LIVE AS YOU ASPIRE เผยความหลงใหล ที่ซ่อนไว้ในตัวคุณ กับ 3 โครงการใหม่จาก "แอสปาย" บน 3 ทำเลตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

LIVE AS YOU ASPIRE เผยความหลงใหล ที่ซ่อนไว้ในตัวคุณ กับ 3 โครงการใหม่จาก "แอสปาย" บน 3 ทำเลตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 09 May 2022   17:18

F_20220418_020

 

        หลากหลายแบรนด์คอนโดในช่วงนี้ เรามักจะเห็นคำพ่วงท้ายมาแบบเท่ๆ ว่าคอนโด...ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่

        แต่มีใครสงสัยแบบผมไหมครับว่า แล้วแบบไหนล่ะที่เรียกว่าคนรุ่นใหม่ แล้วคนรุ่นใหม่ต้องการอะไรกันล่ะ? 

        ASPIRE แบรนด์คอนโด 1 ในขุนพลหลักของ "AP" เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่ชูโรงมาว่าเป็นคอนโดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ 

       ด้วยจุดยืน "LIVE AS YOU ASPIRE อิสระในทุกมิติของชีวิต" สะท้อนภาพให้เห็นได้ชัดผ่าน 3 Influencers ที่เปรียบเสมือนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ได้แบบเจนจัดและชัดเจน 

        Generation Extreme ชีวิตไม่หยุดอยู่กับที่กับกีฬาเอ็กซ์ตรีมกับ เฟย ภัทร 

 

F_20220418_042

 

        นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาดีจากบทบาทการแสดงซีรีส์ และ อีกหนึ่งบทบาทเด่นอย่างการเป็นพิธีกรรายการ เรามักจะเห็นเฟยในมาดกวนๆ พร้อมกับการเปิดเผยตัวตนว่าเป็นคนที่หลงใหลในกิจกรรมเอ้าต์ดอร์ทุกชนิดที่ทำให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่าน

       เขาให้เหตุผลว่าเพราะมันเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เขาได้พยายามเอาชนะตัวเองในทุกๆ วัน เช่นเดียวกับที่เฟยพยายามพัฒนาฝีมือในการทำงานตลอดเวลานอกจากนี้เฟยชอบหนังสืออยู่เล่มหนึ่ง ชื่อว่า Tuesday With Morrie เป็นหนังสือที่ว่าด้วยชีวิตของอาจารย์คนหนึ่งที่กำลังต่อสู้กับโรคร้าย เฟยเลยพยายามใช้ชีวิตทุกวันให้เหมือนกับจะตายวันพรุ่งนี้ 

        คาแรคเตอร์ที่มาพร้อมกับความ Extreme ไม่ว่าจะเป็น สเกตบอร์ด เทร็กกิ้ง บันจี้จัมพ์ กระโดดร่ม ชกมวย เซิร์ฟบอร์ด เวกบอร์ด ดำน้ำ หรือปีนผา ไปเที่ยวไกลๆ แบบตัดขาดจากโลกไปเลยก็มี ซึ่งเฟยได้นิสัยแบบนี้มาจากครอบครัวนั่นแหละ เฟยยังบอกอีกด้วยว่าครั้งหนึ่งตอนไปเที่ยวต่างประเทศยังเคยโดดร่มกันทั้งครอบครัวมาแล้ว

 

F_20220418_031

 

        นอกจากจะเป็นหนุ่ม Extreme แล้ว เฟยยังเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต ชอบเอาชนะ ตั้งใจทำทุกอย่างให้มันดีทั้งในด้านการแสดง หรือกิจกรรมต่างๆ อย่างชกมวย ก็อยากจะเอาชนะทุกคนในยิมให้ได้ หรือปีนผา ก็อยากจะปีนให้ได้มากกว่านั้น 

