ใครอยากมีคอนโดใหม่ วางใจไม่ได้แล้ว AP ปล่อยหมัดเด็ดโปรพิชิตใจ “Last Year Last Surprise!! มาอยู่ฟรีห้องเรามั้ย?”

ใครอยากมีคอนโดใหม่ วางใจไม่ได้แล้ว AP ปล่อยหมัดเด็ดโปรพิชิตใจ “Last Year Last Surprise!! มาอยู่ฟรีห้องเรามั้ย?”

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : ตลาดพลู / ห้าแยกลาดพร้าว / รัชโยธิน

MRT : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ / พระราม 9 / พหลโยธิน

07 Nov 2022   17:10

001

 

        ใกล้ หมดช่วงผ่อนคลายมาตรการ LTV เต็มที ใครอยากมีคอนโดใหม่ วางใจไม่ได้แล้ว รีบหาโครงการที่โดนใจด่วนๆ 

        โค้งสุดท้ายแบบนี้ AP จึงไม่รีรอ รีบปล่อยหมัดเด็ดโปรพิชิตใจ “Last Year Last Surprise!! มาอยู่ฟรีห้องเรามั้ย?”

        คัด 10 โครงการเด่น หลากหลายทำเล จัดราคาพิเศษ มาวางแผง ส่งท้ายปี เอาใจคนอยากมีบ้าน ราคาดี ของแถมเพียบ

 • ผ่อนให้สูงสุด 24 เดือน*
 • ฟรี..ส่วนลดสูงสุด 2,000,000 บาท*
 • ฟรี..ค่าใช้จ่ายวันโอน*
 • ฟรี..ของแถมทุกสัปดาห์*

        คอนโด Aspire เริ่ม 1.69 ล้าน*

        คอนโด Life เริ่ม 2.49 ล้าน*

 • Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช ราคาพิเศษ ลดจาก 3 ล้าน เหลือ 2.1 ล้าน เท่านั้น (เฉลี่ย 69,000บ./ตร.ม.) แถมขายแบบแต่งครบพร้อมอยู่อีกต่างหาก

002

 

 • Aspire รัตนาธิเบศร์-เวสตัน 200 ม. MRT บางกระสอ ลดพิเศษ 2 แสน เหลือ 1.69 ล้าน คอนโดใหม่กริ๊บ

003

 

 • Aspire ปิ่นเกล้า-อรุณอัมรินทร์ 2 นาทีถึงรพ.ศิริราช เดินถึงเร็วกว่าวนที่หาจอดอีก ส่งเข้าประกวด  จาก 3.31 ล้าน ลดเหลือ 3.19 ล้าน โครงการนี้ ใครอยากได้ ต้องรีบแล้วนะ เหลือไม่เยอะแล้วจริงๆ

004

 

 • Aspire Erawan Prime คอนโดที่มีรถไฟฟ้ามาเกยอยู่หน้าโครงการเลย เรียก 0 ม. BTS เอราวัณ ได้อย่างเต็มปาก ส่วนกลางก็สวยงาม ทันสมัย ลดพิเศษ 2.38 ล้าน เหลือ 2.15 ล้านเท่านั้น

005

 

 • Aspire รัชโยธิน อีกหนึ่งโครงการใหม่ที่เพิ่งเปิดขายไปไม่นาน ที่มีผลตอบรับที่ดี 350 ม. BTS รัชโยธิน และใกล้ Major รัชโยธินด้วยเช่นกัน ลดพิเศษ 2.49 ล้าน เหลือ 2.19 ล้าน!

006

 

 • Aspire สุขุมวิท-พระราม4 คอนโดใหม่ปีนี้ ที่ราคาเร้าใจเหลือเกิน ส่วนกลางออกแบบเป็น ไฮบริด ต่อเนื่องกัน 3 ชั้น 5,000 ตร.ม. จัดจ้านไม่แพ้ใครแน่นอน ลดจาก 2.79 ล้าน เหลือ 2.59 ล้าน

007

 

 • Life Ladprao Valley คอนโดพร้อมอยู่ที่เหมือนมี Central ลาดพร้าว เป็นส่วนกลาง เพราะอยู่ตรงข้ามโครงการเลย สะดวกเดินทางสุดๆ ใกล้ทั้ง BTS MRT ลดพิเศษสุดไปเลย จาก 5.89 ล้าน เหลือ 4.89 ล้าน!!!

008

 

 • Life สาทร เซียร์ร่า โครงการที่เพิ่งสร้างเสร็จพร้อมอยู่ไปหมาดๆ ส่วนกลางอลังการมากมาย พื้นที่สีเขียวก็จุใจ สระว่ายน้ำสวย 150 ม. BTS ตลาดพลู ลดจาก 2.79 ล้าน เหลือ 2.49 ล้าน

009

 

 • Life พระรามสี่-อโศก คอนโดใหม่ ใกล้ MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 450 ม. เดินออกกำลังสบายเลย ลดพิเศษมาก ลดจาก 4.29 ล้าน เหลือ 3.49 ล้าน!

010

 

 • Life อโศก ไฮป์ บูทีคคอนโดพร้อมอยู่อีกหนึ่งโครงการ ส่วนกลางดีไซน์จัดจ้าน วิวสวน 500 ไร่ 350 ม. MRT พระรามเก้า ลดพิเศษสุดจาก 4.49 ล้าน เหลือ 3.49 ล้าน!!

011

 

        เป็นช่วงโค้งสุดท้ายของปี ของคนอยากมีคอนโดเป็นของตัวเองจริงๆ พลาดไม่ได้!! หมดเขต 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น รีบซื้อเถอะ ไม่ต้องไปรอลุ้นผ่อนคลายมาตรการ LTV ในปีหน้า

        ลงทะเบียนเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่ https://apth.ly/pwp 

        *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคารผู้อนุมัติสินเชื่อกำหนด

        #APCondo #LifeCondo #AspireCondo #มาอยู่ฟรีห้องเรามั๊ย #มาอยู่ฟรีห้องเราป่ะ #คอนโดผ่อนให้ #ชีวิตดีๆที่เลือกได้ #คอนโดเอพี

 

001

Tag : AP Thai | Last Year Last Surprise!! มาอยู่ฟรีห้องเรามั้ย? | PRPติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com