19-20 พย. เปิดบ้าน "The Crest Park Residences" คอนโดหรูใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

19-20 พย. เปิดบ้าน "The Crest Park Residences" คอนโดหรูใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : ห้าแยกลาดพร้าว / /

MRT : พหลโยธิน / /

14 Nov 2022   17:13

P_001_900

 

        คอนโดทำเลดีอ่ะมีเยอะ แต่คอนโดสุดหรู ที่อยู่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าวอ่ะ ต้องยกให้ The Crest Park Residences เค้าเลย อยู่ใจกลางแบบกลางจริง หันซ้ายก็ BTS หันขวาก็ MRT มีเซนลาดอยู่ตรงข้ามบ้าน และใกล้ยูเนียน เอาอะไรมากลางกว่านี้อีก 55555

        ที่เล่ามาไม่ใช่อะไรครับ จะชวนไปชมตึกจริงกันวันที่ 19-20 พย. นี้ เค้าจัดงาน Soft opening เปิดให้เข้าชมตึกจริง วิวจริง เป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการ แอบนึกจินตนาการเหมือนกันนะ ว่าวิวจากคอนโดที่อยู่ใจกลางขนาดนี้จะปังขนาดไหน ฝั่งนึงเห็นเมือง ฝั่งนึงเห็นห้าง อีกฝั่งเห็นสวน แค่คิดก็ลำบากใจละ 

        จากใจเลยนะ... ตอนที่ผมไปดูผมมีความรู้สึกเลยว่า "ห้องไหนก็ได้" ด้วยความที่เค้าเป็นตึกสูง แล้วอยู่ใจกลางแยกพอดีทำให้วิวมันสตั๊นท์ได้ทุกมุม ทุกฝั่งของอาคารเลย เรียกได้ว่าสวยหมด แต่สวยคนละแบบคนละฟีลลิ่ง

        อย่างห้องวิวสวนนี่พอผมเข้าไปแล้วรู้สึกใจสั่นเลย ไม่ใช่เพราะสูงแต่เพราะเค้าออกแบบมาดี ตั้งใจหันเตียงให้หันไปทางสวนพอดิบพอดี จินตนาการในหัวมันแว๊บเข้ามาเลยว่าถ้าตื่นมาเจอแบบนี้ทุกเช้าก็เท่ากับเป็นการเริ่มต้นวันได้ดีละ :)

        อีกสิ่งที่ประทับใจคือส่วนกลางของเค้าด้วย SC เป็นเจ้าหนึ่งที่ออกแบบส่วนกลางได้สวยอยู่แล้ว ส่วนกลางของ The Crest จึงออกแบบมาได้สวย เรียบหรูดูดี ครบทุกอย่างที่มนุษย์คอนโดพึงจะมี 

        เท่าที่ผมเห็นตอนนี้ จุดเด่นคือ สระว่ายน้ำชั้น 36 ออกแบบให้เทควิวได้ยาวๆ เป็นสระแบบ Outdoor ที่มีหลังคา และมีลูกเล่นตรงเจาะหลังคาเป็นทรงกลมนี่แหละ ให้เรานั่งแช่มองดูดาวในยามค่ำได้เพลินดีนักแล ลองนึกภาพตามดูสิ 

        แต่จะนึกทำไม เค้าเปิดให้ชมแล้ว ความพิเศษสำหรับการไปงาน 19-20 พย.นี้ก็คือ ถ้าเราจองในงานมีโปรโมชั่นห้อง ยูนิตพิเศษ ได้รับเป็น full furnished package by CHANINTR* ก็คือปกติได้ห้องเกือบพร้อมอยู่ ถ้าจองวันงานได้ห้องพร้อมอยู่ คิดแล้วก็หลายอยู่นะ แถมเป็นเฟอร์นิเจอร์จากดีไซเนอร์ด้วย รับรองเหมาะกับห้องสุดละ

        ยังไม่หมด เห็นว่าถ้าจองในงานจะได้สิทธิ์ลุ้น lucky draw รางวัลใหญ่มูลค่าสูงสุดถึง 100,000 บาท พร้อมกับสิทธิพิเศษอีกมากมายที่ลับเฉพาะสำหรับภายในงานเท่านั้น 

        ใครลังเลอยู่ก็ไม่อยากให้พลาดนะ คอนโดทำเลแบบนี้มัวชะล่าใจแขวนป้าย sold out ก่อนทุกที ลองไปดูที่งานกันก่อนก็ได้ ไปชมห้องจริง บรรยากาศจริง วิวจริง ๆ ว่าใจมันสั่นอยากได้หรือเปล่า 555

        แต่ก่อนไปลงทะเบียนก่อนไปด้วยล่ะ คลิกเล๊ยยย รับ cashback สูงสุดถึง 350,000 บาทเพิ่มอีกต่อ ได้ห้องดี มีตังคืน แฮปปี้~~

 

P_002_900

P_003_900

P_004_900

P_005_900

P_006_900

P_007_900

P_008_900

P_009_900

P_010_900

P_011_900

P_012_900

Tag : SC ASSET | The Crest Park Residences | ห้าแยกลาดพร้าวติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com