ศุภาลัย บุกทำเลย่าน “รังสิต” อย่างต่อเนื่อง เปิดทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ Full Function “พรีโม่ รังสิต คลอง 2”

ศุภาลัย บุกทำเลย่าน “รังสิต” อย่างต่อเนื่อง เปิดทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ Full Function “พรีโม่ รังสิต คลอง 2”

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Sep 2022   07:29

F_20220926_001

        รังสิตถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลแนวราบที่น่าสนใจมากๆ ปฏิเสธไม่จริงๆ ว่าตอนนี้รังสิตเจริญไม่แพ้กรุงเทพแล้วนะ เรียกได้ว่าตอนนี้มีศักยภาพสูงมากๆ เพราะรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ล่าสุดทางด้านโกวศุยังคงลุยทำเลรังสิตอย่างต่อเนื่องด้วยการส่งอีกหนึ่งโครงการแนวราบอย่าง “พรีโม่ รังสิต คลอง 2” ทาวน์โฮมฟังก์ชันใหม่ราคาน่าโดนเพื่อคนอยากมีบ้าน

        โครงการ "ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต คลอง 2" เป็นโครงการในรูปทาวน์โฮม 2 ชั้น รูปแบบใหม่ ฟังก์ชันจัดเต็มตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต พร้อมสัมผัสการอยู่อาศัยแบบอบอุ่นด้วยจำนวนเพียง 177 ยูนิต ในสไตล์ Natural Modern เน้นความโล่ง โปร่ง รับลม รับแสง และมีช่องแสง Sky Light บริเวณโถงบันได ให้ความรู้สึกอยู่สบายไม่อึดอัด แถมเป็นบ้านประหยัดพลังงานไปในตัว 

        มาพร้อมทาวน์โฮม 3 รูปแบบ ได้แก่ แบบ “ศุภธาดา” กับ “ศุภธร” ที่มีขนาดเริ่มต้น 132 ตร.ม. ให้หน้าบ้านกว้างถึง 5 เมตร ฟังก์ชันภายในถูกแบ่งเป็น 2-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 มุมพักผ่อน 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ และแบบ “ศุภธรรศ” ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 107-132 ตร.ม. หน้าบ้านกว้าง 4.25-5เมตร ฟังก์ชันภายในแบ่งเป็น 2-3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 1 มุมพักผ่อน 1 ห้องครัว และ 1-2 ที่จอดรถ ซึ่งในบ้านทุกหลังมาพร้อมพื้นที่ครัวแยกเป็นสัดสวนไม่ต้องต่อเติมเพิ่ม มีมุมพักผ่อนที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานให้สอดคล้องกับความต้องการได้ มีพื้นที่หลังบ้านเพื่อให้ทุกการพักผ่อนเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น 

        โดยโครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอย่างรังสิต ซึ่งเป็นย่านที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ สถานศึกษา โรงพยาบาลชั้นนำ และการคมนาคมเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ครบทุกรูปแบบการเดินทาง เชื่อมต่อถนนหลักหลายสาย อาทิ ถนนคลองหลวง, ถนนพหลโยธิน, ถนนรังสิต-นครนายก เข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกด้วยทางด่วนกาญจนาภิเษก และทางด่วนโทลล์เวย์ อีกทั้งใกล้สถานีรถไฟสายสีเขียว สถานีคูคต และสายสีแดง สถานีรังสิต 

        ใครอยากเป็นชาวรังสิตเค้าพร้อมเปิดจองให้เป็นเจ้าของก่อนใครรอบ Pre-Sales วันที่ 1-2 ตุลาคมนี้ ณ Sales Gallery สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1720 และ Facebook: Supalai Society

F_20220926_002

F_20220926_003

F_20220926_004

F_20220926_005

F_20220926_006

F_20220926_007

F_20220926_008

F_20220926_009

 

 

Tag : พรีโม่ รังสิต คลอง 2 | Supalai |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com