แวะดูความอลังก่อนจองตั๋ว! "Columbia Pictures Aquaverse" สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์ใจกลางพัทยา มีอะไรน่าเล่นบ้างนะ?

แวะดูความอลังก่อนจองตั๋ว! "Columbia Pictures Aquaverse" สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์ใจกลางพัทยา มีอะไรน่าเล่นบ้างนะ?

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 08 Oct 2022   17:31

BB_20220930_004

        สวนน้ำอีกแล้ว!? พัทยาอีกแล้ว!? แต่น่าสนใจมั้ย...ตอบได้ว่ามาก!!

        ปลายปีนี้ธีมพาร์คทั้งหลายเปิดตัวกันเรียกได้ว่าแทบจะรายเดือนเลยแฮะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงกระจุกกันอยู่ในช่วงนี้เต็มไปหมด แต่บอกเลยว่าทั้งหมดทั้งมวล ล้วนปักหมุดที่พัทยา

        แต่ธีมพาร์คหนนี้ผมบอกเลยว่าได้ใจวัยอย่างเราๆ ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะมันคือ "Columbia Pictures Aquaverse" สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์จากโคลัมเบีย พิคเจอร์ส แถมเป็นสวนสนุกธีมพาร์คแห่งแรกของโลกด้วย!

        วันก่อนเอาข่าวเปิดตัวมาบอกเล่ากัน วันนี้ผมเลยอยากลงลึกถึงรายละเอียดเสียหน่อยเพราะคิดว่าหลายคนน่าจะสนใจอยากแวะไปกันช่วงวันหยุดยาว มาดูหน่อยว่าด้านในมีอะไรน่าเล่นบ้าง

BB_20220930_005

BB_20220930_006

        สำหรับ "Columbia Pictures Aquaverse" ตั้งอยู่เลขที่ 888 หมู่ 8 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เดินทาง 20 นาทีจากพัทยา และ 90 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ เรียกว่าไปง่าย กลับก็ง่าย หรือจะจองโรงแรมแถวนั้นพักก็ได้ เพราะโซนนั้นมีโรงแรมให้เลือกเพียบ

        ด้านในมีโซนเครื่องเล่นมากมาย ปักหมุดพร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 12 ตุลาคม เป็นต้นไปครับ

        ดูแล้วดูท่าคงจะสามารถดึงดูดแฟนๆ ภาพยนตร์และนักท่องเที่ยวจากทั้งในประเทศและทั่วทุกมุมโลกได้ไม่น้อย เพราะด้านในมีเครื่องเล่นสุดล้ำมากมาย แถมยังมีคาแร็คเตอร์สุดโปรดจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดยอดนิยม ขวัญใจใครหลายๆ คนอีกหลายเรื่อง

BB_20220930_007

        ไม่ว่าจะเป็น โกสต์บัสเตอร์ส บริษัทกำจัดผี (Ghostbusters) จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์ (Jumanji) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก (Bad Boys) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล (Men in Black) และโฮเทล ทรานซิลเวเนีย โรงแรมผีหนี ไปพักร้อน (Hotel Transylvania) เรื่องดังๆ ในความทรงจำทั้งนั้น

        โดยเค้าจะแบ่งออกเป็น 8 ธีมโซน ทั้งสวนน้ำและสวนสนุก ตามนี้เล้ยยย

        โซน Men in Black Thrill Rides: บรรดาเครื่องเล่นโลดโผนเอาใจคนชอบความเร้าใจจะถูกนำมารวมไว้ที่นี่ครับ ไฮไลท์หนีไม่พ้นสไลเดอร์ท้าแรงโน้มถ่วงวอเทอร์โคสเตอร์ ทิ้งดิ่งจากความสูง 12 เมตรลงมาตามรูหนอนของ MIB Wormhole คนชอบความหวาดเสียวต้องไม่พลาด

        โซน Ghostbusters Supernatural Experience: ก้าวลงแพยางด้วยใจมุ่งมั่นแล้วพุ่งทะยานเข้าสู่ถังดักผีกันได้ที่โซนนี้ เราสามารถไปผจญภัยในสไลเดอร์ทรงกลมขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในโลก หาที่ไหนไม่ได้แล้ว

BB_20220930_008

BB_20220930_009

        โซน Bad Boys Raceway: โซนสนามแข่งรถสำหรับสายซิ่ง ให้เราได้ไปท้าทายความเร็วบนสนามโกคาร์ทกลางแจ้งแห่งใหม่ในบรรยากาศของเมืองไมอามี ประดับด้วยไฟนีออนสุดแสบสัน ดริฟต์กันมันๆ ที่นี่จ้า

