“SENA” พร้อมพัฒนาอย่างยั่งยืนและเคียงข้างคุณไปทุกช่วงของชีวิต

“SENA” พร้อมพัฒนาอย่างยั่งยืนและเคียงข้างคุณไปทุกช่วงของชีวิต

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 24 Nov 2022   10:34

001

 

        จะมีบ้านทั้งทีก็ต้องเลือกบ้านที่ดีทั้งกับเราแล้วก็คนรุ่นต่อไปด้วยเนอะ เพราะตอนนี้โลกเราก็ร้อนขึ้นทุกวัน ถ้าจะเริ่มใส่ใจโลกก็ต้องเริ่มจากบ้านที่อยู่อาศัยของเราเนี่ยแหละ

        “SENA” เป็นอีกค่ายที่ใส่ใจวิกฤติพลังงาน-สภาวะโลกร้อน และหาแนวทางมาดูแลผู้อยู่อาศัยตลอด ซี่งได้ปรับกลยุทธ์ใหม่ในปี 66 เดินหน้าเป็น “AN ESSENTIAL LIFELONG TRUSTED PARTNER” พร้อมพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนและเคียงข้างคุณไปตลอดทุกช่วงของชีวิต ล่าสุดก็ยังไปควงพันธมิตร “HANKYU HANSHIN PROPERTIES” มาร่วมกันคิดสะท้อนมุมมองเพื่อพัฒนาต่อไปด้วย

        โดยดึง Know-how Geo Fit+ มาประยุกต์ใช้เพื่อจัดการใช้พลังงานในบ้านได้ดีขึ้น ชูโมเดล “SENA HHP ZERO ENERGY HOUSE” นวัตกรรมบ้านพลังงานเป็นศูนย์ มุ่งขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความยั่งยืน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย 

        เห็นว่าจะมีการนำร่องที่ 2 โครงการต้นแบบ บ้านเดี่ยว เสนา แกรนด์โฮม บางนา กม.29  และคอนโดมิเนียม (ที่กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาโครงการ) ด้วยการปรับฟังก์ชั่นและใส่ใจในรายละเอียดเพื่อรักษ์โลกแบบครบวงจรมากขึ้น พร้อมร่วมมือกับ Chula Unisearch ในการศึกษาและรับรองผลเพื่อนำไปสู่การพัฒนาบ้านต้นแบบ เตรียมไปยลโฉมกันได้ในปี 66 ข้างหน้านี้

        ผมว่าถือเป็นอีกขั้นของการอยู่อาศัยที่ทางเสนาเค้าใส่ใจจริง ๆ เพราะเค้ายังใช้ Concept “SENA SMART COMMUNITY” ที่ประกอบไปด้วย 5 มิติในการพัฒนาที่อยู่อาศัยของเค้าด้วย

        โดยเริ่มจาก Smart Energy ที่เสนาได้นำองค์ความรู้จาก HANKYU HANSHIN PROPERTIES ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยด้วยแนวคิด SENA HHP ZERO ENERGY HOUSE (SENA HHP ZEH) มาพัฒนาบ้านต้นแบบในโครงการ เพื่อให้เป็น “บ้านพลังงานเป็นศูนย์”

        และอีก 4 มิติ (Smart Environment/ Smart Living/ Smart Mobility/ Smart People) ที่กำลังจะดำเนินการต่อไปเพื่อให้เป็น ”SENA SMART COMMUNITY” อย่างเต็มรูปแบบและตอกย้ำจุดยืน ”AN ESSENTIAL LIFELONG TRUSTED PARTNER” ของเสนาเค้าจริง ๆ

        ผมนี่อดใจรอไปชมไม่ไหวละ ต่อจากนี้การจะซื้อบ้านทั้งทีมันต้องได้มากกว่าบ้านแล้วจริง ๆ เพราะซื้อบ้านทั้งทีเราก็กะอยู่กันยาว ๆ บ้านที่ได้ก็ต้องยั่งยืนต่อโลกด้วย ปีหน้าไว้จะพาไปส่อง 2 โครงการต้นแบบกันน้าาา 

 

002

003

004

 

#LIFELONGTRUSTEDPARTNER #ZEROENERGYHOUSE #ZEH #บ้านพลังงานเป็นศูนย์ #SUSTAINABILTY #SENASMARTCOMMUNITY #MADEFROMHER #SENADEVELOPMEMT

Tag : LIFE LONG TRUSTED PARTNER | ZERO ENERGY HOUSE | SENA DEVELOPMENT



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Thai Obayashi Mixed-use Ratchadamri" มิกซ์ยูสใหม่บนหนึ่งในที่ดินแปลงที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร

ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด


ติดดอยสไตล์

คริสปี้ ครีม ส่งเมนูเครื่องดื่มใหม่เอาใจคนรักนมเย็น Krispy Kreme Sweet Pink Milk

เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk

นี่แหละรสชาติที่คิดถึง!! กลับมาอีกครั้งกับโดนัทรสโปรด Krispy Kreme x Ovaltine คู่หูความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มกับเครื่องดื่มมอลต์ยอดนิยม

มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com