แวะดูความอลังก่อนจองตั๋ว! "Columbia Pictures Aquaverse" สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์ใจกลางพัทยา มีอะไรน่าเล่นบ้างนะ?

แวะดูความอลังก่อนจองตั๋ว! "Columbia Pictures Aquaverse" สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์ใจกลางพัทยา มีอะไรน่าเล่นบ้างนะ?

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 08 Oct 2022   17:31

BB_20220930_004

        สวนน้ำอีกแล้ว!? พัทยาอีกแล้ว!? แต่น่าสนใจมั้ย...ตอบได้ว่ามาก!!

        ปลายปีนี้ธีมพาร์คทั้งหลายเปิดตัวกันเรียกได้ว่าแทบจะรายเดือนเลยแฮะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงกระจุกกันอยู่ในช่วงนี้เต็มไปหมด แต่บอกเลยว่าทั้งหมดทั้งมวล ล้วนปักหมุดที่พัทยา

        แต่ธีมพาร์คหนนี้ผมบอกเลยว่าได้ใจวัยอย่างเราๆ ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะมันคือ "Columbia Pictures Aquaverse" สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์จากโคลัมเบีย พิคเจอร์ส แถมเป็นสวนสนุกธีมพาร์คแห่งแรกของโลกด้วย!

        วันก่อนเอาข่าวเปิดตัวมาบอกเล่ากัน วันนี้ผมเลยอยากลงลึกถึงรายละเอียดเสียหน่อยเพราะคิดว่าหลายคนน่าจะสนใจอยากแวะไปกันช่วงวันหยุดยาว มาดูหน่อยว่าด้านในมีอะไรน่าเล่นบ้าง

BB_20220930_005

BB_20220930_006

        สำหรับ "Columbia Pictures Aquaverse" ตั้งอยู่เลขที่ 888 หมู่ 8 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เดินทาง 20 นาทีจากพัทยา และ 90 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ เรียกว่าไปง่าย กลับก็ง่าย หรือจะจองโรงแรมแถวนั้นพักก็ได้ เพราะโซนนั้นมีโรงแรมให้เลือกเพียบ

        ด้านในมีโซนเครื่องเล่นมากมาย ปักหมุดพร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 12 ตุลาคม เป็นต้นไปครับ

        ดูแล้วดูท่าคงจะสามารถดึงดูดแฟนๆ ภาพยนตร์และนักท่องเที่ยวจากทั้งในประเทศและทั่วทุกมุมโลกได้ไม่น้อย เพราะด้านในมีเครื่องเล่นสุดล้ำมากมาย แถมยังมีคาแร็คเตอร์สุดโปรดจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดยอดนิยม ขวัญใจใครหลายๆ คนอีกหลายเรื่อง

BB_20220930_007

        ไม่ว่าจะเป็น โกสต์บัสเตอร์ส บริษัทกำจัดผี (Ghostbusters) จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์ (Jumanji) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก (Bad Boys) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล (Men in Black) และโฮเทล ทรานซิลเวเนีย โรงแรมผีหนี ไปพักร้อน (Hotel Transylvania) เรื่องดังๆ ในความทรงจำทั้งนั้น

        โดยเค้าจะแบ่งออกเป็น 8 ธีมโซน ทั้งสวนน้ำและสวนสนุก ตามนี้เล้ยยย

        โซน Men in Black Thrill Rides: บรรดาเครื่องเล่นโลดโผนเอาใจคนชอบความเร้าใจจะถูกนำมารวมไว้ที่นี่ครับ ไฮไลท์หนีไม่พ้นสไลเดอร์ท้าแรงโน้มถ่วงวอเทอร์โคสเตอร์ ทิ้งดิ่งจากความสูง 12 เมตรลงมาตามรูหนอนของ MIB Wormhole คนชอบความหวาดเสียวต้องไม่พลาด

        โซน Ghostbusters Supernatural Experience: ก้าวลงแพยางด้วยใจมุ่งมั่นแล้วพุ่งทะยานเข้าสู่ถังดักผีกันได้ที่โซนนี้ เราสามารถไปผจญภัยในสไลเดอร์ทรงกลมขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในโลก หาที่ไหนไม่ได้แล้ว

BB_20220930_008

BB_20220930_009

        โซน Bad Boys Raceway: โซนสนามแข่งรถสำหรับสายซิ่ง ให้เราได้ไปท้าทายความเร็วบนสนามโกคาร์ทกลางแจ้งแห่งใหม่ในบรรยากาศของเมืองไมอามี ประดับด้วยไฟนีออนสุดแสบสัน ดริฟต์กันมันๆ ที่นี่จ้า

