"Origin Place Ramkhamhaeng 153" คอนโดใหม่แต่งครบ เลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้เตรียมน้อม 130 ม.MRT น้อมเกล้า ราคาเริ่มแค่ 1.89 ล้านเท่านั้น!

"Origin Place Ramkhamhaeng 153" คอนโดใหม่แต่งครบ เลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้เตรียมน้อม 130 ม.MRT น้อมเกล้า ราคาเริ่มแค่ 1.89 ล้านเท่านั้น!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 24 Feb 2023   17:27

F_20230217_001_2

        "Origin Property" น่าจะเป็น Developer แค่ไม่กี่เจ้าที่สามารถจัดมหกรรมขายบ้าน คอนโด แบบทั้งงานมีแต่ของตัวเองได้เลย นับว่าเป็นเจ้าที่มาแรงมากๆในรอบ 4-5 ปีที่ผ่านมา รวมถึงปีนี้ที่มีข่าวมาว่า จะเปิดโครงการใหม่ระดับ 50 กว่าโครงการ! สุดยอดมาก ถ้าไม่มั่นใจ คงไม่มีแผนเปิดมากขนาดนี้

        "Origin Property" เป็น Developer ที่เริ่มจากพัฒนาโครงการตามชานเมือง ปริมณฑล ที่เป็น Blue Ocean นะครับ ซึ่งก็ล้วนมีผลตอบรับที่ดีตลอด และเพราะมีรากฐานมาดีแบบนี้ จึงมีความเข้าใจตลาดระดับนี้เป็นอย่างดี ไม่เป็นสองรองใครนะ ท้าชนกับเจ้าอื่นได้อย่างสบาย

        เป็นเจ้าที่ทั้ง ริเริ่ม ต่อยอด คิดอะไรใหม่ๆออกมาได้ตลอดเวลา ที่ผมชอบมาตลอดร่วม 10 ปี ก็คือแบบแปลนห้อง เป็นเจ้าแรกๆที่ทำห้อง 1 Bedroom Plus ขึ้นมา จนตอนนี้มีในแทบทุกเจ้า หรือจะห้อง Duplex ที่แม้อาจไม่ใช่เจ้าแรก แต่ก็เป็นเจ้าที่เอามาต่อยอด และแปลงเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้เป็นอย่างดี 

        ทำเล "รามคำแหง" Origin ก็เป็น Developer เจ้าแรกๆที่เลือกมาปักธงมาหลายปี และยังพัฒนาโครงการเพิ่มมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล้วนแล้วแต่ขายดี ขายหมดเป็นว่าเล่น

        และตอนนี้กำลังจะถึงคิวของโครงการใหม่ ที่ผมจะพูดถึงอย่าง "Origin Place Ramkhamhaeng 153" ที่พกพาจุดเด่นมาเพียบ 

        - เป็นคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกในรามคำแหง “Premium Pet-Friendly Condo”

        เหมาะกับคนยุคนี้ ที่มีสัตวเลี้ยงแสนรัก เป็นดั่งสมาชิกสำคัญในครอบครัว เราสามารถเลี้ยงน้องๆได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องเกรงใจใคร ไม่ต้องหลบซ่อน (แต่ก็ต้องระวัง ไม่ให้ไปรบกวนคนอื่นด้วยนะ)

        แถมยังมีพื้นที่ "ส่วนกลาง" ที่เราสามารถพาน้องๆออกมาเดินเฉิดฉายได้ด้วย เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของสัตว์เลี้ยง และเพื่อความสะดวกสบายของเจ้าของ ดีจังเนอะ 

        - ด้วยพื้นที่รีเทลถึง 11 ห้อง ทำให้ประหนึ่งเหมือนมี Mall เล็กๆหน้าโครงการ!

