"THE STAGE Made By Me" ตามรอยรุ่นพี่ด้วยราคาดี ทำเลดัง ในวันที่ดีมานด์ต่างชาติกลับมา

"THE STAGE Made By Me" ตามรอยรุ่นพี่ด้วยราคาดี ทำเลดัง ในวันที่ดีมานด์ต่างชาติกลับมา

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

MRT : ห้วยขวาง / /

02 Mar 2023   17:14

BB_20230301_002

        ก็พอเข้าใจได้ว่า "THE STAGE Mindscape" น่าจะขายดี แต่ก็ไม่นึกว่าจะขายดีถึงขั้นตัดสินใจเปิดเฟส 2 แบบนี้

        นี่แสดงว่าใช้คำว่า "ขายดี" มาห้อยท้ายอย่างเดียวไม่พอ ต้องเติม "เทน้ำเทท่า" เข้าไปด้วยสิเนี่ยมันถึงจะสมศักดิ์ศรีกันหน่อย

        "THE STAGE Made By Me" เป็นโครงการใหม่จาก REAL ASSET บนทำเลรัชดา-ห้วยขวาง ถือได้ว่าเป็นโครงการน้องของ "THE STAGE Mindscape" ก็ว่าได้ เพราะที่ดินอยู่ถัดจากเฟสแรกนิดเดียวเอง

        ไม่ได้ไปแถวห้วยขวางมาพักหนึ่ง กลับไปคราวนี้รู้สึกได้เลยว่ามันใกล้เคียง "เยาวราช เวอร์ชั่น 2" เข้าไปทุกที

        ร้านอาหารจีน ร้านนวด และคนจีน มีเยอะมาก!!

BB_20230301_003

BB_20230301_004

BB_20230301_005

        แต่ก็อย่างว่าครับ ตอนนี้เปิดประเทศแล้วทั้งไทยทั้งจีน แน่นอนว่าดีมานด์ต่างชาติก็กำลังพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ 

        ที่สำคัญคือโซนรัชดา-ห้วยขวางนี่ก็รู้กันดีว่าพี่จีนเยอะมาก ครั้งก่อนตอนผมแวะไปดู "THE STAGE Mindscape" ยังไม่คึกคักเท่านี้ เพราะร้านรวงใดๆ ยังเปิดให้บริการแบบเต็มร้อยไม่เยอะนัก

        วันนี้กลับไปอีกที เหมือนมาเพื่อตอบรับนักท่องเที่ยวโดยแท้ ร้านเยอะ คนแยะ ส่วนการจราจรก็เหมือนทุกที มีรถวิ่งอย่างคึกคักตลอด 5555

        อันที่จริงผมคิดว่าตัวนี้เราไม่จำเป็นต้องพูดกันมากเลย เพราะทุกคนต่างรู้ดีในความแข็งแกร่งของศักยภาพทำเลอยู่แล้ว

        ยิ่งไปกว่านั้นการที่โซนนี้กลับมาคึกคักอีกครั้ง แถมร้านอาหารน้อยใหญ่มากมายทั้งร้านเก่าร้านใหม่ก็เปิดต้อนรับกัน มันทำให้รู้เลยว่าเฟส 2 ตัวนี้ต้องขายดีตามรอยรุ่นพี่แน่นอน

        "THE STAGE Made By Me" จะตั้งขยับจากตัวเดิมไปนิดเดียวคือในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 6/1 น่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้เพราะปล่อยภาพตึกออกมาแล้ว เป็นสีขาวสบายตาบนทำเลย่านห้วยขวาง ข้อมูลคร่าวๆ คือจะมีทั้งหมด 454 ยูนิตครับ

BB_20230301_012

BB_20230301_013

BB_20230301_014

BB_20230301_015

        ที่ดินโครงการขนาด 2-1-62.1 ไร่ และไทป์ห้องในโครงการจะมี 4 แบบ ตามนี้

        - 1 Bedroom ขนาด 26 ตร.ม.

        - 1 Bedroom ขนาด 32-34 ตร.ม. 

        - 1 Bedroom Plus ขนาด 43 ตร.ม.

        - 2 Bedroom ขนาด 52 ตร.ม.

        และชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “made by me” เพราะอย่างไหนใครอยากได้สไตล์ไหน ตกแต่งยังไงก็สร้างได้ด้วยตัวเองเลย เค้าจะให้มาในแนว Minimal Timeless เหมาะมากที่จะเอามาปรับเพิ่มให้เข้ากับสไตล์ที่เราต้องการ

        น่าสนใจตรงที่พื้นที่ส่วนกลางของโครงการจะมาในรูปแบบของ Multifunctional Space มีมุมนั่งทำงานแบบส่วนตัวและแบบ open สำหรับประชุมกลุ่มให้ แถมยังมี Sky Facilities บนชั้นดาดฟ้า มาพร้อม Panoramic Pool ด้วยพื้นที่กว่า 500 ตร.ม.อีกต่างหาก ผมเองก็สงสัยในใจว่านี่ส่วนกลางคอนโดหรือของโรงแรม

