CMC เดินหน้างานก่อสร้างแคมปัสคอนโด ปั้นแบรนด์ใหม่ "CYBIQ" บน 2 ทำเล "รามคำแหง 24" และ "รัชดา 36"

CMC เดินหน้างานก่อสร้างแคมปัสคอนโด ปั้นแบรนด์ใหม่ "CYBIQ" บน 2 ทำเล "รามคำแหง 24" และ "รัชดา 36"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Jul 2022   09:08

F_20220715_001

        เจ้าพระยามหานคร  หรือ CMC เป็นอีกเจ้าที่เร่งเดินหน้าส่งโครงการใหม่ลงตลาดคอนโดอย่างต่อเนื่องครับ ล่าสุดเตรียมปั้นแบรนด์แคมปัสคอนโดแบรนด์ใหม่อย่าง "CYBIQ" (ไซบิค) ถึง 2 ทำเลด้วยกัน แถมยังแง้มมาว่าภายในปี 2566 คาดรับรู้รายได้รวมมูลค่ากว่า 1.8 พันล้านบาท

        เตรียมเดินหน้างานก่อสร้างโครงการคอนโดแบรนด์เปิดตัวใหม่ "CYBIQ" (ไซบิค) ตลาดแคมปัสคอนโดบน 2 ทำเลเศรษฐกิจ ได้แก่ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 และ CYBIQ รัชดา 36 โดยแต่งตั้งให้บริษัท 7มกรา จำกัด เข้าบริหารงานก่อสร้างตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 คาดจะสร้างเสร็จและรับรู้รายได้เพิ่มกว่า 960 ล้านบาทภายในไตรมาส 3 ปี 2566 ซึ่งขณะนี้ได้ดำเนินแผนก่อสร้างปี 2565 แล้วทั้งสิ้น 3 โครงการ ทำให้ภายในปี 2566 คาดรับรู้รายได้รวมมูลค่ากว่า 1.8 พันล้านบาท

        โดยโครงการคอนโดแบรนด์ใหม่ "CYBIQ" (ไซบิค) ซึ่งเปิดตัวแล้วบน 2 ทำเลเศรษฐกิจ ได้แก่ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 มูลค่า 300 ล้านบาท พัฒนาโดยบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC และ CYBIQ รัชดา 36 มูลค่า 660 ล้านบาท พัฒนาโดยบริษัท สยามนคร จำกัด (SNC) บริษัทในเครือ 

        โดยแต่งตั้งให้บริษัท 7มกรา จำกัด เป็นผู้ชนะดำเนินการบริหารงานก่อสร้าง ด้วยงบประมาณการก่อสร้างกว่า 500 ล้านบาท ซึ่งการลงนามระหว่าง CMC กับ 7มกรา เพื่อก่อสร้าง 2 โครงการแบรนด์ใหม่ “CYBIQ” (ไซบิค) ทั้งนี้ แผนการก่อสร้างโครงการ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 และ CYBIQ รัชดา 36 โดยบริษัท 7มกรา จำกัด จะเริ่มเดินหน้าตามแผนในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ด้วยระยะเวลาการก่อสร้าง 12 เดือน ซึ่งทำให้บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC และบริษัท สยามนคร จำกัด SNC สามารถรับรู้รายได้จากทั้ง 2 โครงการแบรนด์ “CYBIQ” (ไซบิค) มูลค่ากว่า 960 ล้านบาท ภายในไตรมาส 3 ปี 2566 และจากโครงการคอนมิเนียมที่จะสร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ในปี 2566 ขณะนี้จำนวน 3 โครงการจะทำให้บริษัทมี Inventory เพิ่มกว่า 700 ยูนิต และคาดจะรับรู้รายได้มากกว่า 1.8 พันล้านบาท

        สำหรับโครงการ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 จะสร้างเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น จำนวน 121 ยูนิต ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของกลุ่มคนสมัยใหม่ที่ต้องการเปิดประสบการณ์ที่แตกต่าง พร้อม FACILITY ครบครัน บนทำเลใจกลางรามคำแหง เพียง 1 นาที ถึงมหาวิทยาลัยรามคำแหง ใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด MRT รามคำแหง แยกลำสาลีจุด Interchange ระหว่างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้ม ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท* 

        ส่วนโครงการ CYBIQ รัชดา 36 จะเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร รวม 325 ยูนิต บนทำเลย่านรัชดาใจกลางเมืองเดินทางสะดวกสบายและยังเป็นที่รู้จักในฐานะ China Town แห่งที่สองของกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เชื่อมต่อถนนหลักได้หลายเส้นทางทั้งถนนรัชดา, ลาดพร้าว, โชคชัย 4 ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท* ซึ่งขณะนี้มียอดจองแล้วกว่า 50% 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555

ที่เดินเข้าไปกินเทมปุระร้านนี้เพราะสะดุดกับคำว่า ‘เมนไทโกะ’ ไม่อั้น!

เราก็ชอบซะด้วย เลยเข้าไปลอง ซึ่งเทมปุระเองก็อร่อยมากด้วย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com