26 – 27 พ.ย.นี้ ไปส่องวิวแม่น้ำสุดสตั้นท์กันที่ "Ideo Charan70 – Riverview"

26 – 27 พ.ย.นี้ ไปส่องวิวแม่น้ำสุดสตั้นท์กันที่ "Ideo Charan70 – Riverview"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 17 Nov 2022   17:38

11111

 

        ใครกำลังมองหาคอนโดพร้อมอยู่ในช่วงโอกาสสุดท้ายของ LTV ที่สามารถกู้ได้เกิน 100% ภายในสิ้นปีนี้ "Ideo Charan70 – Riverview" เป็นอีกตัวเลือกที่อยากแนะนำนะ

        ถามว่าทำไม... เพราะคอนโดที่ใกล้รถไฟฟ้าแล้วได้วิวดีในราคาน่ารักมีไม่เยอะ แต่โครงการนี้ตอบโจทย์หมด เป็นอีกโครงการที่มีคนหลังบ้านมาคุยหลังลงรีวิวไปเยอะมาก

        ซึ่งการเลือกที่อยู่สักที่ นั่งอ่านรีวิวอย่างเดียวมันไม่ทัชใจพอนะ ยิ่งคอนโดวิวสวย ๆ นี่ต้องไปนั่งมองสักครึ่งวัน เสพบรรยากาศรับความรู้สึกให้เต็มอิ่มถึงจะรู้

        26 – 27 พ.ย. นี้เลยจะชวนไปงาน STUNNING RIVER FEST สัมผัสประสบการณ์วิวแม่น้ำในมุมสุดสตั้นที่ไม่เหมือนใครกัน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่โครงการเค้าเปิดใช้สัมผัสกับวิวแม่น้ำยามเย็นที่คนภายนอกไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย

        โดยจะเปิดให้เยี่ยมชมโครงการได้ถึง 19.00 น. อย่างที่ผมบอกว่าลองไปชม ไปสัมผัสบรรยากาศดูก่อน นั่งมองวิวแม่น้ำยามพระอาทิตย์ตกดินน่าจะแฮปปี้ดี

        ไปตั้งแต่บ่าย ๆ เลยก็ได้ไม่ต้องกลัวเบื่อ นอกจากจะมียูนิตพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มแล้ว ในงานเค้ายังมีกิจกรรมต่าง ๆ ไว้รอให้ร่วมสนุกอีกมากมายด้วย

        โปรโมชั่นตอนนี้ที่ผมสืบมาเห็นว่าอยู่ฟรี 2 ปี + IKEA สูงสุด 100,000 บาท ตัวโครงการมาในราคาเริ่มต้น 2.09 ล้าน ราคานี้ได้คอนโดทำเลดี ใกล้ รฟฟ ด้วยนะ

        ส่วน Unit ที่ราคาสุดพิเศษ Hybrid Series เริ่ม เพียง 2.99 ล้าน ห้องนี้ได้กระจกบานใหญ่เทควิวแม่น้ำได้เต็มๆตา เพดานสูง 4.6 เมตรเลย!!!

        เอาเป็นว่าลองไปดู ไปเดินเล่นชมบรรยากาศกันดูก่อน 'ที่นี่เค้าเห็นวิวแม่น้ำทุกยูนิต' พอได้สัมผัสวิวแม่น้ำยามพระอาทิตย์ตกดินในห้องที่เราถูกใจ อาจจะไม่ต้องคิดเยอะก็ได้ อยากให้ทุกคนมาเห็นด้วยตาตัวเองแล้วจะรู้ว่าสตั้นท์ยังไง อิอิ

 

        ลงทะเบียนก่อนไปนะ >>>  https://anan.ly/3sgAtVF 

 

P_1_900

P_2_900

P_3_900

P_4_900

P_5_900

Tag : Ideo Charan70 – Riverview | Ananda Development | PRPติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com