มหกรรมบ้านจุดพลุโละสต๊อก Q4 6-9 ต.ค. ขนพันโครงการดูดลูกค้า

มหกรรมบ้านจุดพลุโละสต๊อก Q4 6-9 ต.ค. ขนพันโครงการดูดลูกค้า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 27 Sep 2016   07:32
 
        3 สมาคมอสังหาริมทรัพย์เดินหน้ากระตุ้นกำลังซื้อ ดีเดย์ 6-9 ต.ค.นี้ จัดบิ๊กอีเวนต์ "มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 35" ดึงผู้ประกอบการแจม 560 บูท ขน 1,000 โครงการแจกแหลกโปรโมชั่นส่วนลดเงินสด ต่อยอดมาตรการรัฐฟรีเพียบทั้งโอน-จดจำนอง-ค่าส่วนกลาง
 
        นายวรัทภพ แพทยานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) ในฐานะกรรมการสมาคมอาคารชุดไทย เปิดเผยว่า 3 สมาคมวงการพัฒนาที่ดิน ประกอบด้วย สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย กำหนดจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 35 ระหว่าง 6-9 ต.ค.นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งเป้ามียอดขายในงาน 4,000 ล้านบาท สูงกว่าการจัดงานทุกครั้งที่เคยตั้งเป้าเพียง 3,000-3,500 ล้านบาท โดยมีผู้ประกอบการอสังหาฯตอบรับเข้าร่วม 560 บูท นำบ้านและคอนโดฯเข้าร่วม 1,000 โครงการ
 
        "คณะกรรมการจัดงานประชุมกันหลายรอบ ค่อนข้างมั่นใจว่าจะทำยอดจองซื้อภายในงานได้ตามเป้า จากเหตุผลหลัก 2-3 ข้อ ปีนี้มีความพิเศษตรงที่มีสต๊อกเก่ารอระบายเหลือพอสมควร กับมีรายใหญ่รายกลางที่ยังคงเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ ทำให้มีซัพพลายออกมาเติมอีกในช่วงครึ่งปีหลัง ที่สำคัญต้องย้ำว่าเป็นปีทองของผู้บริโภคเพราะเวลามีซัพพลายเยอะ ผู้ประกอบการก็ต้องการขาย ทำให้แข่งขันกันจัดแคมเปญโปรโมชั่น"
 
        นายวรัทภพกล่าวต่อว่า ช่วงครึ่งปีแรกมีการโอนกรรมสิทธิ์บ้านและคอนโดมิเนียมไปแล้วกว่า 1 แสนล้านบาท ครึ่งปีหลังประเมินว่ามีซัพพลายพร้อมโอน 1.2 แสนล้านบาท นอกจากผู้บริโภคจะมีตัวเลือกจากซัพพลายที่มากขึ้นกว่าทุกปี ยังรวมถึงมีตัวเลือกจากโปรโมชั่นแต่ละบูทอีกด้วย
 
        สำหรับ 1,000 โครงการจากผู้ประกอบการ 560 บูท แบ่งเป็นสินค้าบ้านเดี่ยว 35% คอนโดฯ 32% ทาวน์เฮาส์ 15% และอื่น ๆ เช่น อาคารพาณิชย์ บ้านแฝด ที่ดินจัดสรร ฯลฯ 18% ทางคณะกรรมการจัดงานมีการจัดโปรโมชั่นส่วนกลาง สำหรับลูกค้าที่จองซื้อบ้านและคอนโดฯในงาน รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลส่วนลดเงินสด 1 ล้านบาท, เครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่า 3 แสนบาท เป็นต้น
 
        ทั้งนี้ จะเห็นว่าโปรโมชั่นส่วนกลางปีนี้ให้ใกล้เคียงกับการจัดงานครั้งที่ผ่านมา จุดเด่นงานครั้งนี้อยู่ที่โปรโมชั่นประจำบูทคาดว่าแข่งขันกันรุนแรงแน่นอน โดยพื้นฐานส่วนใหญ่ต่อยอดมาตรการรัฐกระตุ้นภาคอสังหาฯ นำเสนอแพ็กเกจฟรีค่าโอน-ค่าจดจำนอง ค่าส่วนกลาง รวมทั้งส่วนลดเงินสดตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลัก 1 แสน-1 ล้านบาท
 
