"LIFE LADPRAO VALLEY" ชีวิตที่คุ้มค่า จ่ายมากหน่อย แต่ได้มากกว่าเป็นทวีคูณ~~~

"LIFE LADPRAO VALLEY" ชีวิตที่คุ้มค่า จ่ายมากหน่อย แต่ได้มากกว่าเป็นทวีคูณ~~~

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : ห้าแยกลาดพร้าว / /

MRT : พหลโยธิน / /

03 May 2022   17:07

BB_20210929_002

 

        "ถูกและดี" ผมเชื่อนะว่าคำนี้มันมีอยู่จริง เพราะการตั้งราคาสินค้ามันก็มีหลายปัจจัย ถ้าควบคุมต้นทุนได้ การที่สินค้าจะออกมาดีโดยที่ราคายังถูกอยู่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

        แต่...เอ๊ะ!!! ทำไมสินค้าที่ราคา "แพงกว่า" ถึงมีออกมาในตลาดเรื่อย ๆ บางครั้งขายดีกว่าของถูกด้วยซ้ำ คำตอบก็คือบางทีราคาก็ไม่ใช่ตัวแปรหลักเสมอไป "ความคุ้มค่า" นี่สิสำคัญ!!!

        ยิ่งถ้าเป็นที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดแล้ว ก็เหมือนบ้านหลังหนึ่งที่เราต้องอยู่อาศัยไประยะยาวเป็น 10 ปี  เพราะฉะนั้นมันคุ้มค่ากับการลงทุนให้กับตัวเองและครอบครัว

        "ไลฟ์ ลาดพร้าว แวลลีย์" ราคาต่อ ตร.ม. คือ 150k เท่าที่ผมสำรวจมาราคาแทบจะสูงที่สุดในโซนห้าแยกลาดพร้าวเลยเมื่อเทียบกับคู่แข่ง แต่…เมื่อจ่ายมากกว่า สิ่งที่ได้มาก็ย่อมมากกว่าทวีคูณเช่นกัน

 

  • ห้องใหญ่กว่า
  • ฟังก์ชันครบครันกว่า
  • ส่วนกลางจัดเต็ม 4 ชั้น 39 โซน
  • ทำเลใกล้รถไฟฟ้า อยู่ตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว
  • ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ทนทาน หรูหรามากขึ้น

 

        รูปแบบห้องภายในก็คุ้ม ส่วนใหญ่เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนพลัส ที่วาง layout ได้อย่างลงตัว สามารถปรับฟังก์ชันเป็น 2 ห้องนอนแบบ compact ได้ หรือถ้าอยู่คนเดียวจะปรับเป็นพื้นที่ส่วนกลางส่วนตัวได้ตามใจ

        พื้นที่ส่วนกลางยิ่งคุ้ม อัดแน่นมาถึง 4 ชั้น 39 โซน มีทั้งทั้ง active zone และ passive zone ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ 3 สระ, hydro bike, หน้าผาจำลอง, fitness ขนาดใหญ่, สวนสีเขียวบนพื้นที่ 2.5 ไร่ ทุกส่วนล้วนออกแบบให้มีความพรีเมียมมากขึ้น เพื่อให้อยู่อาศัยดีกว่า คุ้มกว่าแน่นอน 

        อีกอย่างโครงการมีความไพรเวททั้ง ๆ ที่อยู่ใจกลางความวุ่นวายห้าแยกลาดพร้าว ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของโครงการที่ผมชอบนะ ผสมผสานได้ลงตัวระหว่างความส่วนตัวกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่รบกวนพื้นที่ระหว่างกัน

        ถ้าถามว่าอยู่ที่นี่แล้วคุณภาพชีวิตเพื่อน ๆ จะดีกว่ามั้ย อันนั้นผมตอบแทนไม่ได้ เพราะสำหรับผมแล้ว "ไลฟ์ ลาดพร้าว แวลลีย์" แม้จะมีค่าตัวสูงกว่า แต่ก็คุ้มค่ามากกว่าเม็ดเงินที่จ่ายไป เทียบการผ่อนต่อเดือนก็จ่ายเพิ่มกว่าแค่หลักพันเท่านั้นเอง ฮิฮิ

        เอาล่ะ... ใครอยากร่วมเป็นเจ้าของความคุ้มค่านี้ ก็อย่ามัวรอช้าครับ ลงทะเบียนได้เลยที่ คลิก!!! แล้วมาเป็นเพื่อนบ้านกันนะทุกคนนนนนน

