"Lost World Adventure Land" ดินแดนสวรรค์สำหรับนักผจญภัยแห่งใหม่ที่สนุกแบบไม่ต้องออกไปไหนได้ตลอดวัน

"Lost World Adventure Land" ดินแดนสวรรค์สำหรับนักผจญภัยแห่งใหม่ที่สนุกแบบไม่ต้องออกไปไหนได้ตลอดวัน

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 30 Sep 2022   07:07

BB_20220909_004

        วันก่อนลงข่าวเปิดตัวสวรรค์แห่งใหม่ของนักผจญภัย อย่าง "Lost World Adventure Land" ของทาง "โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์มิราจ บีชรีสอร์ท พัทยา" ไป แล้วได้รับการตอบรับดีทีเดียว แถมราคาก็ดีงามอีกต่างหาก

        นึกขึ้นมาได้ว่าไม่นานมานี้ผมก็เพิ่งพูดถึงโรงแรมธีมอวกาศ ที่ราคาก็ออกจะอวกาศๆ และมีคนสนใจไม่น้อยเหมือนกัน

        เห็นได้เลยว่าช่วงนี้โรงแรมที่พักโซนเมืองท่องเที่ยวเขาอาศัยช่วงโควิดระบาด เตรียมพลิกเกมซุ่มสร้างแลนด์มาร์กเจ๋งๆ รอเปิดตัวกันช่วงปลายปีเพียบเลยเนอะ

        อย่าง "Lost World Adventure Land" นี่มันดีงามตรงที่สร้างมาเพื่อทุกช่วงวัย ใหญ่โตอลังการ แถมราคาก็ยังดี๊ดีอีกต่างหาก ชวนให้อยากขับรถไปใช้วันหยุดที่นั่นเลย

BB_20220909_005

BB_20220909_006

BB_20220909_007

        รายละเอียดของ "Lost World Adventure Land" นั้น เป็นโซนผจญภัยแห่งใหม่ท่ามกลางความตระการตาของป่า สวนน้ำ และสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจอีกเพียบ แต่ที่แน่ๆ คือมันเหมาะจะเป็นสถานที่พักผ่อนของทุกครอบครัวจริงๆ 

        ใครมีลูกหลานวัยกำลังซน คิดว่าพาไปปลดปล่อยพลังกันที่นี่ก็ดีเหมือนกัน เพราะด้านในออกแบบมาเพื่อเด็กๆ โดยเฉพาะ

        มีทั้งกิจกรรมในร่มและกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากจะให้เด็กๆ ได้สนุกสนานแล้วยังช่วยเพิ่มทักษะและประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนแบบใหม่ ที่ส่งเสริมทักษะความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และจินตนาการแบบเต็มที่อีกด้วยครับ

        หากมาที่นี่ เด็กๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเส้นทางท่ามกลางธรรมชาติพร้อมการผจญภัยกลางแจ้งของเครื่องเล่น SkyRider ต่อด้วยความท้าทายของ SkyTrail ซึ่งมันดีตรงที่นอกจากจะน่าตื่นเต้นแล้ว ยังช่วยพัฒนาความกล้าในการปีนป่ายผจญภัยบนเชือกของพวกเค้าด้วยนะ ลูกใครชอบปีนป่ายผมว่าถ้าพามาที่นี่ได้ปีนจนคึกแน่ๆ

BB_20220909_008

BB_20220909_010

BB_20220909_011

        แต่นอกจากไฮไลต์สองตัวบนแล้ว ที่นี่ก็มีสนามเด็กเล่นที่ประกอบด้วยโซนยิบย่อยอีกมากมายครับ

        ไม่ว่าจะเป็นโซนสไลด์เดอร์ โซนแทมโพลีน แพเชือก และโซนหลุมล่าหากระดูกไดโนเสาร์ (อันหลังนี่ขนาดผมยังอยากไปเล่นด้วยเลย 5555) แน่นอนว่าทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การดูแลของพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยประจำแต่ละจุดไว้ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของเด็กๆ นะ

        ส่วนกิจกรรมในร่มก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะทางนี้เค้ายังคงเน้นไปที่การส่งเสริมทักษะความคิดสร้างสรรค์ให้น้องๆ หนูๆ ได้เรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงครับ

