"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน :

BTS : ห้าแยกลาดพร้าว / /

MRT : พหลโยธิน / /

24 Jan 2023   17:11

BB_20221223_020

        "The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ

        ผมได้เข้าไปสำรวจดูเรียบร้อย มีสิ่งที่ชอบหลายอย่างทีเดียว เลยขอเอามาเล่าสู่กันในบทความนี้ครับ แต่.. ก่อนจะไปเริ่ม ผมขอบอกโปรดีดี กันก่อนเลย 11-12 ก.พ. นี้ โครงการมีจัดงาน Open House เปิดให้ชมตึกจริง วิวจริงอย่างเป็นทางการ โปรในงาน คือ อยู่ฟรี 1 ปี* และฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 4ปี!!! อยากให้ลงทะเบียนกันไว้ก่อนนะคร้าบบ คลิกที่นี่

        เอาล่ะ มาเริ่มที่ทำเลกันก่อนเลย

        โครงการตั้งอยู่ติด ถ.พหลโยธิน เลยครับ เรียกรถ Taxi ได้อย่างสะดวก อยู่ใกล้กับแยกที่ตัดกับถ.ลาดพร้าว แค่ประมาณ 50 ม. เอง 

        บริเวณห้าแยกลาดพร้าวนั้น จัดเป็น 1 ในทำเลที่มีชุมชนดั้งเดิม และมีคนอยู่อาศัยหนาแน่น มาช้านาน จนผมขนานนามให้ว่า "เมืองหลวงทางตอนเหนือของกทม."

        ทำให้ ไม่ว่าจะหันซ้าย หันขวา ก็มีแต่สิ่งที่อำนวยความสะดวกให้เราได้อย่างจุใจ แถมยังมีแนวโน้มว่าจะมีมาอุบัติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย

        ใกล้แหล่งงาน สำนักงานใหญ่ ปตท. , Sun Tower , ตึกการบินไทย , สำนักงานใหญ่ TTB , SCG , SCB , S-Oasis และอื่นๆอีกเพียบ

        ใกล้สถานศึกษา อย่าง รร.เซนต์จอห์น , รร.หอวัง , ม.เกษตรศาสตร์

        เป็นจุดเชื่อมต่อกับถนน 3 สายหลัก ลาดพร้าว , พหลโยธิน และวิภาวดีรังสิต แถมมีทางด่วนอยู่ใกล้ๆอีก ทำให้เดินทางโดยรถยนต์ ค่อนข้างสะดวกทีเดียว

        ใกล้สวนสาธารณะ สวนสมเด็จย่า , สวนจตุจักร , สวนรถไฟ พื้นที่สวน รวมกว่า 700 ไร่!! ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่สีเขียวใจกลางเมือง ที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ แถมอยู่ในระยะที่เดินไปได้ทั้งนั้นด้วยนะ

        ยิ่งสวนสมเด็จย่านี่ อยู่ตรงข้ามกับคอนโดเลย จะเลือกเดินลงทางลอดใต้ดินของ MRT หรือข้าม Skywalk BTS ก็ย่อมได้ ไปออกกำลังกาย หรือเดินเล่นได้ชิลๆ แค่เขียนถึง ยังรู้สึกร่างกายดูมีสุขภาพดีทันทีอ่ะ ฮิฮิ

        สำหรับ "ระยะห่างรถไฟฟ้า" ที่ถือเป็น 1 ในมาตรวัดหลักๆของทำเลคอนโดยุคนี้ โครงการนี้ไม่แพ้ใครแน่นอน เพราะห่างจาก "ขา" Sky walk ของ BTS สายสีเขียว สถานีห้าแยกลาดพร้าว 20 ม. และ ห่างจาก MRT สายสีนำเงิน สถานีพหลโยธิน แค่ 80 ม. เท่านั้น!! เดินยังไม่ทันเหงื่อหยดเลย ถึงล่ะ  

        ทางเดิน Skywalk นี้ สามารถเดินต่อเนื่องเชื่อมกับ MRT ได้เลยนะ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสถานี Interchange สำคัญ 

