แสนสิริ ประกาศ Sold Out "นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา" หลังเปิดขายเพียง 1 เดือน ทำสถิติปิดการขายได้เร็วที่สุดในไทย!!!

แสนสิริ ประกาศ Sold Out "นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา" หลังเปิดขายเพียง 1 เดือน ทำสถิติปิดการขายได้เร็วที่สุดในไทย!!!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 12 Sep 2022   07:31

F_20220909_002

        นาทีนี้ต้องให้พี่แสนเค้าจริงๆ เพราะฉุดไม่อยู่แล้วเมื่อแสนสิริประกาศ Sold Out โครงการ "นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา" หลังจากเปิดการขายไปเพียงแค่เดือนเดียว เรียกได้ว่าสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการอสังหาฯ ด้วยการปิดการขายได้เร็วที่สุดของเมืองไทย!!

        ทางด้านบอสใหญ่แห่งแสนสิริอย่างคุณเศรษฐา ก็ได้ออกมาเผยว่ากว่า 38 ปีที่แสนสิริเริ่มต้นมาจากการพัฒนาโครงการระดับลักซ์ชั่วรี "บ้านไข่มุก" และตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดที่อยู่อาศัยในระดับลักซ์ชัวรีและซเปอร์ลักซ์ชัวรี ด้วยความสำเร็จอย่างชัดเจนทั้งในโครงการแฟล็กชิพ "98 Wireless"คอนโดที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

        ล่าสุด แสนสิริประสบความสำเร็จอีกครั้งใน "นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา" โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี อันทรงคุณค่าของการอยู่อาศัย หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection ที่รังสรรค์บนนิยามบทใหม่ของลักซ์ชัวรี ในแนวคิด"A Matter of Refinement งดงามในรายละเอียด" ท่ามกลางสังคมคุณภาพบนกรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้The Best Location ในย่านกรุงเทพกรีทา รังสรรค์อย่างละเมียดละไม ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อมอบที่สุดของสุนทรียะประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยรสนิยมอันสมบูรณ์แบบแก่สมาชิกทุกคนในครอบครัว พร้อมส่งต่อคุณค่าเหนือกาลเวลาอย่างไม่สิ้นสุด เพียงสำหรับ 86 ครอบครัว ระดับราคา 50 - 100 ล้านบาท

        ทุบสถิติปิดการขายบ้านระดับลักซ์ชั่วรีของแสนสิริ รวดเร็วที่สุดเป็นประวัติการณ์ ใน 1 เดือน และสร้างประวัติศาสตร์โครงการลักซ์ชั่วรีที่ขายดีที่สุดและเร็วที่สุดในไทยในขณะนี้ สร้างยอดขายรวม 6,000 ล้านบาท ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะขายโครงการระดับลักซ์ชั่วรีภายในระยะเวลาอันสั้น แต่แสนสิริสามารถสร้างประวัติศาสตร์การปิดโครงการบ้านเดี่ยวระดับราคา 50 - 100 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม6,000 ล้านบาทได้ภายใน 1 เดือนเท่านั้น เพราะเราเข้าใจในทุกรายละเอียดอย่างลึกซึ้ง และเชื่อว่าการอยู่ร่วมกันในสังคมที่ดีมีคุณภาพ การใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม และความปลอดภัยสูงสุดนั้น เป็นสิ่งที่ลูกค้าลักซ์ชัวรีให้ความสำคัญ ตลอดจนความใส่ใจในทุกรายละเอียด เป็นปรัชญาสำคัญที่แสนสิริไม่เคยลดละ และยึดมั่นเสาะแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก 

        โดยแสนสิริได้วางแผนเดินหน้าเปิดตัวโครงการ "นาราสิริ พหล - วัชรพล" เพื่อต่อยอดความสำเร็จแบรนด์นาราสิริในปี 2566 พร้อมรุกเปิดตัวโครงการ "บูก้าน กรุงเทพกรีทา" ในทำเล "กรุงเทพกรีทา คอมมูนิตี้" ซึ่งนับเป็นสังคมอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบที่แสนสิริประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องทั้งในโครงการ บุราสิริ กรุงเทพกรีทา ที่ปิดการขายเฟสแรกทันที! ในวันพรีเซลล์ รวมถึงนาราสิริ กรุงเทพกรีฑาที่สร้างประวัติศาสตร์โดรงการลักซ์ชั่วรีที่ขายดีที่สุดและเร็วที่สุดในไทยในขณะนี้ 