        มั่นใจได้ว่า มีความสะดวกสบายรอคอยให้บริการอยู่แน่นอน การมีพื้นที่รีเทลขนาดนี้ มีข้อดีมากเลยนะ เพราะจะก่อให้เกิด "พลัง" อยู่หน้าโครงการ มีคนเดินเข้าออกหมุนเวียน มีความคึกคัก และสุดท้ายจะก่อให้เกิด "ความน่าอยู่" และจะส่งผลให้คอนโดมี "มูลค่า" ที่เพิ่มขึ้น เป็นหมากที่ทาง "Origin" เคยใช้ได้ผลที่ดีมากมาแล้วที่ศรีราชา

        - ใกล้ MRT สายสีส้ม สถานีน้อมเกล้า แค่ 130 ม.เท่านั้น

        ระยะแบบนี้เดินได้สบายๆ สัก 1-2 นาทีก็ถึง กำหนดการของสายสีส้มคือปี 2568 นะ อีกแค่ 2 ปีเอง ก็น่าจะใกล้ช่วงที่คอนโดก่อร่างสร้างเสร็จพอดี

        สายสีส้ม สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าหลายสายนะ น้ำเงิน , เหลือง ,น้ำตาล และ ชมพู ทำให้ไปไหนก็ง่าย กะเวลาได้ถูก ไม่ต้องพะวงเรื่องรถติด

        - ตรงข้าม โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

        อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้โครงการนี้น่าจะฮอตปรอทแตก ก็คืออยู่ตรงข้ามโรงเรียนเตรียมน้อมฯนี่ละ อยู่ใกล้แบบเดินไม่กี่ก้าวก็ถึง ส่งผลดีกับทางโครงการทั้งในแง่อยู่เอง , เล่นสั้น , ปล่อยเช่า และเก็บไว้ระยะยาว 

        - ใกล้ห้าง ใกล้โรงพยาบาล ใกล้โรงเรียน/มหาวิทยาลัย

        ใกล้ Shopping Mall กว่า 8 แห่ง เช่น The Paseo , Fashion Island , The Mall บางกะปิ , Lotus's , ตะวันนา , ตลาดน้ำขวัญเรียม ฯลฯ

        โรงเรียน/มหาลัยกว่า 10 แห่ง เช่น นิด้า , ม.รามคำแหง , โรงเรียนเตรียมน้อม , Healthfield International School , RIS(ร่วมฤดี) ฯลฯ

        โรงพยาบาลกว่า 7 แห่ง เช่น โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ , โรงพยาบาลรามคำแหง 2 , โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อรามอินทรา ฯลฯ

        - ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน มอเตอร์เวย์ และท่าเรือ

        ติด ถ.รามคำแหง เดินทางสะดวก ลัดเลาะออกได้หลายเส้นทาง 3 นาทีจากโครงการก็ถึงทางด่วนแยกวงแหวนรามคำแหง จะไป พระราม 9 , สุขุมวิท , สนามบินสุวรรณภูมิ หรือจะนอกกรุงเทพอย่าง ฉะเชิงเทรา ชลบุรี พัทยา ระยอง ก็ไปได้ง่ายๆทั้งนั้น

        - ข้อมูลโครงการ "Origin Place Ramkhamhaeng 153" มีตามนี้เลย

        Location : ถนนรามคำแหง 130 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้า MRT น้อมเกล้า [รถไฟฟ้าสายสีส้ม]

        Land Area : 6 – 2 – 61 ไร่

        Detail : อาคารพักอาศัย High Rise 18 ชั้น จำนวน 3 อาคาร , 1 Club House , 1 Retail และ 11 Shop 

        Total Unit : 737 ยูนิต

        Parking Space : ประมาณ 43% [รวมจอดซ้อนคัน]

        เริ่มต้นเพียง 1.89 ล้าน*

        "รามคำแหง" เป็นทำเลศักยภาพด้านการอยู่อาศัย และเป็น New EBD ของกรุงเทพ ที่มีการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เพิ่มสูงขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา คือเดิมทีก็มีคนอยู่อาศัยหนาแน่นแทบทั้งเส้นมานานแล้ว พอมีรถไฟฟ้าเข้ามา ความเจริญต่างๆเลยยิ่งตบเท้าเข้ามาอีก

