เตรียมกระเป๋าเงินสะท้าน "Ideo Charan70-riverview" ที่จะกลับมาทำให้จรัญฯ สะเทือนอีกครั้ง นับถอยหลังก่อนตึกสร้างเสร็จเร็วๆ นี้!!

เตรียมกระเป๋าเงินสะท้าน "Ideo Charan70-riverview" ที่จะกลับมาทำให้จรัญฯ สะเทือนอีกครั้ง นับถอยหลังก่อนตึกสร้างเสร็จเร็วๆ นี้!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

MRT : บางพลัด / /

10 Mar 2022   15:00

F_20220307_002

        เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่ปังตั้งแต่เปิดตัวเลยฮะ ผมยังจำภาพเหตุการณ์ที่มีคนต่อแถวยาวเหยียดในวัน Pre – Sales ได้อยู่เลยครับ 

        เผลอแปปเดียว โครงการ "ไอดีโอ จรัญฯ70 - ริเวอร์วิว" ก็ใกล้สร้างเสร็จเต็มแก่แล้วครับ ต้องบอกเลยว่าไวมากๆ และที่สำคัญโครงการนี้อนันดาได้ทำเลสุดยอดทั้งในแง่ของการเดินทาง และวิวทิวทัศน์ 

        ตัวโครงการนี้ตั้งอยู่ใน Location ที่ดีมากๆ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่ตอนนี้ รถไฟฟ้าเปิด Loop ครบวงเดินทางสะดวกทั้งฝั่งธนฯ และ ฝั่งพระนครฯ

        โดยโครงการอยู่ห่างจาก MRT สถานีบางพลัด เพียงแค่ 295 เมตร แถมยังใกล้ Tesco Lotus แค่ 140 เมตร ที่สำคัญคือลูกบ้านโครงการนี้ได้กำไรกันไปเต็มๆ ฮะ เพราะไม่ว่าจะอยู่ทิศไหนก็สามารถเทควิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบงามๆ ทุกยูนิต โดยทิศเหนือจะเห็นวิวรัฐสภาใหม่ ทางทิศใต้จะเห็นวิวสะพานซังฮี้ สวยงามเต็มอิ่มกับวิวแม่น้ำทั้งกลางวันและกลางคืน ทำเลระดับนี้บอกเลยว่าถ้าตึกสร้างเสร็จปุ๊บมีแนวโน้มปรับราคาขึ้นแน่ๆ

        ขึ้นชื่อว่าอนันดา Facilities ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้วครับ จัดหนัก จัดเต็ม คุ้มค่าราคา ทั้ง Lobby, Smart Locker, สระว่ายน้ำ, สตีม ซาวน่า, Social Club, Fitness ทั้ง Indoor & Outdoor, Sky Lounge, Co-working Space, Jogging track, Playground, Courtyard และ Pocket Terrace  

        เตรียมตัวช็อคกันอีกครั้ง ก่อนตึกเสร็จในราคาสุดสะท้าน เริ่มเพียง 1.89 ลบ.*!! 

        จรัญฯ สะเทือนแล้ว สะเทือนอีก ราคาแบบนี้ อย่ามัวแต่สตั๊นรีบไปลงทะเบียนกันให้ไวได้ที่ คลิก

        ย้ำอีกทีว่าโครงการใกล้เสร็จแล้วนะ ใครฝันอยากมีคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบนี้ อย่ารอช้า ราคาแบบนี้แนะนำว่ารีบคว้าให้ไวเลย !!

F_20220307_003

F_20220307_004

F_20220307_005

F_20220307_006

F_20220307_007

F_20220307_009

F_20220307_008

 

Tag : Ideo Charan70 - Riverview | ไอดีโอ จรัญฯ70 - ริเวอร์วิว |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com