The Excel อุดมสุข จ่อเปิดขายรอบ VIP

The Excel อุดมสุข จ่อเปิดขายรอบ VIP

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Sep 2016   17:12
 
        The excel อุดมสุข พัฒนาโดยบริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาคอนโดเมือง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า โครงการThe excel อุดมสุข มีทำเลที่ตั้ง เข้าไปในซอยสุขุมวิท 103 หรือซอยอุดมสุข เพียง 1.3 กิโลเมตร
 
        เป็นคอนโด Row Rise ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ทั้ง สถานีอุดมสุข และ สถานีปุณวิถี ด้วยทำเลที่ตั้งดังกล่าวทำให้ โครงการThe excel อุดมสุข ถือว่าเป็นคอนโดที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้ามากที่สุด สำหรับคอนโดมิเนียม ราคาต่ำกว่า 1ล้านบาท ในย่านนี้
 
        โครงการถูกออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยและหรูหราแบบคอนโดเมืองย่านสุขุมวิท และจัดเต็มในส่วนของfacilities ที่เกินกว่ามาตรฐาน คอนโดในระดับราคานี้อีกด้วย
 
        โครงการ The excel อุดมสุข เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร พัฒนาบนที่ดินประมาณ 1 ไร่กว่า มีจำนวนยูนิตทั้งหมดเพียง 228 ยูนิต โครงการออกแบบตัวอาคารเป็น Modern loft & luxury style เน้นภาพลักษณ์ที่หรูหราเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับโครงการคอนโดมิเนียม low rise ทั่วไปในระดับราคานี้
 
        โครงการมีห้องพักแบบ studio , 1 Bedroom , 1 Bedroom Plus โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยดังนี้คือ
 
        ห้องแบบ studio มีขนาด 22 ตร.ม. และ 1 Bedroom , 1 Bedroom Plus ขนาด 24 – 37 ตร.ม.
 
        ห้องทั้งหมดโครงการขายเป็นแบบ fully furnished เหมือนห้องตัวอย่าง
 
        สำหรับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยในอาคาร โครงการออกแบบให้ ชั้น1 เป็นพื้นที่จอดรถสามารถรองรับการจอดรถได้ถึง 40%
 
        ส่วนชั้น 2-8 ก็จะเป็นห้องพักอาศัย โดยโครงการออกแบบให้ตัวอาคารโอบล้อม facilities ส่วนกลางของโครงการไว้
 
        สำหรับ facilities โครงการออกแบบ ให้ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ และ ห้องฟิตเนส ส่วนกลาง อยู่ในพื้นที่ชั้น 2 ส่วนที่ชั้นดาดฟ้า ยังออกแบบให้เป็นพื้นที่สวนส่วนกลางลอยฟ้าอีกด้วย
 
        ในเรื่องการรักษาความปลอดภัยโครงการมีทั้ง เจ้าหน้าที่รปภ กล้อง CCTV ดูแล ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนการควบคุมการเข้าออก โครงการใช้ระบบ Key Card Access ลิฟท์แบบล็อกชั้นและประตูห้องแบบ digital door lock ระบบที่จอดรถเป็นระบบ EASY PASS
 
        สำหรับ lay out ห้องพักแบบ 1 ห้องนอน ถูกออกแบบให้เป็นห้องหน้ากว้าง แบ่งพื้นที่เป็น 3 ส่วน คือส่วน รับแขก นั่งเล่น ส่วนรับประทานอาหาร ต่อเนื่องไปส่วนของห้องนอน โดยส่วนสุดท้ายที่ติดกับระเบียงจะเป็นส่วนของ ครัวปิด สามารถปรุงอาหารได้จริง ส่วนครัวนี้ต่อเนื่องไปสู่ระเบียงภายนอกที่ใช้เป็นพื้นที่ ซักล้างได้ ส่วนอีกด้านจะเป็นห้องน้ำที่จะเข้าจากพื้นที่ส่วนครัว
 
        โครงการขายห้องพักแบบ Fully Furnished ตั้งราคาขายในราคาพรีเซล คือ เริ่มต้นเพียง 999,000 บาท
 
