"NAVARANG Langsuan" (ว่าที่) คอนโด SUPER LUXURY ใหม่กิ๊งบนถนนหลังสวน

"NAVARANG Langsuan" (ว่าที่) คอนโด SUPER LUXURY ใหม่กิ๊งบนถนนหลังสวน

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : เพลินจิต / /

17 Oct 2022   17:13

BB_20221005_006

        "Navarang Asset" แขวนป้ายโครงการใหม่เล็กๆ ไว้ที่ถนนหลังสวน แต่ต่อให้เล็กแค่ไหนก็ไม่สามารถพลาดสายตาของผมคนนี้ไปได้หรอก หึ!

        แต่อันที่จริงก็เพิ่งรู้เหมือนกันแหละ ว่าเค้าเตรียมจะขึ้นโครงการใหม่ในทำเลดังนี้อีกตัว ก่อนหน้านี้มี "Na Vara Residence" ชูโรงในย่านอยู่ก่อนละ แต่ตัวใหม่นี่ก็น่าสนใจไม่น้อย

        เพราะเป็นเพื่อนบ้านกับคุณพี่ "SCOPE Langsuan" ครับ!

        ป้ายเล็กๆ นี่ติดไว้ตรงห้าง The Portico ซึ่งถ้าหากไม่สังเกต เดินเพลินๆ หน่อยก็อาจจะเดินเลยผ่านไปได้เหมือนกัน

        และพอผมลองไปค้นๆ ข้อมูลดู อันที่จริง "Navarang Asset" ก็เคยแย้มมานิดหน่อยตอนประกาศแผนธุรกิจช่วงปี 64 แล้วล่ะว่ามีแผนจะเปิดตัวโครงการใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีทำเลหลังสวนอยู่ด้วย

        ไปๆ มาๆ ก็โผล่มาเป็น "Navarang Langsuan" บนที่ดินห้าง The Portico ซึ่งก็เป็นของทาง "Navarang Asset" เองเหมือนกัน

BB_20221005_007

BB_20221005_008

BB_20221005_010

        สำหรับรายละเอียดคร่าวๆ คือทางนี้เค้าวางแผนให้ "Navarang Langsuan" เป็นคอนโด SUPER LUXURY ตัวใหม่บนถนนหลังสวน และก็อย่างที่บอกไปว่าเพื่อนบ้านของโครงการนี้คือ "SCOPE Langsuan" ครับ

        แต่ในเรื่องของความสูงนั้นมีไม่มากนะ เตี้ยกว่าเพื่อนบ้านเยอะ เพราะ "Navarang Langsuan" จะสูงแค่ 25 ชั้น มีทั้งหมด75 ห้อง ที่จอดรถ 118 คัน บนขนาดที่ดิน 1-0-12 ไร่

        ซึ่งถ้าเทียบกันแล้วตัว "SCOPE Langsuan" จะสูงกว่าค่อนข้างมากเพราะมี 34 ชั้น

        แต่เอาจริง ผมว่าคอนโดตรงนี้ยังไงก็ต้องขายดี เพราะภาษีของทำเลมันดีมากอยู่แล้ว โซนนี้ถือเป็น Super Prime Area เลยก็ว่าได้ ที่ดินมีราคาแพงในอันดับต้นๆ ของประเทศ ดีเวลลอปเปอร์ทั้งหลายต่างพากันแย่งชิงเปิดดีลที่ดินกันอยู่ตลอด แถมราคาตัวโครงการก็ไม่ใช่ย่อยๆ

BB_20221005_011

BB_20221005_012

BB_20221005_013

        จะพูดว่าที่นี่เป็นแหล่งรวมทุกสิ่งอย่างที่ตอบโจทย์ชีวิตกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อก็ไม่ถือว่าแปลกอะไรครับ

        เพราะลองเดินไปเรื่อยก็จะเห็นได้เลยว่าพื้นที่ตรงนี้มีหมด ครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงแรม อาคารที่พักอาศัย รถไฟฟ้าก็มี (ใกล้ขา BTS ชิดลม ราวๆ 140 เมตร เท่านั้น) 

        แต่ที่ผมชอบคือ BTS มันมีสกายวอล์คให้ครับ ขึ้นไปเดินได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแดดเรื่องฝน มีหลังคาให้ตลอดระยะทาง ขยันหน่อยเดินไปถึง MBK ยังได้เลย

        วันไหนอากาศดีลองเดินไปเรื่อยๆ สิ ในระยะเดินได้ของที่นี่จะไปถึงสยามพารากอน, สยามเซนเตอร์, เกษรวิลเลจ, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ฯลฯ เรียกได้ว่าห้างฯ ใหญ่ๆ ล้อมรอบทำเลโซนนี้ไว้หมดแล้วครับ

        หรือไม่ต้องไปถึงห้างฯ ก็ได้นะ แค่ยืนอยู่ตรงที่ดินก็เจอร้านค้ามากมายเต็มไปหมด ตอนนี้อาจจะยังไม่ได้เคลียร์ที่ทางก็เลยมีร้านรถเข็นมาตั้งกันเพียบ ในอนาคตคงน้อยลง แต่ถึงอย่างนั้นพวกเซเว่นหรือ Mercury Ville ก็อยู่แทบจะรั้วชิดกันเลย