        โซน Jumanji Jungle Adventure: เอาใจคนชอบสวนน้ำท่ามกลางป่าดงดิบครับ เตรียมพบสารพัดสัตว์ร้าย ไต่ภูเขาเสือจากัวร์ เตลิดหนีการไล่ล่าของลิงแมนดริล แล้วก็ตกตูมลงไปในสระ Jumanji กันเล้ยย

        โซน Hotel Transylvania Kid-Friendly Zone: เอาใจเด็กๆ กันบ้างหลังจากเจอแต่โซนหวาดเสียวมาทั้งนั้น เพราะโซนนี้จะรวมเครื่องเล่นในโซนสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในอควาเวิร์สเอาไว้ ไหลลื่นลงสไลเดอร์กับฟีเจอร์ของเล่นกว่า 100 ชนิด ทั้งถังสแปลชบัคเก็ตยักษ์และจรวดน้ำ...เพียบ!

        โซน Surf’s Up in Surfers’ Paradise: พลาดไม่ได้กับสายเซิร์ฟ โซนนี้เราจะได้มาโชว์ลีลาเร่งพลังเซิร์ฟกันบนคลื่นยักษ์ ใครรักการโต้คลื่นต้องไม่พลาดไปดวลกับเครื่องโฟลว์ไรเดอร์สุดอลังการของที่นี่แล้วละ

BB_20220930_010

BB_20220930_011

        โซน Cloudy with a Chance of Meatballs Swallow Falls River Adventure: โซนนี้เอาไว้พักเหนื่อยโดยเฉพาะ เพราะเราจะได้เล่นอควาเวิร์สกันแบบชิลๆ เน้นการล่องไปตามสายน้ำ แล้วทักทายบรรดา Foodnimals ที่เราคุ้นตา

        โซน VIVO Wave Pool: มาเจอกับคลื่นยักษ์กันเป็นการส่งท้าย ให้เราได้ผ่อนคลายในสระที่จะสาดคลื่นขนาดยักษ์เข้าใส่ตัว โซนนี้นอกจากจะชิลแล้วยังเป็นพื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรม คอนเสิร์ต หรือไลฟ์โชว์ของเหล่าศิลปินคนดังและดีเจระดับโลกที่จะตบเท้าเข้ามาแสดงในอนาคตอีกด้วยครับ

        เล่นครบแต่ละโซนแล้วคงเหนื่อยน่าดู แต่นอกจากบรรดาเครื่องเล่นและสวนน้ำทั้งหลายแล้ว ด้านในยังมีสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจอีกเพียบนะ

        ทั้งการแสดงไลฟ์โชว์, ความบันเทิงในโลกเสมือนจริง, อุปกรณ์ เครื่องเล่นอินเตอร์แอคทีฟ, ฉากในสวนสนุกที่ออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ, ร้านอาหารตามธีมภาพยนตร์ และร้านขายของที่ระลึกสุดพิเศษ

BB_20220930_012

BB_20220930_013

        อ้อ เค้าจะมีการฉายภาพยนตร์บนจอ LED ขนาดใหญ่พร้อมระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง Dolby DTS คุณภาพระดับคอนเสิร์ตด้วยนะครับ เรียกว่ามาที่เดียวคุ้มมากๆ เลย

        ส่วนราคา ตอนนี้มีโปร PRE-OPENING FLASH DEALS สำหรับการเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกด้วยครับ จากบัตรราคา 1,590 ลดเหลือ 888 บาท/คน เรียกได้ว่าลดโหดเหมือนโกรธโควิด มีให้เลือกทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ และแบบกรุ๊ป แล้วเรายังเลือกได้ด้วยว่าจะเอาแบบตั๋วเข้าพาร์คอย่างเดียวหรือจะพ่วงอาหารและเครื่องดื่มเข้าไปด้วย สามารถไปเลือกแพ็คที่ตรงกับความต้องการของเราได้ ที่นี่ ราคานี้ถึงวันที่ 6 ตุลาคมนี้เท่านั้นนะครับ

        จับห่วงยางให้มั่นพร้อมลุยหลากหลายเครื่องเล่นสุดมันส์กันได้เลยที่ สวนสนุกธีมภาพยนตร์ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส!

BB_20220930_014

BB_20220930_015

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"KLOS Ramintra - Fashion" คอนโดที่มี Fashion Island เป็นเพื่อนบ้าน

หลังจากปล่อย "KLOS Ratchada" ไปไม่นาน "Frasers Property" ก็ได้ฤกษ์เตรียมผุดคอนโดแบรนด์ KLOS แห่งที่ 2 ต่อทันทีครับ

"MUSE สะพานใหม่" ลงจอยทำเลสุดฮอต จองที่ติดรถไฟฟ้า

นับตั้งแต่เมืองเริ่มขยายตัวออก พื้นที่ที่หลายคนเคยมองข้ามก็กลายเป็นว่าเริ่มเนื้อหอมขึ้นเรื่อยๆ

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย


ติดดอยสไตล์

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com