"บริทาเนีย" เผยยอด 9 เดือนแรกทะลุพันล้าน!! ประกาศพร้อมก้าวขึ้นเป็น Top 5 ธุรกิจบ้านจัดสรร

"บริทาเนีย" เผยยอด 9 เดือนแรกทะลุพันล้าน!! ประกาศพร้อมก้าวขึ้นเป็น Top 5 ธุรกิจบ้านจัดสรร

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 Nov 2022   07:40

F_20221118_005

        จะปังไปไหนครับเนี้ยเจ้านี้ ผมกำลังพูดถึง "บริทาเนีย" อยู่ครับ เพราะล่าสุดเค้าเพิ่งเผยกำไรสุทธิ 9 เดือนของปี 65 ยอดถล่มทลายทะลุ 1,059 ล้านบาท ซึ่งเป็นตัวเลจที่ทำผลงานแซงทั้งปีของปีก่อนไปเรียบร้อย งานนี้เค้าพร้อมประกาศก้าวขึ้นเป็น Top 5 ธุรกิจบ้านจัดสรร 

        บริทาเนีย หรือ BRI เผยว่า สามารถทำผลประกอบการได้อย่างก้าวกระโดดจากการดำเนินตามแผนกลยุทธ์ "Growth Together" ที่มุ่งสร้างการเติบโตต่อเนื่องไปด้วยกัน โดยสะท้อนได้จากผลการดำเนินงานที่เติบโตอย่างต่อเนื่องเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน และจากความเชื่อมั่นในศักยภาพของบริษัทอสังหาแนวราบฯ ที่น่าจับตามอง และได้รับความสนใจจากพันธมิตรต่างชาติร่วมทุนพัฒนาโครงการในไตรมาสที่ 3 เพิ่มอีก 1 โครงการ คือ แกรนด์ บริทาเนีย บางนา กม.35 มูลค่าโครงการ 2,500.0 ล้านบาท ส่งผลให้มีรายได้รวมในไตรมาสที่ 3 และสะสม 9 เดือน ปี 2565 อยู่ที่ 1,420.6 ล้านบาท และ 4,555.5 ล้านบาท ตามลำดับ เพิ่มขึ้นร้อยละ 35.6 และ 62.2 ตามลำดับ เมื่อเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อนอีก

        ทั้งยังวางแผนรับมือกับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดีจึงสามารถควบคุมต้นทุน ค่าใช้จ่ายในการขายและบริหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้มีกำไรสุทธิในไตรมาสที่ 3 และสะสม 9 เดือน ปี 2565 อยู่ที่ 330.6 ล้านบาท และ 1,059.4 ล้านบาท ตามลำดับ เพิ่มขึ้นร้อยละ 100.8 และ 134.2 ตามลำดับ เมื่อเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อน 

        ที่ผ่านมาภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เผชิญกับความท้าทาย และปัจจัยที่ส่งผลต่อภาคธุรกิจอสังหามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปีจนกระทั่งในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ทั้งนี้จากประกาศไม่ต่ออายุมาตรการผ่อนคลาย LTV อาจส่งผลกระทบกับตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบเพียงเล็กน้อย เนื่องจากเป็นกลุ่มผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง (Real Demand) อีกทั้งยังเป็นโอกาสทองและการกระตุ้นของตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ช่วยเร่งการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคอีกด้วย 

        ทั้งนี้ ได้เสริมกลยุทธ์สร้างความแข็งแกร่ง อาทิ การร่วมมือกับธนาคารชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชนที่เป็นพันธมิตรเพื่อนำเสนอสินเชื่อที่อยู่อาศัยในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ภายใต้เงื่อนไขที่ดีที่สุดและมีความเหมาะสมกับผู้บริโภคแต่ละบุคคล อีกทั้งการเสริมความแข็งแกร่งด้านเงินทุน โดยมีการเสนอขายหุ้นกู้เป็นครั้งแรก จำนวน 2 ชุด อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.00 - 4.70% ต่อปี กำหนดจ่ายดอกเบี้ยทุกๆ 3 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้ โดยเสนอขายระหว่างวันที่ 17 – 18 และ 21 พฤศจิกายน 2565 นี้

