"Brixton Pet&Play Phahol 50 Station" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ตัวเลือกใหม่สำหรับเหล่าทาสในทำเลสายหยุด

"Brixton Pet&Play Phahol 50 Station" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ตัวเลือกใหม่สำหรับเหล่าทาสในทำเลสายหยุด

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 04 Aug 2022   17:19

BB_20220722_007

        จะบอกว่าทำเล "สายหยุด-สะพานใหม่" เป็นทำเลที่หลายคน "คุ้นหู" แต่อาจจะไม่ "คุ้นเคย" ก็ได้ครับ

        ในอดีตเวลาพูดถึงทำเลโซนนี้เราก็คงจะแบบ "อ๋อๆ รู้จัก" แต่ถามว่าจะหยุดอยู่ตรงนั้นหรือเลยผ่านไปดี ก็คงต้องบอกว่าล้วนแล้วแต่เลยผ่านไปกันทั้งนั้น

        เพราะพอพูดถึงทำเลนี้เราก็นึกอะไรไม่ออกนัก นอกจากพื้นที่ที่ถือว่าห่างไกลจากใจกลางเมืองกรุงเทพฯ มาก มีแต่พื้นที่รกร้าง หรือไม่ก็ที่ดินของหน่วยงานรัฐทั้งหลาย

        แต่ต่อมาความเป็นชุมชนเริ่มมีมากขึ้น เพราะเมืองเริ่มขยาย ดังนั้นจึงกลายเป็นการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ถ้ามองไปตามตรอกซอกซอยเราก็จะเป็นว่ามีอาคารพาณิชย์หรืออพาร์ตเม้นต์ให้เช่าอยู่เยอะทีเดียว

        โดยเฉพาะการเข้ามาของ "รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว (หมอชิต-คูคต)" ก็ยิ่งทำให้ทำเลตามเส้น "ถ.พหลโยธิน" มันหอมหวลกว่าที่เคย

        ยิ่งช่วงปีสองปีมานี้จะเริ่มเห็นได้เลยว่ามี Developer หลายเจ้าที่เริ่มมองหาทำเลดีๆ ติดรถไฟฟ้าจับจองกันไว้ก่อน เพื่อพัฒนาเป็นโครงการคอนโดมิเนียมกันในภายหลัง

        อย่างเจ้าที่ถือว่าเป็น "ราชันย์" แห่งย่านนี้ เห็นทีจะหนีไม่พ้น "Origin" หรือ "พี่อัศวิน" ของเรานั่นเอง

BB_20220722_008

        ก่อนหน้านี้เพิ่งเปิดตัว "So Origin Phahol 69 Station" โครงการใหม่กริ๊งติดบีทีเอสสายหยุดกันไป วันนี้เริ่มปักป้ายจับจองที่ไม่ใกล้ไม่ไกลกับโครงการพี่อีกแล้ว

        เป็นโครงการ "Brixton Pet&Play Phahol 50 Station" ที่มาในคอนเซ็ปต์ "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" พร้อมส่วนกลางที่ออกแบบมาเพื่อสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ!

        ดูก็รู้ว่าตอนนี้พี่อัศวินน่าจะเริ่มหันมาจับทางของคนเลี้ยงสัตว์กันแล้ว

        ก็แหม ตอนนี้วัยรุ่นทั้งหลายเค้าไม่ได้ใส่ใจเรื่องมีครอบครัวกันมากนักแล้วนี่เนอะ แค่หาน้องแมวน้องหมามาอยู่เป็นเพื่อนสักตัวสองตัวก็พอใจแล้ว

        พี่อัศวินน่าจะรู้ดีถึงแนวคิดนี้ ดังนั้นเลยเริ่มให้ความสำคัญกับ "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" ขึ้นมา

BB_20220722_010

BB_20220722_012

        สำหรับ "Brixton Pet&Play Phahol 50 Station" เป็นคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติด Big C สะพานใหม่ แถมใกล้รถไฟฟ้าสถานีสายหยุดด้วยเหมือนกัน

        ตัวนี้เค้าเป็นคอนโด Low Rise ที่มาเปิดในโซนสายหยุด-สะพานใหม่ ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 50 เดินเข้าซอยแวบเดียวเท่านั้นครับเพราะโครงการอยู่ต้นซอยเลย

        ที่สำคัญคือ อยู่ด้านหลัง Big C สะพานใหม่!!

