แวะดูความอลังก่อนจองตั๋ว! "Columbia Pictures Aquaverse" สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์ใจกลางพัทยา มีอะไรน่าเล่นบ้างนะ?

แวะดูความอลังก่อนจองตั๋ว! "Columbia Pictures Aquaverse" สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์ใจกลางพัทยา มีอะไรน่าเล่นบ้างนะ?

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 08 Oct 2022   17:31

BB_20220930_004

        สวนน้ำอีกแล้ว!? พัทยาอีกแล้ว!? แต่น่าสนใจมั้ย...ตอบได้ว่ามาก!!

        ปลายปีนี้ธีมพาร์คทั้งหลายเปิดตัวกันเรียกได้ว่าแทบจะรายเดือนเลยแฮะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงกระจุกกันอยู่ในช่วงนี้เต็มไปหมด แต่บอกเลยว่าทั้งหมดทั้งมวล ล้วนปักหมุดที่พัทยา

        แต่ธีมพาร์คหนนี้ผมบอกเลยว่าได้ใจวัยอย่างเราๆ ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะมันคือ "Columbia Pictures Aquaverse" สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์จากโคลัมเบีย พิคเจอร์ส แถมเป็นสวนสนุกธีมพาร์คแห่งแรกของโลกด้วย!

        วันก่อนเอาข่าวเปิดตัวมาบอกเล่ากัน วันนี้ผมเลยอยากลงลึกถึงรายละเอียดเสียหน่อยเพราะคิดว่าหลายคนน่าจะสนใจอยากแวะไปกันช่วงวันหยุดยาว มาดูหน่อยว่าด้านในมีอะไรน่าเล่นบ้าง

BB_20220930_005

BB_20220930_006

        สำหรับ "Columbia Pictures Aquaverse" ตั้งอยู่เลขที่ 888 หมู่ 8 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เดินทาง 20 นาทีจากพัทยา และ 90 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ เรียกว่าไปง่าย กลับก็ง่าย หรือจะจองโรงแรมแถวนั้นพักก็ได้ เพราะโซนนั้นมีโรงแรมให้เลือกเพียบ

        ด้านในมีโซนเครื่องเล่นมากมาย ปักหมุดพร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 12 ตุลาคม เป็นต้นไปครับ

        ดูแล้วดูท่าคงจะสามารถดึงดูดแฟนๆ ภาพยนตร์และนักท่องเที่ยวจากทั้งในประเทศและทั่วทุกมุมโลกได้ไม่น้อย เพราะด้านในมีเครื่องเล่นสุดล้ำมากมาย แถมยังมีคาแร็คเตอร์สุดโปรดจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดยอดนิยม ขวัญใจใครหลายๆ คนอีกหลายเรื่อง

BB_20220930_007

        ไม่ว่าจะเป็น โกสต์บัสเตอร์ส บริษัทกำจัดผี (Ghostbusters) จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์ (Jumanji) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก (Bad Boys) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล (Men in Black) และโฮเทล ทรานซิลเวเนีย โรงแรมผีหนี ไปพักร้อน (Hotel Transylvania) เรื่องดังๆ ในความทรงจำทั้งนั้น

        โดยเค้าจะแบ่งออกเป็น 8 ธีมโซน ทั้งสวนน้ำและสวนสนุก ตามนี้เล้ยยย

        โซน Men in Black Thrill Rides: บรรดาเครื่องเล่นโลดโผนเอาใจคนชอบความเร้าใจจะถูกนำมารวมไว้ที่นี่ครับ ไฮไลท์หนีไม่พ้นสไลเดอร์ท้าแรงโน้มถ่วงวอเทอร์โคสเตอร์ ทิ้งดิ่งจากความสูง 12 เมตรลงมาตามรูหนอนของ MIB Wormhole คนชอบความหวาดเสียวต้องไม่พลาด

        โซน Ghostbusters Supernatural Experience: ก้าวลงแพยางด้วยใจมุ่งมั่นแล้วพุ่งทะยานเข้าสู่ถังดักผีกันได้ที่โซนนี้ เราสามารถไปผจญภัยในสไลเดอร์ทรงกลมขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในโลก หาที่ไหนไม่ได้แล้ว

