"ลุมพินี วิลล์ จรัญ–ไฟฉาย" ใกล้ MRT 2 สถานี ใช้ชีวิตสะดวกสบาย ในราคาสบายกระเป๋า

"ลุมพินี วิลล์ จรัญ–ไฟฉาย" ใกล้ MRT 2 สถานี ใช้ชีวิตสะดวกสบาย ในราคาสบายกระเป๋า

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน :

MRT : จรัญฯ 13 / ไฟฉาย /

23 Feb 2023   17:18

BB_20230209_095

        ใครกำลังมองหาคอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ราคาล้านกว่าๆ เฉลี่ยต่อตร.ม.ไม่ถึง 6 หมื่น!! มาทางนี้เลย ผมมีตัวเลือกที่น่าสนใจมานำเสนอ

        ขอยินดีต้อนรับเข้าสู่บทความรีวิว "ลุมพินี วิลล์ จรัญ–ไฟฉาย" ครับ

        โครงการ "ลุมพินี วิลล์ จรัญ–ไฟฉาย" วางตัวเองอยู่ติด ถ.จรัญสนิทวงศ์ อยู่ระหว่างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT สถานีไฟฉาย และสถานีจรัญฯ 13  

        จากโครงการไป MRT สถานีไฟฉาย จะอยู่ที่ประมาณ 850 ม. ตัวสถานีจะอยู่ตรงสี่แยกไฟฉายพอดี เมื่อก่อนจะเป็นสามแยกนะ แต่มีการตัดถนนใหม่ ถ.พระเทพฯตัดใหม่ พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 เป็นการเชื่อม จรัญ , พรานนก เข้ากับ กาญจนาภิเษก ทำให้การโยกคนจากทางฝากตะวันตก พวกพุทธมณฑลไรงี้ สามารถที่จะเข้าเมืองได้สะดวกมากขึ้น

        แยกนี้จะเลี้ยวเข้าเส้นพรานนก ออกวังหลัง ไปศิริราชได้ด้วย ส่วนถ.จรัญฯ ขับขึ้นเหนือไปอีกหน่อย จะไปบรรจบกับอีกหนึ่งแยกสำคัญ แยกบรมราชชนนี มุ่งหน้าเข้าสู่ปิ่นเกล้า หรือจะเลี้ยวขึ้นสะพานพระปิ่นเข้าสู่ฝั่งพระนครก็สะดวกใช่เล่น

        สมัยตัวกระเปี๊ยก ผมเคยนึกไปเองว่า สงสัยย่านนี้มีไฟฉายขายเยอะแน่ๆ ถึงได้ชื่อนี้ พอมารู้ประวัติเข้าจริง ก็อดขำตัวเองในวันวานไม่ได้แหะ อิอิ

        สามแยกไฟฉาย เกิดมาจาก ในสมัยสงครามมหาเอเชียบูรพา (ส่วนหนึ่งของสงครามโลกครั้งที่ 2) ไทยเราที่เหมือนจะร่วมมือกับญี่ปุ่น โดนฝ่ายสัมพันธมิตรทิ้งระเบิดทางอากาศ (ลองไปดู "คู่กรรม" นะ จะได้นึกภาพออก) ทางญี่ปุ่นจึงทำการติดตั้งไฟฉายขนาดใหญ่ขึ้นที่แยกนี้จำนวนหนึ่ง เพื่อคอยส่องเครื่องบินรบของอีกฝั่งให้หน่วยปืนใหญ่สอยให้ร่วง เพราะแถวนั้นอยู่ใกล้เคียงกับจุดยุทธศาสตร์หลายจุดเลย เช่น สถานีรถไฟบางกอกน้อย (ที่โกโบริโดนระเบิดสิ้นชีพ) กรมอู่ทหารเรือ 

        นี่จึงเป็นที่มาของชื่อ "สามแยกไฟฉาย" ดุเดือดไม่ใช่น้อยเลยแหะ เป็นโซนที่มีประวัติมายาวนานทีเดียว จึงมีชุมชนดั้งเดิมอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

