แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล เผยความคืบหน้า

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล เผยความคืบหน้า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 Sep 2016   11:48
 
        แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดตั้งแต่พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป
 
        แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการเรสซิเดนซ์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ประกาศย้ำมาตรฐานความปลอดภัยของโครงการ ทั้งในส่วนของการดำเนินงานก่อสร้างและโครงสร้างของอาคารที่มีมาตรฐานเทียบเท่าอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก โดยพร้อมเริ่มโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดให้แก่ลูกค้าโครงการภายในเดือนพฤศจิกายน 2559 นี้
 
        นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยถึงความคืบหน้าก่อสร้างโครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ว่าการก่อสร้างโครงการกำลังดำเนินอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย โดยส่วนของโรงแรมก่อสร้างแล้วเสร็จกว่า 73% และส่วนห้องชุดพักอาศัยก่อสร้างแล้วเสร็จถึง 90% งานโครงสร้างทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ ส่วนการตกแต่งภายในเสร็จสิ้นไปแล้วกว่า 90% โดยขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการทดสอบระบบทั้งหมด เพื่อสามารถโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดพักอาศัยให้แก่ลูกค้าได้อย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2559
 
        ทั้งนี้ นายธนวันต์กล่าวว่า ทางโครงการฯได้มีการเตรียมความพร้อม โดยเริ่มทดสอบการทำงานของระบบต่างๆเพื่อให้ได้มาตรฐานและความปลอดภัยสูงสุดตามแผนที่กำหนดไว้ ในการส่งมอบห้องชุดให้กับลูกค้าในปลายปีนี้ และเมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ทีมเทคนิคจึงได้มีการตรวจสอบปั๊มน้ำระบายความร้อนภายในหอหล่อเย็น (condensing water pump) พร้อมกันเป็นครั้งแรก บนชั้น 58 ซึ่งเป็นชั้นที่ติดตั้งห้องปั๊มและควบคุมระบบต่างๆ เมื่อทีมช่างเทคนิคเริ่มการทดสอบและเปิดการทำงานของระบบปั๊มทั้งหมดจึงเกิดแรงสั่นสะเทือนซึ่งอยู่ภายใต้ระดับการควบคุมโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือความเสียหายดังที่ปรากฏในข่าวแต่ประการใด ทว่า ทีมงานในส่วนอื่นๆ ของอาคารรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนของอาคารโดยไม่ได้ยินเสียงของการทดสอบระบบ เนื่องจากห้องปั๊มถูกออกแบบให้เป็นห้องเก็บเสียงขั้นสูงเพื่อป้องกันเสียงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพ
 
        ด้านนายไชยชนะ ไชยนิเวสน์ กรรมการ บริษัท ไมนฮาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ออกแบบโครงสร้างของโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันว่า "โครงสร้างของโครงการแมกโนเลียส์ฯ ได้รับการออกแบบด้วยมาตรฐานระดับสากล ซึ่งนอกจากจะผ่านการรับรองจากสำนักโยธา (มยธ.) แล้ว เรายังใช้ค่าการคำนวณที่ละเอียดกว่ามาตรฐานทั่วไปในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวอาคารในด้านข้าง ความเร่งของอาคาร การเคลื่อนไหวแนวดิ่ง ตลอดจนการต้านแรงลมได้สูงถึง 90 กม./ชม. ในขณะที่พายุที่เกิดในกรุงเทพฯ จะมีแรงลมสูงเฉลี่ยเพียง 60 กม./ชม. เท่านั้น นอกจากนี้ แม้กรุงเทพฯ จะไม่ได้อยู่ในเขตที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดแผ่นดินไหว และอยู่ห่างจากเขตที่มีความเสี่ยงเป็นระยะทางไกลมาก แต่เราได้ออกแบบโครงสร้างให้สามารถทนต่อแผ่นดินไหวได้ถึง 8 ริกเตอร์ จึงมั่นใจได้ว่าโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด มีความปลอดภัยสูงเทียบเท่าโครงการระดับสากลในมหานครอื่นๆ ของโลก"
 
