ในที่สุด "IconSiam" ก็จะสมบูรณ์แบบสำหรับผมสักที
เพราะ "ICS" กำลังจะเปิด Soft Opening วันที่ 11 ม.ค. นี้แว้ววววว
ดีใจ 555 รอมานาน เมื่อก่อนคุณภรรยาจะชอบบ่น เวลาลูกสาวชวนมา Icon ว่ามันไม่มี Supermarket ร้านอาหารก็น้อย
คือ Dear Tummy มันก็เหมือนเน้นต่างชาติ , ส่วนซุปเปอร์ของ Takashimaya ก็เน้นของญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่
ปัญหาเหล่านี้ กำลังจะหมดไป!! "ICS" ตรงโซนห้างมีร้านค้ากว่า 200 ร้านเลย นำก๊วนโดย Lotus's แบบใหม่ ไฉไลกว่าเดิม
ตอนแรกคุณภรรยาก็ยังแอบบ่นว่า Lotus's เอง จะดีเหรอ?
วันนี้ บังเอิญเจอขบวนเดินโปรโมตพอดี เขาถึงกับเอาชาวต่างชาติหลายเชื้อชาติ มาเดินถืออาหารประจำชาตินั้นๆ เหมือนจะบ่งบอกว่า "ไม่ได้มาเล่นๆนะ" มีดีไม่ต่างกับพวก Gourmet Market
เดี๋ยวไว้วันที่ 11 ม.ค. จะเก็บภาพมาฝากครับว่ามีร้านอะไรน่าสนใจบ้าง อดใจรออีกนิด
Tag :
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection
แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?