        มาที่อีกฟากกันบ้าง MRT สถานีจรัญฯ 13 จะอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 700 ม. ถ้าจะเดิน ก็ต้องมาที่สถานีนี้นี่แหละเนอะ ผมทดลองเดินดูแล้ว ใช้เวลาราวๆ 7-8 นาทีนะ เป็นระยะที่พอเดินได้

        "จรัญฯ13" จัดว่าเป็น 1 ในไอดอลของเส้นจรัญฯที่มีคนรู้จักเยอะ พูดถึงก็ร้องอ๋อเลย 555 

        มีชุมชนดั้งเดิม มีคนมาตั้งรกรากถิ่นฐานกันเยอะ ที่เด่นที่สุด เห็นจะไม่พ้นการมีอยู่ของ "วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี" และ "วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี" หรือที่บางคนเรียกจนคุ้นเคยปากว่า "พาณิชย์ธน" เด่นจนเป็นชื่อซอยเลย

        ป๊าผมเคยบอกว่า "สังเกตได้ง่ายๆ ที่ไหนมีร้านทอง ที่นั่นจะต้องมีคนเยอะ และมีการค้าที่คึกคัก" ซึ่งก็คงจะจริง เพราะถ้าไม่คึกคัก ร้านทองอยู่ไม่ได้ เป็นสิ่งที่ผมเห็นจนชินตามาตั้งแต่เด็ก (ที่บ้านเป็นร้านทอง) พ่อค้า แม่ขาย ที่ขายดี มักจะนิยมซื้อทองมาประดับ มาอวดกัน

        ที่ผมนึกถึงคำป๊า เพราะตอนเดินสำรวจ พบว่ามีร้านทองฝังหน่อที่จรัญฯ13 (โซนMRT) ถึง 6-7 ร้าน..!!! จัดว่าเยอะมากกก บางร้านขยายสาขาอยู่ในพื้นที่เดียวกัน 3-4 ร้าน นึกถึง "ฮั่วเซ่งฮง" เอ้ย "ฮั่วเซ่งเฮง" สิ 555 (พาลคิดแต่เรื่องกินตลอดเลย) ที่เยาวราชเดินไป ยังไงก็ต้องเจอร้านนี้ 

        ร้านทองที่ขึ้นดกขนาดนี้ เป็นสิ่งบ่งบอกถึงจำนวนคนในละแวกนี้เป็นอย่างดี การอยู่ในที่ที่มีชุมชนดั้งเดิมเยอะ เป็นเรื่องที่ดีนะ เพราะทำเลจะมี "พลัง" มีชีวิตชีวา เป็นแรงดึงดูดให้มีความเจริญเข้ามา เหมือนอย่างรถไฟฟ้า เป็นต้น

        โดยส่วนตัวแล้ว ผมค่อนข้างชื่นชอบการอยู่ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินนะ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน จัดเป็นสายที่คนใช้งานเยอะระดับต้นๆ เพราะวิ่งผ่านสถานที่สำคัญมากมาย โดยจะวิ่งเป็นลักษณะ Loop รอบเมือง

       "ลุมพินี วิลล์ จรัญ–ไฟฉาย" อยู่ใกล้ สถานีจรัญฯ 13 มากที่สุด เลยจะขอเอาเป็นหมุดการใช้งานแล้วกันเนอะ

        5 นาทีถึงสถานีสนามไชย ปากคลองตลาด รร.สวนกุหลาบ รร.ราชินี สนามหลวง วัดพระแก้วฯ

        9 นาทีถึงสถานีวัดมังกร เยาวราช แวะหาของกินรอบดึกก่อนนอน ฟินสุดๆ 

        14 นาทีถึงสถานีสามย่าน ม.จุฬาฯ รร.เตรียมอุดม มาเรียน หรือทำงานก็ง่าย สะดวก

        15 นาทีถึงสถานีสีลม สาทร ศาลาแดง แหล่งออฟฟิศที่เยอะที่สุดในกทม.

