"KLEIN Thonglor" ว่าที่น้องใหม่สุดฮอต บนทำเลทอง (หล่อ)

"KLEIN Thonglor" ว่าที่น้องใหม่สุดฮอต บนทำเลทอง (หล่อ)

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : ทองหล่อ / /

27 Mar 2022   17:07

BB_20220309_002

        สมกับที่เป็นทำเลทอง (หล่อ) จริงๆ

        เพราะไม่ว่าจะมีคอนโดอะไรก็ตามผุดขึ้นในซอยสุขุมวิท 55 ผมมักจะต้องเคาะนิ้วคิดเสมอว่าคอนโดตัวนั้นๆ ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

        ครึ่งหนึ่งของคนที่ซื้อก็น่าจะเพื่ออยู่อาศัย ส่วนอีกครึ่งที่เหลือก็คงจะซื้อไว้เพื่อลงทุน

        เพราะทำเลตรงนี้มันราคาขึ้นทุกปีๆ ศักยภาพความสมบูรณ์ของมันก็ไม่เคยหยุดนิ่ง จะว่าไปต่อให้ไม่ได้ที่ดินใกล้รถไฟฟ้ามากนักแต่ก็นับว่ายังเจ๋งอยู่ดี

        นั่นเพราะในซอยสุขุมวิท 55 นั้นมีทุกอย่างครบครัน เรียกได้ว่าไม่มีอะไรขาดเหลือเลยก็ว่าได้นั่นแหละ แถมมันไม่ใช่ที่ที่ว่าจะมีสิ่งล่อตาล่อใจแค่บริเวณต้นซอยเสียด้วย ยิ่งเข้าไปลึกมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งมีหลายสิ่งหลายอย่างให้เราได้ว้าวกัน

        ตอนที่เห็นทำเลของ KLEIN Thonglor (ไคลน์ ทองหล่อ) ผมก็ต้องมองเงินในกระเป๋าเลยครับ ไม่ใช่เงินสำหรับซื้อห้องนะ เงินสำหรับซื้อของกินบริเวณรอบโครงการต่างหาก 5555

        ผมว่า Grand Unity โชคดีมากๆ ที่ได้ที่ดินบริเวณนี้มา เพราะหนึ่งเลยคือไม่ไกลจากรถไฟฟ้ามากนัก และสองคือมีของกินโอบล้อมรอบโครงการแบบไม่ต้องกลัวหิว

BB_20220309_006

BB_20220309_003

        ก่อนจะไปถึงตรงนั้นเรามาดูตั้งแต่บริเวณรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีทองหล่อกันก่อนดีกว่า

        เพราะเมื่อเราเดินลงบันไดของสถานีทองหล่อออกมา เราจะเจอป้ายล้อมสีฟ้าๆ แบบสีของแกรนด์ยูฯ ตั้งแต่แรกเลยครับ บริเวณนี้เค้ากันไว้เพื่อที่จะสร้างเป็น Sales Gallery เรียกว่าเด่นสะดุดตามากจริงๆ 

        ถ้ายังพอจะจำกันได้ KLEIN Thonglor เป็นโครงการที่เดิมทีเค้าเคยเปิดตัวไปเมื่อปี 2562 แล้วล่ะ แต่ก็เงียบๆ มานานจนกระทั่งเค้าเริ่มล้อมรั้วตรงทางลงบีทีเอสนี่แหละครับ ก็เลยคิดว่าเดี๋ยวใกล้ๆ นี้น่าจะประกาศแบบ Official กันอีกที

        สำหรับภาพรวมของโครงการนั้นอย่างที่บอกไปว่ามันยังคงเป็นอะไรที่ Unofficial อยู่ เรื่องรายละเอียดโครงการเลยยังไม่มี แต่คิดว่าตั้งอยู่ในโซนนี้ก็คงต้องเป็นคอนโดแบบลักซ์ชัวรีแน่นอน

        เท่าที่รู้มาน่าจะเป็นโครงการ High Rise จำนวน 466 ยูนิต พื้นที่ปักหมุดใกล้กันกับ Market Place Thonglor ซึ่งตัวโครงการนั้นจะอยู่ห่างจากบีทีเอสสถานีทองหล่อประมาณ 500 เมตร เรียกได้ว่าถ้าอยากเดินก็ยังนับว่ายังคงเดินได้อยู่

BB_20220309_004

BB_20220309_005

BB_20220309_020

        รอบโครงการค่อนข้างร่มรื่นทีเดียวเพราะมีต้นไม้ใหญ่ และที่สำคัญไม่ได้ดูจอแจมากเกินไป แต่ถึงอย่างนั้นถ้าจะแวะเข้าไปหาความครึกครื้นก็อยู่ใกล้ในระยะเดินถึง