        ในยุคที่เริ่มมีรถไฟฟ้าหลายสายมากขึ้น สถานีที่เป็น Interchange ก็มีมากขึ้นตามไปด้วย สายที่จัดว่าเป็นสายหลักคือ สายสีเขียว และสีน้ำเงิน เพราะวิ่งผ่านสถานที่สำคัญมากที่สุด เช่น สีลม เยาวราช อโศก พระรามเก้า รัชดา บางซื่อ สยาม สีลม บางนา สุขุมวิท อนุสาวรีย์ชัยฯ อารีย์ ลาดพร้าว เป็นต้น แถมสายสีน้ำเงินยังวิ่งเป็น Loop Line รอบเมือง เชื่อมกับอีกหลาย ทำให้ไปไหนก็สะดวกมาก 

        เพราะฉะนั้น สถานีที่เป็น Interchange ของ 2 สายนี้ จะมีมูลค่า และได้ความนิยมที่สุด ซึ่งตอนนี้มี 5 สถานี

        สีลม อโศก เจริญมากๆ แต่ราคาก็แทบจับต้องไม่ได้แล้ว แถมยังพ่วงด้วยรถติด ส่วน บางหว้า ก็เป็นจุดที่ดีราคาถูก แต่ยังขาดความอุดมสมบูรณ์ ห้างใหญ่ ยังไม่มี 

        ห้าแยกลาดพร้าว เป็นสถานีที่ ณ ตอนนี้ผมรู้สึกว่า "ชอบที่สุด" เนื่องเพราะ มีสมดุลที่ดี ของ ราคา ความสะดวก ความเจริญ และความหนาแน่นผู้อยู่อาศัย

        ยังมีพื้นที่ดินให้พัฒนาอีกเยอะ ความเจริญรอตบเท้าเข้ามาอีกเพียบ สมกับที่หลายคนเรียกเป็น 1 ใน New CBD ที่สำคัญคือราคายังไม่แรงมาก ยังพอจับต้องได้

        มาที่เรื่องปากท้องอาหารการกินกันบ้าง

        สบายมาก มีร้านอาหารตามทางเป็นระยะ หรือจะไปเดินห้าง ก็เดินขึ้น Sky walk บริเวณหน้าโครงการได้เลย เดินไป Central ประมาณ 100 กว่าม. หรือจะเลือกไปฝากท้องที่ Union Mall ก็ได้ มีทางเชื่อมเข้าห้างตรง Sky walk นั้นอยู่แล้ว จะมี่สักกี่ Skywalk กันที่สามารถเชื่อมได้หลายห้างขนาดนี้ พิเศษใส่ไข่จริงๆ

        ทางเดินข้าง Union Mall มีร้านค้าตลอดข้างทาง ของกินเยอะมาก ร้านยาก็พร้อม หมูกระทะก็มี ลานหน้า Union Mall จะมีจัด ตลาดนัดห้าแยก ทุกวัน 16.00-21.00 ของกินของใช้ครบ มีร้านค้าร่วม 100 ร้าน!!!

        ตรง MRT จะมี Metro Mall อยู่ด้วย มี กาแฟนางเงือก Lawson ทางค่อนข้างยาว สามารถเดินทะลุไปมา ระหว่างมาออก Union mall กับ BTS ได้

        นอกจากนี้ยังมี Lotus's ที่อยู่ติดกับ Skywalk อีกด้าน และ Major รัชโยธิน , Big C Extra ก็อยู่ไม่ไกลนะ

        โอ้ แล้วในอนาคต ราวๆ 5 ปีข้างหน้า จะมี Mixed-use มูลค่าหมื่นล้านของ Central มาปักธงเพิ่มตรง สถานีพหลโยธิน 24 ด้วย ซึ่งห่างจาก Central ประมาณ 500 ม. เท่านั้น น่าจะเป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คของทำเลอย่างแน่นอน ได้ข่าวมาว่า เฟสแรก ที่เป็นห้างจะสร้างเสร็จช่วงปลายปี 2568 เองด้วยนะ

        จัดว่าเป็นทำเลที่มีครบมาก การเดินทาง ที่กิน ที่เรียน ที่ทำงาน มีอัตราความอู๊ดดี้ (อุดมสมบูรณ์ อิอิ) 10 เต็ม 10 !!! 