        19 นาทีถึงสถานีกลางบางซื่อ (กรุงเทพอภิวัฒน์) สถานีแห่งอนาคตที่อีกหน่อยจะเป็นศูนย์กลาง จะขึ้นเหนือล่องใต้โดยรถไฟฟ้าความเร็วสูง ล้วนต้องมาขึ้นที่นี่

        23 นาทีถึงสถานีสุขมวิท อโศก คนทำงานตามเส้นสุขุมวิท มาเปลี่ยนสายตรงนี้ จะแวะ Terminal 21 แหล่งอาหารอร่อยราคาถูกด้วย ก็ย่อมได้

        26 นาทีถึงสถานีห้าแยกลาดพร้าว มี Skywalk เชื่อมเข้า Central ลาดพร้าว Union Mall ได้เลย

        27 นาทีถึงสถานีพระรามเก้า ตัวสถานีเชื่อมเข้าชั้นใต้ดินของ Central พระรามเก้า เลย สะดวกมาก

        และยังมีที่ไม่ได้กล่าวถึงอีกเยอะเลย แต่ขอเอามาอวดแค่นี้พอ ไม่งั้นบทความอาจจะลากยาวไปจนถึงประเทศเพื่อนบ้านได้เลยนะ ฮิฮิ

        ด้วยความที่ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน วิ่งผ่านสถานที่สำคัญเยอะ และไปถึงได้ในช่วง 30 นาที นี่แหละครับ จึงเป็นรถไฟฟ้าสายสำคัญที่มีรถไฟฟ้าแทบทุกสายทั้งที่เปิดแล้ว และจะเปิดวิ่งในอนาคต มาตัดด้วย

        เช่น สายสีเขียว ที่เกาะเส้นสุขุมวิท สยาม และขึ้นเหนือไปทางลาดพร้าว คูคต , สายสีม่วง ที่วิ่งจากเตาปูนไปจนถึงบางใหญ่ , ARL ที่พาเราไปสนามบินสุวรรณภูมิได้โดยใช้เวลาไม่นาน เป็นต้น

        สถานีจรัญฯ 13 อยู่ห่างจาก MRT สถานีบางหว้า แค่ 3 สถานีเองนะ แค่ 5 นาทีก็ถึง ซึ่งเป็นสถานีที่เราจะสามารถเปลี่ยนเป็น BTS สายสีเขียวได้ (สายหลักในการไปสยาม) คนทำงาน สาทร สยาม ศาลาแดง และบริเวณใกล้เคียง สบายเลย 

        ส่วนคนที่ไม่ได้ใช้รถไฟฟ้า ไม่ต้องกังวล มีป้ายรถเมล์อยู่หน้าโครงการเลย

        และที่ผมชอบมากๆก็คือ มีรถกระป๋อง (คนพื้นที่เรียกงี้) หลากสี คอยให้บริการอยู่ จะวิ่งแบบรถเมล์เลย และจอดตามป้ายรถเมล์เท่านั้น มาถี่ด้วยนะ นั่งรอไม่นานก็มาแล้ว 

        จะไป MRT ท่าพระ , BTS กรุงธนบุรี , วงเวียนใหญ่ , พาณิชย์ธน , สาทร , Platform หรือ Iconsiam ได้ทั้งนั้น ค่าโดยสารตลอดสายแค่ 8 บ. เอง วิ่งกันตั้งแต่เช้ามืดยันดึก จัดว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการเดินทางที่ยอดเยี่ยม

        มาที่เรื่องอาหารการกินบ้าง ที่ต้องบอกเลยว่า "ไม่ต้องห่วง" 

        7-Eleven อยู่ใกล้โครงการจนแทบจะสิงกัน ฮิฮิ เดินไม่กี่ก้าวก็ถึง แถมเป็นสาขาขนาดใหญ่ซะด้วย

        ระหว่างเดินไป สถานีจรัญฯ13 มีร้านค้าท้องถิ่นเป็นระยะครับ เดินไปจะมี Homepro ที่เดี๋ยวนี้ปรับให้มีร้านค้าแม่เหล็กเพื่อดึงให้คนเข้าห้างมากขึ้น อย่างเช่น Starbucks , Kabocha Sushi (ข้าวซูชิอย่างเด็ด) , มานีมีหม้อ , นิตยาไก่ย่าง และ Chester Grill เป็นต้น เป็นกลยุทธ์ที่น่าสนใจดี