        เห็นแบบนี้ผมบอกเลยว่าเรื่องปากท้องหาของกินในแต่ละวันก็ไม่ต้องกังวลเลยนะ เพราะเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหาของกินของใช้ได้ที่ไหน

        นอกจากนี้ตรงต้นซอย แทบจะติดกับพื้นที่โครงการยังเป็น 7-11 ด้วย

BB_20220722_009

BB_20220722_016

        นอกจากนี้ยังมีร้านชำ ร้านอาหารตามสั่งทั้งหลายตั้งอยู่ในพื้นที่ด้วยครับ ด้านหน้า Big C เองก็มีซุ้มขายอาหารเล็กๆ ตั้งอยู่เพียบไปหมด

        ส่วนในระยะที่กระเถิบออกมาอีกหน่อย ก็มีความสมบูรณ์พร้อมอยู่เพียบ ไปอีกนิดก็ถึง "ตลาดยิ่งเจริญ" ระยะประมาณ 700 ม. เป็นระยะที่พอเดินได้นะ แต่ถ้าใครอยากจะถนอมพลังงาน ก็ขึ้นรถไฟฟ้ามาลง "สถานีสะพานใหม่" ได้ 1 สถานีเอง

        ส่วนใครอยากเดินห้างติดแอร์หน่อยก็ไปห้าง Central รามอินทรา, Foodland หรือ Lotus's ก็ได้เหมือนกัน

        นั่งรถไฟฟ้าไปอีกนิดก็ถึง Central ลาดพร้าว และ Union Mall ได้เลยครับ หรือจะนั่งยาวๆ ไป Siam Paragon หรือ MBK ก็ได้

BB_20220722_018

BB_20220722_011

BB_20220722_013

        บรรยากาศรอบโครงการเองก็นับว่าเป็นย่านชุมชนที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงครับ มีคนอยู่อาศัยเยอะ ห่างจากบีทีเอสสถานีสายหยุดเพียงแค่ 250-300 เมตรเท่านั้น

        ที่สำคัญสถานีนี้เป็นสถานีส่วนต่อขยายสายสีเขียว ที่เข้าสู่ "สถานีสยาม" ได้อย่างไร้รอยต่อ จะแวะลงลาดพร้าว หรือจะไป อโศก สุขุมวิท อ่อนนุช บางนา ก็ได้ทั้งนั้น

        ใช้เวลาแค่ราว 16 นาที จะถึง "สถานีห้าแยกลาดพร้าว" สถานี Interchange กับ MRT รถไฟฟ้าใต้ดิน สายสีน้ำเงิน ที่วิ่งรอบเมืองเป็น Loop Line ผ่านสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งที่ท่องเที่ยว ที่เรียน และที่ทำงาน เช่น เยาวราช สีลม พระรามเก้า รัชดา บางซื่อ ฯลฯ จะไปเชื่อมสายสีแดงเข้ม หรือสายสีเหลือง สีส้ม ก็เป็นเรื่องง่ายล่ะ 

        แถมในอนาคตยังสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่วิ่งขนานไปกับถนนแจ้งวัฒนะได้อีกด้วยครับ เพราะอย่างนั้นจึงไม่ใช่แค่เดินทางเข้าเมือง แต่เดินทางทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลก็สะดวกไปหมด

BB_20220722_014

BB_20220722_015

BB_20220722_017

        รอบๆ ยังมีสถานศึกษาขนาดใหญ่อีกมากมายทั้ง โรงเรียนสารวิทยา, ม.ศรีปทุม, ม.ราชภัฏพระนคร และ ม.เกษตรศาสตร์

        ส่วนสถานที่ราชการ และแหล่งงานก็นับว่าไม่ไกลเลย ไม่ว่าจะสำนักงานเขตบางเขน , กรมทหารราบที่ 11, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ 

        ที่ชอบเลยคือใกล้โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัลในระยะที่เดินได้สบาย เลาะถนนไปเรื่อยๆ แวบเดียวก็ถึง ป่วยหนักไม่ต้องไปหาหมอไกลเลยเพราะมีหมอรออยู่ในระยะเดินได้นี่เอง

        ลืมบอกไปว่าใครเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ใกล้ๆ โครงการก็มีทั้งไปรษณีย์ไทยและแฟลชให้เลือกส่งพัสดุกันด้วยนะ เลือกเอาตามใจชอบครับ

        จัดว่าเป็นทำเลที่อุดมสมบูรณ์ ครบครัน เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน แถมยังเดินทางไม่ลำบากด้วย

BB_20220722_019

BB_20220722_020

BB_20220722_021

        ทางด้านข้อมูลโครงการนั้นตอนนี้ที่ดินล้อมรั้วไว้เฉยๆ โดยที่ดินอยู่ที่ประมาณ 1-3-58.9 ไร่ อัตราส่วนที่จอดรถอยู่ที่ 37% ให้ส่วนกลางหลากหลายจัดเต็ม 2 ชั้น

        ตัวโครงการเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 258 ยูนิต แบบห้องมีตามนี้ครับ

  • 1 Bedroom ขนาด 22.5 ตร.ม.
  • 1 Bedroom ขนาด 25.2 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Smart Closet ขนาด 25.6 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus ขนาด 34.8 ตร.ม.