        รวมถึงการได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ในอนาคต เฟยยังอยากลองหากิจกรรมใหม่ๆ ทำไปเรื่อยๆ โดยไม่ได้คิดว่าต้องได้ใช้กับหน้าที่การงาน เพราะสิ่งเหล่านี้สำหรับเขาแล้ว มันเปรียบเสมือนการพักผ่อนจิตใจและเติมไฟให้กลับมาทำงานต่อได้

        คาแรคเตอร์ของเฟยจึงเปรียบเสมือนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่รักในการใช้ชีวิตแบบอิสระ ชื่นชอบในการลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทาย และหลงใหลในความ Extreme แบบขีดสุด

 

F_20220418_040

 

        Complement Of Art  เติมเต็มตัวตนผ่านงานศิลปะ กับ นท พนายางกูร 

 

F_20220418_005

 

        ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน ในรายการเรียลลิตี้โชว์ ประกวดร้องเพลง อย่าง เดอะสตาร์ซีซั่น7 ทุกคนคงจำสาวน้อยที่พกความสดใส ผู้นำกระแสอูคูเลเล่ฟีเวอร์ อย่าง นท พนายางกูร ก่อนจะคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศในการประกวดในปีนั้นไปครอบครอง

        บทบาทของนท นอกจากการเป็นนักร้อง ยังมีทั้ง การเป็นดีเจ ศิลปินผู้รังสรรค์ผลงานศิลปะอีกด้วย

        บทเพลงและศิลปะ คือตัวตนของ นท พนายางกูร ความชอบในสองสิ่งนี้ของนทนั้นมีมาตั้งแต่เด็กๆ แต่พอได้เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง กลับทำให้นทรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง

        The Subtle Art Of not Giving a F*ck เป็นหนังสือเล่มโปรดที่นทชอบมากๆ หนังสือเล่มนี้ทำให้นทตั้งคำถามว่า ชีวิตเราให้คุณค่ากับสิ่งใด ก่อนจะพบว่าสิ่งนั้นคือครอบครัว นทก็พยายามหาว่าจะมีสิ่งไหนที่ทำให้อยู่กับครอบครัวได้บ้าง ซึ่งสิ่งนั้นก็คือ "ศิลปะกับเพลง" 

        หลังจากออกจากวงการบันเทิง นทได้ทำเพลงกับเพื่อน ทำซาวน์ฮีลลิ่ง ซาวน์อาร์ต ส่วนงานศิลปะ เป็นสิ่งที่นทนั้นทำมาโดยตลอดอยู่แล้ว 

        นอกจากศิลปะกับเพลง นทยังให้ความสนใจในเรื่องของธรรมชาติอีกด้วย เธอจึงได้นำเอาสิ่งที่สนใจทั้งหมดมาผสมกัน เอาศิลปะมาสื่อสารในเรื่องที่อธิบายยากๆ อย่างสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์ 

 

F_20220418_006

 

        ศิลปะได้เข้ามาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปของนท ได้ตอบโจทย์ในเรื่องของการช่วยเหลือสังคม ที่เป็นความชอบมาตั้งแต่ยังเด็ก และตอบโจทย์เป้าหมายของชีวิตไม่ใช่การค้นคว้าเงินทอง แต่เป็นการได้ใช้เวลากับครอบครัว

        ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นนท พนายางกูร ตามสื่อหลักในวงการบันเทิง แต่ชื่อของนท เป็นภาพสะท้อนของศิลปะ และ เสียงเพลง ในแบบที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร นทยังได้นิยามตัวเองว่า เธอเป็น Artist, Musician (ที่ไม่ได้ทำเพลงแมสๆ) และ Conservationist

 

F_20220418_007

 

        Trendy Pleasure อินเทรนด์อย่างเอ็นจอย กับ โจวปลื้ม

 

F_20220418_008

 

        หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในแฟชั่น คงไม่มีใครไม่รู้จัก "โจวปลื้ม" Influencer ที่มาพร้อมสไตล์ที่จัดจ้าน ผู้นำเทรนด์แฟชั่น