        เดินมาอีกหน่อยจะมี ปั๊มน้ำมัน Esso ที่มี KFC และ Lotus's go fresh อยู่ด้านใน

        บริเวณสถานีมีตลาดทั้ง 2 ฝั่งเลยนะ มีขายทั้งของสด และของที่ปรุงสุกแล้ว ผมเดินผ่านเจอร้านข้าวแกง น่ากินมาก ที่น่าสนใจคือ มีกับข้าวให้เลือก 40 กว่าอย่างได้เลยมั้ง! บ่งบอกถึงความอร่อย และจำนวนลูกค้าได้เลย

        การไปหาของกิน ท่าวังหลัง ศิริราช ก็ใช้เวลาได้ไม่กี่นาทีนะ เป็นอีกแหล่งขึ้นชื่อ "ของอร่อย" เลย อ๋อ ตรงนี้สามารถข้ามฟากไป Community Mall สวยๆอย่าง "ท่ามหาราช" ได้ด้วย

        นี่ยังไม่รวมการขึ้นรถไฟฟ้าไปหาของกินได้อีกเพียบเลยนะ ถึงได้บอกว่า "ไม่ต้องห่วง" ยังไงละ ฮิฮิ

        "ลุมพินี วิลล์ จรัญ–ไฟฉาย" เป็นคอนโด High rise แบ่งเป็น 3 อาคาร อาคาร A สูง 21 ชั้น 322 ยูนิต , อาคาร B สูง 23 ชั้น 634 ยูนิต และ อาคาร C สูง 22 ชั้น 526 ยูนิต รวมจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,482 ยูนิต จอดรถได้ 546 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน) บนพื้นที่ 7-1-49.65 ไร่

        รูปแบบห้องมี Studio , 1 Bedroom และ 2 Bedrooms มีขนาดตั้งแต่ 25.00 - 44.00 ตร.ม.

        ส่วนกลางเด่นๆ จะมีอยู่ 4 จุดหลัก

        Sky Fitness อุปกรณ์ฟิตเนสครบครัน พร้อมรับวิวสูง โปร่งโล่ง สุดสายตา มีตรง อาคาร A และ B 

        Sky Lounge & Terrace บนชั้นสูงสุด เพื่อให้เป็นพื้นที่สำหรับการทำงาน และพักผ่อน ที่สามารถชมทัศนียภาพที่ดีที่สุด ทั้ง City View และ River View ทำงานมาเหนื่อยๆทั้งวัน ขึ้นมาช่วงค่ำ รับลมดีๆ วิวสวยๆ เปลี่ยนบรรยากาศได้ดีเลย

        Sky Garden สวนพักผ่อนลอยฟ้า พักผ่อนได้เต็มที่ และมีกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีมากขึ้นกับสวนผักทานได้

        สระว่ายน้ำ ตรงอาคาร A เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แบบว่ายออกกำลังกายจริงจังได้เลย

        ที่ Sales Gallery มีห้องตัวอย่าง 4 ห้องนะ โดยรวมๆของทุกห้องคือ ห้องจะดูใหญ่กว่าปกติอย่างบอกไม่ถูก ออกแบบห้องมาได้ค่อนข้างดี อาจเพราะเพดานสูงถึง 2.6 ม. ด้วยละมั้ง เลยทำให้ห้องแลดูโปร่ง สบายตา

        ที่ผมชอบที่สุด จะเป็นห้อง 1 Bedroom 29 ตร.ม. มันดูใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าดี

        - ครัวขนาดกำลังดี เหมาะกับคนยุคนี้ที่ไม่ค่อยทำครัวเองบ่อยๆ

        - มีโซน Living ที่ค่อนข้างกว้าง จัดโซฟาชุดใหญ่ใส่ได้เลย ระยะห่างกับทีวีกำลังดี 

        - กั้นห้องนอนด้วยกระจกบานใหญ่ แบ่งเป็น 3 บาน ทำให้ห้องโปร่ง แสงเข้าได้ทั่วถึง ลดปัญหาการอับชื้น

        - ทำพื้นที่ริมหน้าต่างในห้องนอน เป็นโซนทำงานได้สบายๆ เหมาะกับคนที่ทำงานที่บ้าน หรือจะทำเป็นมุมโซฟานั่งอ่านหนังสือ ฟังเพลง ก็เข้าท่าดีนะ

        โครงการนี้น่าสนใจไหม? 