BB_20221005_014

BB_20221005_015

BB_20221005_016

        ถ้าพูดถึงโรงแรมก็ต้องบอกว่าย่านนี้มีเยอะจริงๆ แถมมีแต่พรีเมียมเกรด 5 ดาวทั้งนั้นด้วย ไม่ว่าจะ Renaissance Bangkok Ratchaprasong, Grand Hyatt Erawan, Park Hyatt Bangkok, Renaissance ฯลฯ สารพัดสารเพ

        หรือถ้าเป็นโรงเรียน ปากซอยหลังสวนก็มีโรงเรียนมาร์แตเดอีนี่แหละครับที่ใกล้สุดๆ นอกจากนี้ก็ ม.จุฬาฯ, สาธิตจุฬาฯ, เตรียมอุดมศึกษา ฯลฯ เป็นสถาบันดังที่มีชื่อเสียงทั้งสิ้น ผู้ปกครองที่ต้องการจะให้ลูกเรียนแถวนี้ก็คือสบายไปเลย

        ส่วนในเรื่องแหล่งงาน อย่าให้ต้องลิสต์ครับ เพราะคงต้องบอกว่าขอสมุดสักเล่มยังง่ายกว่า นั่นเพราะโซนนี้มีอาคารสำนักงานเล็กใหญ่ตั้งอยู่เพียบ

        ไม่ว่าจะเป็น Sindhorn Tower, Mercury Tower, Tonson Tower, Krungsri Bank Head Quarter, Silom Center, Dusit Central Park, Charn Issara Tower, สภากาชาดไทย บลาๆ บวกกับสถานทูตอีกเกือบสิบแห่ง มันเยอะมากๆ เพราะทุกอย่างกระจุกอยู่โซนนี้ทั้งนั้น

        เป็นสุดยอดโลเคชันที่ใครๆ ก็หมายปอง ล้อมรอบ วิทยุ เพลินจิต ชิดลม ใช้ซอยต้นสนในการทะลุโผล่ไปถนนสารสินก็ได้

        พูดง่ายๆ คือเป็นพื้นที่ที่สามารถเชื่อมต่อไปย่าน CBD สำคัญๆ ได้อีกหลายเส้นทาง แถมที่ดินยังเป็นแบบ Freehold หรือก็คือกรรมสิทธิ์ขาดที่สามารถปิดการขายได้แบบเร็วยิ่งกว่าโซนิกเจ้าเม่นสายฟ้า 

BB_20221005_017

BB_20221005_018

BB_20221005_019

BB_20221005_020

        พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจเพียบ ไม่แปลกเลยที่จะเป็นที่หมายตาของนักลงทุน เนื้อหอมมากไม่เพียงแต่กับคนไทยเรา แต่ต่างชาติเค้าก็เล็งพื้นที่ตรงนี้ไว้ไม่ต่างกัน  ไม่มีที่แล้วไง ทุบของเก่าแล้วสร้างใหม่ก็ได้เอ้า

        ส่วนถนนหลังสวนนี่ขึ้นชื่อเรื่องความสงบ เหมาะแก่การอยู่อาศัย (แม้ผมจะคิดว่าช่วงกลางวันพนักงานผู้หิวโหยในย่านนี้จะมีอยู่เยอะไปนิดก็เถอะ) สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเป็นถนนแบบ one way ด้วย ถ้าใครชินๆ หน่อยมันก็ไม่ได้ใช้ชีวิตยากเท่าไหร่หรอกครับ

        และแม้โครงการจะตั้งอยู่ในถนนหลังสวน ซึ่งด้านข้างก็อย่างที่เห็นเนอะ ว่ามันมีอาคารสูงขึ้นอยู่บ้าง แต่บริเวณด้านหน้ากับด้านหลังก็ยังพอมีพื้นที่ให้ชมวิวอยู่นะ

        น่าสนใจกว่าคือ...ราคาครับ

        ทำเลถนนวิทยุ เพลินจิต หลังสวน มีราคาเสนอขายพุ่งปรี๊ดทุกปี ติดอันดับสถิติราคาที่ดินที่แพงจนขนหัวลุกตลอด

        แล้วยิ่งตอนนี้สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ มีการขยับพัฒนาพื้นที่แบบติดสปีด ส่งผลให้แยกปทุมวันร้อนแรงต่อเนื่อง จนตอนนี้ราคาที่ดินย่านศูนย์กลางเมืองของกรุงเทพฯ ทั้งเพลินจิต ชิดลม นานา ราคาที่ดินขยับตามที่ 3.3 ล้าน/ตารางวา ไปแล้ว

        ย้อนกลับไปดูค่าตัว "SCOPE Langsuan" สมัยปี 2562 ตอนนั้นราคาห้องเริ่มต้นที่ 38 – 250 ล้านบาท หรือเริ่มต้นที่ประมาณ 457,831 บาท/ตร.ม.

        เรามาลองทายเล่นๆ ดีกว่าว่า "Navarang Langsuan" ในวันที่ราคาที่ดินขยับขึ้นสูงด้วยปัจจัยรอบด้านทั้งหลายแหล่แบบนี้ ค่าตัวของเค้าน่าจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่กันนะ?

BB_20221005_021

BB_20221005_09

Tag : Navarang Langsuan |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน

เช็คลิสต์ 7 พิกัดยอดฮิตงานลอยกระทงกรุงเทพ!!

ผมล่ะชอบจริงๆ เลยช่วงสิ้นปีเนี้ย ลมเย็นๆ บรรยากาศการเฉลิมฉลอง มีเทศกาลดีๆ ตามห้างร้านตกแต่งเข้าธีมกันอย่างสวยงามเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com