"Q-CHANG" โชว์ผลงานเติบโตไม่หยุดตลอด 3 ปี พร้อมจัดแคมเปญช่วยสังคม มั่นใจรายได้ปี 65 แตะ 200 ล้านบาท

"Q-CHANG" โชว์ผลงานเติบโตไม่หยุดตลอด 3 ปี พร้อมจัดแคมเปญช่วยสังคม มั่นใจรายได้ปี 65 แตะ 200 ล้านบาท

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 03 Jun 2022   12:07

F_20220602_002

        ผ่านปี 65 มาได้ 5 เดือนแล้วครับ ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกปีแห่งความหวังของเศรษฐกิจ จากการประกาศผลกำไรในไตรมาสแรกที่ผ่านมาหลายๆ บริษัทและหลายๆ หน่วยงานเริ่มเห็นตัวเลขฟื้นตัวมากขึ้น โดยล่าสุดทางด้าน Q-CHANG ได้ออกมาโชว์ผลงาน ตลอด 3 ปี พร้อมจัดแคมเปญช่วยสังคม มั่นใจรายได้ปี 65 แตะ 200 ล้านบาท งานนี้บอกเลยว่าได้ใจพี่ช่างและแม่บ้านไปเต็มๆ

        Q-CHANG (คิวช่าง) ประกาศ 5 เดือนแรกปี 65 เติบโตขึ้นจากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว 170% เดินหน้าพัฒนา การให้บริการผ่านฟีเจอร์ใหม่ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Q-CHANG Buddy และ Q-CHANG Academy ส่งกลยุทธ์มัดใจ "พี่ช่าง-แม่บ้าน" ให้ทำงานด้วยความสุขและรอยยิ้ม พร้อมจัดกิจกรรมงานอีเวนท์ “I AM Q-CHANG ขนขบวนความสุขคืนพี่ช่างให้ทุกวันช่างง่ายครั้งที่1” เชื่อมสัมพันธ์และรับรู้เป้าหมายร่วมกันภายใต้คอนเซ็ปต์ของแบรนด์  WE’VE GOT YOUR BACK คิวช่างพร้อมเป็นแบ็คอัพเรื่องบ้านให้ทุกคน

        โดย Q-CHANG เป็นแพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา Q-CHANG มีทีมช่างและแม่บ้านที่ให้บริการเกี่ยวกับบ้านมากกว่า 120 บริการ โดยให้บริการไปแล้วกว่า 50,000 งาน  ทั้งนี้บริษัทฯ ได้กำลังเดินหน้าพัฒนาบริการผ่านฟีเจอร์ใหม่ๆในแอปพลิเคชัน Q-CHANG Buddy ให้สามารถจ่ายเงินให้พี่ช่างได้ภายใน 24 ชม.หลังลูกค้ากดรับงานและเปิดตัว Q-CHANG Academy การฝึกอบรมที่จะไปเพิ่มศักยภาพให้กับพี่ช่างและแม่บ้านให้มีทักษะการทำงานที่ได้มาตรฐานและเพิ่มศักยภาพการให้บริการที่ดีขึ้น โดยในช่วง 5 เดือนของปี 65 ยอดขายเติบโต 170% และยอดจำนวนงานที่ให้บริการเติบโต 100% จากปีที่แล้ว โดยบริการที่เป็นที่นิยมของคิวช่าง ได้แก่ งานบริการล้างแอร์ ติดตั้งแอร์  ซ่อมหลังคา ล้างเครื่องซักผ้า และทำความสะอาด

        ที่ผ่านมาการยกระดับคุณภาพชีวิต “พี่ช่างและแม่บ้าน” ของ Q-CHANG มีการดำเนินการในรูปแบบที่หลากหลาย ล่าสุดกับกิจกรรมงานอีเวนท์  "I AM Q-CHANG  ขนขบวนความสุขคืนพี่ช่าง ให้ทุกวันช่างง่าย ครั้งที่ 1" นับเป็นกิจกรรมของ Q-CHANG กับพี่ช่างครั้งแรก เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้พี่ช่างและแม่บ้านที่อยู่บนแพลตฟอร์ม ในงานมีการอัปเดตความรู้ใหม่ ๆ ในแต่ละสาขางานบริการ พูดคุยเเลกเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์ ระหว่างพี่ช่าง แม่บ้านและทีมงาน อีกทั้งมีการประกาศรางวัลช่างดีเด่น (Q-CHANG  of the year) พร้อมกิจกรรมสนุกสนานเพื่อกระชับความสัมพันธ์อย่าง การร่วมรับประทานอาหาร มินิคอนเสิร์ต กิจกรรมลุ้นรับของรางวัล และสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย

        นอกจากนั้น Q-CHANG ยังจัดแคมเปญเพื่อสังคม “สนุกช้อป สนุกช่วย” ด้วยการนำ “กองทัพฮีโร่คิวช่าง” บุกแบ็คอัพล้างแอร์และทำความสะอาด ถึงออฟฟิศมูลนิธิกระจกเงา พร้อมสมทบทุนเงินบริจาคให้กับโครงการจ้างวานข้า มูลนิธิกระจกเงา จำนวน 155,555 บาท ที่ได้มาจากยอดจองบริการของลูกค้าผ่านเว็บไซต์ คลิก ตลอดเดือน พ.ค. 65 ที่ผ่านมา ทุก ๆ ยอดจอง 1,555 บาท ลูกค้าจะได้สมทบทุนบริจาค 25 บาท เพื่อสร้างรายได้ให้คนไร้บ้านมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและเพื่อไปสร้างสังคมบ้านเมืองให้สะอาดขึ้น

F_20220602_003

F_20220602_004

F_20220602_005

 

Tag : Q-CHANG |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"KLOS Ramintra - Fashion" คอนโดที่มี Fashion Island เป็นเพื่อนบ้าน

หลังจากปล่อย "KLOS Ratchada" ไปไม่นาน "Frasers Property" ก็ได้ฤกษ์เตรียมผุดคอนโดแบรนด์ KLOS แห่งที่ 2 ต่อทันทีครับ

"MUSE สะพานใหม่" ลงจอยทำเลสุดฮอต จองที่ติดรถไฟฟ้า

นับตั้งแต่เมืองเริ่มขยายตัวออก พื้นที่ที่หลายคนเคยมองข้ามก็กลายเป็นว่าเริ่มเนื้อหอมขึ้นเรื่อยๆ

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย


ติดดอยสไตล์

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com