จากจุดเริ่มต้นธุรกิจรับสร้างบ้านในปี 2523 จนถึงวันนี้ก็ผ่านร้อนผ่านหนาวมา 3 ทศวรรษแล้วนะครับสำหรับ "กานดา พร็อพเพอร์ตี้ " อสังหาริมทรัพย์ระดับตำนานแนวหน้าของไทย
ภายใต้การบริหารของ "อิสระ บุญยัง" ผู้บุกเบิก ทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน เจ้าถิ่นย่านพระราม 2 ผ่านโครงการ ที่ปักหมุด ยึดหลัก นับ 20 โครงการ ปัจจุบัน กำลังถูกส่งไม้ต่อ ถึงทายาทรุ่นที่ 2 "หัสกร บุญยัง" อย่างน่าจับตามอง เมื่อแบรนด์แข็ง ileaf (ไอลีฟ) จะถูกสร้างให้เด่นและชัดขึ้น
ขณะเดียวกัน ภาพต่ออนาคต การหันไปมุ่งเน้นโครงการแนวสูง และ ธุรกิจเวสเนส ในเมืองท่องเที่ยว เพื่อคว้าโอกาสใหม่ๆ สู่เป้าหมาย Top10 อุตสาหกรรม คงมีอะไรให้น่าติดตามไม่น้อย
ทั้งนี้ ปัจจุบัน กานดา มีโครงการที่อยู่ระหว่างการขายรวม 17 โครงการ ใน 10 ทำเล ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค โดยได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 3,300 ล้านบาท และเป้ารายได้อยู่ที่ 2,500 ล้านบาท
Tag :
เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่
"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ
“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ
คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!
ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ
The Muve เป็นอีกแบรนด์ดาวรุ่งของแสนสิริเค้าเลยนะ จนทำให้ตอนนี้แบรนด์ 'เดอะ มูฟ' ผุดขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดเตรียมตัวพบกับอีกหนึ่งทำเลใหม่จากแบรนด์ 'เดอะ มูฟ' รอบนี้ปักหมุดใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางหว้า กับ โครงการ "The MUVE เพชรเกษม 38"
วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!
ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ
5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน
ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ
เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555
เราก็ชอบซะด้วย เลยเข้าไปลอง ซึ่งเทมปุระเองก็อร่อยมากด้วย