        "The Crest Park Residences" เป็นโครงการคอนโด High rise สูง 36 ชั้น จำนวน 418 ยูนิต จอดรถได้ 235 คัน (Auto Parking 230) บนที่ดิน 1-3-93.5 ไร่

        รูปแบบห้องมีดังนี้ 1 Bedroom ขนาด 31-50 ตร.ม. , 1 Bedroom Plus ขนาด 47-50 ตร.ม. 2 Bedrooms ขนาด 71-73 ตร.ม. เพดานสูง 3 ม. ทุกห้อง และยังมีห้องสูงพิเศษ High Ceiling ขนาด 31-73 ตร.ม. ด้วย

        จุดเด่นของโครงการมีตามนี้เลย

        - จำนวนยูนิตสูงสุดต่อชั้นแค่ 16 ยูนิต และด้วยความที่โครงการออกแบบอาคารเป็นลักษณะตัววี โถงทางเดินหน้าห้องจึงเป็นแบบ Single Corridor (ทางเดินที่มีห้องพักแค่ฝั่งเดียว) ทำให้ข้อดีคือ มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีแสงเข้าอย่างพอเหมาะ อากาศหมุนเวียนได้ดี 

        - Mail box จะมีแยกให้ตามชั้นเลยนะ บริเวณหน้าลิฟต์ สะดวกต่อเราๆจริง เปิดประตูลิฟต์ออกมาก็เช็กได้เลยว่ามีจดหมายส่งมาไหม ไม่ต้องเสียเวลาแวะดูจุดอื่นที่เราอาจไม่ได้ผ่าน

        - ด้วยความที่คอนโดมีวิวระดับสวนกว่า 700 ไร่ ส่วนใหญ่จึงออกแบบห้องเป็นแบบหน้ากว้าง โดยเฉพาะฝั่งวิวสวน กว้าง 6.25-12 ม. เลยทีเดียว และออกแบบผนังเป็นกระจกบานใหญ่ และแบบเข้ามุม การออกแบบทุกส่วนในห้องทั้งหมด จะเอื้อให้เราเทควิวได้อย่างเต็มที่มากที่สุด 

        - พื้นห้องโซนอยู่อาศัยใช้วัสดุ Hybrid Engineering Wood สวยงาม ให้สัมผัสเหมือนไม้ ทำให้รู้สึกอบอุ่น และมีความทนทานสูง

        - ตรงโซนครัว มีการบิวท์อินตู้เย็น Gorenje มาให้แล้ว (ค่าตัวไม่เบาเลยนะ) วัสดุปิดเป็น Acrylic สีแชมเปญ ดูเรียบหรู และพวกเตาอบ เตาไฟฟ้า ที่ดูดควัน ก็ใช้แบรนด์ Gorenje แบบบิวท์มาให้เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

        - เคาน์เตอร์ครัว Top ด้วยหิน Quartz มีความแข็งแรงทนทาน และสวยงาม

        - ที่นี่บิวท์อินตู้มาให้ค่อนข้างเยอะครับ เราสามารถเก็บของได้เยอะ และหลากหลายตามการใช้งาน ออกแบบบานประตูตู้ในหลายจุดเป็นกระจกเงา ทำให้พื้นที่นั้นๆแลดูกว้างขึ้น เอาจริงๆแค่เพดาน 3 ม. ก็สูงโปร่ง สบายตา แล้วนะ ยังจะมีรายละเอียดยิบย่อยพวกนี้อีก สุดๆไปเลย

        - ทุกห้องจะมี แผงควบคุม เปิดปิดไฟ แอร์ รวมอยู่ในแผงเดียว และสามารถสั่งการผ่านแอป "Rue Jai" ของทาง SC Asset ได้อีกด้วย

        - SC Asset เป็นเจ้าหนึ่งที่ออกแบบส่วนกลางได้สวยอยู่แล้ว ส่วนกลางของ "The Crest Park Residences" จึงออกแบบมาได้สวย เรียบหรูดูดี มีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ครบ มีการผสานให้เข้ากับธรรมชาติ และส่วนใหญ่สามารถจองการใช้งานแบบส่วนตัวล่วงหน้าได้

        - แค่เริ่มเดินเข้ามาในตัวอาคาร จะเจอกับ "The Grand Cave Lobby" ที่ดีไซน์พื้นที่แบบ Double-space สูง 8 ม. ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ตกแต่งเลียนแบบธรรมชาติ มีความโค้งมน มีเส้นสายลายไม้ ไม่น่าเบื่อ ตรงนี้จะมีเคาน์เตอร์ Concierge Service ผู้ช่วยส่วนตัวคอยให้บริการ เหมือนดั่งอยู่อาศัยในโรงแรม 5 ดาวอยู่ด้วยครับ น่าจะเป็นโครงการเดียวในย่านนี้ที่มีเลยนะ

