“เอพี” ปรับแผนรุกตลาดแนวราบกลาง-บน

“เอพี” ปรับแผนรุกตลาดแนวราบกลาง-บน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 23 Sep 2016   13:53
 
        นายภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า
 
        ภาพรวมตลาดแนวราบในไตรมาส 4 คาดคึกคักมากขึ้น เนื่องจากเป็นช่วงโค้งสุดท้ายของปี ผู้ประกอบการเร่งเปิดโครงการใหม่มากขึ้น เพื่อผลักดันยอดขายให้ได้ตาม ส่งผลกระตุ้นตลาดและความต้องการซื้อมากขึ้น ประกอบกับภาวะเศรษฐกิจไทยเริ่มเห็นสัญญาณการฟื้นตัวขึ้นเล็กน้อย ส่งผลต่อความเชื่อมั่นผู้บริโภคเพิ่มขึ้น
 
        ทั้งนี้ในช่วง 4 เดือนที่เหลือของปีนี้ บริษัทเตรียมเปิดโครงการบ้านเดี่ยว 5 โครงการ มูลค่า 3,840 ล้านบาท เน้นไปที่โครงการระดับราคากลาง-บน ราคาขายโครงการทาวน์เฮาส์ตั้งแต่ 2-6 ล้านบาท และราคาขายของโครงการบ้านเดี่ยวตั้งแต่ 6-12 บาทขึ้นไป ซึ่งเป็นตลาดที่มีการเติบโตสูง และไม่มีความเสี่ยงจากการปฏิเสธสินเชื่อจากสถาบันการเงิน โดยในช่วง 8 เดือนที่ผ่านมาบริษัทได้เปิดตัวโครงการแนวราบไปแล้ว 8 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 6,550 ล้านบาท
 
        ล่าสุดบริษัทได้เปิดโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดระดับลักชัวรี่ "บ้านกลางเมือง คลาสเซ่ เอกมัย-รามอินทรา" ตั้งอยู่บนถนนสุคนธสวัสดิ์ 19 ขนาดที่ดิน 32.3 ไร่ จำนวน 156 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,560 ล้านบาท แบ่งการพัฒนาเป็น 2 เฟส เฟสแรกพัฒนาเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 346-454 ตร.ม. จำนวน 56 ยูนิต ราคาขาย 25-36 ล้านบาท และเฟสที่ 2 พัฒนาเป็นบ้านแฝด จำนวน 100 ยูนิต คาดว่าจะเปิดขายช่วงต้นปี 2560
 
“การที่เอพีบุกตลาดในเมือง 20 ล้านบาทขึ้นไป มองเห็นโอกาสจากความต้องการกลุ่มนี้ที่ตั้งอยู่ในเมืองมีจำนวนดีมานด์สูงมาก ในขณะที่มีจำนวนโครงการแนวราบระดับบนที่ตั้งอยู่ในทำเลกลางเมืองมีเพียง 3-4 โครงการเท่านั้น ซึ่งยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก ”
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน

เช็คลิสต์ 7 พิกัดยอดฮิตงานลอยกระทงกรุงเทพ!!

ผมล่ะชอบจริงๆ เลยช่วงสิ้นปีเนี้ย ลมเย็นๆ บรรยากาศการเฉลิมฉลอง มีเทศกาลดีๆ ตามห้างร้านตกแต่งเข้าธีมกันอย่างสวยงามเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com