เครือหาดทิพย์ทะยอยนำแลนด์แบงค์ทั่วภาคใต้มาพัฒนา ประเดิมแปลงแรก 320 ล้าน ผุดโครงการ "เดอะ เฮเว่น กาญจนวนิช" หาดใหญ่

เครือหาดทิพย์ทะยอยนำแลนด์แบงค์ทั่วภาคใต้มาพัฒนา ประเดิมแปลงแรก 320 ล้าน ผุดโครงการ "เดอะ เฮเว่น กาญจนวนิช" หาดใหญ่

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Nov 2022   10:42

F_20221125_NEW_001

        หาดทิพย์ไม่ได้ขายแค่โค้กในภาคใต้แล้วครับ ล่าสุดเค้าหันมาพัฒนาอสังหาในภาคใต้แล้วด้วยนะ!! โดยงานนี้ได้คัดที่ดินบริษัทแม่มาลงทุนซึ่งโครงการแรกที่ประเดิมได้แก่ "เดอะ เฮเว่น กาญจนวนิช" พร้อมโชว์ 3 จุดแข็ง "แบรนด์ดั้งเดิม ทำเลที่ และฝีมือทีมงาน" 

        หาดทิพย์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในเครือของบริษัท หาดทิพย์ จำกัด เปิดตัวโครงการบ้านพักอาศัย “เดอะ เฮเว่น กาญจนวนิช” มูลค่า 320 ล้านบาท ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวบ้านแฝด จำนวน 65 ยูนิต อีกทั้งยังเป็นโครงการแรกในการก้าวสู่วงการอสังหาของบริษัทฯ อีกด้วย โดยได้คัดเลือกจากแปลงที่ดินที่มีอยู่หลายแปลง และได้ทำการเลือกแปลงที่มีศักยภาพมาพัฒนาก่อน 

        สำหรับโครงการ “เดอะ เฮเว่น กาญจนวนิช” จะประกอบด้วยบ้านทั้งหมด 4 แบบ มีเนื้อที่เริ่มตั้งแต่  43.1 -75.1 ตารางวา ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,980,000-7,250,000 บาท เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว กลุ่มครอบครัวขนาดกลาง และกลุ่มครอบครัวขยาย นอกจากนี้ยังเป็นโครงการที่มีศักยภาพ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากเมือง และที่สำคัญคือน้ำไม่ท่วม โดยโครงการแบ่งออกเป็น 3 เฟส จะแล้วเสร็จภายในเวลาประมาณ 3 ปี ตั้งเป้าสิ้นปี 2565 จะสามารถโอนได้ 13 หลัง จากยอดจองจำนวน 7 หลัง เมื่อเปิดจองเมื่อเร็วๆ นี้

        ทั้งนี้ทางหาดทิพย์ได้เผยว่ามีความตั้งใจขยายธุรกิจด้านธุรกิจอสังหา เพราะมองว่าทางบริษัทนั้นมีศักยภาพ อีกทั้งยังมีพื้นที่ดินของบริษัทแม่ซึ่งหลายแปลงมีศักยภาพที่จะสามารถนำมาพัฒนาได้อีกหลายโครงการในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ โดยทางหาดทิพย์เค้าตั้งใจว่าจะมุ่งหวังพัฒนาโครงการอันดับแรกคือหมวดที่พักอาศัย ทำหมู่บ้านจัดสรร ไม่ว่าจะเป็นบ้านแฝด บ้านเดี่ยว รวมถึงกลุ่มอาคารพาณิชย์ หรือมิกซ์ยูส นอกจากนี้ก็ยังมองไปที่โครงการที่สนับสนุนด้านการท่องเที่ยว ซึ่งมีหลายพื้นที่ๆ สามารถทำเป็นรีสอร์ทหรือทำเป็นพื้นที่ให้เช่าได้ 

        โดยทางหาดทิพย์ได้ทำการบ้านมาอย่างดี โดยมีการศึกษาข้อมูลและได้เห็นตัวเลขว่ายอดขายบ้านในหาดใหญ่ไม่ได้ลดลง ซึ่งตรงนี้ยังเป็นโอกาสธุรกิจอสังหา แต่สิ่งที่มากกว่านั้นก็คือทำบ้านที่แตกต่าง พร้อมยอมรับว่าแบรนด์บริษัทแม่ 50 ปีที่อยู่เคียงคู่กับชุมชนในภาคใต้มายาวนาน ด้วยความผูกพันที่มีกับพี่น้องชาวใต้ ทำให้เราต้องสร้างบ้านและโครงการให้มีคุณภาพ ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่ดีมีมาตรฐาน ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพจาก SCG และการก่อสร้างที่มีมาตรฐาน ผสมผสานการดีไซด์แบบบ้านให้มีลักษณะเฉพาะตัว พร้อมความใส่ใจของทีมงาน โดยเป้าหมายระยะยาวคือการทำโครงการอสังหาในกลุ่มอื่นๆ ให้ครบวงจร และครอบคลุมในทุก Segment 