        "ในส่วนของคอนโดฯที่ลูกค้าต่างชาติซื้อได้ในสัดส่วน 49% ก็เป็นโอกาสในการขาย เพราะบางทำเลที่มีซัพพลายออกมาเยอะทำให้ต้องแข่งกันแย่งลูกค้า เท่าที่ทราบลูกค้าสามารถซื้อได้ในราคาอันเดอร์แวลูประมาณ 1% กรณีซื้อไว้ลงทุนจะได้ส่วนต่างผลตอบแทนอีก 5-7% ตรงนี้จะเป็นจุดขายที่ดึงดูดให้คนตัดสินใจซื้อมากขึ้น" นายวรัทภพกล่าว
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับห้อง 2 BR ใหม่ ราคาสมเหตุผลบนทำเล Freehold ติดถ.พระรามสี่

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่

"Flexi สาทร-เจริญนคร" คอนโดแต่งครบ 1 สถานีถึงสาทร ตื่นสายให้โลกอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋า

"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ


ติดดอยโร้ดทู

"Nue Core Khu Khot Station" คูลครบ...ณ คูคตมหานคร

ความเป็นคอนโดคูลๆ อ่ะเนอะ พอ Sold out ไปแล้วจะปล่อยให้เสียเวลาไปทำไม ปล่อยเฟสใหม่สิคร้าบบบบ

"So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช)" คอนโดอนาคตขวัญใจคุณหมอ ใกล้ศิริราช และ MRT ไฟฉาย

ผ่านปีใหม่มาไม่ทันไร มีโอกาศได้ไปกระทบไหล่ทำเลโครงการจากออริจิ้นอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นทำเลขวัญใจคุณหมอละบุคลากรจากศิริราชมั๊กๆ กับโครงการ So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช) นั่นเอง จริงต้องบอกก่อนนิดนึงว่าโครงการนี้เค้าเป็น New project launch ของปีที่แล้วนะครับ แต่เพิ่งมาล้อมรั่วเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้เอง

"FYNN Asoke" คอนโดที่มีโอเอซิสน้อยในโครงการ และสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ชื่อ "เบญจกิตติ"

ความรู้สึกแรกของผมตอนยืนอยู่ในโครงการ "FYNN Asoke" คือ...เหมือนไม่ได้อยู่อโศก!


ติดดอยสไตล์

ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ครีม

คริสปี้ ครีม เค้ามีเมนูใหม่อีกล้าววว เป็นเมนูที่ออกมาต้อนรับวาเลนไทน์ กับ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่

ยกหัวใจไปให้คนที่เรารักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” โดนัทรูปหัวใจจาก คริสปี้ ครีม!!

ใกล้จะวาเลนไทน์แล้วสินะ!! เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ เตรียมของวัญให้หวานใจกันได้หรือยังเอ่ยยยย ถ้าคิดไม่ออกเลี้ยวมาที่คริสปี้ ครีม เลยครับ เค้าออกโดนัทหน้าใหม่ ฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” ด้วยโดนัทรูปหัวใจสุด Cute!!

ขายบ้านเก่าซื้อบ้านใหม่ภายใน 1 ปี อย่าลืมขอคืนภาษีนะ

รู้หรือไม่ว่าเราสามารถขายบ้านเก่า ซื้อบ้านใหม่ แล้วยังสามารถขอคืนภาษีได้ด้วย แบบนี้มันสามารถช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

มั่นใจได้เลยว่า “AssetWise” เป็น Dev ที่ออกแบบโครงการให้ใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดแน่นอน

ขนาด Sales Gallery “Kave Town” ยังออกแบบให้ดาดฟ้า มีคนเช่าทำร้าน “หมูกระทะ” ได้ ผมกับบีชอบมาก ยังพูดแซวๆว่า ขายโครงการหมดไวดีนัก แบ่งพื้นที่ทำร้านซะเลย

"The Origin Plug&Play รามอินทรา" ยอดขาย 90% Sold out ก่อนตึกเสร็จแน่นอน!!

บอกตามตรงว่า ‘ตกใจ’ กับยอดขาย 90% ของ ‘The Origin Plug&Play รามอินทรา’ และเป็นของ 6 ตึกที่ยังสร้างไม่เสร็จด้วยนะ ซึ่งนับว่าหายอดขายแบบนี้ได้ยากแล้วในยุคนี้

“พี่สิบหมื่น” วางหมากแรกของปีเป็น “dcondo sand Hatyai” dcondo ฉบับปรับปรุงใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิม นั่นเอง

เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com