"NAVARANG Langsuan" (ว่าที่) คอนโด SUPER LUXURY ใหม่กิ๊งบนถนนหลังสวน

"NAVARANG Langsuan" (ว่าที่) คอนโด SUPER LUXURY ใหม่กิ๊งบนถนนหลังสวน

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : เพลินจิต / /

17 Oct 2022   17:13

BB_20221005_006

        "Navarang Asset" แขวนป้ายโครงการใหม่เล็กๆ ไว้ที่ถนนหลังสวน แต่ต่อให้เล็กแค่ไหนก็ไม่สามารถพลาดสายตาของผมคนนี้ไปได้หรอก หึ!

        แต่อันที่จริงก็เพิ่งรู้เหมือนกันแหละ ว่าเค้าเตรียมจะขึ้นโครงการใหม่ในทำเลดังนี้อีกตัว ก่อนหน้านี้มี "Na Vara Residence" ชูโรงในย่านอยู่ก่อนละ แต่ตัวใหม่นี่ก็น่าสนใจไม่น้อย

        เพราะเป็นเพื่อนบ้านกับคุณพี่ "SCOPE Langsuan" ครับ!

        ป้ายเล็กๆ นี่ติดไว้ตรงห้าง The Portico ซึ่งถ้าหากไม่สังเกต เดินเพลินๆ หน่อยก็อาจจะเดินเลยผ่านไปได้เหมือนกัน

        และพอผมลองไปค้นๆ ข้อมูลดู อันที่จริง "Navarang Asset" ก็เคยแย้มมานิดหน่อยตอนประกาศแผนธุรกิจช่วงปี 64 แล้วล่ะว่ามีแผนจะเปิดตัวโครงการใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีทำเลหลังสวนอยู่ด้วย

        ไปๆ มาๆ ก็โผล่มาเป็น "Navarang Langsuan" บนที่ดินห้าง The Portico ซึ่งก็เป็นของทาง "Navarang Asset" เองเหมือนกัน

BB_20221005_007

BB_20221005_008

BB_20221005_010

        สำหรับรายละเอียดคร่าวๆ คือทางนี้เค้าวางแผนให้ "Navarang Langsuan" เป็นคอนโด SUPER LUXURY ตัวใหม่บนถนนหลังสวน และก็อย่างที่บอกไปว่าเพื่อนบ้านของโครงการนี้คือ "SCOPE Langsuan" ครับ

        แต่ในเรื่องของความสูงนั้นมีไม่มากนะ เตี้ยกว่าเพื่อนบ้านเยอะ เพราะ "Navarang Langsuan" จะสูงแค่ 25 ชั้น มีทั้งหมด75 ห้อง ที่จอดรถ 118 คัน บนขนาดที่ดิน 1-0-12 ไร่

        ซึ่งถ้าเทียบกันแล้วตัว "SCOPE Langsuan" จะสูงกว่าค่อนข้างมากเพราะมี 34 ชั้น

        แต่เอาจริง ผมว่าคอนโดตรงนี้ยังไงก็ต้องขายดี เพราะภาษีของทำเลมันดีมากอยู่แล้ว โซนนี้ถือเป็น Super Prime Area เลยก็ว่าได้ ที่ดินมีราคาแพงในอันดับต้นๆ ของประเทศ ดีเวลลอปเปอร์ทั้งหลายต่างพากันแย่งชิงเปิดดีลที่ดินกันอยู่ตลอด แถมราคาตัวโครงการก็ไม่ใช่ย่อยๆ

BB_20221005_011

BB_20221005_012

BB_20221005_013

        จะพูดว่าที่นี่เป็นแหล่งรวมทุกสิ่งอย่างที่ตอบโจทย์ชีวิตกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อก็ไม่ถือว่าแปลกอะไรครับ

        เพราะลองเดินไปเรื่อยก็จะเห็นได้เลยว่าพื้นที่ตรงนี้มีหมด ครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงแรม อาคารที่พักอาศัย รถไฟฟ้าก็มี (ใกล้ขา BTS ชิดลม ราวๆ 140 เมตร เท่านั้น) 

        แต่ที่ผมชอบคือ BTS มันมีสกายวอล์คให้ครับ ขึ้นไปเดินได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแดดเรื่องฝน มีหลังคาให้ตลอดระยะทาง ขยันหน่อยเดินไปถึง MBK ยังได้เลย

        วันไหนอากาศดีลองเดินไปเรื่อยๆ สิ ในระยะเดินได้ของที่นี่จะไปถึงสยามพารากอน, สยามเซนเตอร์, เกษรวิลเลจ, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ฯลฯ เรียกได้ว่าห้างฯ ใหญ่ๆ ล้อมรอบทำเลโซนนี้ไว้หมดแล้วครับ

        หรือไม่ต้องไปถึงห้างฯ ก็ได้นะ แค่ยืนอยู่ตรงที่ดินก็เจอร้านค้ามากมายเต็มไปหมด ตอนนี้อาจจะยังไม่ได้เคลียร์ที่ทางก็เลยมีร้านรถเข็นมาตั้งกันเพียบ ในอนาคตคงน้อยลง แต่ถึงอย่างนั้นพวกเซเว่นหรือ Mercury Ville ก็อยู่แทบจะรั้วชิดกันเลย

