SCG HOME ส่ง “My Home” ฟีเจอร์ใหม่เสริมทัพแอปผู้ช่วยจัดการงานบ้านครบวงจร

SCG HOME ส่ง “My Home” ฟีเจอร์ใหม่เสริมทัพแอปผู้ช่วยจัดการงานบ้านครบวงจร

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Nov 2022   10:12

04 งานติดบ้าน มาร์เก็ต 2022 @ Central Eastville (1)

 

        SCG HOME นี่เปิดมิติใหม่เรื่อย ๆ เลยครับ เห็นว่าตอนนี้  “MY Home”  แอปพลิเคชันคู่ใจคนรักบ้านของเค้ามีฟีเจอร์ใหม่ เติมความครบเครื่องเรื่องจัดการงานบ้านด้วย

        ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ติดตามสถานะการจองบริการดูแลบ้าน  ฟีเจอร์เช็คคุณภาพอากาศที่บ้าน จากที่ไหนก็ได้ พร้อมสามารถสะสมคะแนน SCG Family จากการเรียกใช้บริการดูแลบ้าน

        สำหรับสายอ่านก็ยังมีบทความน่ารู้ สาระเกี่ยวกับบ้านและการดูแลบ้าน นอกจากนี้ MY Home ได้รวบรวมบริการดูแลบ้านที่ครอบคลุมมากขึ้นกว่าเดิม ได้แก่ บริการล้างเครื่องซักผ้า, แก้ไขท่อน้ำอุดตัน,  ตรวจสอบ-ซ่อมเครื่องปรับอากาศ มาให้ครบจบในที่เดียวด้วย

        หรือถ้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับบ้านเราก๋สามารถสอบถามกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านจาก SCG ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้เจ้าของบ้านหมดความกังวลใจทุกเรื่องการดูแลบ้าน นอกจากนี้ MY Home ยังได้รวบรวมโปรโมชันพิเศษมากมายไว้ในแอปพลิเคชันอย่างต่อเนื่อง

        นอกจากนี้ MY Home ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน “ติดบ้าน มาร์เก็ต 2022 @ Central Eastville” ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 โซน indoor ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ระหว่าง แอปพลิเคชัน MY Home กับผู้บริโภค ในรูปแบบ ‘ออนไลน์’ สู่ ‘ออฟไลน์’ 

        พร้อมกับจัดเต็มส่วนลดบริการดูแลบ้าน สำหรับผู้มาที่งานจะได้รับโค้ดส่วนลดพิเศษมากมาย ได้แก่ บริการล้างเครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง ราคาเริ่มต้น 380 บาท/เครื่อง (จากราคาปกติ 650 บาท) , บริการแม่บ้านทำความสะอาด 3 คน แบบ Deep Cleaning เริ่มต้นเพียง 1,250 บาท (จากราคาปกติ 1,650 บาท), งานทำความสะอาดทั่วไป 2 ชม. แบบ General Cleaning เริ่มต้นเพียง 475 บาท (จากราคาปกติ 550 บาท)  และงานแก้ไขท่อน้ำอุดตัน พิเศษเพียง 1,199 บาท (จากราคาปกติ 1,500 บาท) เป็นต้น

        ใครสนใจ ดาวน์โหลด“MY Home by SCG Home” ได้ที่ App Store และ Google Play หรือที่เว็บไซด์ http://myhomeapp.scghome.com/ 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับห้อง 2 BR ใหม่ ราคาสมเหตุผลบนทำเล Freehold ติดถ.พระรามสี่

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่

"Flexi สาทร-เจริญนคร" คอนโดแต่งครบ 1 สถานีถึงสาทร ตื่นสายให้โลกอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋า

"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ


ติดดอยโร้ดทู

"Nue Core Khu Khot Station" คูลครบ...ณ คูคตมหานคร

ความเป็นคอนโดคูลๆ อ่ะเนอะ พอ Sold out ไปแล้วจะปล่อยให้เสียเวลาไปทำไม ปล่อยเฟสใหม่สิคร้าบบบบ

"So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช)" คอนโดอนาคตขวัญใจคุณหมอ ใกล้ศิริราช และ MRT ไฟฉาย

ผ่านปีใหม่มาไม่ทันไร มีโอกาศได้ไปกระทบไหล่ทำเลโครงการจากออริจิ้นอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นทำเลขวัญใจคุณหมอละบุคลากรจากศิริราชมั๊กๆ กับโครงการ So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช) นั่นเอง จริงต้องบอกก่อนนิดนึงว่าโครงการนี้เค้าเป็น New project launch ของปีที่แล้วนะครับ แต่เพิ่งมาล้อมรั่วเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้เอง

"FYNN Asoke" คอนโดที่มีโอเอซิสน้อยในโครงการ และสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ชื่อ "เบญจกิตติ"

ความรู้สึกแรกของผมตอนยืนอยู่ในโครงการ "FYNN Asoke" คือ...เหมือนไม่ได้อยู่อโศก!


ติดดอยสไตล์

ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ครีม

คริสปี้ ครีม เค้ามีเมนูใหม่อีกล้าววว เป็นเมนูที่ออกมาต้อนรับวาเลนไทน์ กับ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่

ยกหัวใจไปให้คนที่เรารักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” โดนัทรูปหัวใจจาก คริสปี้ ครีม!!

ใกล้จะวาเลนไทน์แล้วสินะ!! เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ เตรียมของวัญให้หวานใจกันได้หรือยังเอ่ยยยย ถ้าคิดไม่ออกเลี้ยวมาที่คริสปี้ ครีม เลยครับ เค้าออกโดนัทหน้าใหม่ ฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” ด้วยโดนัทรูปหัวใจสุด Cute!!

ขายบ้านเก่าซื้อบ้านใหม่ภายใน 1 ปี อย่าลืมขอคืนภาษีนะ

รู้หรือไม่ว่าเราสามารถขายบ้านเก่า ซื้อบ้านใหม่ แล้วยังสามารถขอคืนภาษีได้ด้วย แบบนี้มันสามารถช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

มั่นใจได้เลยว่า “AssetWise” เป็น Dev ที่ออกแบบโครงการให้ใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดแน่นอน

ขนาด Sales Gallery “Kave Town” ยังออกแบบให้ดาดฟ้า มีคนเช่าทำร้าน “หมูกระทะ” ได้ ผมกับบีชอบมาก ยังพูดแซวๆว่า ขายโครงการหมดไวดีนัก แบ่งพื้นที่ทำร้านซะเลย

"The Origin Plug&Play รามอินทรา" ยอดขาย 90% Sold out ก่อนตึกเสร็จแน่นอน!!

บอกตามตรงว่า ‘ตกใจ’ กับยอดขาย 90% ของ ‘The Origin Plug&Play รามอินทรา’ และเป็นของ 6 ตึกที่ยังสร้างไม่เสร็จด้วยนะ ซึ่งนับว่าหายอดขายแบบนี้ได้ยากแล้วในยุคนี้

“พี่สิบหมื่น” วางหมากแรกของปีเป็น “dcondo sand Hatyai” dcondo ฉบับปรับปรุงใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิม นั่นเอง

เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com