BB_20220930_008

BB_20220930_009

        โซน Bad Boys Raceway: โซนสนามแข่งรถสำหรับสายซิ่ง ให้เราได้ไปท้าทายความเร็วบนสนามโกคาร์ทกลางแจ้งแห่งใหม่ในบรรยากาศของเมืองไมอามี ประดับด้วยไฟนีออนสุดแสบสัน ดริฟต์กันมันๆ ที่นี่จ้า

        โซน Jumanji Jungle Adventure: เอาใจคนชอบสวนน้ำท่ามกลางป่าดงดิบครับ เตรียมพบสารพัดสัตว์ร้าย ไต่ภูเขาเสือจากัวร์ เตลิดหนีการไล่ล่าของลิงแมนดริล แล้วก็ตกตูมลงไปในสระ Jumanji กันเล้ยย

        โซน Hotel Transylvania Kid-Friendly Zone: เอาใจเด็กๆ กันบ้างหลังจากเจอแต่โซนหวาดเสียวมาทั้งนั้น เพราะโซนนี้จะรวมเครื่องเล่นในโซนสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในอควาเวิร์สเอาไว้ ไหลลื่นลงสไลเดอร์กับฟีเจอร์ของเล่นกว่า 100 ชนิด ทั้งถังสแปลชบัคเก็ตยักษ์และจรวดน้ำ...เพียบ!

        โซน Surf’s Up in Surfers’ Paradise: พลาดไม่ได้กับสายเซิร์ฟ โซนนี้เราจะได้มาโชว์ลีลาเร่งพลังเซิร์ฟกันบนคลื่นยักษ์ ใครรักการโต้คลื่นต้องไม่พลาดไปดวลกับเครื่องโฟลว์ไรเดอร์สุดอลังการของที่นี่แล้วละ

BB_20220930_010

BB_20220930_011

        โซน Cloudy with a Chance of Meatballs Swallow Falls River Adventure: โซนนี้เอาไว้พักเหนื่อยโดยเฉพาะ เพราะเราจะได้เล่นอควาเวิร์สกันแบบชิลๆ เน้นการล่องไปตามสายน้ำ แล้วทักทายบรรดา Foodnimals ที่เราคุ้นตา

        โซน VIVO Wave Pool: มาเจอกับคลื่นยักษ์กันเป็นการส่งท้าย ให้เราได้ผ่อนคลายในสระที่จะสาดคลื่นขนาดยักษ์เข้าใส่ตัว โซนนี้นอกจากจะชิลแล้วยังเป็นพื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรม คอนเสิร์ต หรือไลฟ์โชว์ของเหล่าศิลปินคนดังและดีเจระดับโลกที่จะตบเท้าเข้ามาแสดงในอนาคตอีกด้วยครับ

        เล่นครบแต่ละโซนแล้วคงเหนื่อยน่าดู แต่นอกจากบรรดาเครื่องเล่นและสวนน้ำทั้งหลายแล้ว ด้านในยังมีสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจอีกเพียบนะ

        ทั้งการแสดงไลฟ์โชว์, ความบันเทิงในโลกเสมือนจริง, อุปกรณ์ เครื่องเล่นอินเตอร์แอคทีฟ, ฉากในสวนสนุกที่ออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ, ร้านอาหารตามธีมภาพยนตร์ และร้านขายของที่ระลึกสุดพิเศษ

BB_20220930_012

BB_20220930_013

        อ้อ เค้าจะมีการฉายภาพยนตร์บนจอ LED ขนาดใหญ่พร้อมระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง Dolby DTS คุณภาพระดับคอนเสิร์ตด้วยนะครับ เรียกว่ามาที่เดียวคุ้มมากๆ เลย

        ส่วนราคา ตอนนี้มีโปร PRE-OPENING FLASH DEALS สำหรับการเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกด้วยครับ จากบัตรราคา 1,590 ลดเหลือ 888 บาท/คน เรียกได้ว่าลดโหดเหมือนโกรธโควิด มีให้เลือกทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ และแบบกรุ๊ป แล้วเรายังเลือกได้ด้วยว่าจะเอาแบบตั๋วเข้าพาร์คอย่างเดียวหรือจะพ่วงอาหารและเครื่องดื่มเข้าไปด้วย สามารถไปเลือกแพ็คที่ตรงกับความต้องการของเราได้ ที่นี่ ราคานี้ถึงวันที่ 6 ตุลาคมนี้เท่านั้นนะครับ

        จับห่วงยางให้มั่นพร้อมลุยหลากหลายเครื่องเล่นสุดมันส์กันได้เลยที่ สวนสนุกธีมภาพยนตร์ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส!