        - "Private Lobby & Waterior Garden" เป็นส่วนกลางที่ผมชอบมากตรงแนวคิดที่ มีการทำสวนที่มีบ่อน้ำอยู่ด้านนอกอาคาร ต่อเนื่องเข้ามาในตัวอาคาร ทำให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติของ ไอดิน ต้นไม้ เสียงสายน้ำได้ แม้อยู่ในอาคารนั่นเอง เหมาะกับผมยิ่งนักที่ชอบธรรมชาติ แต่ไม่ชอบความร้อน ฮิฮิ เป็นจุดที่เหมาะมานั่งชิลๆ เปลี่ยนบรรยากาศได้ดีทีเดียว

        - ชั้น 2 มี "Business Lounge & Meeting room" ตรงนี้ออกแบบดีนะ เหมาะกับการนัดประชุม คุยงาน มีทำแบบแยกห้อง private ให้ด้วย 3 ห้อง สามารถจองล่วงหน้าได้ มีเคาน์เตอร์บาร์ไว้ทำเป็นจุดเครื่องดื่มไว้คอยบริการระหว่างประชุมได้อีกต่างหาก ตรงโซนนี้จะมีบันไดวนเก๋ๆเชื่อมลงไป Lobby ชั้นล่างด้วย

        - "Private dressing room" ที่ชั้น 2 นี่ก็เป็นส่วนกลางที่ไม่เคยเจอที่อื่นอีกเหมือนกัน มีโต๊ะแต่งหน้ายาวๆ และห้องเปลี่ยนชุดหลายห้องไว้ให้พร้อม เคยไหมครับ บางทีเราจะไปปาร์ตี้ข้างนอก อยากจ้างช่างมาแต่งหน้า แต่งองค์ทรงเครื่องให้ แต่ก็ไม่อยากให้เขาเข้าห้องเราด้วย จะด้วยความไม่พร้อม หรือหวงแหนห้องก็แล้วแต่ ฮิฮิ นี่คือการแก้ pain point ที่ดีเลย หรือแม้กระทั่ง เราจะจัดงานในคอนโดนี่แหละ จองส่วนกลางอื่นไว้จัดงานแล้ว ห้องนี้ก็จะเป็นห้องแต่งตัวเพื่อร่วมงานได้อย่างเต็มที่ไปเลย 

        - ชั้น 21 "Michelin Lounge and BBQ Area" เป็นห้องที่สามารถจัดงานเลี้ยงส่วนตัว จ้างเชฟมาทำ โอมากาเสะ Chef table Fine dining ได้สบายๆ มีโซนครัวให้พร้อม ห้องน้ำก็มี แถมยังมีโซนย่าง BBQ แบบ Outdoor ด้านนอกพร้อมโต๊ะ และที่นั่ง หันไปหาสวนจตุจักรอีกต่างหาก จะสมบูรณ์เพียบพร้อมอะไรขนาดนี้

        - สระว่ายน้ำชั้น 36 "Swimming pool and Jacuzzi" สระขนาดใหญ่ ยาวถึง 35 ม. ว่ายจริงจังได้สบาย ออกแบบให้เทควิวได้ยาวๆ เป็นสระแบบ Semi-Outdoor ที่มีหลังคามีแสงไฟระยิบระยับ จำลองท้องฟ้า เปิดตอนกลางคืนสวยมาก และมีลูกเล่นตรงเจาะหลังคาเป็นทรงกลมด้วย ให้เรานั่งแช่มองดูดาวในยามค่ำได้เพลินดีนักแล ลองนึกภาพตามดูสิ วิวชั้นนี้ มันสตั๊นท์จริงๆนะ

        - ชั้น 36 ยังมี Fitness ขนาดใหญ่ มีห้อง Yoga ด้วย แถมยังมีเคาน์เตอร์บาร์พร้อมที่นั่ง เผื่อทำเป็นจุดบริการเครื่องดื่มได้อีก ใกล้ๆกันจะมี Steam room และ Spa room ห้องสปาจะมี 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวอีกด้วย 