        โจวปลื้มเป็นคนที่มีแนวคิดแบบ Enjoy Every Moment ต้องการใช้ชีวิต ไม่ได้ทำงานเพื่อจะเก็บเงินเพียงอย่างเดียว เธอเป็นคนที่ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ชื่นชอบที่สามารถจัดการเวลาและเป็นตัวของตัวเองได้

        แน่นอนว่าโจวปลื้มเป็นสาวผู้หลงไหลในการแต่งตัว เพราะเห็นแม่ชอบแต่งตัวมาโดยตลอด แต่ก่อนที่จะมาเป็นผู้นำแฟชั่นสุดจี๊ด และอินฟลูเอนเซอร์อย่างเต็มตัว จุดเริ่มต้นของโจวปลื้ม มาจากสิ่งเล็กๆ จากการถ่ายแบบเสื้อผ้าออนไลน์เมื่อตอนอายุ 18 หลังจากนั้นจึงได้เข้าสู่การรีวิว และผลิตคอนเทนต์จนปัจจุบันรวม 7 ปีแล้ว

        แม้จะได้ชื่อว่าเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่น แต่ในทุกๆ ลุคของเธอจะต้องมีสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบอยู่ด้วย 

        ตัวตนของโจวปลื้มไม่ได้มีแค่เรื่องของแฟชั่น แต่ยังมีการเดินทางเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่เธอชอบมากๆ เพราะการเดินทางได้นำพาให้เธอได้ค้นพบวัฒนธรรมและสิ่งใหม่ๆ 

 

F_20220418_010

 

        การบาลานซ์การเดินทางและการทำงานไปด้วยจึงเป็นสิ่งสำคัญ จะไปเที่ยวตอนไหนก็สามารถเดินทางไปได้อย่างอิสระ โจวปลื้มจะจัดการงานทุกอย่างให้เสร็จ หรือวางแพลนเอาไว้เพื่อให้สามารถทำงานในระหว่างทริปได้ เพราะสิ่งที่ต้องทำควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างอิสระ คือการมีความรับผิดชอบและทำในสิ่งที่ถูกต้อง

 

F_20220418_011

 

        ตัวตนของทั้ง 3 Influencers สะท้อนตัวตนของเหล่าคนเมืองรุ่นใหม่ ซึ่ง Aspire ก็ยังคงตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตเหล่านี้ ด้วยฟังก์ชั่น Modular layout ผังห้องรูปแบบใหม่ ดีไซน์ใหม่หมดกว่า 40 รูปแบบ เพราะการใช้ชีวิตในยุคนี้ ไม่ง่ายเลย หลายคนต้องมีหลายบทบาท เพื่อจุดมุ่งหมายในชีวิต ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หลายครั้งต้องแปรเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน บางคนอยากได้ห้องนอนใหญ่ บางคนอยากได้ห้องนั่งเล่นใหญ่ ห้องแบบใหม่จึงออกแบบให้มีความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระตามไลฟ์สไตล์ ตอบรับทุกกิจกรรม พร้อม Facilities ที่ครบครัน

        ไม่ว่าจะเป็นสายลุย รักอิสระบนเซิร์ฟสเก็ต สายฮิป ผู้ถ่ายทอดมุมมองเท่ๆ ผ่านมุมกล้อง หรือสายธรรมชาติ ที่อยากออกไปค้นพบสิ่งใหม่ๆ 

        ไปคว้าอิสระในทุกมิติของชีวิต ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแบบของเรา กับคอนโด 3 โครงการใหม่จาก Aspire ใจกลางเมืองในแบบที่เลือกเองได้แล้ววันนี้ที่ สุขุมวิท, ปิ่นเกล้า อรุณอมรินทร์ และ รัชโยธิน ได้แล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท สามารถเข้าไปลงทะเบียนกันได้ที่  คลิก

 

 

Tag : LIVE AS YOU ASPIRE | AP Thai | Aspire Condoติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับห้อง 2 BR ใหม่ ราคาสมเหตุผลบนทำเล Freehold ติดถ.พระรามสี่

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่

"Flexi สาทร-เจริญนคร" คอนโดแต่งครบ 1 สถานีถึงสาทร ตื่นสายให้โลกอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋า

"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ


ติดดอยโร้ดทู

"FYNN Asoke" คอนโดที่มีโอเอซิสน้อยในโครงการ และสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ชื่อ "เบญจกิตติ"

ความรู้สึกแรกของผมตอนยืนอยู่ในโครงการ "FYNN Asoke" คือ...เหมือนไม่ได้อยู่อโศก!