        "นอกจากโครงการจะไม่มีอันตรายแล้ว เรายังมั่นใจว่าโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด จะสามารถเปิดตัวได้อย่างยิ่งใหญ่ สมบูรณ์แบบด้วยมาตรฐานเพื่อการพักอาศัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่อย่างครบครัน และจะกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญ ณ ใจกลางมหานครกรุงเทพฯแห่งนี้แน่นอน สำหรับพื้นที่ในส่วนโรงแรม 5 ดาว "วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ"ภายใต้เครือฮิลตันโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท กำลังอยู่ในขั้นตอนการตกแต่งภายในและพร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงกลางปีหน้า " นายธนวันต์ กล่าวเสริม
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับห้อง 2 BR ใหม่ ราคาสมเหตุผลบนทำเล Freehold ติดถ.พระรามสี่

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่

"Flexi สาทร-เจริญนคร" คอนโดแต่งครบ 1 สถานีถึงสาทร ตื่นสายให้โลกอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋า

"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ


ติดดอยโร้ดทู

"FYNN Asoke" คอนโดที่มีโอเอซิสน้อยในโครงการ และสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ชื่อ "เบญจกิตติ"

ความรู้สึกแรกของผมตอนยืนอยู่ในโครงการ "FYNN Asoke" คือ...เหมือนไม่ได้อยู่อโศก!

เจาะทำเล "Sena Kith MRT Bangkae เฟส 2" คอนโดราคาเบา 2 นาที* ถึง MRT บางแค จากหญิงเส

วันนี้ผมขอพาทุกคนไปสำรวจโครงการจากแบรนด์ "เสนา คิทท์" สักหนึ่งโครงการอย่าง "Sena Kith MRT Bangkae" (เสนา คิทท์ เอ็มอาร์ทีบางแค เฟส 2) ขอบอกเลยว่าทำเลและราคาน่าทึ่งมากๆ ใครมองหาคอนโดราคาเบา แต่ทำเลโดนวันนี้อย่าพลาดฮะ!!

"Nirvana รัตนาธิเบศร์" เติมเต็มความ "เดือด" ให้ตลาดคอนโดสายสีม่วงได้ร้อนระอุ

เคยบอกไปละว่าปีนี้คอนโดสายสีม่วง โซน Central รัตนาธิเบศร์ นั้น "เดือด" มาก


ติดดอยสไตล์

"The Origin Plug&Play รามอินทรา" ยอดขาย 90% Sold out ก่อนตึกเสร็จแน่นอน!!

บอกตามตรงว่า ‘ตกใจ’ กับยอดขาย 90% ของ ‘The Origin Plug&Play รามอินทรา’ และเป็นของ 6 ตึกที่ยังสร้างไม่เสร็จด้วยนะ ซึ่งนับว่าหายอดขายแบบนี้ได้ยากแล้วในยุคนี้

“พี่สิบหมื่น” วางหมากแรกของปีเป็น “dcondo sand Hatyai” dcondo ฉบับปรับปรุงใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิม นั่นเอง

เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!

ศุภาลัย ลุยปี 2566 เปิด 37 โครงการใหม่ มูลค่า 41,000 ล.!! สูงที่สุดที่เคยเปิดมา

ปี 66 เปิดใหม่ 37 โครงการ 41,000 ล. เป็นคอนโด 3 โครงการ มูลค่า 8,300 ล. รอดูว่ามีที่ไหนบ้างนะ?

ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC”

ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC” อภิมหาโปรเจคอสังหาฯของเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในไทย มูลค่า 1.25 แสนล้านบาท!!

จับตามองที่ดินติด "BTS ชิดลม" จะแปรงร่างเป็นอะไรในอนาคตนะ??

สมัยทำงานประจำ ผมเดินผ่านตรงนี้ทุกวัน หลังจากรู้ว่าจะโดนรื้อ ก็รอคอยว่าจะเปลี่ยนโฉมไปเป็นโครงการอะไร ที่ดินศักยภาพแบบนี้ต้อง Mixed use เท่านั้น ส่วนหนึ่งเพราะเป็นที่ทรัพย์สินฯ ด้วย ขายขาดไม่ได้อยู่แล้ว

ผมเคยเรียกคอนโดแห่งนี้อย่างน่ารักน่าชังว่า ‘พี่ชัยชนะ’ กลายเป็นชื่อที่ติดหูพอสมควร

ที่ ‘คอนโดพี่ชัยชนะ’ หรือ “Ideo Q Victory” ถ้าคุณนั่งอยู่ที่ Lobby ข้างล่าง ไม่เกิน 1 ชั่วโมง คุณจะต้องเจอ ‘นักศึกษาแพทย์’ เดินผ่านสักคนเป็นอย่างน้อย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com