อารียา เผยโฉมแบรนด์มินิมอลใหม่ “NORA” ทาวน์โฮม Minimal Cozy แรงบัลดาลใจจากคาเฟ่มินิมอล

อารียา เผยโฉมแบรนด์มินิมอลใหม่ “NORA” ทาวน์โฮม Minimal Cozy แรงบัลดาลใจจากคาเฟ่มินิมอล

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 13 Aug 2022   08:12

F_20220810_001

        เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่เป็นที่พูดถึงบนโซเชี่ยลมากๆ ฮะสำหรับอารียา พร็อพเพอร์ตี้ ยิ่งใครสายมินิมอลบอกเลยว่าน่าจะเคยเห็นกระแสบ้านสุดปังจากอารียาผ่านตากันมาอยู่บ้างแหละ ล่าสุดเค้าส่งแบรนด์ใหม่อย่าง “NORA” กับทาวน์โฮม Minimal Cozy แรงบัลดาลใจจากคาเฟ่มินิมอล เปิดจองครั้งแรกพร้อมกัน 2 ทำเล บางนา และกาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์

        อารียา พรอพเพอร์ตี้ เผยว่า จากความสำเร็จในการพัฒนา Product Series ในสไตล์มินิมอล เรามี Product มินิมอล ที่หลากหลายตอบโจทย์ลูกค้าในทุกๆ กลุ่ม อาทิ COMO Bianca และ Aren ซึ่งแต่ละโครงการที่เปิดตัวไปมีคาแรคเตอร์ และฟังก์ชัน ที่โดดเด่น แตกต่างไปจากตลาด จึงได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้เรามองเห็นโอกาสในการพัฒนากลุ่ม Product มินิมอล ให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น จึงได้ต่อยอดความสำเร็จ สู่การสร้างสรรค์แบรนด์ “NORA” (โนระ) ซึ่งจะเข้ามาตอบโจทย์ กลุ่มคนที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกสำหรับการเริ่มต้นครอบครัว 

        โครงการ “NORA” ได้รับแรงบัลดาลใจในการออกแบบมาจากคาเฟ่สไตล์มินิมอล โดยเราได้ค้นพบว่าความต้องการของลูกค้ากลุ่ม Gen Y ที่เป็นกลุ่ม Couples และ Starting Family ต่างชอบความมินิมอลที่มีความ Homey เราจึงนำความมินิมอล มาเป็นคอนเซปต์ที่ใช้ในการออกแบบบ้าน ผสมผสานบรรยากาศอบอุ่น รวมไปถึงการตอบโจทย์เรื่องฟังก์ชัน และไลฟ์สไตล์ของคนกลุ่มนี้ จึงเป็นที่มาของ Concept บ้านสไตล์มินิมอลที่ดูเรียบง่าย และอบอุ่น ประกอบกับการเล่าเรื่องผ่านงานออกแบบทางสถาปัตยกรรม 

        ซึ่งโครงการ “NORA” บน 2 ทำเลศักยภาพ บางนา และกาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น  จำนวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้าบ้านกว้างจอดรถได้ถึง 2 คัน บนขนาดที่ดินเริ่มต้นที่ 18-19 ตารางวา และพื้นที่ใช้สอย 115-121 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 - 5 ล้านบาท มูลค่าสองโครงการรวมกว่า 1,150 ล้านบาท 

        “NORA” บางนา ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนที่ดินกว่า 18 ไร่ จำนวน 178 ยูนิต ติดเมกาบางนา และจุดขึ้นทางด่วน เพียง 5 นาที เชื่อมต่อทุกการเดินทาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เมกา บางนา, อิเกีย บางนา, เซ็นทรัล บางนา รวมถึงสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ คอนคอร์เดียน, เวอร์โซ, TCIS, ICS, เซนต์แอนดร์ส,โรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ, โรงเรียนราชวินิต บางแก้ว, โรงเรียนบางกอกพัฒนา, โรงเรียนลาซาลกรุงเทพ, โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โรงพยาบาล และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย

        “NORA” กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่บนทำเลโซนกรุงเทพฯ ตะวันตก บนที่ดินกว่า 12 ไร่ จำนวน 138 ยูนิต สามารถเชื่อมต่อการเดินทางสะดวกสบาย ทั้งถนนสายหลัก ทางพิเศษ และรถไฟฟ้าที่พาเข้าสู่ใจกลางเมืองได้รวดเร็ว รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เซ็นทรัล เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ และเดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ รวมถึงสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ เด่นหล้าบริติช และร่วมฤดี ราชพฤกษ์, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบัวทอง, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์, โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์, โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์, โรงเรียนเตรียมอุดมพัฒนาการ นนทบุรี, โรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5, โรงพยาบาลและสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย 

        ราคานี้บอกเลยว่าเหมาะมากๆ ยิ่งใครกำลังมองหาบ้านหลังแรกในสไตล์ Minimal Cozy ห้ามพลาดเด็ดขาด ราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 – 5 ล้านบาท เชิญพบกับการเปิดจองครั้งแรก ในวันที่ 20 สิงหาคม นี้ พร้อมกันทั้ง 2 ทำเล “NORA บางนา” และ “NORA กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ คลิก LINE @areeyahome หรือโทร.1797

F_20220810_002

F_20220810_003

F_20220810_004

F_20220810_005

 

Tag : อารียา พร็อพเพอร์ตี้ |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ

รีวิวคอนโดอร่อย! การันตีโดยติดดอยชวนชิม! ศุภาลัย ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com