ควอลิตี้เฮ้าส์ชี้เปิดทางด่วนศรีรัช พลิกโฉมอสังหาฯ โซนตะวันตก

ควอลิตี้เฮ้าส์ชี้เปิดทางด่วนศรีรัช พลิกโฉมอสังหาฯ โซนตะวันตก

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 06 Sep 2016   17:42
 
 
        นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า
 
        ตามที่โครงการทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นโครงการต่อขยายโครงข่ายทางพิเศษไปยังฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ ได้เปิดใช้อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมานั้น ถือเป็นส่วนช่วยสำคัญของระบบคมนาคม ที่เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางจากย่านฝั่งธนบุรี เข้าสู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ เช่น สุขุมวิท สาทร สีลม
 
        จากการที่ทีมวิจัยของบริษัทฯ ได้ศึกษาและทดลองการเดินทางในช่วงเช้า (7.00 น.) จากจุดเริ่มต้น 2 จุดในกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยามาที่อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี บนถนนสาทร พบว่า เส้นทางแรก มีจุดเริ่มต้นที่ถนนราชพฤกษ์ การใช้ระบบทางด่วนใหม่ จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที ในขณะที่ถ้าใช้เส้นทางเดิม (ถนนราชพฤกษ์-สะพานตากสิน-สาทร) จะใช้เวลาถึง 75 นาที
 
        ส่วนเส้นทางที่ 2 มีจุดเริ่มต้นที่บริเวณแยกถนนนครอินทร์ตัดถนนกาญจนาภิเษก การใช้ระบบทางด่วนใหม่ จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที ในขณะที่ถ้าใช้เส้นทางเดิม (ถนนนครอินทร์-ราชพฤกษ์-สะพานตากสิน-สาทร) จะใช้เวลาถึง 118 นาที ซึ่งสภาพจราจรตลอดทางด่วนฯ มีความคล่องตัว การจราจรมีการชะลอตัวบ้างตรงจุดเชื่อมต่อกับระบบทางด่วนศรีรัชบริเวณจตุจักร แต่รถก็สามารถเคลื่อนตัวไปได้ โดยในภาพรวมถือว่ามีความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก
 
        นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับเสียงสะท้อนจากลูกบ้านในโครงการของควอลิตี้เฮ้าส์ในโซนราชพฤกษ์ที่ได้ใช้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ แล้ว ลูกค้าให้ความเห็นว่าพอใจกับการเดินทางเพิ่มขึ้นมาก เพราะสามารถช่วยลดเวลาการเดินทางจากการใช้เส้นทางปกติ ได้ถึงเกือบ 50% รวมทั้งสามารถเชื่อมต่อทางด่วน ทางพิเศษอื่นๆ และมอเตอร์เวย์ เป็นต้น
 
        ทั้งนี้ ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ พลิกโฉมโครงการอสังหาริมทรัพย์ในโซนราชพฤกษ์-พระราม5, วงแหวน-ปิ่นเกล้า ทำให้มีศักยภาพในการเดินทาง ทั้งเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองและเพิ่มความสะดวก 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com