ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ "Curator Ramintra 117" โครงการแนวราบแห่งแรก

ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ "Curator Ramintra 117" โครงการแนวราบแห่งแรก

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Apr 2022   08:08

F_20220427_005

        ปีนี้ยังคงเป็นอีกปีที่แนวราบยังมีทิศทางที่สดใสครับ แม้จะผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างโควิด อสังหาอย่างบ้านยังคงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ล่าสุด "ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้" ก็ได้ชิมลางเปิดตัวโครงการแนวราบโครงการแรกลุยตลาดกับโครงการ "Curator Ramintra 117" บ้านช่างคิดของคนช่างเลือก

        "ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้" ได้เดินทางมาร่วม 15 ปี หลังจากที่ลุยอสังหาทั้ง โรงแรมย่านจอมเทียน และ โครงการคอนโดใจกลางเมืองมาแล้ว ซึ่งปีนี้เค้ามีแผนลุยพัฒนาโครงการแนวราบ โดยทำการส่งโครงการบูทีคทาวน์โฮม "Curator Ramintra 117" ด้วยมูลค่าโครงการ 497 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นโครงการแนวราบโครงการแรกของ ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้

        โครงการนี้ตั้งอยู่ในซอยรามอินทรา 117 บนพื้นที่ 13-3-68.5 ไร่ จำนวนยูนิต 151 โดยบูทีคทาวน์โฮม เป็นทาวน์โฮมที่ผสานทั้งศาสตร์และศิลป์แห่งการดีไซน์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเทรนด์การอยู่อาศัยเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้ 4 แนวคิดได้แก่

        1. Curated Location คัดสรรทำเลศักยภาพเชื่อมต่อการเดินทางได้สะดวกรวดเร็ว เข้าเมืองสะดวก ใกล้ทางด่วนพิเศษฉลองรัตน์และมอเตอร์เวย์ (วงแหวานรอบนอกตะวันออก) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีบางชัน และ สถานีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ รถไฟฟ้าสายสีส้มสถานีมีนบุรี ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์สถานศึกษา และ โรงพยาบาลชั้นนำ

        2. Creative Design ออกแบบพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้อย่างลงตัว พร้อมช่องแสง Skylight มีความเป็นส่วนตัว พื้นที่แบบ Double volume เพิ่มพื้นที่สีเขียว หลังบ้านลึก ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ในทุกตารางเมตร

        3. Co-created Space เปิดโอกาสให้เลือกคัดสรรได้ตามไลฟ์สไตล์ ครีเอทบรรยากาศบ้านใหม่ที่ใช่ในทุกสัดส่วน\

        4. Crafted Community เติมเต็มความสุขท่ามกลางสิ่งแวดล้อมดีๆ รอบบ้าน กับชุมชนเพียง 151 ยูนิต พร้อมคลับเฮ้าส์ ที่มีดีไซน์หลากหลายกิจกรรมปลอดภัยด้วยระบบ Security มาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง และเทคโนโลยี Smart home สุดล้ำ

        โดยโครงการ ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่

        1. MOMA (โมม่า) พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. บ้านแปลงสวยใกล้สวนและคลับเฮ้าส์ ทำเลส่วนตัวติดถนนเมนกว้าง 12 เมตร ภายในบ้านสูงโปร่ง พร้อมเพดานสูง Double Volume สูงถึง 6.90 เมตร รับแสงสว่างจากธรรมชาติด้วยหลังคา Skylight พร้อมพื้นที่หลังบ้านลึก 4 เมตร

        2. MORI (โมริ) พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. เติมเต็มทุกความชอบครบทุกฟังก์ชัน มาพร้อม 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ เติมเต็มทุกความชอบ ครบทุกฟังก์ชัน

        3. MOCA (โมค่า) พื้นที่ใช้สอย 101 ตร.ม. ดีไซน์ใหม่ และ 1 ห้องอเนกประสงค์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับห้องน้ำรูปแบบ Hybrid กว้างขวางมีพื้นที่รองรับอ่างล้างหน้าคู่แบบ His&Her พร้อมด้วยที่จอดรถตอนลึก รองรับรถยนต์หลากหลายประเภท และ พื้นที่สวนหน้าบ้านเพื่อใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

        ใครสนใจเตรียมตัวให้พร้อมเพราะเค้าจะทำการเปิด Pre-Sale ในวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2565 ในราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท พร้อมกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมายอีกด้วย!!

F_20220427_002

F_20220427_003

F_20220427_004

 

Tag : Curator Ramintra 117 | ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"VEHHA @Hua Hin" คอนโดลักชัวรี่ที่การันตีว่าสูงที่สุดในหัวหิน!