        ในแง่อยู่อาศัยเอง ดีแน่นอนอยู่แล้ว ทำเลอุดมสมบูรณ์ คนอยู่เยอะ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้าในระยะที่พอเดินได้ 

        ที่สำคัญด้วยค่าตัวระดับ ไม่ถึง 6 หมื่นบ./ตร.ม. ได้คอนโดที่มีแบรนด์ "LPN" ที่ขึ้นชื่อเรื่องนิติดีงาม

        เล่าให้ฟังซะหน่อย เพื่อนผมมีคอนโดหนึ่งของ LPN ทำการประกาศปล่อยเช่า เอาราคาที่ตัวเองพอใจ โดยไม่ได้สืบราคาตลาด วันต่อมา นิติโทรมาร้องขออย่างสุภาพ ให้ช่วยปรับราคาหน่อย เพื่อไม่ให้เสียราคาตลาด โว้ว ถ้าไม่ใส่ใจกับงานจริงๆละก็ ไม่โทรหาเร็วขนาดนี้แน่ เป็นการรักษาผลประโยชน์ของลูกบ้านได้ดี

        อีกเคสหนึ่ง ผมเองนี่ละ ไปรีวิวคอนโดหนึ่งของ LPN โดยที่นิติยังไม่ได้รับเอกสารยืนยันการเข้ารีวิว ทำให้ผมต้องเสียเวลารอ อยู่พักหนึ่งทีเดียว

        ใจหนึ่งก็หงุดหงิดนะ แต่ก็รู้สึกชื่นชมความเข้มงวดแบบนี้ ทำให้ลูกบ้านสบายใจในการอยู่อาศัย ในระหว่างที่ผมรอ เจ้าหน้าที่พูดคุยอย่างสุภาพโดยตลอด

        นอกจากเรื่องนิติแล้ว การออกแบบทางผ่านของลม ก็เป็นจุดเด่นของ LPN เช่นกัน ผมไปกี่โครงการๆ ลมก็แรงหน้าตึงผมยุ่งไปหมด ใครจะออกไปทำธุระ คอยระวังลมด้วยนะ ฮิฮิ 

        ในแง่การลงทุนปล่อยเช่า เท่าที่ผมสืบหาจากเหล่าเพื่อนบ้านบริเวณใกล้เคียง มีค่อนข้างหลากหลายราคา ขึ้นอยู่กับความใกล้รถไฟฟ้า โดยส่วนใหญ่ จะอยู่ที่เรต 400-500 บ./ตร.ม. 

        ผมลองเอาห้อง 29 ตร.ม. เป็นตัวตั้งแล้วกัน ราคาเริ่มอยู่ที่ 1.73 ล้านบ. ถ้าเราได้ค่าเช่า ตีต่ำๆ 300 บ./ตร.ม. ไปเลย จะได้ค่าเช่าที่ 8,700 บ. หลังหักค่าใช้จ่ายแบบคร่าวๆไป 2 เดือน เท่ากับเราจะมีรายรับรวมทั้งปีที่ 87,000 บ. หรือเท่ากับได้ยิลด์ผลตอบแทนที่ ประมาณ 5%/ปี จัดว่าเป็นเรตที่น่าพอใจระดับหนึ่งเลยในยุคนี้ การซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่า จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเราเป็นคนพื้นที่แถวนั้นอยู่แล้ว จะได้มาดูแลได้ง่าย

        ส่วนในระยะยาว ด้วยความที่ยังมีความเจริญรอตบเท้าเข้ามาเติมอยู่อีกเรื่อยๆ และราคาที่ไม่สูง ทำให้ในอนาคต จะพอมีช่องให้ขายทำกำไรได้

