"Lost World Adventure Land" ดินแดนสวรรค์สำหรับนักผจญภัยแห่งใหม่ที่สนุกแบบไม่ต้องออกไปไหนได้ตลอดวัน

"Lost World Adventure Land" ดินแดนสวรรค์สำหรับนักผจญภัยแห่งใหม่ที่สนุกแบบไม่ต้องออกไปไหนได้ตลอดวัน

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 30 Sep 2022   07:07

BB_20220909_004

        วันก่อนลงข่าวเปิดตัวสวรรค์แห่งใหม่ของนักผจญภัย อย่าง "Lost World Adventure Land" ของทาง "โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์มิราจ บีชรีสอร์ท พัทยา" ไป แล้วได้รับการตอบรับดีทีเดียว แถมราคาก็ดีงามอีกต่างหาก

        นึกขึ้นมาได้ว่าไม่นานมานี้ผมก็เพิ่งพูดถึงโรงแรมธีมอวกาศ ที่ราคาก็ออกจะอวกาศๆ และมีคนสนใจไม่น้อยเหมือนกัน

        เห็นได้เลยว่าช่วงนี้โรงแรมที่พักโซนเมืองท่องเที่ยวเขาอาศัยช่วงโควิดระบาด เตรียมพลิกเกมซุ่มสร้างแลนด์มาร์กเจ๋งๆ รอเปิดตัวกันช่วงปลายปีเพียบเลยเนอะ

        อย่าง "Lost World Adventure Land" นี่มันดีงามตรงที่สร้างมาเพื่อทุกช่วงวัย ใหญ่โตอลังการ แถมราคาก็ยังดี๊ดีอีกต่างหาก ชวนให้อยากขับรถไปใช้วันหยุดที่นั่นเลย

BB_20220909_005

BB_20220909_006

BB_20220909_007

        รายละเอียดของ "Lost World Adventure Land" นั้น เป็นโซนผจญภัยแห่งใหม่ท่ามกลางความตระการตาของป่า สวนน้ำ และสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจอีกเพียบ แต่ที่แน่ๆ คือมันเหมาะจะเป็นสถานที่พักผ่อนของทุกครอบครัวจริงๆ 

        ใครมีลูกหลานวัยกำลังซน คิดว่าพาไปปลดปล่อยพลังกันที่นี่ก็ดีเหมือนกัน เพราะด้านในออกแบบมาเพื่อเด็กๆ โดยเฉพาะ

        มีทั้งกิจกรรมในร่มและกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากจะให้เด็กๆ ได้สนุกสนานแล้วยังช่วยเพิ่มทักษะและประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนแบบใหม่ ที่ส่งเสริมทักษะความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และจินตนาการแบบเต็มที่อีกด้วยครับ

        หากมาที่นี่ เด็กๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเส้นทางท่ามกลางธรรมชาติพร้อมการผจญภัยกลางแจ้งของเครื่องเล่น SkyRider ต่อด้วยความท้าทายของ SkyTrail ซึ่งมันดีตรงที่นอกจากจะน่าตื่นเต้นแล้ว ยังช่วยพัฒนาความกล้าในการปีนป่ายผจญภัยบนเชือกของพวกเค้าด้วยนะ ลูกใครชอบปีนป่ายผมว่าถ้าพามาที่นี่ได้ปีนจนคึกแน่ๆ

BB_20220909_008

BB_20220909_010

BB_20220909_011

        แต่นอกจากไฮไลต์สองตัวบนแล้ว ที่นี่ก็มีสนามเด็กเล่นที่ประกอบด้วยโซนยิบย่อยอีกมากมายครับ

        ไม่ว่าจะเป็นโซนสไลด์เดอร์ โซนแทมโพลีน แพเชือก และโซนหลุมล่าหากระดูกไดโนเสาร์ (อันหลังนี่ขนาดผมยังอยากไปเล่นด้วยเลย 5555) แน่นอนว่าทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การดูแลของพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยประจำแต่ละจุดไว้ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของเด็กๆ นะ

