มัดรวมพิกัดตัวตึง ดูไฟคริสต์มาส-ปีใหม่ 2023 ในกรุงเทพฯ เช็คอินที่ไหนดีนะ?

มัดรวมพิกัดตัวตึง ดูไฟคริสต์มาส-ปีใหม่ 2023 ในกรุงเทพฯ เช็คอินที่ไหนดีนะ?

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 11 Dec 2022   17:26

BB_20221207_002

        เข้าเดือนธันวาคมทั้งที นั่นหมายความว่าเทศกาลแห่งความสุขกำลังจะมาถึงแล้ว

        ช่วงปลายปีแบบนี้นอกจากจะเป็นเทศกาลคริสต์มาสแล้วยังหมายถึงวันปีใหม่ด้วย หลายๆ คนตั้งตารอที่จะไปเฉลิมฉลองและไม่พลาดที่จะเช็คอิน

        สถานที่สุดฮิตก็หนีไม่พ้นตามห้างสรรพสินค้าและสถานที่ต่างๆ ที่จะประดับประดาไปด้วยแสงไฟ ต้นคริสต์มาส และไอเดียเด็ดๆ กันเพียบ

        หนึ่งปีมีครั้งเดียว ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่าปีนี้มีจุดเช็คอินจุดไหนบ้างที่เป็นตึวตึง จัดใหญ่ จัดเต็มคาราเบล น่าสนใจชนิดห้ามพลาดต้องแวะไปให้ได้ คอนเซ็ปต์ไหนโดนใจ จะได้พาเพื่อน พาแฟน พาครอบครัว ไปเก็บความทรงจำดีๆ ส่งท้ายปี 2022 ต้อนรับปี 2023 กันครับ

        CentralWorld

BB_20221207_003

        สถานที่สุดฮิตในช่วงคริสต์มาสและวันปีใหม่หนีไม่พ้นแลนด์มาร์กชื่อดังอย่างห้าง Central World สถานที่ถ่ายรูปสุดฮิตที่ติดโผตลอดๆ ปีนี้มาในธีม "Light Up Christmas Tree 2023" ต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็ปักหมุดลงลาน รอให้ไปถ่ายภาพกันแล้ว!

        ในงานยังตกแต่งในธีม "Embracing Happiness" เสกให้พื้นที่หน้าลานกลายเป็นดินแดนของเหล่า "LINE FRIENDS" ใครชอบก็แวะไปได้เลยจ้า

        ICONSIAM

BB_20221207_004

        อีกหนึ่งสถานที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องการแสดงไฟประดับก็ต้อง ICONSIAM นี่แหละ แวะไปถ่ายรูปงานประดับไฟริมแม่น้ำเจ้าพระยากันได้ กับ "ICONSIAM Bangkok Illumination 2022" ปีนี้มาในคอนเซปต์ "SMART SOLAR CHRISTMAS LIGHTS" ใช้พลังงาน SOLAR CELL มากถึง 9,915 วัตต์ ไม่มีผลกระทบต่อธรรมชาติหรือสิ่งแวดล้อม ให้ส่งท้ายปีกันในสไตล์รักษ์โลกด้วยนะ

        ส่วนต้นคริสต์มาสที่นี่มาแหวกแนวแบบไทยๆ ด้วยรูปทรงบายศรี ขนาดความสูง 20 เมตร สวยอลังการผสมผสานความเป็นไทยสุดๆ

        Central Embassy

BB_20221207_005

        ใครชอบแนวเรียบๆ หรูๆ ดูมีสไตล์แบบผู้ใหญ่หน่อยก็ต้องแวะไปที่ "Central Embassy" เลยครับ ที่นี่เค้ามาในคอนเซ็ปต์ "FLOATING HAPPINESS" ให้เราปล่อยความสุขล่องลอยไปกับดินแดนแห่งความฝัน พร้อมกับต้นคริสต์มาสแบบ Inflatable Art ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความสูงกว่า 13 เมตร 

        จุดแชะภาพยังมีให้ตั้งแต่บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต ทางเชื่อมระหว่างเซ็นทรัล ชิดลม และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เดินแชะภาพไปได้เรื่อยๆ เลย

        Samyan Mitrtown

BB_20221207_006

        สถานที่ที่มีไอเดียเก๋ๆ มาเรียกความสนใจจากใครต่อใครได้ตลอดก็ต้องที่ "Samyan Mitrtown" ล่ะนะ ไปสนุกกับแสงสีวิบวับกันได้ที่อุโมงค์เชื่อมมิตร MITR VIBES มาพร้อมต้นคริสต์มาส "Celebrate Life New Year 2023" โดย ซานต้า "Dakota" ต้นคริสต์มาส "Vify" และผองเพื่อนในแก๊งอีกเพียบ

        ไปเปล่งแสงรับปีใหม่ กับแสงสีสุดฮิปที่แสนจะสร้างสรรค์ตามแบบฉบับคนคูลๆ ได้ทั่วศูนย์การค้าของเค้าเล้ยยย

        101 True Digital Park 

BB_20221207_007

        อีกจุดที่น่าสนใจเหมาะกับสายชิล แต่ปริมาณความสุขมีให้แบบไม่จำกัด ก็ต้องไปที่ "101 True Digital Park" เลยครับ ปีนี้มาในธีม The Park of TRUE Happiness ธีมโลกอนาคตเข้ากับความเป็นอินโนเวชันของ 101 True Digital Park พอดี

        นอกจากจุดถ่ายภาพธีมโลกอนาคตแล้วยังมี Winter Market ร้านค้า ร้านอาหาร กับโปรเด็ดๆ ปังๆ ให้ขาช้อปขาชิมอิ่มท้องด้วย ต้องไปแล้วล่ะแบบนี้

        Siam Paragon

BB_20221207_008

        ปิดท้ายที่ "Siam Paragon" เพราะถ้าไม่มีที่นี่ก็เหมือนพลาดอะไรไปอย่าง สำหรับปีนี้ทางห้างฯ เนรมิตรอีเว้นต์ยิ่งใหญ่สมน้ำสมเนื้อ อย่าง "SIAM SMILEY® Celebration Infinite Happiness" พร้อมโชว์พิเศษจากประเทศเนเธอร์แลนด์และฝรั่งเศส หมุนเวียนกันมาสร้างความสุขตลอดทั้งเดือน

        อย่าพลาดไปแชะภาพกับมุมถ่ายรูปอารมณ์ดี บอลลูนแห่งรอยยิ้ม ยิ้มรับปีใหม่ สร้างความสุขให้ความทรงจำส่งท้ายปีกันครับ

        สถานที่สุดฮิตคัดมาแล้วว่าฮอตแน่นอนแบบนี้ วันหยุดสิ้นปีก็อย่าลืมออกไปเดินเล่น แชะภาพสวยๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำส่งท้ายปี  สร้างความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่กันดีกว่าจ้า

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน

เช็คลิสต์ 7 พิกัดยอดฮิตงานลอยกระทงกรุงเทพ!!

ผมล่ะชอบจริงๆ เลยช่วงสิ้นปีเนี้ย ลมเย็นๆ บรรยากาศการเฉลิมฉลอง มีเทศกาลดีๆ ตามห้างร้านตกแต่งเข้าธีมกันอย่างสวยงามเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com