พรีเมียร์ ซิตี้ สุขุมวิท-ปู่เจ้า พรีเซลล์พร้อมเปิดบ้านตัวอย่างครั้งแรก 29-30 ต.ค.65 นี้ ราคาพิเศษ 2.59 ล้านบาท

พรีเมียร์ ซิตี้ สุขุมวิท-ปู่เจ้า พรีเซลล์พร้อมเปิดบ้านตัวอย่างครั้งแรก 29-30 ต.ค.65 นี้ ราคาพิเศษ 2.59 ล้านบาท

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 21 Oct 2022   10:03

F_20221018_001

        โอกาสทองของคนอยากมีบ้านจริงๆ ฮะปีนี้ ก่อนหมดปีนาทีนี้ต้องมีบ้าน ล่าสุดโครงการ พรีเมียร์ ซิตี้ สุขุมวิท-ปู่เจ้า (PREMIER CITY  Sukhumvit – Poochao) ประกาศพรีเซลพร้อมเปิดบ้านตัวอย่างครั้งแรก วันที่ 29-30 ต.ค.65 นี้

        โดยโครงการโครงการนี้เป็นโครงการ บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม 2 ชั้น ใหม่ล่าสุดจาก อาเวียพร็อพเพอร์ตี้ เค้ามาในดีไซน์ waterfront house ในบรรยากาศรายล้อมด้วยสายน้ำและสวน ร่มรื่นตลอดปี ออกแบบภายใต้แนวคิด The Passion of Neo – Classic Style ผสมผสานแนวคิดแบบวัฒนธรรมตะวันตกกับมนต์เสน่ห์ รูปแบบสถาปัตยกรรมที่ดูอบอุ่น หรูหรา ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น 

        มอบความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 271 ยูนิต มีให้เลือก 2-3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และคลับเฮ้าส์หรู 2 ชั้นสไตล์ยุโรป พร้อมสระว่ายน้ำ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ลู่วิ่งและลู่ปั่นจักรยาน ระบบวางท่อกำจัดปลวกรอบบ้าน โครงสร้างตัวบ้านเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังก่อฉาบอิฐมอญแดง เพดานสูง 2.5-3 ม. เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.กล้อง CCTV รอบโครงการ ๆ เข้า-ออก ด้วยระบบ Key Card Access 

        ทั้งนี้ทางโครงการเค้าพร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ พรีเซลล์ พร้อมเปิดชมบ้านตัวอย่างครั้งแรก ในวันที่ 29-30 ตุลาคม 65 นี้ เปิดจองบ้านราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท รับทองเพิ่มเฉพาะวันงานเท่านั้น พร้อมเงื่อนไขพิเศษทุกแปลง* สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ โทร. 086-329-3880, 095-894-6981

F_20221018_003

F_20221018_004

F_20221018_005

F_20221018_006

F_20221018_002

 

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ

รีวิวคอนโดอร่อย! การันตีโดยติดดอยชวนชิม! ศุภาลัย ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com