        ซึ่งผมว่ามันโอเคตรงนี้แหละ พื้นที่สำหรับการอยู่อาศัยไม่ได้ถูกล้อมด้วยความอึกทึกมากมายอะไร แต่พอก้าวขาออกไปเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงสถานที่ที่มีสีสันแล้ว

        การเดินทางด้วยรถยนต์ถือว่าค่อนข้างสะดวกครับเพราะตัวโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ส่วนเส้นทางภายในซอยทองหล่อเองก็สามารถทะลุทะลวงไปได้ทั้งทางฝั่งสุขุมวิทตอนต้นกับฝั่งของเอกมัย-พระโขนง 

        ส่วนรถไฟฟ้าก็อย่างที่บอกไปว่าใกล้สุดคือบีทีเอสทองหล่อ แต่มันก็ไม่ได้ใกล้มากนะ ต้องพูดว่าใกล้ชนิดเดินได้แต่ก็ได้เหงื่อดีกว่า

BB_20220309_007

BB_20220309_008

BB_20220309_009

        แต่ข้อดีคือระหว่างที่เดินมาเราจะเจอร้านขายของมากมาย ทั้งอาหารคาวหวาน ขนม ชากาแฟ ผลไม้ ดอกไม้สด สะดวกมากสำหรับคนที่อยากแวะซื้อของกินก่อนเข้าโครงการ

        อ้อ ก่อนจะถึงตัวโครงการเองก็มีซุ้มวินมอเตอร์ไซค์ให้บริการกันด้วยครับ สำหรับใครที่ไม่อยากเดินหรือรีบเร่งเดินทาง ไม่แน่ใจว่าหลังจากนี้โครงการจะมี Shuttle bus ให้หรือเปล่า ถ้ามีก็น่าจะยิ่งสะดวกกว่านี้นะ

        ภายในซอยนี้ของกินมันเยอะมากกกกก เป็นร้านดังๆ ก็มีพียบ อย่างร้านอาหารเกาหลีโคซิแร ไปอีกหน่อยเป็นดองกี้ หรือที่ตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือโครงการอย่าง Market Place ที่มีร้านนั่งชิลอยู่หลายร้านในนี้ แถมสามารถแวะหาซื้อของสดกลับมาทำกินเองที่คอนโดได้ด้วย 

BB_20220309_011

BB_20220309_012

BB_20220309_013

BB_20220309_014

        เสาร์อาทิตย์ขี้เกียจออกไปหาของกินไกลๆ ก็เดินมาที่นี่ได้ เหมาะกับคนไม่ชอบขยับแข้งขยับขาสุดๆ 5555

        หรือถ้าใครอยากไปเดินห้างฯ ใกล้สุดก็อย่าง The EmQuartier ครับ หรือจะเลยไปสยามก็ได้ ตรงดิ่งไปได้เลยเหมือนกัน แต่ต่อให้ไม่อยากไปห้าง ผมคิดว่าในโซนทองหล่อนี่ก็มีร้านนั่งชิล คอมมูนิตี้มอลล์ หรือพื้นที่ให้หย่อนใจอยู่เยอะเลย เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมขึ้นชื่ออย่างที่เรารู้กัน

        สำหรับสถานศึกษาใกล้เคียงก็อย่างเช่นโรงเรียนนานาชาติเวลส์ (แคมปัส ทองหล่อ), โรงเรียนนานาชาติ บางกอกเพรพ, โรงเรียนนานาชาติดิเออร์ลี่เลิร์นนิ่งเซนเตอร์, มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร แล้วก็มีโรงพยาบาลสมิติเวชและโรงพยาบาลบีบีเอชครับผม

BB_20220309_010

BB_20220309_015

BB_20220309_016

        แค่เรื่องบรรยากาศโดยรอบก็ชนะแล้วล่ะ เป็นว่าที่คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางเมืองย่านทองหล่อ-สุขุมวิท ที่ครองพื้นที่ทำเลแห่งความเจริญสมบูรณ์ขั้นสุดของการใช้ชีวิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันกันไปเลย

        แน่นอนว่า KLEIN Thonglor กำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในโครงการในซอยสุขุมวิท 55 ที่พร้อมตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยและการลงทุนแล้วแน่นอน

        แต่นอกจากเรื่องของทำเลแล้ว "คุณภาพของโครงการ" ก็เป็นสิ่งที่สำคัญพอกันนะ เพราะงั้นเราคงต้องกุมมือรอรายละเอียดโครงการกันอย่างใจจดใจจ่อแล้วล่ะครับ ว่าจะทำออกมาได้ "หล่อ" สมชื่อทำเลหรือเปล่า

BB_20220309_017

BB_20220309_018

BB_20220309_019

BB_20220309_021

 

Tag : KLEIN Thonglor | Grand Unity |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ

รีวิวคอนโดอร่อย! การันตีโดยติดดอยชวนชิม! ศุภาลัย ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com