        โซน Jumanji Jungle Adventure: เอาใจคนชอบสวนน้ำท่ามกลางป่าดงดิบครับ เตรียมพบสารพัดสัตว์ร้าย ไต่ภูเขาเสือจากัวร์ เตลิดหนีการไล่ล่าของลิงแมนดริล แล้วก็ตกตูมลงไปในสระ Jumanji กันเล้ยย

        โซน Hotel Transylvania Kid-Friendly Zone: เอาใจเด็กๆ กันบ้างหลังจากเจอแต่โซนหวาดเสียวมาทั้งนั้น เพราะโซนนี้จะรวมเครื่องเล่นในโซนสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในอควาเวิร์สเอาไว้ ไหลลื่นลงสไลเดอร์กับฟีเจอร์ของเล่นกว่า 100 ชนิด ทั้งถังสแปลชบัคเก็ตยักษ์และจรวดน้ำ...เพียบ!

        โซน Surf’s Up in Surfers’ Paradise: พลาดไม่ได้กับสายเซิร์ฟ โซนนี้เราจะได้มาโชว์ลีลาเร่งพลังเซิร์ฟกันบนคลื่นยักษ์ ใครรักการโต้คลื่นต้องไม่พลาดไปดวลกับเครื่องโฟลว์ไรเดอร์สุดอลังการของที่นี่แล้วละ

BB_20220930_010

BB_20220930_011

        โซน Cloudy with a Chance of Meatballs Swallow Falls River Adventure: โซนนี้เอาไว้พักเหนื่อยโดยเฉพาะ เพราะเราจะได้เล่นอควาเวิร์สกันแบบชิลๆ เน้นการล่องไปตามสายน้ำ แล้วทักทายบรรดา Foodnimals ที่เราคุ้นตา

        โซน VIVO Wave Pool: มาเจอกับคลื่นยักษ์กันเป็นการส่งท้าย ให้เราได้ผ่อนคลายในสระที่จะสาดคลื่นขนาดยักษ์เข้าใส่ตัว โซนนี้นอกจากจะชิลแล้วยังเป็นพื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรม คอนเสิร์ต หรือไลฟ์โชว์ของเหล่าศิลปินคนดังและดีเจระดับโลกที่จะตบเท้าเข้ามาแสดงในอนาคตอีกด้วยครับ

        เล่นครบแต่ละโซนแล้วคงเหนื่อยน่าดู แต่นอกจากบรรดาเครื่องเล่นและสวนน้ำทั้งหลายแล้ว ด้านในยังมีสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจอีกเพียบนะ

        ทั้งการแสดงไลฟ์โชว์, ความบันเทิงในโลกเสมือนจริง, อุปกรณ์ เครื่องเล่นอินเตอร์แอคทีฟ, ฉากในสวนสนุกที่ออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ, ร้านอาหารตามธีมภาพยนตร์ และร้านขายของที่ระลึกสุดพิเศษ

BB_20220930_012

BB_20220930_013

        อ้อ เค้าจะมีการฉายภาพยนตร์บนจอ LED ขนาดใหญ่พร้อมระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง Dolby DTS คุณภาพระดับคอนเสิร์ตด้วยนะครับ เรียกว่ามาที่เดียวคุ้มมากๆ เลย

        ส่วนราคา ตอนนี้มีโปร PRE-OPENING FLASH DEALS สำหรับการเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกด้วยครับ จากบัตรราคา 1,590 ลดเหลือ 888 บาท/คน เรียกได้ว่าลดโหดเหมือนโกรธโควิด มีให้เลือกทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ และแบบกรุ๊ป แล้วเรายังเลือกได้ด้วยว่าจะเอาแบบตั๋วเข้าพาร์คอย่างเดียวหรือจะพ่วงอาหารและเครื่องดื่มเข้าไปด้วย สามารถไปเลือกแพ็คที่ตรงกับความต้องการของเราได้ ที่นี่ ราคานี้ถึงวันที่ 6 ตุลาคมนี้เท่านั้นนะครับ

        จับห่วงยางให้มั่นพร้อมลุยหลากหลายเครื่องเล่นสุดมันส์กันได้เลยที่ สวนสนุกธีมภาพยนตร์ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส!

BB_20220930_014

BB_20220930_015

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน

เช็คลิสต์ 7 พิกัดยอดฮิตงานลอยกระทงกรุงเทพ!!

ผมล่ะชอบจริงๆ เลยช่วงสิ้นปีเนี้ย ลมเย็นๆ บรรยากาศการเฉลิมฉลอง มีเทศกาลดีๆ ตามห้างร้านตกแต่งเข้าธีมกันอย่างสวยงามเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com