BB_20221005_014

BB_20221005_015

BB_20221005_016

        ถ้าพูดถึงโรงแรมก็ต้องบอกว่าย่านนี้มีเยอะจริงๆ แถมมีแต่พรีเมียมเกรด 5 ดาวทั้งนั้นด้วย ไม่ว่าจะ Renaissance Bangkok Ratchaprasong, Grand Hyatt Erawan, Park Hyatt Bangkok, Renaissance ฯลฯ สารพัดสารเพ

        หรือถ้าเป็นโรงเรียน ปากซอยหลังสวนก็มีโรงเรียนมาร์แตเดอีนี่แหละครับที่ใกล้สุดๆ นอกจากนี้ก็ ม.จุฬาฯ, สาธิตจุฬาฯ, เตรียมอุดมศึกษา ฯลฯ เป็นสถาบันดังที่มีชื่อเสียงทั้งสิ้น ผู้ปกครองที่ต้องการจะให้ลูกเรียนแถวนี้ก็คือสบายไปเลย

        ส่วนในเรื่องแหล่งงาน อย่าให้ต้องลิสต์ครับ เพราะคงต้องบอกว่าขอสมุดสักเล่มยังง่ายกว่า นั่นเพราะโซนนี้มีอาคารสำนักงานเล็กใหญ่ตั้งอยู่เพียบ

        ไม่ว่าจะเป็น Sindhorn Tower, Mercury Tower, Tonson Tower, Krungsri Bank Head Quarter, Silom Center, Dusit Central Park, Charn Issara Tower, สภากาชาดไทย บลาๆ บวกกับสถานทูตอีกเกือบสิบแห่ง มันเยอะมากๆ เพราะทุกอย่างกระจุกอยู่โซนนี้ทั้งนั้น

        เป็นสุดยอดโลเคชันที่ใครๆ ก็หมายปอง ล้อมรอบ วิทยุ เพลินจิต ชิดลม ใช้ซอยต้นสนในการทะลุโผล่ไปถนนสารสินก็ได้

        พูดง่ายๆ คือเป็นพื้นที่ที่สามารถเชื่อมต่อไปย่าน CBD สำคัญๆ ได้อีกหลายเส้นทาง แถมที่ดินยังเป็นแบบ Freehold หรือก็คือกรรมสิทธิ์ขาดที่สามารถปิดการขายได้แบบเร็วยิ่งกว่าโซนิกเจ้าเม่นสายฟ้า 

BB_20221005_017

BB_20221005_018

BB_20221005_019

BB_20221005_020

        พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจเพียบ ไม่แปลกเลยที่จะเป็นที่หมายตาของนักลงทุน เนื้อหอมมากไม่เพียงแต่กับคนไทยเรา แต่ต่างชาติเค้าก็เล็งพื้นที่ตรงนี้ไว้ไม่ต่างกัน  ไม่มีที่แล้วไง ทุบของเก่าแล้วสร้างใหม่ก็ได้เอ้า

        ส่วนถนนหลังสวนนี่ขึ้นชื่อเรื่องความสงบ เหมาะแก่การอยู่อาศัย (แม้ผมจะคิดว่าช่วงกลางวันพนักงานผู้หิวโหยในย่านนี้จะมีอยู่เยอะไปนิดก็เถอะ) สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเป็นถนนแบบ one way ด้วย ถ้าใครชินๆ หน่อยมันก็ไม่ได้ใช้ชีวิตยากเท่าไหร่หรอกครับ

        และแม้โครงการจะตั้งอยู่ในถนนหลังสวน ซึ่งด้านข้างก็อย่างที่เห็นเนอะ ว่ามันมีอาคารสูงขึ้นอยู่บ้าง แต่บริเวณด้านหน้ากับด้านหลังก็ยังพอมีพื้นที่ให้ชมวิวอยู่นะ

        น่าสนใจกว่าคือ...ราคาครับ

        ทำเลถนนวิทยุ เพลินจิต หลังสวน มีราคาเสนอขายพุ่งปรี๊ดทุกปี ติดอันดับสถิติราคาที่ดินที่แพงจนขนหัวลุกตลอด

        แล้วยิ่งตอนนี้สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ มีการขยับพัฒนาพื้นที่แบบติดสปีด ส่งผลให้แยกปทุมวันร้อนแรงต่อเนื่อง จนตอนนี้ราคาที่ดินย่านศูนย์กลางเมืองของกรุงเทพฯ ทั้งเพลินจิต ชิดลม นานา ราคาที่ดินขยับตามที่ 3.3 ล้าน/ตารางวา ไปแล้ว

        ย้อนกลับไปดูค่าตัว "SCOPE Langsuan" สมัยปี 2562 ตอนนั้นราคาห้องเริ่มต้นที่ 38 – 250 ล้านบาท หรือเริ่มต้นที่ประมาณ 457,831 บาท/ตร.ม.

        เรามาลองทายเล่นๆ ดีกว่าว่า "Navarang Langsuan" ในวันที่ราคาที่ดินขยับขึ้นสูงด้วยปัจจัยรอบด้านทั้งหลายแหล่แบบนี้ ค่าตัวของเค้าน่าจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่กันนะ?

BB_20221005_021

BB_20221005_09

Tag : Navarang Langsuan |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com