ตอนที่คุณพราวเธอบอกว่าโครงการ "VEHHA" คอนโดลักชัวรี่ตัวใหม่ในหัวหินของเธอเป็นคอนโดที่สูงที่สุดในหัวหิน ผมก็คือว้าวเลยครับ เพราะด้วยพื้นที่ที่เค้าเลือกสามารถทำให้ตัวตึกสูงได้ถึง 31 ชั้น!

แค่โปรยก็ปัง! คอนโดใหม่ 2.19 ล้าน ห่าง Major รัชโยธิน 350 ม.

ปล่อยเช่า ปล่อยเช่า ปล่อยเช่า! หลายเสียงบอกว่าตลาดเช่ากลับมาแล้ว ใช่! คนเช่าคอนโดกลับมาคึกคักแล้ว ถึงแม้ราคาจะยังไม่กลับมาเท่าเดิม แต่หลายปัจจัยทั้ง ชาวต่างชาติ รถติด น้ำมันแพง ล้วนเกื้อหนุนให้ตลาดเช่าคอนโดกลับมามีสีสัน พลอยทำให้ ‘การซื้อคอนโดปล่อยเช่า’ กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้งเช่นกัน โดนเฉพาะคอนโดใหม่ เพราะซื้อตอนนี้กว่าจะเสร็จก็อีกพักใหญ่ ทุกอย่างน่าจะเข้ารูปเข้ารอยเต็มที่

โกวศุตะลุยคอนโด ตอน ไฟฉายขยายสวนนนนน (Supalai Park Yaek Fai Chai Station)

ใครกำลังหาคอนโดราคา 7 หมื่นกว่าๆ ต่อตารางเมตร ห่างรถไฟฟ้าระดับ 300 เมตร Space เยอะ ลมดี สีเขียวทาทาบโครงการ ตามมาอ่านบรรทัดถัดไปโดยพลัน


ติดดอยโร้ดทู

"QUINTARA MHy GEN รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดที่ทำมาเพื่อคน Gen Y

"QUINTARA MHy'GEN" เห็นราคาแล้ว "ใจหวิว" เลยครับ

"Brixton Pet&Play Phahol 50 Station" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ตัวเลือกใหม่สำหรับเหล่าทาสในทำเลสายหยุด

จะบอกว่าทำเล "สายหยุด-สะพานใหม่" เป็นทำเลที่หลายคน "คุ้นหู" แต่อาจจะไม่ "คุ้นเคย" ก็ได้ครับ

"Salaya One Residences" ที่สุดของแคมปัสคอนโด ยืนหนึ่งในย่านศาลายา มาพร้อมส่วนกลางสุดอลังการกว่า 48 กิจกรรม

หากจะเลือกลงทุนซื้อคอนโดปล่อยเอาไว้ปล่อยเช่าสักยูนิต ผมเชื่อว่าตัวเลือกแรกๆ ของนักลงทุนน่าจะหนีไม่พ้น "แคมปัส คอนโด" กันอย่างแน่นอน


ติดดอยสไตล์

"MidJourney" ถ้าพัฒนา AI ได้ขนาดนี้ วงการออกแบบต้องมีสะเทือนบ้างแหละ

บ้าไปแล้ว!! ถ้าพัฒนา AI ได้ขนาดนี้ วงการออกแบบมีสะเทือนอ่ะ บอกตรงๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" สิงหาคม 2565

ตอนนี้ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ส่งสัญญาณทิศทางอัตราดอกเบี้ยขาขึ้นหนักหน่วง มีแนวโน้มสูงมากที่ดอกเบี้ยนโยบายของบ้านเราจะปรับตัวขึ้นอย่างแน่นอนครับ

"Caffe Venice" ร้านลับกว่านี้มีอีกมั้ย?

ร้านลับกว่านี้มีอีกมั้ย?

Once Pattaya : Iconic Mixed Use ซื้อคอนโดแถม VISA 20 ปี!

ซื้อคอนโดแถม VISA 20 ปี! ที่ดินทำเล ‘พัทยาเหนือ’ แบบ Free Hold (ขายขาด) หาได้ยากแล้วนะ! Once Pattaya : Iconic Mixed Use แรกแห่ง ‘พัทยาเหนือ’ ของดีเวลลอปเปอร์ชื่อ Honour Group

เรื่องเล่านึกขึ้นได้ ณ. Supalai City Resort Charan 91

ตอนอยู่ NIDA เคยเรียน Case Study ของร้านขาย Hardware ในอเมริกา ว่าเค้าใช้ 'เส้น' ในการกำหนดเส้นทางเดินของลูกค้าในร้าน

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" ไตรมาส 3/2565

เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังปีของปี 2565 กันแล้วนะครับ และผมเชื่อว่าเป็นเวลาที่หลายคนเริ่มมองหาอัตราดอกเบี้ยดี ๆ เพื่อทำการรีไฟแนนซ์กันอีกครั้งด้วย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com