The Nest ควงทุนญี่ปุ่น "คันเดน เรียลตี้" เปิดตัวโครงการ "AERIE Srinakarin-Krungthepkreetha" จ่อซื้อที่ดินเพิ่ม 3 แปลง เตรียมแผนลงทุน สร้างยอดขายกว่าหมื่นล้าน!!

The Nest ควงทุนญี่ปุ่น "คันเดน เรียลตี้" เปิดตัวโครงการ "AERIE Srinakarin-Krungthepkreetha" จ่อซื้อที่ดินเพิ่ม 3 แปลง เตรียมแผนลงทุน สร้างยอดขายกว่าหมื่นล้าน!!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Jul 2022   12:36

F_20220718_001

        เป็นครั้งแรกเลยครับที่ทาง "เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้" หันมาลุยแนวราบอย่างเต็มรูปแบบ กับโครงการ "AERIE Srinakarin-Krungthepkreetha" (แอร์รี่ ศรีนครินทร์-กรุงเทพกรีฑา) โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูริมถนน 2 ฝั่งกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ แถมโครงการนี้ยังเป็นโครงการที่จับมือกับทุนญี่ปุ่นอย่าง "คันเดน เรียลตี้" อีกด้วย

        เดอะเนสท์ฯ เผยว่านับตั้งแต่ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า  หรือ "กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่" ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์และเปิดใช้ไปเมื่อปี 2562 เชื่อมต่อโครงข่ายถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออกกับฝั่งตะวันตก ก็เพิ่มประสิทธิภาพในการเดินทาง แก้ไขปัญหาการจราจรพัฒนาให้เกิดความเจริญในพื้นที่ ส่งผลให้พื้นที่นี้กลายเป็น "ทำเลทอง" ของกรุงเทพฝั่งตะวันออก โดยมีเหล่าบริษัทอสังหาหลายโครงการให้ความสนใจอย่างคึกคัก

        ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ "เดอะเนสท์ฯ" ที่เข้าไปปักหมุดพัฒนา "โครงการ แอร์รี่ ศรีนครินทร์-กรุงเทพกรีฑา" บนถนนเส้นนี้ด้วยเช่นกัน โครงการนี้ตั้งอยู่บนที่ดินเนื้อที่กว่า 29 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู 3 ชั้น มีขนาดที่ดินตั้งแต่ 50-80 ตร.ว. มาพร้อมแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 313-434 ตร.ม. จำนวน 115 ยูนิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ CentralPark NewYork โดยปัจจุบันมีเนื้อที่ดิน 2 แปลง (29 ไร่ กับ 42 ไร่) ขนาบข้างของสองฝั่งถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เนื้อที่รวมทั้งสิ้นกว่า 70 ไร่ 

        อีกทั้ง "โครงการ แอร์รี่ ศรีนครินทร์-กรุงเทพกรีฑา" ยังเป็นโครงการที่เดอะเนสท์ ได้ร่วมทุนกับ "คันเดน เรียลตี้" บริษัทพัฒนาอสังหาในเครือคันไซ อิเลคทริค เพาเวอร์ ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ได้จัดตั้ง "บริษัทเดอะเนสท์ โฮม จำกัด" ซึ่งถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 60:40 ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบภายใต้แบรนด์แอร์รี่โดยการร่วมทุนไม่เพียงแต่แค่โครงการบ้านเดี่ยวเท่านั้น แต่จะรวมถึงคอนโดด้วย โดยภายในปีนี้ทางเดอะเนสท์ ยังได้เตรียมแผนการลงทุนสำหรับซื้อที่ดินเพิ่มอีก 3 แปลง ซึ่งเมื่อพัฒนาโครงการเสร็จจะสร้างยอดขายมูลค่ารวมกว่า 10,000 ล้านบาท

        เป็นอีกหนึ่งโครงการที่พิสูจน์ได้อย่างชัดเจนจริงๆ ครับว่าแนวราบยังคงตอบโจทย์ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ทั้งนี้ "โครงการ แอร์รี่ ศรีนครินทร์-กรุงเทพกรีฑา"  เค้าเปิดขายอย่างเป็นทางการแล้ว ใครสนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 065-914-7979 โดยมาในราคาขายเริ่มต้นที่16.9 ล้านบาท (ข้อมูล ณ เดือนกรกฎาคม 2565)

F_20220718_002

F_20220718_003

F_20220718_004

 

Tag : AERIE Srinakarin-Krungthepkreetha | The Nest Property |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com