เครือหาดทิพย์ทะยอยนำแลนด์แบงค์ทั่วภาคใต้มาพัฒนา ประเดิมแปลงแรก 320 ล้าน ผุดโครงการ "เดอะ เฮเว่น กาญจนวนิช" หาดใหญ่

เครือหาดทิพย์ทะยอยนำแลนด์แบงค์ทั่วภาคใต้มาพัฒนา ประเดิมแปลงแรก 320 ล้าน ผุดโครงการ "เดอะ เฮเว่น กาญจนวนิช" หาดใหญ่

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Nov 2022   10:42

F_20221125_NEW_001

        หาดทิพย์ไม่ได้ขายแค่โค้กในภาคใต้แล้วครับ ล่าสุดเค้าหันมาพัฒนาอสังหาในภาคใต้แล้วด้วยนะ!! โดยงานนี้ได้คัดที่ดินบริษัทแม่มาลงทุนซึ่งโครงการแรกที่ประเดิมได้แก่ "เดอะ เฮเว่น กาญจนวนิช" พร้อมโชว์ 3 จุดแข็ง "แบรนด์ดั้งเดิม ทำเลที่ และฝีมือทีมงาน" 

        หาดทิพย์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในเครือของบริษัท หาดทิพย์ จำกัด เปิดตัวโครงการบ้านพักอาศัย “เดอะ เฮเว่น กาญจนวนิช” มูลค่า 320 ล้านบาท ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวบ้านแฝด จำนวน 65 ยูนิต อีกทั้งยังเป็นโครงการแรกในการก้าวสู่วงการอสังหาของบริษัทฯ อีกด้วย โดยได้คัดเลือกจากแปลงที่ดินที่มีอยู่หลายแปลง และได้ทำการเลือกแปลงที่มีศักยภาพมาพัฒนาก่อน 

        สำหรับโครงการ “เดอะ เฮเว่น กาญจนวนิช” จะประกอบด้วยบ้านทั้งหมด 4 แบบ มีเนื้อที่เริ่มตั้งแต่  43.1 -75.1 ตารางวา ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,980,000-7,250,000 บาท เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว กลุ่มครอบครัวขนาดกลาง และกลุ่มครอบครัวขยาย นอกจากนี้ยังเป็นโครงการที่มีศักยภาพ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากเมือง และที่สำคัญคือน้ำไม่ท่วม โดยโครงการแบ่งออกเป็น 3 เฟส จะแล้วเสร็จภายในเวลาประมาณ 3 ปี ตั้งเป้าสิ้นปี 2565 จะสามารถโอนได้ 13 หลัง จากยอดจองจำนวน 7 หลัง เมื่อเปิดจองเมื่อเร็วๆ นี้

        ทั้งนี้ทางหาดทิพย์ได้เผยว่ามีความตั้งใจขยายธุรกิจด้านธุรกิจอสังหา เพราะมองว่าทางบริษัทนั้นมีศักยภาพ อีกทั้งยังมีพื้นที่ดินของบริษัทแม่ซึ่งหลายแปลงมีศักยภาพที่จะสามารถนำมาพัฒนาได้อีกหลายโครงการในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ โดยทางหาดทิพย์เค้าตั้งใจว่าจะมุ่งหวังพัฒนาโครงการอันดับแรกคือหมวดที่พักอาศัย ทำหมู่บ้านจัดสรร ไม่ว่าจะเป็นบ้านแฝด บ้านเดี่ยว รวมถึงกลุ่มอาคารพาณิชย์ หรือมิกซ์ยูส นอกจากนี้ก็ยังมองไปที่โครงการที่สนับสนุนด้านการท่องเที่ยว ซึ่งมีหลายพื้นที่ๆ สามารถทำเป็นรีสอร์ทหรือทำเป็นพื้นที่ให้เช่าได้ 

        โดยทางหาดทิพย์ได้ทำการบ้านมาอย่างดี โดยมีการศึกษาข้อมูลและได้เห็นตัวเลขว่ายอดขายบ้านในหาดใหญ่ไม่ได้ลดลง ซึ่งตรงนี้ยังเป็นโอกาสธุรกิจอสังหา แต่สิ่งที่มากกว่านั้นก็คือทำบ้านที่แตกต่าง พร้อมยอมรับว่าแบรนด์บริษัทแม่ 50 ปีที่อยู่เคียงคู่กับชุมชนในภาคใต้มายาวนาน ด้วยความผูกพันที่มีกับพี่น้องชาวใต้ ทำให้เราต้องสร้างบ้านและโครงการให้มีคุณภาพ ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่ดีมีมาตรฐาน ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพจาก SCG และการก่อสร้างที่มีมาตรฐาน ผสมผสานการดีไซด์แบบบ้านให้มีลักษณะเฉพาะตัว พร้อมความใส่ใจของทีมงาน โดยเป้าหมายระยะยาวคือการทำโครงการอสังหาในกลุ่มอื่นๆ ให้ครบวงจร และครอบคลุมในทุก Segment 

 

Tag : หาดทิพย์ ดีเวลลอปเม้นท์ |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com