คอนโดใหม่ถูกใจเหล่า Kave กับ "Kave Town Colony" เปิดรอบ VVIP วันที่ 25 มิถุนายนนี้ เริ่มเบาๆ เพียง 1.39 ล้านบาท!

คอนโดใหม่ถูกใจเหล่า Kave กับ "Kave Town Colony" เปิดรอบ VVIP วันที่ 25 มิถุนายนนี้ เริ่มเบาๆ เพียง 1.39 ล้านบาท!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 17 Jun 2022   14:53

BB_20220614_002

        ขอสวมบทบาทเป็นนักศึกษาเฟรชชี่ปี 1 มาบอกข่าวกับพี่ๆ ชาว Kave กันสักหน่อย ว่าตอนนี้ "Kave Town Colony" คอนโดใหม่แกะกล่อง ติด ม.กรุงเทพ รังสิต กำลังจะเปิดรอบ VVIP แล้วนะ!

        ใครไม่อยากพลาดแนะนำให้รีบแอดโน้ตไว้เลย เพราะรอบ VVIP ของเค้ามีให้วันเดียวคือวันที่ 25 มิถุนายนนี้ แถมตอนนี้เปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้วอีกด้วย พิเศษเก๋ไก๋ถูกใจชาวหญ้าอ่อนอย่างเราๆ ก็ตรงที่รอบนี้เป็นรอบพิเศษครั้งแรกสำหรับเหล่า Kave โดยเฉพาะ!

        ราคาค่าตัวแจ่มว้าว เริ่มต้นเบาๆ แค่ 1.39 ล้านบาท* แถมยังได้รับส่วนลดสูงสุดอีกกว่า 200,000 บาท* คอนโดที่ให้ทุกแอเรียเป็นเราได้...ไม่ซ้ำเรา BE YOU…NEVER BE แบบนี้ บอกเลยว่าคอนเซ็ปต์ปังๆ หากันไม่ได้ง่ายๆ นะคร้าบบบ

        "Kave Town Colony" ถือเป็นโครงการแบรนด์ Kave ที่กลับมาครั้งนี้แบบที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมมาก เพราะให้ Facilities ที่ครบแน่นกว่า 30 โซน  อุ่นใจด้วยนวัตกรรมเพิ่มความปลอดภัยให้ผู้อยู่อาศัยแบบ Smart Living 

        นอกจากนี้ยังคัดสรร Unique Design สุดแสนจะโมเดิร์น พร้อมบริการ Shuttle Service ให้ชีวิตสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ลืมที่จะมีคอมมูนิตี้มอลล์อย่าง Mingle Mall ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่วัยใสอย่างเราสุดๆ!

        ที่ชอบเลยคือนอกจากโครงการจะตั้งอยู่ใกล้กันกับ "ม.กรุงเทพ รังสิต" แล้ว ในเรื่องของการเดินทางยังสะดวกสบายมากๆ ด้วยทางด่วนโทลเวย์ หนุ่มๆ สาวๆ มีรถหรือไม่มีรถก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางเลย เพราะเข้าเมืองได้ง่ายสบายหายห่วง

        เอาเป็นว่าโอกาสดีๆ แบบนี้ต้องรีบคว้าเอาไว้ก่อนครับ เพราะราคางามอาจไม่ได้มีมาล่อตาล่อใจกันบ่อยๆ อยากสมัครเป็นเหล่า Kave เพื่อค้นพบ Tribe ของตัวเองก่อนใคร ก็อย่าลืมโน้ตไว้นะว่า 25 มิถุนายนนี้คือรอบ VVIP ของ "Kave Town Colony" เค้าล่ะ

        ใครใจร้อนอยากรีบลงทะเบียนไว้ก่อนเพื่อรับส่วนลดงามๆ ก็คลิกไปได้เลย ที่นี่ แต่ถ้าใครยังไม่แน่ใจก็สามารถโทรไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-168-0000 หรือที่ Line: @kavetowncolony ได้เลยครับ

        เป็นเราได้ ไม่ซ้ำใคร ในราคางามๆ เริ่ม...1.39 ล้าน เท่านั้น!

BB_20220614_003

BB_20220614_004

BB_20220614_005

 

Tag : Kave Town Colony | AssetWise | We Build Happinessติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

โกวศุตะลุยคอนโด ตอน ไฟฉายขยายสวนนนนน (Supalai Park Yaek Fai Chai Station)

ใครกำลังหาคอนโดราคา 7 หมื่นกว่าๆ ต่อตารางเมตร ห่างรถไฟฟ้าระดับ 300 เมตร Space เยอะ ลมดี สีเขียวทาทาบโครงการ ตามมาอ่านบรรทัดถัดไปโดยพลัน

เดี๋ยวนี้ถึงขนาดทำสวนน้ำเล็กๆ เป็นส่วนกลางคอนโดกันแล้วรึ?!!