BB_20220930_014

BB_20220930_015

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับห้อง 2 BR ใหม่ ราคาสมเหตุผลบนทำเล Freehold ติดถ.พระรามสี่

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่

"Flexi สาทร-เจริญนคร" คอนโดแต่งครบ 1 สถานีถึงสาทร ตื่นสายให้โลกอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋า

"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ


ติดดอยโร้ดทู

"Nirvana รัตนาธิเบศร์" เติมเต็มความ "เดือด" ให้ตลาดคอนโดสายสีม่วงได้ร้อนระอุ

เคยบอกไปละว่าปีนี้คอนโดสายสีม่วง โซน Central รัตนาธิเบศร์ นั้น "เดือด" มาก

"VI ARI" แนวราบกลางซอยอารีย์ 3 ที่ยอมสยบให้ตั้งแต่เห็นชื่อทำเล

ขึ้นแท่นเป็นเจ้าใหญ่ในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD เบนเข็มมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วนะ

The Origin Bangkae (ดิ ออริจิ้น บางแค) คอนโดราคาเบาเอาใจทาส ใกล้ MRT บางแค

ปีนี้พี่อัศวินแกปล่อยคอนโดมาหลายแบรนด์ หลายระดับราคา หลากหลายทำเล เรียกได้ว่าเจาะทะลุทะลวงผู้บริโภคทุกกลุ่ม ล่าสุดครับพี่แกเตรียมเปิดอีกโครงการอย่าง The Origin Bangkae (ดิ ออริจิ้น บางแค) โครงการล่าสุดที่ออริจิ้นส่งลงสนามบุกฝั่งธนฯ แถมโครงการนี้ยังคงชูจุดเด่นเป็นคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมมาในราคาที่เบาหวิว บอกเลยว่าใครตามหาคอนโดราคาสบายๆ เริ่มต้นแค่ 1.19 ล้านบาท เดินทางไม่ลำบาก วันนี้ห้ามพลาดครับ


ติดดอยสไตล์

“พี่สิบหมื่น” วางหมากแรกของปีเป็น “dcondo sand Hatyai” dcondo ฉบับปรับปรุงใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิม นั่นเอง

เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!

ศุภาลัย ลุยปี 2566 เปิด 37 โครงการใหม่ มูลค่า 41,000 ล.!! สูงที่สุดที่เคยเปิดมา

ปี 66 เปิดใหม่ 37 โครงการ 41,000 ล. เป็นคอนโด 3 โครงการ มูลค่า 8,300 ล. รอดูว่ามีที่ไหนบ้างนะ?

ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC”

ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC” อภิมหาโปรเจคอสังหาฯของเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในไทย มูลค่า 1.25 แสนล้านบาท!!

จับตามองที่ดินติด "BTS ชิดลม" จะแปรงร่างเป็นอะไรในอนาคตนะ??

สมัยทำงานประจำ ผมเดินผ่านตรงนี้ทุกวัน หลังจากรู้ว่าจะโดนรื้อ ก็รอคอยว่าจะเปลี่ยนโฉมไปเป็นโครงการอะไร ที่ดินศักยภาพแบบนี้ต้อง Mixed use เท่านั้น ส่วนหนึ่งเพราะเป็นที่ทรัพย์สินฯ ด้วย ขายขาดไม่ได้อยู่แล้ว

ผมเคยเรียกคอนโดแห่งนี้อย่างน่ารักน่าชังว่า ‘พี่ชัยชนะ’ กลายเป็นชื่อที่ติดหูพอสมควร

ที่ ‘คอนโดพี่ชัยชนะ’ หรือ “Ideo Q Victory” ถ้าคุณนั่งอยู่ที่ Lobby ข้างล่าง ไม่เกิน 1 ชั่วโมง คุณจะต้องเจอ ‘นักศึกษาแพทย์’ เดินผ่านสักคนเป็นอย่างน้อย

"Fatboy Izakaya" ร้านกำลังดัง แต่ราคาอาหารแร้งส์!!

ร้านนี้กำลังดังหรือเปล่านะ? พนักงานพูดภาษาไทยไม่ได้เลย แต่คนเยอะมาก คนที่มาก็แต่งตัวดี สวย หล่อ กันทั้งนั้น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com