ไม่ได้เรียกซุ่ม แบบนี้เค้าเรียกว่าโจมตีกันแบบจะๆ!! ต้องยอมรับเลยครับว่าช่วงนี้ออริจิ้นเป็นเจ้าที่บุกตลาดหนักมาก ขยันคลอดสิ่งใหม่ๆ มาประดับวงการอสังหาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพี่แกทำการรุกหนักตลาดกลุ่มลูกค้าต่างชาติเต็มสูบด้วยการระดมทัพเอเจนท์ไทย-เทศกว่า 130 บริษัท ร่วมงาน “Origin Agent Day” พุ่งเป้าเจาะตลาดเพื่อการลงทุน-อยู่อาศัย 12 ชาติทั่วโลก
ออริจิ้น เผยว่า การรีโอเพนนิ่งของประเทศต่างๆ ทั่วโลก รวมทั้งมาตรการและนโยบายสนับสนุนของภาครัฐ ส่งผลให้ภาพรวมกิจกรรมทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศกลับมาคึกคักอีกครั้ง ถือเป็นโอกาสดีที่จะดึงกำลังซื้อตลาดอสังหาฯ ทั้งในกลุ่มนักลงทุนและอยู่อาศัยเองของชาวต่างชาติให้กลับมาอีกครั้ง จึงได้จัดงาน “Origin Agent Day” รวบรวมบริษัทตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ที่มีสำนักงานในประเทศไทยและทั่วโลกกว่า 130 บริษัท รวมกว่า 190 คนเข้าร่วมงาน
โดยอสังหาฯ ไทยยังคงเป็นเป้าหมายสำคัญที่ชาวต่างชาติให้ความสนใจ ทั้งเพื่ออยู่อาศัยเองช่วงหลังเกษียณ และเพื่อลงทุนปล่อยเช่า เนื่องจากผู้ซื้อชาวต่างชาติมองว่าอสังหาในทำเลศักยภาพของไทยมีราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับประเทศของตัวเอง มีการจัดการระบบสาธารณสุขที่ดีไม่แพ้ชาติชั้นนำอื่นๆ มีค่าครองชีพที่ไม่สูงเกินไป สิ่งสำคัญที่จะช่วยตอบสนองดีมานด์ดังกล่าวได้ คือการทำให้ทั้งตัวแทนขายและชาวต่างชาติมีโอกาสเข้าถึงข้อมูลโครงการคอนโดคุณภาพในทำเลศักยภาพของเครือออริจิ้นได้มากยิ่งขึ้น
โดยในงาน Origin Agent Day ได้มีการให้ข้อมูลภาพรวมทิศทางการดำเนินธุรกิจของเครือออริจิ้น ข้อมูลทำเลศักยภาพ รายละเอียดโครงการคอนโดและบ้านเดี่ยวคุณภาพจากหลากหลายเซ็กเมนท์ ที่มีฟังก์ชัน การออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคในระดับสากล โดยมุ่งหวังว่าโครงการจะสามารถเข้าถึง 12 ชาติชั้นนำที่เป็นตลาดศักยภาพและสนใจอสังหาริมทรัพย์ไทย อาทิ ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย พม่า ญี่ปุ่น อเมริกา และยุโรปบางประเทศ
ทั้งนี้ในช่วงก่อน COVID-19 โครงการของออริจิ้นยังได้รับการตอบรับจากผู้ซื้อชาวต่างชาติเป็นอย่างดีทั้งในโซนกรุงเทพฯและโซน EEC จึงเชื่อมั่นว่าการจัดงาน Origin Agent Day ในช่วงที่นานาประเทศสำคัญกลับมาดำเนินกิจกรรมทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศ จะช่วยให้ตัวแทนขายรับทราบข้อมูลที่สำคัญ และนำเสนอโครงการของบริษัทให้ได้รับการตอบรับที่ดีอีกครั้ง สร้างยอดขายในตลาดผู้ซื้อต่างชาติที่ 1,000 ล้านบาทได้ตามเป้าหมาย และสร้างยอดขายต่อเนื่องในช่วงไตรมาส 1/2566
Tag :
จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่
"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง
"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ
เคยบอกไปละว่าปีนี้คอนโดสายสีม่วง โซน Central รัตนาธิเบศร์ นั้น "เดือด" มาก
ขึ้นแท่นเป็นเจ้าใหญ่ในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD เบนเข็มมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วนะ
ปีนี้พี่อัศวินแกปล่อยคอนโดมาหลายแบรนด์ หลายระดับราคา หลากหลายทำเล เรียกได้ว่าเจาะทะลุทะลวงผู้บริโภคทุกกลุ่ม ล่าสุดครับพี่แกเตรียมเปิดอีกโครงการอย่าง The Origin Bangkae (ดิ ออริจิ้น บางแค) โครงการล่าสุดที่ออริจิ้นส่งลงสนามบุกฝั่งธนฯ แถมโครงการนี้ยังคงชูจุดเด่นเป็นคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมมาในราคาที่เบาหวิว บอกเลยว่าใครตามหาคอนโดราคาสบายๆ เริ่มต้นแค่ 1.19 ล้านบาท เดินทางไม่ลำบาก วันนี้ห้ามพลาดครับ
เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!
ปี 66 เปิดใหม่ 37 โครงการ 41,000 ล. เป็นคอนโด 3 โครงการ มูลค่า 8,300 ล. รอดูว่ามีที่ไหนบ้างนะ?
ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC” อภิมหาโปรเจคอสังหาฯของเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในไทย มูลค่า 1.25 แสนล้านบาท!!
สมัยทำงานประจำ ผมเดินผ่านตรงนี้ทุกวัน หลังจากรู้ว่าจะโดนรื้อ ก็รอคอยว่าจะเปลี่ยนโฉมไปเป็นโครงการอะไร ที่ดินศักยภาพแบบนี้ต้อง Mixed use เท่านั้น ส่วนหนึ่งเพราะเป็นที่ทรัพย์สินฯ ด้วย ขายขาดไม่ได้อยู่แล้ว
ที่ ‘คอนโดพี่ชัยชนะ’ หรือ “Ideo Q Victory” ถ้าคุณนั่งอยู่ที่ Lobby ข้างล่าง ไม่เกิน 1 ชั่วโมง คุณจะต้องเจอ ‘นักศึกษาแพทย์’ เดินผ่านสักคนเป็นอย่างน้อย
ร้านนี้กำลังดังหรือเปล่านะ? พนักงานพูดภาษาไทยไม่ได้เลย แต่คนเยอะมาก คนที่มาก็แต่งตัวดี สวย หล่อ กันทั้งนั้น