        ตกราคาขายต่อตารางเมตร เพียง 45,000 กว่าบาท โครงการ The excel อุดมสุข เปิดให้จองสิทธ์แล้วตั้งแต่วันนี้ สำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ จะได้เข้าร่วมงาน VVIP Day ในวันที่ 24 กันยายนนี้ เพื่อได้สิทธิ์จองซื้อห้องชุดได้ก่อน
 
        สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ เพื่อ จองสิทธิ์ รับส่วนลด 10,000 บาท หรือลงทะเบียนได้ที่ www.excelcondo.com (จิ้มได้เลย) หรือ โทร 063 951 2666
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับห้อง 2 BR ใหม่ ราคาสมเหตุผลบนทำเล Freehold ติดถ.พระรามสี่

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่

"Flexi สาทร-เจริญนคร" คอนโดแต่งครบ 1 สถานีถึงสาทร ตื่นสายให้โลกอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋า

"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ


ติดดอยโร้ดทู

"Nue Core Khu Khot Station" คูลครบ...ณ คูคตมหานคร

ความเป็นคอนโดคูลๆ อ่ะเนอะ พอ Sold out ไปแล้วจะปล่อยให้เสียเวลาไปทำไม ปล่อยเฟสใหม่สิคร้าบบบบ

"So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช)" คอนโดอนาคตขวัญใจคุณหมอ ใกล้ศิริราช และ MRT ไฟฉาย

ผ่านปีใหม่มาไม่ทันไร มีโอกาศได้ไปกระทบไหล่ทำเลโครงการจากออริจิ้นอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นทำเลขวัญใจคุณหมอละบุคลากรจากศิริราชมั๊กๆ กับโครงการ So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช) นั่นเอง จริงต้องบอกก่อนนิดนึงว่าโครงการนี้เค้าเป็น New project launch ของปีที่แล้วนะครับ แต่เพิ่งมาล้อมรั่วเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้เอง

"FYNN Asoke" คอนโดที่มีโอเอซิสน้อยในโครงการ และสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ชื่อ "เบญจกิตติ"

ความรู้สึกแรกของผมตอนยืนอยู่ในโครงการ "FYNN Asoke" คือ...เหมือนไม่ได้อยู่อโศก!


ติดดอยสไตล์

ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ครีม

คริสปี้ ครีม เค้ามีเมนูใหม่อีกล้าววว เป็นเมนูที่ออกมาต้อนรับวาเลนไทน์ กับ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่

ยกหัวใจไปให้คนที่เรารักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” โดนัทรูปหัวใจจาก คริสปี้ ครีม!!

ใกล้จะวาเลนไทน์แล้วสินะ!! เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ เตรียมของวัญให้หวานใจกันได้หรือยังเอ่ยยยย ถ้าคิดไม่ออกเลี้ยวมาที่คริสปี้ ครีม เลยครับ เค้าออกโดนัทหน้าใหม่ ฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” ด้วยโดนัทรูปหัวใจสุด Cute!!

ขายบ้านเก่าซื้อบ้านใหม่ภายใน 1 ปี อย่าลืมขอคืนภาษีนะ

รู้หรือไม่ว่าเราสามารถขายบ้านเก่า ซื้อบ้านใหม่ แล้วยังสามารถขอคืนภาษีได้ด้วย แบบนี้มันสามารถช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

มั่นใจได้เลยว่า “AssetWise” เป็น Dev ที่ออกแบบโครงการให้ใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดแน่นอน

ขนาด Sales Gallery “Kave Town” ยังออกแบบให้ดาดฟ้า มีคนเช่าทำร้าน “หมูกระทะ” ได้ ผมกับบีชอบมาก ยังพูดแซวๆว่า ขายโครงการหมดไวดีนัก แบ่งพื้นที่ทำร้านซะเลย

"The Origin Plug&Play รามอินทรา" ยอดขาย 90% Sold out ก่อนตึกเสร็จแน่นอน!!

บอกตามตรงว่า ‘ตกใจ’ กับยอดขาย 90% ของ ‘The Origin Plug&Play รามอินทรา’ และเป็นของ 6 ตึกที่ยังสร้างไม่เสร็จด้วยนะ ซึ่งนับว่าหายอดขายแบบนี้ได้ยากแล้วในยุคนี้

“พี่สิบหมื่น” วางหมากแรกของปีเป็น “dcondo sand Hatyai” dcondo ฉบับปรับปรุงใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิม นั่นเอง

เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com