"โหย เดี๋ยวนี้ถึงขนาดทำสวนน้ำเล็กๆ เป็นส่วนกลางแล้วรึ" คุณบี หล่นความเห็นอย่างตื่นเต้น หลังได้มายลสระว่ายน้ำเด็กของโครงการ "Supalai Veranda รามคำแหง"

The Crown Residences วิวสวนหมื่นล้านแบบ X2

‘The Crown Residences’ มีเหตุผลมากมายที่จะตั้งชื่อโครงการแบบนี้ แต่ด้วยทำเลที่มองเห็น ‘สวนหมื่นล้าน’ แบบคูน 2 ทั้ง ‘สวนเบญจกิติ’ และ ‘สวนลุมพินี’ ตั้งอยู่ติด ‘ถนนพระรามสี่’ และมีเพียงแค่ 183 ยูนิต คำว่า ‘ยอดมงกุฏ’ จึงกลายเป็นความหมายที่เหมาะสมในการตั้งชื่อโครงการ โดยไม่ต้องอธิบายให้มากความ


ติดดอยโร้ดทู

"Cooper Siam" คูเปอร์พร้อม ย่านนี้ก็พร้อม!

คูเปอร์พร้อม ย่านนี้ก็พร้อม เพราะตอนนี้ "Cooper Siam" สร้างเสร็จลุล่วงเป็นที่เรียบร้อย!

"Aspire Chatuchak Park" ตัวใหม่แบรนด์ Aspire ใจกลางห้าแยกฯ

ว่าด้วย New Project ตระกูล AP ที่มีข่าวว่าจะแลนด์ดิ้งลงกลางห้าแยกลาดพร้าว (อีกแล้ว) วันนี้เลยถือโอกาสมาส่องกันซะหน่อย

"GROOVE GLAZE Ladprao 20" คอนโดใหม่กิ๊งที่มี MRT ลาดพร้าวเป็นเพื่อนบ้าน!

หนึ่งในคอนโดเปิดใหม่ประจำเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาที่ผมไม่อยากพลาดเลยพามาแนะนำกันสักหน่อยก็ต้องคอนโดใหม่แกะกล่องจาก Divine Development อย่าง "Groove Glaze Ladprao 20" ตัวนี้เลยครับ


ติดดอยสไตล์

"BDMS Silver Wellness & Residences" บิ๊กโปรเจ็คต์เวลเนสบนทำเลทองตรงข้ามสวนลุม งานนี้มีดีให้อวด!

ของ "BDMS Silver Wellness & Residences" บิ๊กโปรเจ็คต์เวลเนสของทางกรุงเทพดุสิตเวชการ

มาทำความเข้าใจ "กัญ" เถอะ!! รู้ไว้ใช่ว่าก่อนบริโภค "กัญชา" มีอะไรที่ต้องระวังบ้าง

หลังจากประกาศกัญชาเสรีกันไปเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา (กระทรวงสาธารณสุข ประกาศถอดถอน กัญชา และ กัญชง ออกจากบัญชียาเสพติด ประเภท 5) เรียกได้ว่ากัญชาประเทศไหนก็โตไม่ไวเท่าประเทศไทยครับ เพราะหลังจากมีประกาศปุ๊บ ต้นเอย ดอกเอย ใบเอยงอกเงยแบบที่ว่าประกาศปุ๊บ เอามาใช้ได้ปั๊บ อันนี้ก็ไม่รู้ว่าเค้าใช้ปุ๋ยอะไรปลูกจริงๆ ครับ แหม๋ (หยอกๆ )

คอนโดบางโครงการ วาง layout ยังไงก็ไม่มีห้องวิวไม่ดี

การวาง layout ของคอนโดยุคนี้ ดีขึ้นจากยุคก่อนอย่างเห็นได้ชัด จนบางโครงการแทบจะไม่มีตำแหน่งห้องที่ ‘ไม่ควรเลือก’ เลย ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนมักจะแก้จุดอ่อนนี้กันด้วย ‘ราคา’ ก็คือ ถ้าตำแหน่งไม่ดีก็วางราคาไว้ถูกกว่ามาก ถึงแม้ยุคนี้ราคาก็ยังอาจจะมีบทบาทอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มากเท่าเมื่อก่อนแล้ว

"คริสปี้ ครีม DUO Doughnuts" ปรากฎการณ์การจับคู่สุดเพอร์เฟกต์ของพีนัท บัตเตอร์ และเฮเซลนัท 3 หน้าใหม่ อร่อยฟินจนหมดกล่อง

ประกาศๆ ~~~ สาวกคริสปี้ครีมฟังทางนี้!! คริสปี้ ครีมเอาใจสาวกเหล่าคนรักโดนัทอีกแล้ววว ด้วยการส่ง คู่ซี้คู่ใหม่ที่ทุกคนต้องยอมเทให้หมดใจ กับ “DUO Doughnuts” (ดูโอ โดนัท)

ไป “สยาม” กันมั้ย? เดินเล่นย้อนวัย ชมบรรยากาศปรับปรุงโฉมใหม่เป็นอย่างไรบ้าง?!

เรื่องเล่าวันฝนพรำ... หลังจากที่กินตี๋น้อยสาขาใหม่ ณ. มาบุญครอง ไปอย่างบ้าคลั่ง พอก้มมองดูพุงตัวเองแล้วสมองก็สั่งขึ้นมาว่า 'เดินย่อยหน่อยเถอะ' กระเพาะสู้ชีวิตไม่ไหวล๊าวว 55555

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มิถุนายน 2565

ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเดือนนี้ธนาคารส่วนใหญ่มีอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อบ้านเฉลี่ย 3 ปีแรกคงที่จากเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเลยครับ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com