"Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช" พร้อมโปรปิดตึกครบ ๆ จัดเต็มแบบนี้ใครจะอดใจไหวห๊ะะะ!!!

"Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช" พร้อมโปรปิดตึกครบ ๆ จัดเต็มแบบนี้ใครจะอดใจไหวห๊ะะะ!!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 18 Oct 2022   15:16

 

         พี่ที่สนิทกระซิบมาบอกผมว่า Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช ใกล้ปิดตึกเต็มที่แล้ว เห็นแอบไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เหลือไม่ถึง 10 ยูนิตละ ว๊าวมากกก

         ซึ่งใครไปตอนนี้จะไปโปรพิเศษทุกห้องราคาเดียว 1 BED Flexi 30.5 ตร.ม. ห้องใหญ่หน้ากว้างพร้อมฟังก์ชันครัวปิด ราคาเดียว 2.1 ล้าน ฟรีเฟอร์นิเจอร์ SB 10 ชิ้น ฟรี ผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ฟรี ทุกค่าใช้จ่าย* ครบกว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะ!

         ห้อง 1 BED Flexi 30.5 ตร.ม. พิเศษตรงที่จัดโซนนิ่งดีมาก ผมชอบตรงที่เค้าเลือกแบ่งฝั่งห้องนอนกับนั่งเล่นด้วยกระจกบานเลื่อน 3 ตอน ทำให้ดูไม่อึดอัดดี รับแสงธรรมชาติได้ดีด้วย ฝั่งห้องนอนก็กว้าง วางเตียง 5 ฟุตแล้วยังเหลือที่รอบเตียงเลย

         ทุกห้องจะได้ Digital Door Lock จาก Samsung ไฟในห้องเป็น Downlight ทั้งหมด ให้เตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันแบบต่อท่อออกภายนอกของ TEKA ส่วนภายในห้องน้ำจะใช้โถสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียวจาก Cristina อ่างล้างหน้าจาก Cotto ให้ของดีจนคุ้มยิ่งกว่าคุ้มอ่ะ

         นึกย้อนกลับไปตอนที่ผมไปรีวิว ผมชอบทำเลเค้านะ ห่างจากถนนสุขุมวิทประมาณ 2 กม อยู่ใกล้รถไฟฟ้าแต่มาในราคาไม่ถึง 70,000 บาทต่อตารางเมตร คุ้มสุดในย่านละ ได้ความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวดีด้วย

แค่ขับรถออกจากโครงการไปนิดก็ถึงความเจริญที่กระจุกตัวกันอยู่บนถนนอ่อนนุชละ ทั้งตลาด Hypermarket และ Community mall ต่าง ๆ ที่ใกล้ที่สุดก็ People Park ห่างจากโครงการแค่ 900 เมตรเอง

         อีกอย่างที่ประทับใจก็คือส่วนกลางที่จัดเต็ม มีทั้งอยู่ในอาคารพักอาศัยแล้วก็ Club House ที่แยกตัวออกมา โดยจะมีสวนอยู่รอบ ๆ ช่วยแยกพื้นที่ให้ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น 

ผมชอบสระที่เค้าออกแบบเป็นรูป Free Form มันดูลื่นไหลเป็นอิสระดี มีสระ Jacuzzi ภายในให้นั่งเล่น แถมตอนกลางคืนจะเปิดไฟในสระเป็นสีชมพู ทำให้ดูแปลกตาและมีสีสันไปอีกแบบ

         ป้ายยาคนที่สนใจอีกนิด ที่นี่มีจุดเด่นที่โครงการอื่นไม่มีคือมุมมองที่ติดคลองพระโขนง เรียกว่าเป็นวิวและลูกเล่นเสริมที่ทำให้พื้นที่นี้มีสเน่ห์ที่โดดเด่นเป็นของตัวเองเลย

รีบได้รีบนะ เหลือไม่ถึง 10 ห้องแล้ว ไม่รู้ว่าจะยังมีห้องฝั่งวิวคลองเหลืออยู่มั้ยด้วย แต่จะห้องไหน มุมไหน ตอนนี้ก็ 1 BED Flexi 30.5 ตร.ม. ราคาเดียว 2.1 ล้าน เท่าน้านนนนน!!!!

 


Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ

รีวิวคอนโดอร่อย! การันตีโดยติดดอยชวนชิม! ศุภาลัย ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com