26 – 27 พ.ย.นี้ ไปส่องวิวแม่น้ำสุดสตั้นท์กันที่ "Ideo Charan70 – Riverview"

26 – 27 พ.ย.นี้ ไปส่องวิวแม่น้ำสุดสตั้นท์กันที่ "Ideo Charan70 – Riverview"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 17 Nov 2022   17:38

11111

 

        ใครกำลังมองหาคอนโดพร้อมอยู่ในช่วงโอกาสสุดท้ายของ LTV ที่สามารถกู้ได้เกิน 100% ภายในสิ้นปีนี้ "Ideo Charan70 – Riverview" เป็นอีกตัวเลือกที่อยากแนะนำนะ

        ถามว่าทำไม... เพราะคอนโดที่ใกล้รถไฟฟ้าแล้วได้วิวดีในราคาน่ารักมีไม่เยอะ แต่โครงการนี้ตอบโจทย์หมด เป็นอีกโครงการที่มีคนหลังบ้านมาคุยหลังลงรีวิวไปเยอะมาก

        ซึ่งการเลือกที่อยู่สักที่ นั่งอ่านรีวิวอย่างเดียวมันไม่ทัชใจพอนะ ยิ่งคอนโดวิวสวย ๆ นี่ต้องไปนั่งมองสักครึ่งวัน เสพบรรยากาศรับความรู้สึกให้เต็มอิ่มถึงจะรู้

        26 – 27 พ.ย. นี้เลยจะชวนไปงาน STUNNING RIVER FEST สัมผัสประสบการณ์วิวแม่น้ำในมุมสุดสตั้นที่ไม่เหมือนใครกัน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่โครงการเค้าเปิดใช้สัมผัสกับวิวแม่น้ำยามเย็นที่คนภายนอกไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย

        โดยจะเปิดให้เยี่ยมชมโครงการได้ถึง 19.00 น. อย่างที่ผมบอกว่าลองไปชม ไปสัมผัสบรรยากาศดูก่อน นั่งมองวิวแม่น้ำยามพระอาทิตย์ตกดินน่าจะแฮปปี้ดี

        ไปตั้งแต่บ่าย ๆ เลยก็ได้ไม่ต้องกลัวเบื่อ นอกจากจะมียูนิตพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มแล้ว ในงานเค้ายังมีกิจกรรมต่าง ๆ ไว้รอให้ร่วมสนุกอีกมากมายด้วย

        โปรโมชั่นตอนนี้ที่ผมสืบมาเห็นว่าอยู่ฟรี 2 ปี + IKEA สูงสุด 100,000 บาท ตัวโครงการมาในราคาเริ่มต้น 2.09 ล้าน ราคานี้ได้คอนโดทำเลดี ใกล้ รฟฟ ด้วยนะ

        ส่วน Unit ที่ราคาสุดพิเศษ Hybrid Series เริ่ม เพียง 2.99 ล้าน ห้องนี้ได้กระจกบานใหญ่เทควิวแม่น้ำได้เต็มๆตา เพดานสูง 4.6 เมตรเลย!!!

        เอาเป็นว่าลองไปดู ไปเดินเล่นชมบรรยากาศกันดูก่อน 'ที่นี่เค้าเห็นวิวแม่น้ำทุกยูนิต' พอได้สัมผัสวิวแม่น้ำยามพระอาทิตย์ตกดินในห้องที่เราถูกใจ อาจจะไม่ต้องคิดเยอะก็ได้ อยากให้ทุกคนมาเห็นด้วยตาตัวเองแล้วจะรู้ว่าสตั้นท์ยังไง อิอิ

 

        ลงทะเบียนก่อนไปนะ >>>  https://anan.ly/3sgAtVF 

 

P_1_900

P_2_900

P_3_900

P_4_900

P_5_900

Tag : Ideo Charan70 – Riverview | Ananda Development | PRPติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com