        มีทั้งห้องเรียนสอนทำอาหารโดยเชฟของโรงแรม กิจกรรมงานศิลปะและงานฝีมือ โรงภาพยนตร์สำหรับเด็ก Kids Cafe กับบรรดาของเล่นเสริมทักษะต่างๆ จำพวกของเล่นไม้และตัวต่อเลโก้ขนาดยักษ์ เรียกได้ว่าให้พวกเค้าได้สนุกสนานไปพร้อมกับการได้รับความรู้และเสริมสร้างพัฒนาการไปพร้อมกันในที่เดียว

BB_20220909_012

BB_20220909_013

BB_20220909_014

        อ้อ ลืมบอกว่าคิดส์คลับของที่นี่เค้ามีโซนสำหรับเด็กแต่ละช่วงอายุเลยครับ แล้วก็ยังมี ซูลู แฟมิลี่ เลานจ์ สำหรับลูกค้าที่เดินทางมาพร้อมเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีด้วย

        "Lost World Adventure Land" เป็นส่วนหนึ่งของ "เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีชรีสอร์ท พัทยา" ซึ่งโรงแรมจะตั้งอยู่บนหาดวงศ์อมาตย์ โซนพัทยาเหนือครับ ถือว่าเป็นรีสอร์ทสำหรับครอบครัวจริงๆ โดยเค้าเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. 

        นอกจากนี้บรรยากาศโดยรวมก็ดีมากด้วย เพราะตัวรีสอร์ทอยู่ติดกับชายหาดที่ทอดยาว 230 เมตร แล้วการออกแบบของเค้าก็ต้องยอมรับนะว่าอลังการปลุกจินตนาการไม่น้อย แถมพื้นที่ยังกว้างขวางสุดๆ เล่นได้ทั้งวันไม่ต้องไปไหนอ่ะ

        สำหรับลูกค้าของทางโรงแรม บัตรค่าเข้าของเด็กที่มีส่วนสูง 90 ซม. ขึ้นไป ราคา 350 บาท/คน ส่วนเด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าฟรี และผู้ปกครองสามารถเข้าไปในพื้นที่เพื่อดูแลบุตรหลานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

BB_20220909_015

BB_20220909_016

BB_20220909_017

        แล้วลูกค้าภายนอกล่ะ? เข้าได้เหมือนกันครับ แต่ราคาต่างกันคือเด็กอายุ 3 - 16 ปี จะอยู่ที่ 850 บาท/คน ส่วนอายุ 16 ปีขึ้นไป คือ 1,000 บาท/คน

        แต่...! ผมเพิ่งไปเช็คมา เหมือนว่าช่วงนี้ทางสวนสนุกมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแขกของทางโรงแรมและบุคคลภายนอกนะ คือค่าเข้าสวนสนุกจะลดเป็นพิเศษ และราคาก็จะแตกต่างกันตามช่วงวัน ยังไงใครสนใจผมแนะนำให้โทรไปเช็คโปรก่อนเผื่อจะเจอช่วงถูกมากๆ จะได้ไปเล่นแบบคุ้มๆ

        น่าจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สายแอดเวนเจอร์และบรรดาน้องๆ หนูๆ ห้ามพลาดครับ โซนติดทะเลแบบนี้ บรรยากาศดีมากแบบนี้ ไปวันหยุดหรือวันธรรมดาก็คุ้ม!

        เอาเป็นว่าใครที่สนใจ ผู้ปกครองคนไหนอยากพาลูกหลานไปพักผ่อน ผมว่า "Lost World Adventure Land" น่าจะช่วยสร้างประสบการณ์ในการเปิดประตูเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยรูปแบบใหม่ได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน

BB_20220909_009

BB_20220909_018

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"KLOS Ramintra - Fashion" คอนโดที่มี Fashion Island เป็นเพื่อนบ้าน

หลังจากปล่อย "KLOS Ratchada" ไปไม่นาน "Frasers Property" ก็ได้ฤกษ์เตรียมผุดคอนโดแบรนด์ KLOS แห่งที่ 2 ต่อทันทีครับ

"MUSE สะพานใหม่" ลงจอยทำเลสุดฮอต จองที่ติดรถไฟฟ้า

นับตั้งแต่เมืองเริ่มขยายตัวออก พื้นที่ที่หลายคนเคยมองข้ามก็กลายเป็นว่าเริ่มเนื้อหอมขึ้นเรื่อยๆ

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย


ติดดอยสไตล์

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com