BB_20230301_007

BB_20230301_009

BB_20230301_008

        เรื่องการเดินทาง ตัวโครงการใกล้รถไฟฟ้า MRT ห้วยขวางเพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้นครับ ถือว่าเดินได้สบาย แต่ถ้ามาจากรถไฟฟ้าคุณจำเป็นต้องข้ามถนนนะ

        ปัญหามันอยู่ตรงนี้คือมันไม่มีทางม้าลาย แถมถนนช่วงถนนใหญ่รัชดาภิเษกและแยกห้วยขวางนี่รถเยอะมาก แล่นมาแทบจะตลอดเวลา ใครจะข้ามถนนต้องใจกล้าๆ หน่อย แต่เลนมันไม่ได้กว้างมาก ถือว่าได้อยู่

        แต่สำหรับคนใช้รถก็ดีนะ เพราะสามารถเชื่อมต่อถนนรัชดาภิเษก, ซอย 20 มิถุนา, ถนนประชาสงเคราะห์ ที่สำคัญคือยังอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ และทางด่วนศรีรัชด้วย

        ถนนรัชดาภิเษกและถนนประชาสงเคราะห์จะเป็นเส้นทางหลักที่ใช้ในการเดินทางครับ สามารถเข้าเมืองไปช่วงอโศก พระราม 9 หรือไปลาดพร้าวก็ได้ ลัดไปเพื่อวิ่งเส้นวิภาวดีรังสิตก็ได้เหมือนกัน แต่แน่นอนว่าในส่วนของการจราจรนั้นต้องทำใจนะบัวผัน เพราะรถหนาแน่นอย่างที่รู้กันดี อิอิ

        อ้อ แล้วก็ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญเส้นนี้สามารถใช้เป็นทางลัดเพื่อวิ่งไปออกเส้นประดิษฐ์มนูญธรรมได้นะครับ

BB_20230301_010

BB_20230301_011

BB_20230301_016

BB_20230301_017

        ด้านในยังมีรถสองแถวสีแดงวิ่งผ่านแทบจะตลอดเวลา พี่วินก็มีประจำกันเยอะมาก (มากๆๆ) ไล่ตั้งแต่ทางออกรถไฟฟ้าไปจนถึงบริเวณหน้าโครงการเลย นอกจากนี้พี่แท็กหรือพี่ตุ๊กตุ๊กก็มี

        อาหารการกินก็อย่าให้ผมพูดเลย ใครชอบอาหารจีนที่นี่เป็นดงอาหารจีนอยู่แล้ว ร้านเก่าร้านใหม่มีเพียบ อย่างฝั่งตรงข้ามนี่ก็น่ากินมากเพราะเป็นร้านชาบูหม่าล่า สีแดงสดสะท้านทรวง เห็นแล้วเผ็ดร้อนขึ้นมาเชียว

        เดินไปเรื่อยๆ ก็สามารถเจอร้านอาหารได้ตลอดทางครับ มี 7-11 ให้บริการอยู่ไม่ไกล ใกล้ตลาดห้วยขวาง, ตลาดเมืองไทยภัทร, ตลาดละลายทรัพย์ รัชดาซอย 4, Big C Extra รัชดา, Esplanade รัชดา, The Street รัชดา, เซ็นทรัล พระราม 9, Fortune Town พระราม 9, Show DC, RCA ฯลฯ จะกินอะไรก็ได้ไม่มีหิวโหย

        แถมด้านหน้าโครงการ ตรง Sales Gallery โครงการพี่ เค้าจำลองรูปแบบคอนโดให้มาอยู่ในร้านกาแฟด้วย เป็นร้านกาแฟชื่อดังจากนนทบุรีอย่าง "Bottomless" อยากดื่มกาแฟรสดีก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล

BB_20230301_018

BB_20230301_019

        เป็นคอนโดใหม่โซนทำเลรัชดา-ห้วยขวางที่มีตัวอย่างความสำเร็จให้ดูก่อนแล้ว

        ดังนั้นสายลงทุนคนไหนที่ใหม่มากๆ กับทำเลนี้ก็ไม่ต้องกังวลไปเลย ที่สำคัญราคาเริ่มต้นของเค้ายังไม่เคาะตัวเลขที่แน่นอนออกมา แต่รู้มาว่าเริ่มเพียง 2.xx ล้าน เท่านั้น

        ตอนนั้นตัวพี่อย่าง "THE STAGE Mindscape" ขนาดเริ่มต้น 26 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้าน ผมว่า "THE STAGE Made By Me" ก็ไม่น่าจะหนีกันไปไกลมากครับ

        ถ้าตัวเลขประมาณนี้จริง ก็ให้ฟีลทำเลดีแต่ราคาถูกกว่าที่คาดนะ

BB_20230301_020

BB_20230301_021

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

แอบดู "Vertiport" สถานีจอดแท็กซี่บินได้ รองรับไลฟ์สไตล์ยุคอนาคต

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ต้องมี "แท็กซี่บินได้" ประเทศไหนไม่มี ประเทศนั้น OUT!

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com