แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล เผยความคืบหน้า

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล เผยความคืบหน้า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 Sep 2016   11:48
 
        แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดตั้งแต่พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป
 
        แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการเรสซิเดนซ์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ประกาศย้ำมาตรฐานความปลอดภัยของโครงการ ทั้งในส่วนของการดำเนินงานก่อสร้างและโครงสร้างของอาคารที่มีมาตรฐานเทียบเท่าอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก โดยพร้อมเริ่มโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดให้แก่ลูกค้าโครงการภายในเดือนพฤศจิกายน 2559 นี้
 
        นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยถึงความคืบหน้าก่อสร้างโครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ว่าการก่อสร้างโครงการกำลังดำเนินอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย โดยส่วนของโรงแรมก่อสร้างแล้วเสร็จกว่า 73% และส่วนห้องชุดพักอาศัยก่อสร้างแล้วเสร็จถึง 90% งานโครงสร้างทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ ส่วนการตกแต่งภายในเสร็จสิ้นไปแล้วกว่า 90% โดยขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการทดสอบระบบทั้งหมด เพื่อสามารถโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดพักอาศัยให้แก่ลูกค้าได้อย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2559
 
        ทั้งนี้ นายธนวันต์กล่าวว่า ทางโครงการฯได้มีการเตรียมความพร้อม โดยเริ่มทดสอบการทำงานของระบบต่างๆเพื่อให้ได้มาตรฐานและความปลอดภัยสูงสุดตามแผนที่กำหนดไว้ ในการส่งมอบห้องชุดให้กับลูกค้าในปลายปีนี้ และเมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ทีมเทคนิคจึงได้มีการตรวจสอบปั๊มน้ำระบายความร้อนภายในหอหล่อเย็น (condensing water pump) พร้อมกันเป็นครั้งแรก บนชั้น 58 ซึ่งเป็นชั้นที่ติดตั้งห้องปั๊มและควบคุมระบบต่างๆ เมื่อทีมช่างเทคนิคเริ่มการทดสอบและเปิดการทำงานของระบบปั๊มทั้งหมดจึงเกิดแรงสั่นสะเทือนซึ่งอยู่ภายใต้ระดับการควบคุมโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือความเสียหายดังที่ปรากฏในข่าวแต่ประการใด ทว่า ทีมงานในส่วนอื่นๆ ของอาคารรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนของอาคารโดยไม่ได้ยินเสียงของการทดสอบระบบ เนื่องจากห้องปั๊มถูกออกแบบให้เป็นห้องเก็บเสียงขั้นสูงเพื่อป้องกันเสียงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพ
 
        ด้านนายไชยชนะ ไชยนิเวสน์ กรรมการ บริษัท ไมนฮาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ออกแบบโครงสร้างของโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันว่า "โครงสร้างของโครงการแมกโนเลียส์ฯ ได้รับการออกแบบด้วยมาตรฐานระดับสากล ซึ่งนอกจากจะผ่านการรับรองจากสำนักโยธา (มยธ.) แล้ว เรายังใช้ค่าการคำนวณที่ละเอียดกว่ามาตรฐานทั่วไปในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวอาคารในด้านข้าง ความเร่งของอาคาร การเคลื่อนไหวแนวดิ่ง ตลอดจนการต้านแรงลมได้สูงถึง 90 กม./ชม. ในขณะที่พายุที่เกิดในกรุงเทพฯ จะมีแรงลมสูงเฉลี่ยเพียง 60 กม./ชม. เท่านั้น นอกจากนี้ แม้กรุงเทพฯ จะไม่ได้อยู่ในเขตที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดแผ่นดินไหว และอยู่ห่างจากเขตที่มีความเสี่ยงเป็นระยะทางไกลมาก แต่เราได้ออกแบบโครงสร้างให้สามารถทนต่อแผ่นดินไหวได้ถึง 8 ริกเตอร์ จึงมั่นใจได้ว่าโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด มีความปลอดภัยสูงเทียบเท่าโครงการระดับสากลในมหานครอื่นๆ ของโลก"
 
        "นอกจากโครงการจะไม่มีอันตรายแล้ว เรายังมั่นใจว่าโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด จะสามารถเปิดตัวได้อย่างยิ่งใหญ่ สมบูรณ์แบบด้วยมาตรฐานเพื่อการพักอาศัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่อย่างครบครัน และจะกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญ ณ ใจกลางมหานครกรุงเทพฯแห่งนี้แน่นอน สำหรับพื้นที่ในส่วนโรงแรม 5 ดาว "วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ"ภายใต้เครือฮิลตันโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท กำลังอยู่ในขั้นตอนการตกแต่งภายในและพร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงกลางปีหน้า " นายธนวันต์ กล่าวเสริม
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555

เมื่อแบรนด์รถหรูหันมาดูอสังหา: "Mercedes-Benz Places" โครงการที่พักอาศัยบนตึกระฟ้าแห่งแรกจาก "Mercedes-Benz"

เมื่อแบรนด์รถหรูหันมาดูอสังหา: "Mercedes-Benz Places" โครงการที่พักอาศัยบนตึกระฟ้าแห่งแรกจาก "Mercedes-Benz"

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" เมษายน 2567

เข้าสู่เดือนแห่งความสุขของคนไทยกับเทศกาลสงกรานต์กันแล้วนะค้าบบบ เดือนนี้มีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Sansiri Made For Future – Every Journey Matters ทุกเส้นทางการเรียนรู้ มีความ

ช่วงนี้หลานผม งี่เง่า งอแง มาก เล่นเอา น้องสาว กับ แม่ เหนื่อยไปตามๆ กัน แต่ไวเท่าความคิด พอดีกับทางพี่สิบหมื่น

นี่มันคือการฟิวชั่นระดับ “โงกุน+เบจิต้า” ชัดๆ! (ยังรู้จักกันใช่ไหม)

ข้าวผัดกิมจิสไตล์เกาหลี + ของทอดสไตล์ญี่ปุ่น + ตกแต่งเครื่องเคียงสไตล์เมกัน = เมนูใหม่ ในร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น!! คารวะคนคิดเมนูแป๊บ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com