 

Tag : หาดทิพย์ ดีเวลลอปเม้นท์ |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับห้อง 2 BR ใหม่ ราคาสมเหตุผลบนทำเล Freehold ติดถ.พระรามสี่

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่

"Flexi สาทร-เจริญนคร" คอนโดแต่งครบ 1 สถานีถึงสาทร ตื่นสายให้โลกอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋า

"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ


ติดดอยโร้ดทู

"Nue Core Khu Khot Station" คูลครบ...ณ คูคตมหานคร

ความเป็นคอนโดคูลๆ อ่ะเนอะ พอ Sold out ไปแล้วจะปล่อยให้เสียเวลาไปทำไม ปล่อยเฟสใหม่สิคร้าบบบบ

"So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช)" คอนโดอนาคตขวัญใจคุณหมอ ใกล้ศิริราช และ MRT ไฟฉาย

ผ่านปีใหม่มาไม่ทันไร มีโอกาศได้ไปกระทบไหล่ทำเลโครงการจากออริจิ้นอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นทำเลขวัญใจคุณหมอละบุคลากรจากศิริราชมั๊กๆ กับโครงการ So Origin Siriraj (โซ ออริจิ้น ศิริราช) นั่นเอง จริงต้องบอกก่อนนิดนึงว่าโครงการนี้เค้าเป็น New project launch ของปีที่แล้วนะครับ แต่เพิ่งมาล้อมรั่วเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้เอง

"FYNN Asoke" คอนโดที่มีโอเอซิสน้อยในโครงการ และสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ชื่อ "เบญจกิตติ"

ความรู้สึกแรกของผมตอนยืนอยู่ในโครงการ "FYNN Asoke" คือ...เหมือนไม่ได้อยู่อโศก!


ติดดอยสไตล์

ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ครีม

คริสปี้ ครีม เค้ามีเมนูใหม่อีกล้าววว เป็นเมนูที่ออกมาต้อนรับวาเลนไทน์ กับ "LOVE BETTER PERFECT TOGETHER" ให้วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาเพราะเรามาเป็นคู่ กับเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่

ยกหัวใจไปให้คนที่เรารักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” โดนัทรูปหัวใจจาก คริสปี้ ครีม!!

ใกล้จะวาเลนไทน์แล้วสินะ!! เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ เตรียมของวัญให้หวานใจกันได้หรือยังเอ่ยยยย ถ้าคิดไม่ออกเลี้ยวมาที่คริสปี้ ครีม เลยครับ เค้าออกโดนัทหน้าใหม่ ฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ “วาเลนไทน์ โดนัท” ด้วยโดนัทรูปหัวใจสุด Cute!!

ขายบ้านเก่าซื้อบ้านใหม่ภายใน 1 ปี อย่าลืมขอคืนภาษีนะ

รู้หรือไม่ว่าเราสามารถขายบ้านเก่า ซื้อบ้านใหม่ แล้วยังสามารถขอคืนภาษีได้ด้วย แบบนี้มันสามารถช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

มั่นใจได้เลยว่า “AssetWise” เป็น Dev ที่ออกแบบโครงการให้ใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดแน่นอน

ขนาด Sales Gallery “Kave Town” ยังออกแบบให้ดาดฟ้า มีคนเช่าทำร้าน “หมูกระทะ” ได้ ผมกับบีชอบมาก ยังพูดแซวๆว่า ขายโครงการหมดไวดีนัก แบ่งพื้นที่ทำร้านซะเลย

"The Origin Plug&Play รามอินทรา" ยอดขาย 90% Sold out ก่อนตึกเสร็จแน่นอน!!

บอกตามตรงว่า ‘ตกใจ’ กับยอดขาย 90% ของ ‘The Origin Plug&Play รามอินทรา’ และเป็นของ 6 ตึกที่ยังสร้างไม่เสร็จด้วยนะ ซึ่งนับว่าหายอดขายแบบนี้ได้ยากแล้วในยุคนี้

“พี่สิบหมื่น” วางหมากแรกของปีเป็น “dcondo sand Hatyai” dcondo ฉบับปรับปรุงใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิม นั่นเอง

เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com