สามารถทะลุไปได้เหมือนกัน ด้านในจะเป็นซอยที่ถือว่าร่มรื่น รถน้อย แต่ถนนจะแคบอยู่สักนิด ใครสายเดินต้องระวังรถด้วยนะครับ ส่วนใครขับรถก็ขับขี่อย่าเร็วนักล่ะ เพราะไม่มีฟุตบาท

BB_20220221_003

BB_20220221_004

BB_20220221_005

        ส่วนขนส่งสาธารณะอื่นๆ อาจจะเห็นพี่วินน้อยสักหน่อย แต่ตรงซอยใกล้โครงการก็มีอยู่บ้าง หรือจะเรียกผ่านแอพก็ง่ายอยู่แล้วครับ พี่แท็กเองก็เหมือนกัน ส่วนทางด้านรถเมล์นั้นก็มีป้ายจอดให้ฝั่งตรงข้ามกับตัวโครงการเลย

        ใครสายกินรอบโครงการในบริเวณสามสี่ร้อยเมตรอาจมีให้เลือกไม่มากนัก แต่ถ้าขยับออกไปอีกนิดหรือไปตรงสถานี BTS แล้วก็เพียบครับ เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยสถานที่สำคัญสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันเลยล่ะ

        เพราะตรงนั้นมี Summer Hill ที่เป็น Community Mall ของย่าน มีบูธขายอาหารทั้งคาวหวานหรือของทานเล่นเยอะแยะตั้งแต่หัววัน กาแฟเงือกหรือไก่ทอดเจ้าดังก็มีให้บริการเหมือนกัน ไม่ต้องกลัวว่าหิวแล้วจะไม่รู้ว่าต้องกินอะไร

        เรียกได้ว่าสำหรับคนใช้รถไฟฟ้าก็มีความดีงามตรงนี้แหละ ลงปุ๊บหาของกินได้ปั๊บ 5555

BB_20220221_005_2

BB_20220221_028

        แต่นอกจากของกินแล้วที่นี่ยังมีศูนย์ออกกำลังกาย, สปา, Co-Working Space และ Summer Hub ที่เป็น Office Building ด้วยครับ ตรงข้ามกันยังมีเจ้าถิ่นอย่าง W District อีกต่างหาก 

        อ้อ ที่น่าสนใจคือในซอยสุขุมวิท 46 เป็นที่ตั้งของ Naiipa Art Complex ครับ เหมาะกับคนที่อยากไปหาธรรมชาติกลางกรุงในวันหยุดเพื่อพักผ่อนหย่อนใจหรือถ่ายรูปเก๋ๆ มากเลย

        หรือใครอยากไปเดินห้างไปหาที่หย่อนใจ ไม่ไกลกันนั้นมี Gateway เอกมัย, Major Cineplex, Big C อ่อนนุช, Habito Mall, People Park ฯลฯ หรือไปอีกหน่อยเพื่อเดินห้างฯ ใหญ่ๆ อย่าง Emporium, EmQuartier หรือ Terminal 21 ก็ขับรถไปไม่นาน นั่งรถไฟฟ้าไม่กี่สถานีเท่านั้น

BB_20220221_016

BB_20220221_015

BB_20220221_017

        รอบๆ โครงการยังรายล้อมไปด้วยสถานศึกษาชั้นนำอีกเพียบเลยครับ มีให้เลือกแบบละลานตาทั้งโรงเรียนทั้งมหาวิทยาลัย ส่วนโรงพยาบาลก็ไม่ต่างกัน ที่ใกล้สุดๆ ก็คือโรงพยาบาลกล้วยน้ำไทเลยจ้า ห่างออกมาแค่ราวๆ 120 เมตรเท่านั้น

        ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าฤกษ์เปิดตัวแบบออฟฟิเชียลของเค้าคือเมื่อไหร่แต่น่าจะใกล้แล้วล่ะ ถึงตอนนั้นเราคงได้รู้รายละเอียดหรือไฮไลท์ของโครงการนี้มากขึ้นแน่นอนครับ

        ใครกำลังมองหาคอนโดฯ ย่านพระโขนง โอกาสมาถึงแล้วนะ เพราะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า มีแหล่งความอุดมสมบูรณ์ในระยะเดินถึง กับงบประมาณ 2.39 ล้านบาทขึ้นไป อาจเก็บโครงการใหม่ของพี่แอพลงลิสต์ไว้ก่อน แล้วรอติดตาม (อย่างคาดหวัง) กันอีกครั้งในวันเปิดตัวครับ

BB_20220221_018

BB_20220221_019

BB_20220221_020

BB_20220221_023

BB_20220221_024

BB_20220221_025

BB_20220221_026

BB_20220221_027

 

Tag : Aspire สุขุมวิท-พระรามสี่ | Aspire | AP



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ

ปีนี้ "เอพี" พร้อมบุกอุดมสุข ส่งโครงการ "แอสปาย สุขุมวิท 103" (Aspire Sukhumvit 103) ปักหมุด 1 กม. จาก BTS อุดมสุข

AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!

"Cultural Centre Station Hotel" โรงแรมใหม่ย่านรัชดา ที่มาแบบติด MRT 0 เมตร!

โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ


ติดดอยสไตล์

คุยกันหลังดูจบ "ซองแดงแต่งผี" หนังรอมคอมขำปนซึ้ง ทำถึงในทุกมิติ!!

'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

ถังหูลู่มันธรรมดาไป Yaorin ร้านดังญี่ปุ่นบุกไทยแล้ว!!!

ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

"Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่ ก้าวอีกนิด ประชิดทองหล่อ Presales 29-30 มี.ค.นี้!!

การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้

Tokizen farm & cafe คาเฟ่ร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางขุนนนท์ ที่สาวกมัทฉะห้ามพลาด!!

ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com