เจาะทำเล "Sena Kith MRT Bangkae เฟส 2" คอนโดราคาเบา 2 นาที* ถึง MRT บางแค จากหญิงเส

วันนี้ผมขอพาทุกคนไปสำรวจโครงการจากแบรนด์ "เสนา คิทท์" สักหนึ่งโครงการอย่าง "Sena Kith MRT Bangkae" (เสนา คิทท์ เอ็มอาร์ทีบางแค เฟส 2) ขอบอกเลยว่าทำเลและราคาน่าทึ่งมากๆ ใครมองหาคอนโดราคาเบา แต่ทำเลโดนวันนี้อย่าพลาดฮะ!!

"Nirvana รัตนาธิเบศร์" เติมเต็มความ "เดือด" ให้ตลาดคอนโดสายสีม่วงได้ร้อนระอุ

เคยบอกไปละว่าปีนี้คอนโดสายสีม่วง โซน Central รัตนาธิเบศร์ นั้น "เดือด" มาก


ติดดอยสไตล์

"The Origin Plug&Play รามอินทรา" ยอดขาย 90% Sold out ก่อนตึกเสร็จแน่นอน!!

บอกตามตรงว่า ‘ตกใจ’ กับยอดขาย 90% ของ ‘The Origin Plug&Play รามอินทรา’ และเป็นของ 6 ตึกที่ยังสร้างไม่เสร็จด้วยนะ ซึ่งนับว่าหายอดขายแบบนี้ได้ยากแล้วในยุคนี้

“พี่สิบหมื่น” วางหมากแรกของปีเป็น “dcondo sand Hatyai” dcondo ฉบับปรับปรุงใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิม นั่นเอง

เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!

ศุภาลัย ลุยปี 2566 เปิด 37 โครงการใหม่ มูลค่า 41,000 ล.!! สูงที่สุดที่เคยเปิดมา

ปี 66 เปิดใหม่ 37 โครงการ 41,000 ล. เป็นคอนโด 3 โครงการ มูลค่า 8,300 ล. รอดูว่ามีที่ไหนบ้างนะ?

ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC”

ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC” อภิมหาโปรเจคอสังหาฯของเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในไทย มูลค่า 1.25 แสนล้านบาท!!

จับตามองที่ดินติด "BTS ชิดลม" จะแปรงร่างเป็นอะไรในอนาคตนะ??

สมัยทำงานประจำ ผมเดินผ่านตรงนี้ทุกวัน หลังจากรู้ว่าจะโดนรื้อ ก็รอคอยว่าจะเปลี่ยนโฉมไปเป็นโครงการอะไร ที่ดินศักยภาพแบบนี้ต้อง Mixed use เท่านั้น ส่วนหนึ่งเพราะเป็นที่ทรัพย์สินฯ ด้วย ขายขาดไม่ได้อยู่แล้ว

ผมเคยเรียกคอนโดแห่งนี้อย่างน่ารักน่าชังว่า ‘พี่ชัยชนะ’ กลายเป็นชื่อที่ติดหูพอสมควร

ที่ ‘คอนโดพี่ชัยชนะ’ หรือ “Ideo Q Victory” ถ้าคุณนั่งอยู่ที่ Lobby ข้างล่าง ไม่เกิน 1 ชั่วโมง คุณจะต้องเจอ ‘นักศึกษาแพทย์’ เดินผ่านสักคนเป็นอย่างน้อย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com