        ราคาเริ่มต้นตอนนี้อยู่ที่ 1.99 ล้านบาทเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะมากสำหรับหนุ่มสาวที่เพิ่งเริ่มทำงานได้ไม่นานและอยากมีคอนโดเป็นของตัวเอง

        และแน่นอนว่าจุดขายของเค้าคือคอนโดที่เอาใจเหล่า Pet Lovers ที่กำลังมองหาคอนโดที่เป็น Pet-Friendly เพราะเอาเข้าจริงจะหาคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ก็มีให้เลือกกันไม่เยอะนัก การมีตัวเลือกเพิ่มเข้ามาใหม่ในทำเลที่แตกต่างก็นับว่าตอบโจทย์โดยใจสายทาสดีแฮะ

BB_20220722_022

BB_20220722_023

        โครงการดีไซน์แบบเข้าใจสัตว์เลี้ยง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเจ้าตัวน้อยแบบจัดเต็ม 

  • PET HOTEL สำหรับคนที่ชีพจรลงเท้า มีธุระให้ต้องเดินทางเป็นประจำ โครงการมีโรงแรมสำหรับสัตว์เลี้ยง ช่วยดูแลเพื่อนรักแทน พร้อมแอบส่องผ่านวงจรปิดได้ทุกนาที
  • PET SHOP หลายคนนิยมเลือกคอนโดที่อยู่ใกล้ศูนย์การค้า ใกล้ซูเปอร์มาร์เก็ต ยิ่งถ้าเป็นสายเลี้ยงสัตว์ คงอยากได้แหล่งช็อปของน้อนเพิ่ม ทางโครงการจึงจัด PET Shop มาไว้ให้ถึงในโครงการกันไปเล้ยย
  • PET GROOMING ถ้าหมาแมวของเราสะอาด สุขอนามัยในห้อง ในส่วนกลางคอนโด ก็จะดีงามตามไปด้วย เพราะแบบนี้โครงการจึงจัดบริการที่จำเป็น อย่างการอาบน้ำตัดขนสัตว์ มาเตรียมรอต้อนรับน้อนๆ ด้วยจ้า
  • PET WORKOUT AREA พื้นที่ส่วนกลางบนชั้นดาดฟ้า เปิดให้เหล่าทาสได้พาเจ้านายน้อยๆ ขึ้นไปออกกำลังกาย พร้อมผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

        ถือเป็นโครงการใหม่ที่ดีไซน์มาเพื่อสัตว์เลี้ยงสี่ขาคู่ใจจริงๆ นอกจากนี้ทำเลยังดี เหมาะกับคนที่อยากหาที่อยู่อาศัยในโซนกรุงเทพฯ ตอนเหนือ แหล่งการกินอุดมสมบูรณ์ เดินทางสะดวก แถมราคายังเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์อีกต่างหากครับ

BB_20220722_024

BB_20220722_025

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ

ปีนี้ "เอพี" พร้อมบุกอุดมสุข ส่งโครงการ "แอสปาย สุขุมวิท 103" (Aspire Sukhumvit 103) ปักหมุด 1 กม. จาก BTS อุดมสุข

AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!

"Cultural Centre Station Hotel" โรงแรมใหม่ย่านรัชดา ที่มาแบบติด MRT 0 เมตร!

โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ


ติดดอยสไตล์

คุยกันหลังดูจบ "ซองแดงแต่งผี" หนังรอมคอมขำปนซึ้ง ทำถึงในทุกมิติ!!

'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

ถังหูลู่มันธรรมดาไป Yaorin ร้านดังญี่ปุ่นบุกไทยแล้ว!!!

ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

"Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่ ก้าวอีกนิด ประชิดทองหล่อ Presales 29-30 มี.ค.นี้!!

การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้

Tokizen farm & cafe คาเฟ่ร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางขุนนนท์ ที่สาวกมัทฉะห้ามพลาด!!

ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com