นอกจากนี้ ความสำเร็จจากการปิดการขายโครงการนาราสิริ กรุงเทพกรีฑา ยังส่งผลให้ ล่าสุดแสนสิริมียอดขายจากโครงการแนวราบไปแล้วถึง 23,500 ล้านบาท หรือคิดเป็นถึง 87% จากเป้าหมายยอดขายโครงการแนวราบที่ปรับเพิ่มขึ้นเป็น 27,000 ล้านบาท รวมทั้งมียอดขายรวมล่าสุด 30,500 ลัานบาท หรือคิดเป็นเกือบ 90%จากเป้าหมายยอดขายรวม 35.000 ล้านบาท ซึ่งมั่นใจว่าแสนสิริจะทำผลงานได้ตามที่วางเป้าหมายไว้อย่างแน่นอน" 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับห้อง 2 BR ใหม่ ราคาสมเหตุผลบนทำเล Freehold ติดถ.พระรามสี่

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่

"Flexi สาทร-เจริญนคร" คอนโดแต่งครบ 1 สถานีถึงสาทร ตื่นสายให้โลกอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋า

"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ


ติดดอยโร้ดทู

"FYNN Asoke" คอนโดที่มีโอเอซิสน้อยในโครงการ และสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ชื่อ "เบญจกิตติ"

ความรู้สึกแรกของผมตอนยืนอยู่ในโครงการ "FYNN Asoke" คือ...เหมือนไม่ได้อยู่อโศก!

เจาะทำเล "Sena Kith MRT Bangkae เฟส 2" คอนโดราคาเบา 2 นาที* ถึง MRT บางแค จากหญิงเส

วันนี้ผมขอพาทุกคนไปสำรวจโครงการจากแบรนด์ "เสนา คิทท์" สักหนึ่งโครงการอย่าง "Sena Kith MRT Bangkae" (เสนา คิทท์ เอ็มอาร์ทีบางแค เฟส 2) ขอบอกเลยว่าทำเลและราคาน่าทึ่งมากๆ ใครมองหาคอนโดราคาเบา แต่ทำเลโดนวันนี้อย่าพลาดฮะ!!

"Nirvana รัตนาธิเบศร์" เติมเต็มความ "เดือด" ให้ตลาดคอนโดสายสีม่วงได้ร้อนระอุ

เคยบอกไปละว่าปีนี้คอนโดสายสีม่วง โซน Central รัตนาธิเบศร์ นั้น "เดือด" มาก


ติดดอยสไตล์

“พี่สิบหมื่น” วางหมากแรกของปีเป็น “dcondo sand Hatyai” dcondo ฉบับปรับปรุงใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิม นั่นเอง

เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!

ศุภาลัย ลุยปี 2566 เปิด 37 โครงการใหม่ มูลค่า 41,000 ล.!! สูงที่สุดที่เคยเปิดมา

ปี 66 เปิดใหม่ 37 โครงการ 41,000 ล. เป็นคอนโด 3 โครงการ มูลค่า 8,300 ล. รอดูว่ามีที่ไหนบ้างนะ?

ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC”

ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC” อภิมหาโปรเจคอสังหาฯของเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในไทย มูลค่า 1.25 แสนล้านบาท!!

จับตามองที่ดินติด "BTS ชิดลม" จะแปรงร่างเป็นอะไรในอนาคตนะ??

สมัยทำงานประจำ ผมเดินผ่านตรงนี้ทุกวัน หลังจากรู้ว่าจะโดนรื้อ ก็รอคอยว่าจะเปลี่ยนโฉมไปเป็นโครงการอะไร ที่ดินศักยภาพแบบนี้ต้อง Mixed use เท่านั้น ส่วนหนึ่งเพราะเป็นที่ทรัพย์สินฯ ด้วย ขายขาดไม่ได้อยู่แล้ว

ผมเคยเรียกคอนโดแห่งนี้อย่างน่ารักน่าชังว่า ‘พี่ชัยชนะ’ กลายเป็นชื่อที่ติดหูพอสมควร

ที่ ‘คอนโดพี่ชัยชนะ’ หรือ “Ideo Q Victory” ถ้าคุณนั่งอยู่ที่ Lobby ข้างล่าง ไม่เกิน 1 ชั่วโมง คุณจะต้องเจอ ‘นักศึกษาแพทย์’ เดินผ่านสักคนเป็นอย่างน้อย

"Fatboy Izakaya" ร้านกำลังดัง แต่ราคาอาหารแร้งส์!!

ร้านนี้กำลังดังหรือเปล่านะ? พนักงานพูดภาษาไทยไม่ได้เลย แต่คนเยอะมาก คนที่มาก็แต่งตัวดี สวย หล่อ กันทั้งนั้น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com