 

BB_20210929_011

BB_20210929_013

BB_20210929_015

BB_20210929_016

Tag : PRP | AP | Life Ladprao Valleyติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย

#รีวิวคอนโดบรรทัดเดียว จากคอนโดติดดอยใครไม่เก๊ตข้อไหนถามได้

#รีวิวคอนโดบรรทัดเดียว จากคอนโดติดดอยใครไม่เก๊ตข้อไหนถามได้


ติดดอยโร้ดทู

RYE Talat Phlu (ไรย์ ตลาดพลู) อีกหนึ่งคอนโดราคาเบาๆ เอื้อมถึงง่าย ใกล้ BTS ตลาดพลูเพียง 300 เมตร!!

"ตลาดพลู" อีกหนึ่งทำเลที่ผมค่อนข้างให้ความสนใจพอสมควร จำได้ว่าเคยเดินดุ่มๆ ไปนับคอนโดงอกใหม่รอบๆ สถานีอยู่ครั้งหนึ่ง ช่วงนั้นบอกเลยว่าตลาดพลูคึกคักมากนะ

ติดดอยส่องทำเล "THE PRESIDENT CHARAN - YAEK FAI CHAI STATION" อีกหนึ่งคอนโดทำเลดีของฝั่งธนฯ

ความที่เราเป็นลูกพระเจ้าตาก อาศัยอยู่ฝั่งธนฯ มาเนิ่นนาน เวลามีคอนโดฝั่งธนฯ ทีไรก็มักจะเขียนถึงอยู่บ่อยๆ 5555 วันนี้ขอพูดถึงอีกโครงการฝั่งธนฯ อีกครั้ง หวังว่าจะไม่เบื่อกันนะ เพราะเห็นที่ตั้งทำเลแล้วรู้สึกว่า "เออ น่าสนใจดีแหะ"

จาก "สวนชูวิทย์" สู่ "10th Avenue" แอบดูมิกซ์ยูสโครงการยักษ์ ว่าที่แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุง

ถ้าใครผ่านไปแถวซอยสุขุมวิท 10 จะพบว่าบริเวณปากซอยที่เคยเป็นที่ดินขนาด 6 ไร่ ตอนนี้ได้ล้อมรั้วและเริ่มทำการก่อสร้างอะไรบางอย่างบนที่ดินผืนนั้นแล้วครับ


ติดดอยสไตล์

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)

ปีนี้น้ำจะท่วมเหมือนปี 54 จริงเหรอ? ติดดอยขอแชร์ วิธีรับมือน้ำท่วม รู้ไว้ก่อนภัยมาถึง

ช่วงนี้ก็ยังหวั่นๆ ใจกันครับ ฝนตกหนักแทบทุกวัน น้ำอาจจะท่วมหรือไม่ท่วมก็ได้ ทางผมเนี้ยก็ถือคติกันไว้ดีกว่าแก้ เอาสารประโยชน์และข้อมูลมาแชร์กันดีกว่าครับ ว่าถ้าหากน้ำท่วมเนี้ย เราควรรับมือหรือมีวิธีการเตรียมตัวกันอย่างไรบ้างหนอ??

ใกล้ย้ายเข้าอยู่ได้แล้วนะ "Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน" คอนโดวิวแม่น้ำแห่งแดนดิน "เจริญกรุง"

พอเห็นภาพแล้ว ก็แอบใจไหวหวั่น ฮิฮิ เป็นคนที่แพ้วิวแม่น้ำจริงๆ ผมเคยไปเดินสำรวจ เมื่อราวๆ 2 ปีก่อน

"Steel Solution by SYS" ก่อสร้างแบบสะดวกและมั่นใจ สร้างเสร็จไว เปิดดำเนินการได้เร็ว!

เคยมั้ยครับ? ตัดสินใจจะลุยงานก่อสร้างอาคารขึ้นมาสักหลัง เราก็ว่าเราคิดและเตรียมพร้อมมาดีแล้วนะ ติดต่อสถาปนิกมาออกแบบ คุยโครงสร้างกับวิศวกร หารับเหมามาดูแลงานก่อสร้าง แต่สุดท้ายก็ยังเกิดปัญหาให้เราต้องแก้ระหว่างการก่อสร้างอยู่ดี


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com