CMC เดินหน้างานก่อสร้างแคมปัสคอนโด ปั้นแบรนด์ใหม่ "CYBIQ" บน 2 ทำเล "รามคำแหง 24" และ "รัชดา 36"

CMC เดินหน้างานก่อสร้างแคมปัสคอนโด ปั้นแบรนด์ใหม่ "CYBIQ" บน 2 ทำเล "รามคำแหง 24" และ "รัชดา 36"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Jul 2022   09:08

F_20220715_001

        เจ้าพระยามหานคร  หรือ CMC เป็นอีกเจ้าที่เร่งเดินหน้าส่งโครงการใหม่ลงตลาดคอนโดอย่างต่อเนื่องครับ ล่าสุดเตรียมปั้นแบรนด์แคมปัสคอนโดแบรนด์ใหม่อย่าง "CYBIQ" (ไซบิค) ถึง 2 ทำเลด้วยกัน แถมยังแง้มมาว่าภายในปี 2566 คาดรับรู้รายได้รวมมูลค่ากว่า 1.8 พันล้านบาท

        เตรียมเดินหน้างานก่อสร้างโครงการคอนโดแบรนด์เปิดตัวใหม่ "CYBIQ" (ไซบิค) ตลาดแคมปัสคอนโดบน 2 ทำเลเศรษฐกิจ ได้แก่ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 และ CYBIQ รัชดา 36 โดยแต่งตั้งให้บริษัท 7มกรา จำกัด เข้าบริหารงานก่อสร้างตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 คาดจะสร้างเสร็จและรับรู้รายได้เพิ่มกว่า 960 ล้านบาทภายในไตรมาส 3 ปี 2566 ซึ่งขณะนี้ได้ดำเนินแผนก่อสร้างปี 2565 แล้วทั้งสิ้น 3 โครงการ ทำให้ภายในปี 2566 คาดรับรู้รายได้รวมมูลค่ากว่า 1.8 พันล้านบาท

        โดยโครงการคอนโดแบรนด์ใหม่ "CYBIQ" (ไซบิค) ซึ่งเปิดตัวแล้วบน 2 ทำเลเศรษฐกิจ ได้แก่ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 มูลค่า 300 ล้านบาท พัฒนาโดยบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC และ CYBIQ รัชดา 36 มูลค่า 660 ล้านบาท พัฒนาโดยบริษัท สยามนคร จำกัด (SNC) บริษัทในเครือ 

        โดยแต่งตั้งให้บริษัท 7มกรา จำกัด เป็นผู้ชนะดำเนินการบริหารงานก่อสร้าง ด้วยงบประมาณการก่อสร้างกว่า 500 ล้านบาท ซึ่งการลงนามระหว่าง CMC กับ 7มกรา เพื่อก่อสร้าง 2 โครงการแบรนด์ใหม่ “CYBIQ” (ไซบิค) ทั้งนี้ แผนการก่อสร้างโครงการ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 และ CYBIQ รัชดา 36 โดยบริษัท 7มกรา จำกัด จะเริ่มเดินหน้าตามแผนในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ด้วยระยะเวลาการก่อสร้าง 12 เดือน ซึ่งทำให้บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC และบริษัท สยามนคร จำกัด SNC สามารถรับรู้รายได้จากทั้ง 2 โครงการแบรนด์ “CYBIQ” (ไซบิค) มูลค่ากว่า 960 ล้านบาท ภายในไตรมาส 3 ปี 2566 และจากโครงการคอนมิเนียมที่จะสร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ในปี 2566 ขณะนี้จำนวน 3 โครงการจะทำให้บริษัทมี Inventory เพิ่มกว่า 700 ยูนิต และคาดจะรับรู้รายได้มากกว่า 1.8 พันล้านบาท

        สำหรับโครงการ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 จะสร้างเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น จำนวน 121 ยูนิต ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของกลุ่มคนสมัยใหม่ที่ต้องการเปิดประสบการณ์ที่แตกต่าง พร้อม FACILITY ครบครัน บนทำเลใจกลางรามคำแหง เพียง 1 นาที ถึงมหาวิทยาลัยรามคำแหง ใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด MRT รามคำแหง แยกลำสาลีจุด Interchange ระหว่างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้ม ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท* 

        ส่วนโครงการ CYBIQ รัชดา 36 จะเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร รวม 325 ยูนิต บนทำเลย่านรัชดาใจกลางเมืองเดินทางสะดวกสบายและยังเป็นที่รู้จักในฐานะ China Town แห่งที่สองของกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เชื่อมต่อถนนหลักได้หลายเส้นทางทั้งถนนรัชดา, ลาดพร้าว, โชคชัย 4 ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท* ซึ่งขณะนี้มียอดจองแล้วกว่า 50% 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ

PYNN Pridi 20 (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้ BTS พระโขนง ขีดสุดของความ Privacy เพียง 36 ยูนิต

'PYNN Pridi 20' (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดใหม่แถวซอยปรีดีฯ 20 จากภาพที่เห็นตอนเปิดตัว ก็พอทราบแล้วว่าแบรนด์ 'PYNN' เป็นแบรนด์ที่แสนสิริเค้าน่าจะปั้นให้มีจุดเด่นในแง่ของการเป็นคอนโดเล็กๆ ในซอยสงบๆ เน้นความเป็นส่วนตัวสูงและสามารถเลี้ยงสัตว์ได้


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com