หนึ่งในตำนานของปีนี้หนีไม่พ้นผลงานการแปะป้ายแดง SOLD OUT ของอนันดา ที่เปิดรอบจองออนไลน์ปุ๊บก็ขายเกลี้ยงแผงปั๊บ
ตัวเต็งอย่างแบรนด์ CULTURE ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะคนแย่งกันอุตลุด คนที่เร็วไม่พอเลยได้แต่กอดหมอนนอนร้องไห้
แต่ใครพลาดไปไม่ต้องเสียใจครับ เพราะสนามต่อไปของเราคือ งาน ANANDA URBAN PULSE 2022 27-30 ต.ค.นี้ ชั้น 1 สยามพารากอน และตัวพีคอย่าง CULTURE CHULA ก็มีเซอร์ไพรส์มาเสิร์ฟให้ร้อนๆ กันอีกแล้ว!
เป็นอีกหนึ่งงานที่ขอขีดเส้นใต้ว่าห้ามพลาดจริงๆ เพราะ CULTURE CHULA เปิดตัวครั้งแรกกับ 1 Bedroom plus hybrid - New Minor Change ฟังก์ชั่นครบกว่าใคร คุ้มทุกพื้นที่การใช้ชีวิต เห็นแล้วปิ๊งสุดๆ
ห้อง B1 ไทป์ 33 ตร.ม. ฟังก์ชันดีมาก เพราะมีพื้นที่ Foyer ด้านหน้าเหมือนได้อยู่บ้านเลย โซนนี้สามารถทำเป็นตู้ build in เพื่อเก็บของ หรือทำเป็น Mini Art Exhibition ส่วนตัวของเราก็ได้
แถมได้ครัวปิด ติดระเบียง สะดวกสุดๆ สำหรับเชฟมือทองทั้งหลายที่ชอบทำอาหารแต่ไม่อยากให้กลิ่นและควันมากวนใจ มีพื้นที่ Dining อยู่ใกล้ระเบียงอีกต่างหาก และยังเป็น Double Volume space ชั้นล่างยังได้กระจกตลอดแนวผนัง ทำให้เวลาเข้าห้องมาจะรู้สึกได้เลยว่าห้องโปร่งมาก
มีการปรับเพิ่มพื้นที่ชั้นลอยตรงห้องอเนกประสงค์ ให้สามารถวางเตียง และตู้เสื้อผ้าได้ หรือจะทำเป็นห้องทำงานขนาดใหญ่ก็ได้
ห้อง B1-1 ไทป์ 32.5 ตร.ม. ก็ไม่แผ่วครับ ได้กระจกตลอดแนวผนังให้เห็นวิวได้กว้างเหมือนกัน แถมมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์เราได้ดีมากๆ
ที่คิดว่าใส่ใจคือพื้นที่วางของบริเวณอ่างล้างหน้าก็ใหญ่เหมือน Type A1 เลยนะ ส่วนพื้นที่ชั้นบนก็ออกแบบไทป์มาให้ประหยัดพื้นที่ ทำให้ห้องดูกว้างสะใจพอๆ กันไปเลย จะไทป์ไหนก็ไฮป์ทั้งนั้น!
ไทป์นี้จากเดิมเป็นห้องอเนกประสงค์ชั้นลอย การทำ Minor change ทำให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้น สามารถวางเตียง และตู้เสื้อผ้าได้เช่นกัน แต่ก็ยังมีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่าง ที่สามารถเปลี่ยนเป็นห้องทำงานได้ด้วยนะ
เป็นเซอร์ไพรส์ที่อนันดาจัดให้คนที่อยากเป็นเจ้าของตำนานความแรร์ CULTURE CHULA สามารถไปพบกันได้ที่งาน Urban Pulse ครั้งแรกกับดีลพิเศษโดนๆ เริ่ม 10.9 ล้านบาท แถมได้รับส่วนลดอีก 150,000 บาทครับผม!
นอกจากลดเยอะลดแยะแล้วยังได้โปรโมชันมาอีก 5 ต่อ เอาให้จุกกันไปข้าง
รวมๆ แล้วคืองานนี้ให้ทั้งลดทั้งแถมแบบที่เห็นแล้วทำเอากระสับกระส่ายเพราะอยากได้อยากโดน ใครพลาดตัวเด็ด CULTURE CHULA ไปก่อนหน้านี้ เตรียมวอร์มอัพรอได้เลย งานจัด 27-30 ต.ค. ชั้น 1 สยามพารากอน เวลาตั้งแต่ 10 โมงเป็นต้นไป แนะนำให้ลงทะเบียนไว้ก่อน ตรงนี้
โอกาสที่จะได้ใช้ชีวิตแบบคนเผ่าพันธุ์ใหม่บนทําเลสุดแรร์ที่ CULTURE CHULA ไม่ได้ไกลเกินฝัน แล้วกับกันในงานครับ!
Tag : CULTURE CHULA | Ananda | ANANDA URBAN PULSE 2022
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!