        สำหรับผมแล้ว "ลุมพินี วิลล์ จรัญ–ไฟฉาย" เป็นคอนโดที่เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ทำงานตามเส้นรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน หรือสายสีเขียว อย่าง สีลม สาทร สยาม พระรามเก้า ลาดพร้าว ศิริราช เป็นต้น ไม่ได้ต้องการคอนโดที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ แต่ยังเดินไปได้ใน 10 นาที

        ทำเลมีความอุดมสมบูรณ์ และเหมาะกับคนท้องถิ่นที่ต้องการขยับขยายครอบครัว ย้ายจากบ้านมาอยู่คอนโดแทน เพื่อความสะดวกในการเดินทาง

        และที่สำคัญที่สุด เป็นคอนโดที่ราคาจับต้องได้ คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน วันหนึ่งข้างหน้า ถ้าไม่ได้อยู่เองแล้ว ยังพอปล่อยเช่าเป็นทรัพย์สินที่ดีได้ครับ

        สำหรับคนที่สนใจ ตอนนี้ทางโครงการจัดโปร คัดยูนิตพิเศษ ห้อง 1 Bedroom ขนาด 29 ตร.ม. ราคา 1.73 ล้าน* (ราคา ณ วันที่ 21 ก.พ. 66) ทุกชั้น ราคาเดียว ภายในเดือนก.พ.นี้เท่านั้น! เอาจริงๆ ผมพอรู้มาว่า เขาคัดมาให้จำนวนไม่น้อย แต่เชื่อได้เลยว่า ไม่นานก็หมด จะเหลือรอดถึงสิ้นเดือนหรือเปล่านะ ฮิฮิ ใครอยากได้ รีบไปที่ Sales Gallery ได้เลย อย่าประมาทเชียว

        ก่อนไป คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมกันด้วยนะ

        และนี่คือ ทั้งหมดของ "ลุมพินี วิลล์ จรัญ–ไฟฉาย" ในมุมมองของผมครับ

BB_20230209_031

BB_20230209_032

BB_20230209_033

BB_20230209_034

BB_20230209_035

BB_20230209_036

BB_20230209_037

BB_20230209_038

BB_20230209_039

BB_20230209_040

BB_20230209_041

BB_20230209_042

BB_20230209_043

BB_20230209_044

BB_20230209_045

BB_20230209_046

BB_20230209_047

BB_20230209_048

BB_20230209_049

BB_20230209_050

BB_20230209_051

BB_20230209_052

BB_20230209_053

BB_20230209_054

BB_20230209_055

BB_20230209_056

BB_20230209_057

BB_20230209_058

BB_20230209_119_2

BB_20230209_059

BB_20230209_060

BB_20230209_061

BB_20230209_062

BB_20230209_063

BB_20230209_064

BB_20230209_065

BB_20230209_066

BB_20230209_067

BB_20230209_068

BB_20230209_120

BB_20230209_069

BB_20230209_070

BB_20230209_071

BB_20230209_072

BB_20230209_073

BB_20230209_074

BB_20230209_075

BB_20230209_076

BB_20230209_077

BB_20230209_078

BB_20230209_121

BB_20230209_079

BB_20230209_080

BB_20230209_081

BB_20230209_082

BB_20230209_083

BB_20230209_084

BB_20230209_085

BB_20230209_086

BB_20230209_122

BB_20230209_087

BB_20230209_088

BB_20230209_089

BB_20230209_090

BB_20230209_091

BB_20230209_092

BB_20230209_093

BB_20230209_094

BB_20230209_096

BB_20230209_097

BB_20230209_098

BB_20230209_099

BB_20230209_100

BB_20230209_101

BB_20230209_102

BB_20230209_103

BB_20230209_104

BB_20230209_105

BB_20230209_106

BB_20230209_107

BB_20230209_108

BB_20230209_109

BB_20230209_110

BB_20230209_111

BB_20230209_112

BB_20230209_113

BB_20230209_114

BB_20230209_115

BB_20230209_116

BB_20230209_117

BB_20230209_118

 

Tag : Lumpini | ศิริราช | จรัญติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com