เตรียมรับขวัญแบรนด์ใหม่ "COCO PARC" คลอดแล้ว!! Branded Residence สุดหรูจากอนันดาที่มาพร้อมบริการระดับโรงแรม 5 ดาวจากดุสิตธานี!!

เตรียมรับขวัญแบรนด์ใหม่ "COCO PARC" คลอดแล้ว!! Branded Residence สุดหรูจากอนันดาที่มาพร้อมบริการระดับโรงแรม 5 ดาวจากดุสิตธานี!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

MRT : คลองเตย / /

17 Aug 2022   10:18

F_20220816_005

        เตรียมพร้อมไปรับขวัญแบรนด์ใหม่จากอนันดากันรึยังครับ!!! เพราะล่าสุดไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอ เพราะน้องมะพร้าว หรือ COCO PARC เค้าคลอดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

        ครั้งแรก!! กับ Branded Residence สุดหรูจากอนันดาฯ ตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบาย พร้อมบริการระดับโรงแรม 5 ดาว จากดุสิตธานี ที่มาช่วยสนุบสนุนในเรื่องของ Property Management อย่างเต็มตัว

        บอกเลยว่าโครงการสร้างเสร็จก่อนขาย* แถมยังตั้งอยู่บนทำเล Free-Hold กว่า 3 ไร่ ติด MRT คลองเตย 0 เมตร ออกจากสถานีปุ๊ปถึงโครงการปั๊บ ใครใช้รถส่วนตัวบอกเลยว่าปลื้มแน่นอนใกล้ทางด่วนเพียงเลี้ยวซ้าย 

        Privacy สุดๆ เพราะทั้งโครงการมีเพียง 444 ยูนิตเท่านั้น เริ่มตั้งแต่ 25.5 ตร.ม. จนถึง Penthouse 234 ตร.ม. มาพร้อมวัสดุระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น Engineering Wood, Porcelain Tile, Toto Sanitary, เครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Teka & Kuppersbusch

        ยิ่งในอนาคตบอกเลยว่าพระราม 4 คือศูนย์รวมของความปัง ที่ตอนนี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Mixed use, Office ชั้นนำ, โรงพยาบาลฉพาะทาง และ Community Mall มากมาย และที่สำคัญสายโครงการอยู่ใกล้สวนเบญจกิติที่ทำการ Renovate เสร็จเรียบร้อยแล้ว ตอบโจทย์กลุ่มคนที่รักสุขภาพได้เป็นอย่างดี พร้อมได้วิวสวนสวยขนาดใหญ่กว่า 450 ไร่ อีกด้วย

        ใครอยากไปรับขวัญน้องมะพร้าวฟังทางนี้ครับ ทางโครงการจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการณ์ประมาณเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งหากใครสนใจก็สามารถไปลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนได้นะที่ คลิกลงทะเบียน จะแอดไลน์ไปก็ได้ครับที่ คลิก หรือโทรไปที่เบอร์ 023162222 แล้วแต่สะดวก ตอนนี้ทางโครงการมี Showcase อยู่ที่ชั้น 2 ห้องอาหารเบญจรงค์ บ้านดุสิต ในซอยศาลาแดง เปิดบริการตั้งแต่ 9 โมงเช้า-6 โมงเย็น

        อ้อ ขอกระซิบบอกอีกนิดว่า รับชมข้อมูลโครงการสุด Exclusive ก่อนใครภายในงานวันที่ 20 สิงหาคม 2565 เฉพาะกลุ่มลูกค้าเก่าอนันดา แต่ต้องลงทะเบียน Appointment เข้าร่วมงานก่อนเท่านั้นนะฮะ เพื่อความปลอดภัย และจะมีเจ้าหน้าที่สามารถบริการได้อย่างเต็มที่ โดยลงทะเบียนได้ที่ @amc_ananda หรือโทร 02-316-2222

        งานนี้นอกจากจะเปิดขายก่อนใครแล้ว ยังเปิดชั้นพิเศษสำหรับลูกค้าอนันดา AMC Member โดยเฉพาะ พร้อมได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 700,000 บาท* ไปเลย!!

F_20220816_010

F_20220816_009

F_20220816_007

F_20220816_004

F_20220816_006

 

 

Tag : COCO PARC | Ananda Development |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ

รีวิวคอนโดอร่อย! การันตีโดยติดดอยชวนชิม! ศุภาลัย ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com