        ส่วนกิจกรรมในร่มก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะทางนี้เค้ายังคงเน้นไปที่การส่งเสริมทักษะความคิดสร้างสรรค์ให้น้องๆ หนูๆ ได้เรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงครับ

        มีทั้งห้องเรียนสอนทำอาหารโดยเชฟของโรงแรม กิจกรรมงานศิลปะและงานฝีมือ โรงภาพยนตร์สำหรับเด็ก Kids Cafe กับบรรดาของเล่นเสริมทักษะต่างๆ จำพวกของเล่นไม้และตัวต่อเลโก้ขนาดยักษ์ เรียกได้ว่าให้พวกเค้าได้สนุกสนานไปพร้อมกับการได้รับความรู้และเสริมสร้างพัฒนาการไปพร้อมกันในที่เดียว

BB_20220909_012

BB_20220909_013

BB_20220909_014

        อ้อ ลืมบอกว่าคิดส์คลับของที่นี่เค้ามีโซนสำหรับเด็กแต่ละช่วงอายุเลยครับ แล้วก็ยังมี ซูลู แฟมิลี่ เลานจ์ สำหรับลูกค้าที่เดินทางมาพร้อมเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีด้วย

        "Lost World Adventure Land" เป็นส่วนหนึ่งของ "เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีชรีสอร์ท พัทยา" ซึ่งโรงแรมจะตั้งอยู่บนหาดวงศ์อมาตย์ โซนพัทยาเหนือครับ ถือว่าเป็นรีสอร์ทสำหรับครอบครัวจริงๆ โดยเค้าเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. 

        นอกจากนี้บรรยากาศโดยรวมก็ดีมากด้วย เพราะตัวรีสอร์ทอยู่ติดกับชายหาดที่ทอดยาว 230 เมตร แล้วการออกแบบของเค้าก็ต้องยอมรับนะว่าอลังการปลุกจินตนาการไม่น้อย แถมพื้นที่ยังกว้างขวางสุดๆ เล่นได้ทั้งวันไม่ต้องไปไหนอ่ะ

        สำหรับลูกค้าของทางโรงแรม บัตรค่าเข้าของเด็กที่มีส่วนสูง 90 ซม. ขึ้นไป ราคา 350 บาท/คน ส่วนเด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าฟรี และผู้ปกครองสามารถเข้าไปในพื้นที่เพื่อดูแลบุตรหลานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

BB_20220909_015

BB_20220909_016

BB_20220909_017

        แล้วลูกค้าภายนอกล่ะ? เข้าได้เหมือนกันครับ แต่ราคาต่างกันคือเด็กอายุ 3 - 16 ปี จะอยู่ที่ 850 บาท/คน ส่วนอายุ 16 ปีขึ้นไป คือ 1,000 บาท/คน

        แต่...! ผมเพิ่งไปเช็คมา เหมือนว่าช่วงนี้ทางสวนสนุกมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแขกของทางโรงแรมและบุคคลภายนอกนะ คือค่าเข้าสวนสนุกจะลดเป็นพิเศษ และราคาก็จะแตกต่างกันตามช่วงวัน ยังไงใครสนใจผมแนะนำให้โทรไปเช็คโปรก่อนเผื่อจะเจอช่วงถูกมากๆ จะได้ไปเล่นแบบคุ้มๆ

        น่าจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สายแอดเวนเจอร์และบรรดาน้องๆ หนูๆ ห้ามพลาดครับ โซนติดทะเลแบบนี้ บรรยากาศดีมากแบบนี้ ไปวันหยุดหรือวันธรรมดาก็คุ้ม!

        เอาเป็นว่าใครที่สนใจ ผู้ปกครองคนไหนอยากพาลูกหลานไปพักผ่อน ผมว่า "Lost World Adventure Land" น่าจะช่วยสร้างประสบการณ์ในการเปิดประตูเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยรูปแบบใหม่ได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน

BB_20220909_009

BB_20220909_018

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com