        ส่วนกลางของคอนโดมันสะท้อนว่าโครงการ ต้องการเจาะลูกค้ากลุ่มไหน เข้าใจลูกค้าแค่ไหน อย่างการที่ "The Crest Park Residences" ทำห้อง Private dressing room , Michelin Lounge ขึ้นมา ก็เพราะเค้ารู้ว่ามันตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มที่จะซื้อจริงๆ มันดูมีคลาส มีเอกลักษณ์ โดดเด่นกว่าใคร ต้องบอกว่าสมราคาจริงๆครับ

        ที่ผ่านมา ยังไม่มีเจ้าไหนทำ "ของ" ระดับนี้มาเจาะตลาดเลย ของแรร์หนึ่งเดียวแบบนี้ คุณภาพขนาดนี้ ยังไงก็ Sold out ครับ จะช้า จะเร็วเท่านั้นเอง

        ย้ำกันอีกที 11-12 ก.พ. นี้ โครงการมีจัดงาน Open House เปิดให้ชมตึกจริง วิวจริงอย่างเป็นทางการ โปรในงาน คือ อยู่ฟรี 1 ปี* และฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 4ปี!!! ราคาเริ่มที่ 6.29 ล้านบ. สำหรับห้อง 1 Bedroom ขนาด 31 ตร.ม.นะ 

        ใครสนใจ แนะนำให้ลงทะเบียน คลิกที่นี่ เพื่อเข้าไปดูโครงการจริงกันก่อนครับ ไหนๆก็สร้างเสร็จแล้วเนอะ ชมห้องจริง บรรยากาศจริง วิวจริงๆ ให้รู้ไปเลย โดน ไม่โดน 

_DSC8967

BB_20221223_025

BB_20221223_026

BB_20221223_027

BB_20221223_028

BB_20221223_029

BB_20221223_116

BB_20221223_030

BB_20221223_032

BB_20221223_033

BB_20221223_034

BB_20221223_035

BB_20221223_036

BB_20221223_037

BB_20221223_038

BB_20221223_039

BB_20221223_040

BB_20221223_041

BB_20221223_042

BB_20221223_043

BB_20221223_047

BB_20221223_048

BB_20221223_049

BB_20221223_050

BB_20221223_051

BB_20221223_052

BB_20221223_053

BB_20221223_054

BB_20221223_055

BB_20221223_056

BB_20221223_064

BB_20221223_125

BB_20221223_066

BB_20221223_057

BB_20221223_058

BB_20221223_059

BB_20221223_060

BB_20221223_061

BB_20221223_123

BB_20221223_063

BB_20221223_069

BB_20221223_070

BB_20221223_124

BB_20221223_071

BB_20221223_072

BB_20221223_073

BB_20221223_077

BB_20221223_075

BB_20221223_076

BB_20221223_077

BB_20221223_078

BB_20221223_079

BB_20221223_080

BB_20221223_081

BB_20221223_082

BB_20221223_083

BB_20221223_084

BB_20221223_085

BB_20221223_086

BB_20221223_087

BB_20221223_088

BB_20221223_089

BB_20221223_090

BB_20221223_091

BB_20221223_092

BB_20221223_093

BB_20221223_094

BB_20221223_095

BB_20221223_096

BB_20221223_097

BB_20221223_098

BB_20221223_122

BB_20221223_099

BB_20221223_100

BB_20221223_120

BB_20221223_121

BB_20221223_102

BB_20221223_103

BB_20221223_104

BB_20221223_105

BB_20221223_106

BB_20221223_107

BB_20221223_108

BB_20221223_109

BB_20221223_110 (1)

BB_20221223_111

BB_20221223_112

BB_20221223_113

BB_20221223_114

BB_20221223_115

BB_20221223_117

BB_20221223_118

BB_20221223_119

BB_20221223_024

BB_20221223_021

BB_20221223_022

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้

โอนที่ดิน โอนบ้าน มีขั้นตอนยังไง ต้องจ่ายค่าอะไรบ้างนะ?

อีกปัญหากวนใจเวลาซื้อคอนโดก็คือค่าใช้จ่ายที่ต้องเจอเนี่ยแหละ เพราะนอกจากค่าบ้าน ค่าคอนโด ที่เราเห็นค่าตัวอย่างแน่นอนแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายที่เราต้องเสียเพิ่มอีกนะ!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com