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"Aman Nai Lert Residences" มีเพียง 39 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสความแรร์ของทำเลบนธรรมชาติที่ปราศจากปรุงแต่ง

ผมว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้ที่น่าจับตามองมากๆ หรือการเปิดตัวของ "Aman Nai Lert Residences" จากนายเลิศกรุ๊ปนี่แหละครับ

Reference Ekkamai (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่บนทำเลสุดปัง!! ใกล้ BTS เอกมัย จาก SC Asset

ตั้งแต่เปิดปีใหม่มาได้เดือนกว่าๆ ผมเริ่มทำบทความ 'ติดดอยโร้ดทู' เจอคอนโดใหม่เป็นทำเลเอกมัยไปแล้ว 3 โครงการ ถือว่าถี่อยู่นะครับ 5555 ล่าสุดกับอีกโครงการประดับทำเลทองใจกลางเอกมัยกับ 'Reference Ekkamai' (เดอะ เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) จาก SC Asset นั่นเองฮะ

"THE MUVE Bangkhae 2" (เดอะมูฟ บางแค 2) ไม้ต่อความสำเร็จ คอนโดย่านบางแคของพี่สิบหมื่น

แบรนด์ 'เดอะ มูฟ' ของแสนสิริ หรือ พี่สิบหมื่น ต้องยอมรับจริงๆ ครับว่าพี่สิบหมื่น 'ทำถึง' มาก ด้วยความที่เป็นคอนโดในราคาที่เอื้อมถึงไม่ยาก แต่ทำเลยังน่าอยู่ สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย มันเลยเข้าถึงคนได้ง่าย ออกมาขายดีเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว


ติดดอยสไตล์

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เพิ่งยื่นภาษีครั้งแรกต้องทำไงน้า?? เปิดวิธีการยื่นภาษีออนไลน์ปี 2567 ฉบับมือใหม่เข้าใจง่าย

ผ่านช่วงเวลาในการฉลองปีใหม่กันเสร็จเรียบร้อย หลังเปิดปีใหม่มาช่วงเวลาแห่งการยื่นภาษีก็รับไม้ต่อทันทีครับ แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งยื่นภาษีเป็นปีแรก ก็อาจจะงงๆ สักหน่อยแหละว่าต้องยื่นยังไง หรือไม่ต้องเป็นมือใหม่ก็ได้นะผมว่าหลายๆ คนต่อให้จะยื่นทุกปี ก็ยังต้องเข้ามาดู How to ทุกปี เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ครับ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องทำทุกวันเนอะ

"ฉันท์-Chan" ร้านอาหารตามสั่งที่โคตรอร่อย อยู่ลาดพร้าว 87 นี่เอง!

วันก่อนเลื่อนเจอร้าน "ฉันท์-Chan" ใน ตต. แต่ละเมนูคือน่ากินจนต้องกดหาว่าร้านอยู่ที่ไหน

รีวิว "ไอติมเป็นพะโล้ไหว้เจ้า" ตรุษจีนนี้ถูกใจทั้งบ้านแน่นอน!!!

เห็นแล้วมันอดใจไม่ไหว "ไอติมเป็นพะโล้ไหว้เจ้า" ของลองให้รู้รสชาติกันหน่อย

จัดโต๊ะไหว้ “ตรุษจีน 2567” แบบไหนปัง อยู่คอนโดก็ไหว้ได้

ใกล้เข้ามาแล้วนะครับสำหรับเทศกาล “ตรุษจีน 2567” วันนี้เราเลยเอาวิธีการการจัดโต๊ะไหว้แบบง่าย ๆ มาฝากกันครับ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com