"Q-CHANG" โชว์ผลงานเติบโตไม่หยุดตลอด 3 ปี พร้อมจัดแคมเปญช่วยสังคม มั่นใจรายได้ปี 65 แตะ 200 ล้านบาท

"Q-CHANG" โชว์ผลงานเติบโตไม่หยุดตลอด 3 ปี พร้อมจัดแคมเปญช่วยสังคม มั่นใจรายได้ปี 65 แตะ 200 ล้านบาท

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 03 Jun 2022   12:07

F_20220602_002

        ผ่านปี 65 มาได้ 5 เดือนแล้วครับ ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกปีแห่งความหวังของเศรษฐกิจ จากการประกาศผลกำไรในไตรมาสแรกที่ผ่านมาหลายๆ บริษัทและหลายๆ หน่วยงานเริ่มเห็นตัวเลขฟื้นตัวมากขึ้น โดยล่าสุดทางด้าน Q-CHANG ได้ออกมาโชว์ผลงาน ตลอด 3 ปี พร้อมจัดแคมเปญช่วยสังคม มั่นใจรายได้ปี 65 แตะ 200 ล้านบาท งานนี้บอกเลยว่าได้ใจพี่ช่างและแม่บ้านไปเต็มๆ

        Q-CHANG (คิวช่าง) ประกาศ 5 เดือนแรกปี 65 เติบโตขึ้นจากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว 170% เดินหน้าพัฒนา การให้บริการผ่านฟีเจอร์ใหม่ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Q-CHANG Buddy และ Q-CHANG Academy ส่งกลยุทธ์มัดใจ "พี่ช่าง-แม่บ้าน" ให้ทำงานด้วยความสุขและรอยยิ้ม พร้อมจัดกิจกรรมงานอีเวนท์ “I AM Q-CHANG ขนขบวนความสุขคืนพี่ช่างให้ทุกวันช่างง่ายครั้งที่1” เชื่อมสัมพันธ์และรับรู้เป้าหมายร่วมกันภายใต้คอนเซ็ปต์ของแบรนด์  WE’VE GOT YOUR BACK คิวช่างพร้อมเป็นแบ็คอัพเรื่องบ้านให้ทุกคน

        โดย Q-CHANG เป็นแพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา Q-CHANG มีทีมช่างและแม่บ้านที่ให้บริการเกี่ยวกับบ้านมากกว่า 120 บริการ โดยให้บริการไปแล้วกว่า 50,000 งาน  ทั้งนี้บริษัทฯ ได้กำลังเดินหน้าพัฒนาบริการผ่านฟีเจอร์ใหม่ๆในแอปพลิเคชัน Q-CHANG Buddy ให้สามารถจ่ายเงินให้พี่ช่างได้ภายใน 24 ชม.หลังลูกค้ากดรับงานและเปิดตัว Q-CHANG Academy การฝึกอบรมที่จะไปเพิ่มศักยภาพให้กับพี่ช่างและแม่บ้านให้มีทักษะการทำงานที่ได้มาตรฐานและเพิ่มศักยภาพการให้บริการที่ดีขึ้น โดยในช่วง 5 เดือนของปี 65 ยอดขายเติบโต 170% และยอดจำนวนงานที่ให้บริการเติบโต 100% จากปีที่แล้ว โดยบริการที่เป็นที่นิยมของคิวช่าง ได้แก่ งานบริการล้างแอร์ ติดตั้งแอร์  ซ่อมหลังคา ล้างเครื่องซักผ้า และทำความสะอาด

        ที่ผ่านมาการยกระดับคุณภาพชีวิต “พี่ช่างและแม่บ้าน” ของ Q-CHANG มีการดำเนินการในรูปแบบที่หลากหลาย ล่าสุดกับกิจกรรมงานอีเวนท์  "I AM Q-CHANG  ขนขบวนความสุขคืนพี่ช่าง ให้ทุกวันช่างง่าย ครั้งที่ 1" นับเป็นกิจกรรมของ Q-CHANG กับพี่ช่างครั้งแรก เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้พี่ช่างและแม่บ้านที่อยู่บนแพลตฟอร์ม ในงานมีการอัปเดตความรู้ใหม่ ๆ ในแต่ละสาขางานบริการ พูดคุยเเลกเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์ ระหว่างพี่ช่าง แม่บ้านและทีมงาน อีกทั้งมีการประกาศรางวัลช่างดีเด่น (Q-CHANG  of the year) พร้อมกิจกรรมสนุกสนานเพื่อกระชับความสัมพันธ์อย่าง การร่วมรับประทานอาหาร มินิคอนเสิร์ต กิจกรรมลุ้นรับของรางวัล และสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย

        นอกจากนั้น Q-CHANG ยังจัดแคมเปญเพื่อสังคม “สนุกช้อป สนุกช่วย” ด้วยการนำ “กองทัพฮีโร่คิวช่าง” บุกแบ็คอัพล้างแอร์และทำความสะอาด ถึงออฟฟิศมูลนิธิกระจกเงา พร้อมสมทบทุนเงินบริจาคให้กับโครงการจ้างวานข้า มูลนิธิกระจกเงา จำนวน 155,555 บาท ที่ได้มาจากยอดจองบริการของลูกค้าผ่านเว็บไซต์ คลิก ตลอดเดือน พ.ค. 65 ที่ผ่านมา ทุก ๆ ยอดจอง 1,555 บาท ลูกค้าจะได้สมทบทุนบริจาค 25 บาท เพื่อสร้างรายได้ให้คนไร้บ้านมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและเพื่อไปสร้างสังคมบ้านเมืองให้สะอาดขึ้น

F_20220602_003

F_20220602_004

F_20220602_005

 

Tag : Q-CHANG |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"The Origin Sukhumvit - Praksa" คอนโดที่คุ้มค่า ราคาดีที่สุด ย่านแพรกษา!

คอนโดพร้อมเฟอร์ฯราคาแค่ 1.25 ล้านบาท แต่ได้เรตค่าเช่าแถว 7,000 บ./เดือน คิดเป็นยิลด์ผลตอบแทนเบื้องต้นถึง 7%!!

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มีนาคม 2566

ดอกเบี้ยบ้านปรับขึ้นอีกแล้ว!!! ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้วนะครับ

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com