        ปัจจุบันราคาที่ดินโซนรามคำแหงมีมูลค่าอยู่ที่ประมาณ 110,000 – 170,000 บ./ตร.ว. แน่นอนว่าในอนาคต ราคาคงไม่หยุดอยู่แค่นี้แน่นอน โครงการใหม่ๆ จะมีแนวโน้มค่าตัวที่สูงขึ้นเรื่อยๆ

        กับ "Origin Place Ramkhamhaeng 153" ที่วันนี้ มีค่าตัวเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท ด้วยทำเลระดับนี้ ถือว่าเป็นค่าตัวที่เหมาะสมนะ

        เสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลแบบเต็มเหนี่ยว แต่ผมก็คาดว่า จะมียอดขายที่ดีแน่ ไว้ถ้ามีโอกาสจะกลับมารีวิวแบบเต็มๆให้นะ รออ่านกันได้ครับ 

        สำหรับใครอยากทราบข้อมูลโครงการ หรือจับจองตำแหน่งดีๆก่อนสำนักงานขายเปิด สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษสูงสุด 3 แสนบาท ได้ที่: https://bit.ly/3YIusAq

        หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://lin.ee/0NER9jl

F_20230217_002

F_20230217_003

F_20230217_004

F_20230217_005

 

 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

ส่องห้องตัวอย่าง "PLACE 168 วุฒากาศ" ประทับใจที่มีห้องเปล่าไว้ให้ดูแบบไม่ขายฝัน!!!

มันดีมากเลยนะเวลาเจอโครงการที่มี 'ห้องตัวอย่างพร้อมห้องเปล่า' ในไซส์เดียวกันเทียบให้ดูไปเลย!!!

"Aman Nai Lert Residences" มีเพียง 39 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสความแรร์ของทำเลบนธรรมชาติที่ปราศจากปรุงแต่ง

ผมว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้ที่น่าจับตามองมากๆ หรือการเปิดตัวของ "Aman Nai Lert Residences" จากนายเลิศกรุ๊ปนี่แหละครับ

Reference Ekkamai (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่บนทำเลสุดปัง!! ใกล้ BTS เอกมัย จาก SC Asset

ตั้งแต่เปิดปีใหม่มาได้เดือนกว่าๆ ผมเริ่มทำบทความ 'ติดดอยโร้ดทู' เจอคอนโดใหม่เป็นทำเลเอกมัยไปแล้ว 3 โครงการ ถือว่าถี่อยู่นะครับ 5555 ล่าสุดกับอีกโครงการประดับทำเลทองใจกลางเอกมัยกับ 'Reference Ekkamai' (เดอะ เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) จาก SC Asset นั่นเองฮะ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เพิ่งยื่นภาษีครั้งแรกต้องทำไงน้า?? เปิดวิธีการยื่นภาษีออนไลน์ปี 2567 ฉบับมือใหม่เข้าใจง่าย

ผ่านช่วงเวลาในการฉลองปีใหม่กันเสร็จเรียบร้อย หลังเปิดปีใหม่มาช่วงเวลาแห่งการยื่นภาษีก็รับไม้ต่อทันทีครับ แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งยื่นภาษีเป็นปีแรก ก็อาจจะงงๆ สักหน่อยแหละว่าต้องยื่นยังไง หรือไม่ต้องเป็นมือใหม่ก็ได้นะผมว่าหลายๆ คนต่อให้จะยื่นทุกปี ก็ยังต้องเข้ามาดู How to ทุกปี เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ครับ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องทำทุกวันเนอะ

"ฉันท์-Chan" ร้านอาหารตามสั่งที่โคตรอร่อย อยู่ลาดพร้าว 87 นี่เอง!

วันก่อนเลื่อนเจอร้าน "ฉันท์-Chan" ใน ตต. แต่ละเมนูคือน่ากินจนต้องกดหาว่าร้านอยู่ที่ไหน

รีวิว "ไอติมเป็นพะโล้ไหว้เจ้า" ตรุษจีนนี้ถูกใจทั้งบ้านแน่นอน!!!

เห็นแล้วมันอดใจไม่ไหว "ไอติมเป็นพะโล้ไหว้เจ้า" ของลองให้รู้รสชาติกันหน่อย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com